Đề Xuất 3/2023 # Xem Giờ Tốt Trong Ngày Chuẩn Xác Nhất, Hướng Dẫn Cách Chọn Giờ Đẹp # Top 6 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 3/2023 # Xem Giờ Tốt Trong Ngày Chuẩn Xác Nhất, Hướng Dẫn Cách Chọn Giờ Đẹp # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Giờ Tốt Trong Ngày Chuẩn Xác Nhất, Hướng Dẫn Cách Chọn Giờ Đẹp mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi muốn những việc trọng đại được suôn sẻ và gặp nhiều may mắn, mọi người không chỉ phải xem ngày tốt mà còn phải chú ý đến giờ tốt trong ngày . Xem ngày và giờ Tốt sẽ giúp bạn có một khởi đầu tốt.

Tại sao phải xem giờ tốt trong ngày, chọn giờ tốt?

Người xưa vẫn có câu “thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Ý nhắc nhở chúng ta khi làm bất cứ việc gì trong cuộc sống cũng nên nhớ những điều kiêng kỵ để gặp nhiều may mắn. Điển hình như công việc xem thời gian tốt.

Xem ngày giờ đẹp Đó không phải là một sự mê tín đơn thuần, giúp chúng ta có một khởi đầu thuận lợi hay làm những việc quan trọng một cách suôn sẻ. Xem ngày tốt thường được nhiều người xem. Nhưng bạn có thể không biết rằng thời điểm thuận lợi quan trọng hơn nhiều. Trong nhiều trường hợp, chỉ cần làm việc lúc thuận lợi thì dù ngày xấu cũng có thể bị giải tán.

Mỗi chúng ta đều có một số phận. Và mỗi số mệnh hợp với 1 giờ và xung khắc với một số giờ nhất định. Nếu bạn có thể chọn thời gian tốt Hợp với bản mệnh thì mọi công việc làm ăn hay thi cử, khai trương đều trở nên thuận lợi và ngược lại. Đó là lý do tại sao bạn nên biết cách Xem bây giờ tốt hay xấu trước khi bạn định thực hiện một công việc quan trọng.

Theo tử vi 1 ngày được chia thành 12 khung giờ tương ứng với 12 cung hoàng đạo. Như sau:

Mỗi ngày có một số khung giờ hoàng đạo để mọi người thực hiện công việc quan trọng cần thiết. Vì vậy, bạn nên cập nhật giờ đẹp trong ngày Thường xuyên để chọn đúng giờ hoàng đạo. Ví dụ ngày 21/7/2020 tức ngày 6 âm lịch thì giờ hoàng đạo rơi vào các khung giờ sau: giờ Mão, giờ Tỵ và giờ Thân. Khi tiến hành các công việc như cưới hỏi, ăn hỏi, động thổ, xuất hành… các khung giờ còn lại đều không tốt.

Như đã nói, mỗi cung phù hợp với một giờ nhất định. Chính vì vậy mà từ xưa đến nay ông cha ta vẫn có câu “Tuổi Thân nếu mang tuổi Thân thì sinh giờ Dần, có số làm quan”. Những người sinh vào giờ Dần có cuộc đời khá may mắn, đường công danh rộng mở và điều đó cũng ngụ ý rằng tuổi Thân rất hợp với giờ Dần … Tương tự, mỗi tuổi đều có giờ đẹp phù hợp. số phận của họ.

Ngoài xem giờ theo tử vi, tử vi, giờ hoàng đạo, người ta còn chuộng một cách Xem giờ đẹp trong ngày Khác là xem theo cách phun cát.

Theo cách xem giờ này, trong ngày có một số giờ tốt nhất, có những thời điểm tốt cho mọi việc, có những thời điểm tốt cho một số việc nhất định. Cùng tham khảo chi tiết sau:

Nếu bạn quan tâm đến Xem thời điểm tốt và xấu của ngày hôm nay Để thực hiện những kế hoạch quan trọng không thể bỏ qua giờ g Cảm ơn Thiên Quân thân mến. Ý nghĩa của khung giờ này là có quý nhân phù trợ, gặp lành dữ hóa ác, mọi việc thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, khi cần làm bất cứ việc gì bạn nên chọn khung giờ tốt này. Các khung giờ quý của trời là từ 15h00 – 17h00, 17h00 – 19h00.

Đúng như tên gọi của giờ – Phúc tinh. Đây là giờ cát lợi trong ngày, các hung tinh đều tránh xa khung giờ này. Giờ phúc lộc quý rất thích hợp để bạn làm những việc như cầu phúc cho bản thân, gia đình, làm từ thiện … Giờ Phúc Tinh của Quý Ông rơi vào các khung giờ từ 23h – 1h sáng hôm sau, 1h – 3h, 19h – 21h, 21h – 23h hàng ngày.

Đây là khung giờ mang lại nhiều Lộc. Nói cách khác, những người cần thực hiện các công việc như cầu tài, phát lộc, mua bán, làm ăn, ký kết hợp đồng, nhận chức… thì nên chọn giờ này để rước tài lộc. Giờ tốt Bát Lộc là từ: 5h00 – 7h00.

