Đề Xuất 4/2023 # Xem Ngày Nhập Trạch Tuổi Canh Thân # Top 6 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 4/2023 # Xem Ngày Nhập Trạch Tuổi Canh Thân # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Ngày Nhập Trạch Tuổi Canh Thân mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem ngày nhập trạch tuổi Canh Thân trong năm 2021. Việc chọn ngày đẹp, ngày tốt chuyển nhà nhập trạch sẽ giúp gia đình được bình an, hạnh phúc, mọi điều thuận lợi, cát lành. Đó là những ngày nào cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết.

Xem ngày nhập trạch tuổi Canh Thân – 1980

Tuổi Canh Thân gần nhất sinh năm 1980,

Canh Thân thuộc mệnh Mộc

Năm sinh dương lịch từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

Cách xem ngày về nhà mới tuổi Canh Thân 1980

Để lựa chọn được ngày chuyển nhà tốt cho tuổi Canh Thân trong năm 2021, khi lựa chọn ngày chúng ta cần phải tuân theo những tiêu chí sau đây :

Xem ngày về nhà mới theo tuổi 1980 phải là ngày tốt cho công việc nhập trạch, chuyển nhà.

– Khi xem ngày tốt , ngày đẹp về nhà mới tuổi Canh Thân 1980 phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của gia chủ. Chính bởi vậy bạn cần phải lựa chọn ngày thuộc hành Thủy (vì Thủy sinh Mộc), hoặc ngày thuộc hành Mộc (tương hỗ).

– Khi lựa chọn ngày nhập trạch tuổi Canh Thân thì cần phải tránh ngày xung chính (lục xung) với tuổi. Tức là bạn không được nhập trạch vào ngày Dần.

– Khi xem ngày nhập trạch, chuyển nhà cho tuổi Canh Thân 1980 cần phải tránh ngày xung thái tuế với tuổi của mình, nghĩa là không nên chọn ngày Thân để nhập trạch.

Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Canh Thân trong năm 2021

1. Ngày tốt chuyển nhà theo tuổi Canh Thân năm 2021

2. Ngày tốt chuyển nhà theo ngày hoàng đạo

Khâu chọn ngày tốt để chuyển nhà nhập trạch chính là bước đầu tiên để đảm bảo cuộc sống mới của gia chủ Canh Thân- 1980 sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đặc biệt, khi xem ngày chuyển nhà, bạn nên xem ngày của người đàn ông, trừ phi phụ nữ không lấy chồng và mua nhà, mới xem ngày của người phụ nữ.

3. Một số lưu ý khi tiến hành lễ trạch

Khi tiến hành nhập trạch về nhà mới gia chủ tuổi Canh Thân – 1980 cần phải lưu ý những điều sau

– Lựa chọn ngày tốt để nhập trạch cho gia chủ Canh Thân sao cho phù hợp với kế hoạch của mình.

– Khi chuyển nhà cho gia chủ Canh Thân cần lưu ý theo thứ tự: Các đồ đạc cần mang vào lần lượt là chiếu hoặc đệm, bếp lửa(tốt nhất là bếp ga, không nên dùng bếp điện) và đến các đồ dùng khác.

– Gia chủ Canh Thân hãy dùng tinh dầu hoặc thảo dược để xông nhà : Có thể dùng đèn xông tinh dầu hoặc là các loại đền thảo dược quế, bồ kết, trầm hương để xông nhà, loại bỏ các tà khí tích tụ trong phòng.

– Gia chủ Canh Thân cần sắm lễ đầy đủ: Những đồ lễ cần chuẩn bị đầy đủ như vàng mã, hương hoa, mâm ngũ quả, mâm thức ăn mặn để cúng.

Xem Ngày Nhập Trạch Tuổi Kỷ Mùi

Xem ngày nhập trạch tuổi Kỷ Mùi – 1979 trong năm 2021. Việc chọn ngày đẹp, ngày tốt chuyển nhà nhập trạch sẽ giúp gia đình được bình an, hạnh phúc, mọi điều thuận lợi, cát lành. Đó là những ngày nào cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết.

Xem ngày nhập trạch tuổi Kỷ Mùi – 1979

+ Tuổi Kỷ Mùi gần nhất sinh năm 1979,

+ Mệnh Hỏa, cầm tinh con Dê.

+ Người Kỷ Mùi có tính cách khéo léo, ôn hòa, nho nhã, phù hợp với các nghề mang tính nghệ thuật. Tuổi trẻ của tuổi Kỷ Mùi 1979 không mấy ổn định, chỉ giàu có và phúc vận tốt về sau.

Cách xem ngày nhập trạch tuổi Kỷ Mùi – 1979

Để lựa chọn được ngày chuyển nhà tốt cho tuổi Kỷ Mùi trong năm 2021, khi lựa chọn ngày chúng ta cần phải tuân theo những tiêu chí sau đây :

– Xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Kỷ Mùi – 1979 cần phải lựa chọn ngày tốt cho công việc nhập trạch khai trương về nhà mới.

– Khi xem ngày nhập trạch về nhà mới cho tuổi Kỷ Mùi thì đó cần phải là ngày hợp mệnh với gia chủ. Mệnh chủ 1979 Kỷ Mùi mệnh Hỏa, khi lựa chọn ngày nhập trạch nên chọn ngày thuộc hành Mộc (tương sinh). Hoặc bạn có thể chọn ngày thuộc hành Hỏa (tương hỗ) để tiến hành công việc.

– Xem ngày về nhà mới tuổi Kỷ Mùi 1979 cần phải tránh ngày lục xung với tuổi của bản mệnh tức là cần tránh ngày Sửu để nhập trạch.

– Lựa chọn ngày đẹp, ngay tốt nhập trạch về nhà mới tuổi Kỷ Mùi cần tránh ngày Mùi là ngày xung Thái Tuế.

Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Kỷ Mùi trong năm 2021

1. Ngày tốt chuyển nhà theo tuổi Kỷ Mùi năm 2021 2. Ngày tốt chuyển nhà theo ngày hoàng đạo

Khâu chọn ngày tốt để chuyển nhà nhập trạch chính là bước đầu tiên để đảm bảo cuộc sống mới của gia chủ Kỷ Mùi- 1979 sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đặc biệt, khi xem ngày chuyển nhà, bạn nên xem ngày của người đàn ông, trừ phi phụ nữ không lấy chồng và mua nhà, mới xem ngày của người phụ nữ.

3. Một số lưu ý khi tiến hành lễ trạch

Khi tiến hành nhập trạch về nhà mới gia chủ tuổi Kỷ Mùi – 1979 cần phải lưu ý những điều sau

– Lựa chọn ngày tốt để nhập trạch cho gia chủ Kỷ Mùi sao cho phù hợp với kế hoạch của mình.

– Khi chuyển nhà cho gia chủ Kỷ Mùi cần lưu ý theo thứ tự: Các đồ đạc cần mang vào lần lượt là chiếu hoặc đệm, bếp lửa(tốt nhất là bếp ga, không nên dùng bếp điện) và đến các đồ dùng khác.

– Gia chủ Kỷ Mùi hãy dùng tinh dầu hoặc thảo dược để xông nhà : Có thể dùng đèn xông tinh dầu hoặc là các loại đền thảo dược quế, bồ kết, trầm hương để xông nhà, loại bỏ các tà khí tích tụ trong phòng.

– Gia chủ Kỷ Mùi cần sắm lễ đầy đủ: Những đồ lễ cần chuẩn bị đầy đủ như vàng mã, hương hoa, mâm ngũ quả, mâm thức ăn mặn để cúng.