Những công việc khiến chúng ta thường xuyên phải xem ngày giờ đẹp điển hình là nhà cửa, đất đai, động thổ… nên làm vào giờ tốt và giờ phi thiên. Vì lúc này, điều này giúp cho những việc trên được thực hiện một cách thuận lợi nhất. Thời điểm sao không bay rơi vào các khung giờ như 11h00 – 13h00, 13h00 – 15h00.

Hướng Dẫn Xem Ngày Giờ Tốt Xấu Trong Tháng, Năm

Người Việt thường có thói quen xem ngày tốt xấu chuyển nhà, động thổ, khai trương, nhập trạch, v.v. Để tiến hành mọi công việc một cách thuận lợi, suôn sẻ. Đồng thời chọn được ngày tốt, giờ hoàng đạo. Nhằm lên kế hoạch cho tất cả các công việc một cách tốt nhất.

Mục đích của việc xem ngày giờ tốt xấu

là việc làm rất cần thiết trước khi tiến hành một công việc quan trọng nào đó. Bởi vì khi chọn được một ngày hoàng đạo thì mọi việc sẽ được diễn ra thuận lợi, đem lại kết quả cao. Trong tháng sẽ có ngày tốt và ngày xấu. Xem ngày tốt xấu theo tuổi sẽ giúp gia chủ lựa chọn ngày tốt trong tháng, giờ đẹp trong ngày hôm nay.

Đồng thời xem và tránh các ngày xung khắc tuổi. Để không gặp phải chuyện xui xẻo, không may mắn khi làm việc lớn. Bên cạnh đó khi xem ngày tốt ngày xấu trong tháng gia chủ sẽ biết được những điều nên và không nên làm ngày hôm đó.

Coi ngày tốt xấu cung cấp thông tin gì?

Khi xem ngày tốt xấu sửa nhà, cưới hỏi, xuất hành, v.v người ta thường chọn ngày tốt hoàng đạo. Tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về ngày giờ tốt để gia chủ tiến hành công việc. Chi tiết cụ thể như sau:

Danh sách ngày tốt, giờ đẹp

Tiện ích của chúng tôi sẽ liệt kê ra danh sách các ngày tốt, giờ đẹp hôm nay dựa vào ngày tháng bạn muốn xem. Giúp gia chủ có thêm thông tin về thời gian dự định tiến hành công việc. Để biết rằng mình nên trì hoãn hay tiếp tục. Với mong muốn mọi việc được diễn ra một cách thuận lợi và thành công nhất.

Danh sách ngày giờ xấu hắc đạo

Chọn ngày tốt xấu và xem tuổi của mình có xung khắc với ngày giờ trong kế hoạch hay không. Nếu ngày hôm đó không hợp tuổi thì gia chủ nên trì hoãn, tiến hành công việc vào một ngày khác. Để tránh gặp phải khó khăn, bất lợi và kết quả không như mong muốn. Đồng thời tránh các ngày có sao xấu chiếu vào. Nhằm đảm bảo mọi thứ được diễn ra một cách chu toàn, thuận buồm xuôi gió.

Hy vọng thông tin vừa trên đã giúp gia chủ có thể xem ngày chọn giờ tốt lên kế hoạch các công việc của mình. Ngoài ra để không bỏ lỡ những ngày lễ quan trọng thì bạn cũng nên xem ngày âm lịch hôm nay, .

Hướng Dẫn Xem, Chọn Ngày Cưới Hỏi Theo Tuổi Vợ Chồng Chuẩn Nhất

Xem ngày cưới trước khi tổ chức làm đám cưới kết hôn, dựng vợ gả chồng là tục lệ truyền thống của ông cha ta từ ngàn xưa để lại. Các cụ có câu ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành ” do đó việc chọn ngày cưới hỏi là việc không thế thiếu cũng là điều vô cùng quan trọng trước khi làm lễ cưới, thành hôn, nạp tài. Ngày cưới được xem là ngày tốt thường chọn những ngày bất tương, ngày hợp với bản mệnh … tránh những ngày cô thần tú quả, tháng cô hư sát, ngày tam nương, nguyệt kỵ, ngày không sàng, không phòng…

Vì sao phải xem ngày cưới hỏi? Xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ hay chồng?

Việc xem ngày cưới hỏi nhằm mục đích chọn được ngày đẹp, đại minh đại cát để việc kết hôn hỏi diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Ngoài ra, việc xem ngày cưới theo tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn và hứa hẹn một cuộc sống hôn nhân viên mãn, lương duyên bền vững, hạnh phúc trọn đời.

Chọn Ngày Cưới Hỏi Theo Tuổi

Đám cưới là khi các cặp đôi trai gái quyết định lấy nhau để đi đến hôn nhân. Để tổ chức một đám cưới trọn vẹn thì ông cha ta thường xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng để chọn được ngày kết hôn đẹp nhất.