Xem Ngày Nhập Trạch Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022

Chuẩn bị những gì cho ngày nhập trạch cho tuổi Kỷ Tỵ

Ngày nhập trạch theo quan niệm của ông cha ta từ xưa đến nay được xem là ngày vô cùng quan trọng, thông báo cho thổ địa, gia tiên tại ngôi nhà mới về việc xuất hiện, về số lượng thành viên sinh sống từ ngày hôm nay sẽ chính thức ở tại ngôi nhà này. Ngoài ý nghĩa đó ra, ngày nhập trạch thể hiện mong muốn của gia chủ với gia tiên, thổ địa tiếp tục bảo vệ, che chở trong cuộc sống từ công việc, sức khoẻ, hạnh phúc.

Với ý nghĩa trên cũng như tầm quan trọng mà ngày nhập trạch cần phải chuẩn bị đầy đủ, tươm tất bao gồm:

Chọn ngày tốt làm lễ nhập trạch

Chuẩn bị mâm cúng (sắm lễ nhập trạch)

Chuẩn bị văn khấn nhập trạch

Chuẩn bị các vật phẩm khác

Về ngày tốt làm lễ nhập trạch thông tin cụ thể trong mục tiếp theo của bài viết, gia chủ Kỷ Tỵ nhất định không được bỏ qua. Tiếp theo phần chuẩn bị mâm cúng có 3 mâm cúng khác nhau như sau: Mâm lễ cúng hoa quả, mâm lễ hương hoa, mâm cơm cúng trong lễ nhập trạch.

Với mâm lễ cúng hoa quả trong ngày nhập trạch không yêu cầu cầu kỳ, chi tiết. Gia chủ chỉ cần lựa chọn 5 loại quả khác nhau, mỗi loại quả to, căng bóng không có vết thâm, vết nứt,… Trước khi để lên mâm lễ cúng cần phải rửa sạch sẽ, sau đó sắp xếp lên mâm cho phù hợp với tổng thể.

Mâm lễ hương hoa bắt buộc gia chủ nhớ kỹ những thứ như sau:

Hoa tươi: Với phần này gia chủ nhớ kỹ chọn hoa cúc, hoa hồng, không nên chọn hoa dại, ảnh hưởng đến “trong sạch”.

Hương, 1 cặp nến

Trầu cau đã têm sẵn

Vàng mã

Muối, gạo, nước.

Mâm cơm cúng trong lễ nhập trạch có thể lựa chọn cơm mặn hoặc cơm chay và tuỳ thuộc vào mâm cơm nào sẽ có những yêu cầu khác nhau.

Ví dụ khi chọn mâm cơm mặn thì bắt buộc phải có những món sau đây:

Bộ tam sên (1 miếng thịt luộc, 1 con tôm luộc và 1 quả trứng vịt luộc.

Xôi, gà luộc

Cùng 3 ly trà, 3 ly rượu và 3 điếu thuốc lá.

Ngoài ra, gia chủ có thể thêm một vài món tuỳ theo khẩu vị của chính mình hoặc phong tục tập quán của mỗi miền. Đối với cơm chay, tuỳ theo khẩu vị của gia đình, phong tục tập quán của địa phương mà lựa chọn những món ăn phù hợp. Một mâm cỗ chay có 4 món trở lên và sẽ có các món cơ bản như: Nem chay, rau củ xào chay, canh nấm hoặc xôi chè…

Mâm cỗ này tuỳ theo điều kiện tài chính của mỗi gia đình mà chuẩn bị, sắp xếp cho phù hợp. Trên tất cả đều phải xuất phát từ chính sự thành tâm của gia chủ tới thần linh, thổ địa, tổ tiên ông bà.

Chuẩn bị vật phẩm khác bao gồm:

Bếp than để chính giữa cửa

Chiếu hoặc nệm (đang dùng)

Các thành viên mỗi người cầm theo 1 vài vật phẩm may mắn: Gạo, muối, vàng, tiền bạc, chổi mới, bếp than, bếp gas (không được dùng bếp điện). Tuyệt đối không được đi tay không.

Xem ngày nhập trạch cho tuổi Kỷ Tỵ đẹp nhất dành cho gia chủ tương lai

Xem ngày nhập trạch cho tuổi Kỷ Tỵ cần phải chú ý tránh những ngày rất xấu như Dương Công Kỵ, Thọ Tử và Tam Nương rồi mới tính đến việc tìm ngày hoàng đạo. Trong đó:

Ngày Dương Công Kỵ: 13 tháng giêng, 11 tháng 2, 9 tháng 3, 7 tháng 4, 5 tháng 5, 3 tháng 6, 8 và 29 tháng 7, 27 tháng 8, 25 tháng 9, 23 tháng 10, 21 tháng 11, 19 tháng chạp…

Ngày Thọ Tử: 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng.

Ngày Tam Nương: 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng.

Việc lựa chọn ngày nhập trạch đẹp, phù hợp với gia chủ Kỷ Tỵ có ý nghĩa vô cùng quan trọng, mang lại vượng khí và phù hợp phong thuỷ cho chính bản thân gia chủ. Vương khí có nghĩa là giúp cho bản thân gia chủ có được sức khoẻ tốt nhất, có được hạnh phúc trong cuộc sống gia đình, cả ngoài xã hội, thành công trong việc, tiền tài phát triển.

Một vài gợi ý cho ngày nhập trạch cho tuổi Kỷ Tỵ đẹp trong tháng 1/2021 là:

Ngày dương 1/1/2021 tương đương ngày âm lịch: 19/11 (ngày Kỷ Dậu), giờ tốt 23h – 1h, 3h – 5h, 5h – 7h, 11h – 13h, 13h – 15h, 17h – 19h.

Ngày dương 7/1/2021 tương đương ngày âm lịch: 25/11 (ngày Ất Mão), giờ tốt 23h – 1h, 3h – 5h, 5h – 7h, 11h – 13h, 13h – 15h, 17h – 19h.

Ngày dương 21/1/2021 tương đương ngày âm lịch: 9/12 (ngày Kỷ Tỵ), giờ tốt 1h-3h, 7h-9h, 11h-13h, 13h-15h, 19h-21h, 21h-23h.

Ngoài ngày nhập trạch gia chủ Kỷ Tỵ cũng cần chú ý gì cho ngôi nhà tương lai của mình

Để đến được ngày nhập trạch, trước tiên gia chủ Kỷ Tỵ cần phải sở hữu được một ngôi nhà có kiến trúc vững chắc mà còn đẹp cả mặt thẩm mỹ. Để có được những điểm đó, yêu cầu phải chọn được đơn vị nhận thầu uy tín, chất lượng. Công ty, đơn vị nhận thầu xây dựng công trình gia chủ Kỷ Tỵ này trước tiên phải có kinh nghiệm dày dặn qua công trình khác nhau. Càng nhiều công trình được thực hiện chứng tỏ nhà thầu ấy đang được rất nhiều gia chủ chú ý, quan tâm cũng như lựa chọn cho công trình tương lai của gia đình mình.

Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu trong việc lựa chọn đơn vị nhận thầu uy tín, gia chủ có thể tham khảo ý kiến từ chính người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cả người hàng xóm ngay cạnh nhà mình. Chính bản thân họ đã và đang trải nghiệm dịch vụ công ty xây dựng đó sẽ cho gia chủ Kỷ Tỵ lời khuyên chân thực, khách quan nhất.

Tham khảo chính sách, dịch vụ mà quý công ty đang cung cấp sẽ giúp gia chủ tương lại đưa ra quyết định. Với sự phát triển hiện, công ty đơn vị nào cũng sẽ đưa ra rất nhiều gói dịch vụ, các chính sách khuyến mại để nhằm thu hút khách hàng. Một trong những chính sách mà các gia chủ đặc biệt chú ý đến chính là gói bảo hành khi sử dụng dịch vụ trọn gói đó là thời gian dành cho phần thô trọn gói có thể kéo dài đến 5 năm và phần hoàn thiện trọn gói có thể kéo dài đến 1 năm. Tuỳ theo nhu cầu của chính bản thân gia chủ mà lựa chọn dịch vụ, cũng như quý công ty phù hợp để có kết quả cuối cùng là một công trình bền bỉ với thời gian và có độ thẩm mỹ đẹp nhất, giúp ngôi nhà của chính bạn lọt vào top những thiết kế được nhiều gia chủ mong muốn cho công trình của mình trong tương lai.

Mong rằng gia chủ tuổi Kỷ Tỵ có thể lựa chọn được đơn vị nhận thầu uy tín, cùng với đó xem ngày nhập trạch phù hợp, đẹp nhất để gia chủ nhận được những điều may mắn, tốt lành từ chính ngôi nhà của mình.

Xem Ngày Nhập Trạch Tuổi Kỷ Mùi 1979 Năm 2022

Giới thiệu cụ thể về người thuộc tuổi Kỷ Mùi năm 1979

Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi là những người sinh năm 1979 là năm sinh dương lịch. Năm sinh âm lịch là Kỷ Mùi. Những người sinh vào năm 1979 tuổi Kỷ Mùi thuộc mạng Hỏa. Thuộc ngũ hành là Thiên Thượng Hỏa hay còn có tên gọi khác là Lửa trên trời cao.

Quẻ mệnh của nam nữ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 là Chấn ( Mộc ) thuộc Đông Tứ Mệnh. Mệnh mà tương sinh hợp với tuổi Kỷ mùi là mệnh Mộc và mệnh Thổ. Trái ngược với mệnh tương sinh là mệnh tương khắc với tuổi Mùi là mệnh Thủy và mệnh Kim.

Tính chất chung Nam Nữ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 được ghi lại như sau: Kỷ Mùi phần số cuộc đời – Mạng sinh cho tuổi điểm tô cuộc đời – Lòng lành, tánh thiện giúp người – Về sau cũng được gặp thời vươn lên – Công danh sự nghiệp được bền – Chồng con chăm sóc, ấm êm gia đình – Vào đời hay dở tự mình – Khó khăn đành chịu, cố tình ra công- Trung niên sự nghiệp có phần – Hậu lai phú túc, mười phân vẹn mười”.

Mệnh của những người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa thiên, chính vì vậy tuổi Kỷ Mùi nhận được sự tương hỗ của sao Mộc chiếu đến. Do tuổi Mùi cầm tinh con Dê trong 12 con giáp thì con Dê nói chung hay tuổi Kỷ Mùi nói riêng thì thường có xu hướng an phận, không tham vọng về của cải tiền tài. Nhưng trong cuộc sống thường ngày người thuộc tuổi Kỷ Mùi lại rất chịu khó mày mò, học hỏi kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy trong cuộc sống.

Đặc biệt những người thuộc tuổi Kỷ Mùi 1979 là những người có tính nết thân thiện, hòa đồng nên có mối quan hệ xã hội tốt, bạn bè ở khắp mọi nơi. Với tính cách này những người tuổi Kỷ Mùi rất hiền lành, nhân ái thường có tâm giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh có khăn hơn họ. Tuy nhiên vẻ ngoài bề ngoài của người tuổi Kỷ Mùi lại không ăn nhập với nội tâm bên trong bởi lẽ người Kỷ Mùi thường ẩn chứa sự quyết liệt.

Đối với công việc kinh doanh, buôn bán… người thuộc tuổi Kỷ Mùi rất cẩn thận, suy nghĩ thấu đáo trong tất cả mọi coonng việc của họ nên khi giao công việc cho những người thuộc tuổi này rất được mọi người an tâm, tin tưởng. Người tuổi Kỷ Mùi cũng rất hiếu thuận với đấng sinh thành, gần gũi chan hòa với các thành viên trong gia đình của mình.

Ngoài ra người tuổi Kỷ Mùi còn có khả năng nhẫn nại đây là một trong những yếu tố rất quan trọng trong tính cách của mỗi con người, người tuổi Kỷ Mùi hợp với những người thuộc tuổi nằm trong tuổi Hợi như: Kỷ Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi và những người tuổi Mão như: Tân Mão, Kỷ Mão, Đinh Mão và bản thân những người tuổi Mùi có sự tương trợ lẫn nhau như: Quý Mùi, Tân Mùi. Và tuổi Kỷ Mùi thì kị với các tuổi Sửu như: Đinh Sửu, Ất Sửu và những người thuộc các tuổi mạng Thủy và mạng Kim mang hàng Can Giáp hoặc Ất.

Tầm quan trọng của việc xem ngày nhập trạch tuổi Kỷ Mùi 1979

Quan niệm có thờ có thiêng có kiêng có lành từ xa xưa đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người Việt Nam. Chính bởi vậy mà việc xem ngày nhập trạch trở thành yếu tố vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong tục lệ, lễ nghi trước khi tiến hành về nơi ở mới. Bởi lẽ khi lựa chọn được ngày nhập gia trạch tốt sẽ giúp cho toàn thể gia đình của gia chủ khi về nhà mới sẽ gặp được nhiều tài lộc, may mắn và bình an.

Hiểu được tầm quan trọng này không chỉ những người thuộc tuổi Kỷ Mùi 1979 mà tất cả những gia chủ thuộc tuổi khác khi tiến hành xem ngày nhập gia trạch đều xem rất cẩn thận, kĩ lưỡng tránh nhầm lẫn, sai sót mang đến những điều không may mắn về tiền tài của cải, sức khỏe không tốt, công việc làm ăn, buôn bán không thuận lợi.

Nên bất cứ gia chủ nào khi có nhu cầu xem ngày nhập gia trạch tuổi Kỷ Mùi 1979 đều rất kĩ lưỡng và gửi gắm mong muốn khi gia đình về nhà mới sinh sống sẽ thuận lợi mọi bề cho tất cả các thành viên trong gia đình, cuộc sống, công việc diễn ra thuận lợi, bình an. Con cháu học hành chăm ngoan, mạnh khỏe vâng lời ông bà cha mẹ…

Xem ngày nhập trạch tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 có thể bạn chưa biết?

Hiểu được tầm quan trọng của việc xem ngày nhập trạch khi xem cho tuổi Kỷ Mùi bạn cũng cần hết sức chú ý, lưu tâm tránh sai sót. Theo đó để nắm chắc được nguyên tắc xem ngày nhập trạch thì với tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 cần phải thỏa mãn được những điều kiện như sau: Khi làm lễ nghi nhập trạch thì cần lựa chọn ngày tốt cho công việc chuyển nhà mới được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Buộc khi xem ngày nhập trạch tuổi Kỷ Mùi (1979) thuộc hành tương hỗ hay còn gọi là hành Hỏa hoặc thuộc hành tương sinh hay còn gọi là hành Mộc với mệnh Hỏa tuổi Kỷ Mùi (1979).

Đặc biệt là cần tránh ngày xung thái tuế với tuổi Kỷ Mùi, hay nói một cách dễ hiểu là không nên chọn ngày nhập trạch vào ngày Mùi. Bạn tuyệt đối không nên chọn ngày xung chính hay còn gọi là lục xung với tuổi Kỷ Mùi, hay nói một cách dễ hiểu nhất là không được nhập trạch về nhà mới vào ngày Sửu.

Để quý khách thuận tiện hơn trong việc xem ngày nhập trạch tuổi Kỷ Mùi chúng tôi xin được cụ thể hóa cách xem được thể hiện qua các tháng dương lịch như sau: Đầu tiên trong tháng 1 dương lịch những ngày có thể lựa chọn là ngày nhập trạch tốt là là các ngày 02, 04, 14, 15, 20, 22, 24, 28. Những ngày bạn nên tránh trong tháng 1 không nên lựa chọn là ngày 01, 09, 11, 13, 21, 23, 25, 26. Với tháng 2 những ngày tốt gồm có các ngày sau: 04, 05, 12, 17, 20, 22, 29. Những ngày trong tháng 2 không hợp với tuổi Kỷ Mùi gồm có các ngày là 03, 06, 07, 15, 18, 19, 24.

Nếu bạn lựa chọn tháng 2 dương lịch để tiến hành nghi lễ nhập trạch về nhà mới thì các ngày tốt trong tháng 2 gồm có 04, 05, 12, 17, 20, 22, 29. Những ngày không nên lựa chọn trong tháng 2 sẽ bao gồm 03, 06, 07, 15, 18, 19, 24. Sang tháng 3 thì những ngày nên lựa chọn là những ngày 01, 04, 09, 11, 20, 22, 23. Những ngày xấu bạn cần tránh trong tháng 3: 02, 03, 07, 14, 15, 19, 24, 26, 28, 29.

Tháng 3 dương lịch những ngày tốt là ngày nào? Đây là điều băn khoăn của rất nhiều gia chủ. Trong tháng 3 những ngày tốt gồm có 01, 04, 09, 11, 20, 22, 23. Những ngày xấu trong tháng 3 khá nhiều gồm có các ngày 02, 03, 07, 14, 15, 19, 24, 26, 28, 29. Lần lượt sang tháng 4 ngày tốt là 4 ngày 04, 12, 20, 29. Ngày xấu 05, 07, 09, 10, 17, 19, 21, 22, 24. Đến tháng 5 thì ngày tốt 01, 03, 08, 10, 13, 14, 19, 21, 22, 23, 25, 27 còn ngày xấu trong tháng 5 có các ngày 04, 06, 12, 16, 18, 24, 28, 30.

Tháng 6 dương lịch với những ngày bạn có thể chọn lựa làm ngày nhập trạch gồm có 03, 04, 16, 18, 19, 21, 28, 29, 30. Những ngày bạn không nên chọn vì nó là ngày xấu gồm có 05, 09, 11, 17, 25, 26. Sang tháng 7 ngày tốt bạn nên chọn là ngày 02, 09, 12, 13, 18, 22, 24, 26. Còn ngày xấu gồm có các ngày cụ thể là 07, 08, 19, 20, 21, 25, 29. Tiếp đến là sang tháng 8 khi chọn lựa ngày nhập trạch bạn nên chọn các ngày 03, 15, 17, 20, 27, 29 và không nên chọn các ngày 02, 06, 10, 14, 18, 19 23, 28, 31.

Còn nếu nhà bạn muốn về nhà mới trong tháng 9 tuổi dương lịch Kỷ Mùi thì nên chọn các ngày là 05, 07, 10, 11, 18, 19, 20, 22, 24. Các ngày không nên chọn lựa để gia trạch gồm có 04, 09, 12, 16, 21, 23. Tiếp theo là tháng 10 ngày tốt là 01, 02, 09, 14, 16, 17, 26, 27, 28, 30, ngày xấu gồm có 03, 05, 15, 19, 24, 25, 31. Trong tháng 11 thì ngày tốt gồm 04, 09, 10, 15, 17, 19, 21, 23, ngày xấu là những ngày 05, 06, 12, 18, 26, 30. Cuối cùng là tháng 12 ngày bạn nên chọn là 01, 13, 15, 16, 18, 25, 26, 27. Ngày bạn nên tránh là các ngày 08, 12, 17, 22, 29.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Ngày Nhập Trạch Tuổi Canh Thân trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!