Người xưa có câu: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà – Làm nhà xem tuổi đàn ông” vì vậy xem ngày tháng cưới hỏi phụ thuộc chủ yếu vào tuổi cô dâu.

Có thể nói đây là một tục lệ tốt đẹp xuyên suốt từ ngàn xưa đến nay của dân tộc ta. Bởi lẽ cưới hỏi là một dấu mốc, bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Cho nên coi ngày cưới không chỉ là một phong tục mà còn quyết định đến sự hạnh phúc êm ấm của các cặp vợ chồng trong tương lai.

Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi theo tuổi

Nguyên tắc khi xem một ngày tốt thì cần phải đảm bảo 3 yếu tố: Ngày tốt, phù hợp với người được xem và phù hợp với việc được chọn.

Xem ngày tốt kết hôn theo tuổi là ngày có trường khí may mắn giúp cho lễ cưới được diễn ra thuận lợi, vui vẻ. Về lâu dài thì vợ chồng được hòa thuận, hạnh phúc, bách niên giai lão, đầu bạc răng long, kinh tế ngày càng thịnh vượng, sinh nhiều con cháu hiền tuấn, giỏi giang, khoa cử đỗ đạt, mây rồng gặp gỡ, quang tông diệu tổ, hiển vinh nối đời.

Điều đầu tiên trong việc xem ngày cưới online đó là phải tránh những ngày xấu. Ngày xấu đối với hôn lễ là những ngày gây nên trở ngại khi tổ chức đám cưới, về lâu dài nó có thể dẫn đến tình trạng bất hòa trong gia đạo, hình khắc chia ly, bi ai buồn thảm, lo toan suy nghĩ, cuộc sống khó khăn, cay đắng trăm chiều.

Trong đó, việc chọn ngày phù hợp với người được xem rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến người tham gia trong ngày này.

Trong chuyện cưới xin, không nói thì ai cũng biết cả chú Rể và cô Dâu đều quan trọng như nhau. Vì nếu chọn ngày mà chỉ xem ngày tốt cho một người, thì người còn lại sẽ có vấn đề. Trong khi hôn nhân lại là sự kết hợp của hai người.

Chẳng hạn như nếu ngày đó chỉ tốt cho cô Dâu, không tốt với chú Rể, vậy thì cuộc hôn nhân đó có thể kém bền vững vì người chồng vô tình vướng vào năng lượng xấu. Các cuộc tranh cãi, bạo lực, xung đột,…có thể xảy ra và xuất phát từ người chồng.

Còn nếu ngày đó chỉ tốt cho chú Rể, không tốt cho cô Dâu. Vậy thì hôn nhân cũng có thể gặp những biến cố như ngoại tình, tranh cãi,…đến từ người vợ. Hoặc người vợ không được lòng gia đình chồng, không hợp với mẹ chồng….

Như vậy, trong việc hôn nhân và cưới hỏi, việc quan trọng nhất khi chọn ngày đó là phải tốt với cả 2 người, tức tốt với cả người nam và cả người nữ.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp hai người có mệnh đối ngược, xung khắc nhau (ví dụ như chồng thuộc Tý, vợ thuộc Ngọ). Đối với trường hợp này thì có thể chọn ngày cho người có sự ảnh hưởng quan trọng hơn.

– Tránh chọn ngày cưới hỏi vào ngày hung như Tam nương, xích khẩu, nguyệt kỵ

Cụ thể như nếu cô Dâu về nhà chồng thì có thể ưu tiên chọn ngày tốt cho cô Dâu để người vợ có thể chung sống hòa thuận với gia đình nhà chồng. Còn trường hợp người chồng ở rể thì có thể ưu tiên chọn ngày tốt cho cho chú Rể để chàng Rể chung sống hoà thuận với gia đình nhà vợ.

Tóm lại, dù chọn ngày ưu ái cho ai thì vẫn cần đảm bảo được nguyên tắc: Tốt cho người này nhưng cũng không được xấu với người kia, nghĩa là ngày đó không xấu (không xung khắc) với người còn lại.

Đây đều là những ngày xấu, đặc biệt là đối với việc cưới hỏi. Do đó, để tránh những rủi ro có thể xảy ra đôi bạn nên tránh chọn ngày cưới năm 2021 vào các ngày trên. Cụ thể

+ Kỵ xem ngày cưới hỏi năm 2021 vào ngày Tam Nương: theo tín ngưỡng của Trung Quốc là các ngày 3, 7, 13, 18, 22, và 27 âm lịch mỗi tháng. Đây là ngày sinh và ngày mất của ba vị mỹ nhân: Muội Hỉ, Đát Kỷ và Bao Tự. Cả ba người đều là những người đẹp tuyệt sắc giai nhân nhưng lại là một trong những nguyên nhân làm sụp đổ triều Hạ, Thương và Tây Chu. Do đó, sau này vào ngày Tam Nương hầu như người ta điều kiêng kị thực hiện các việc trọng đại như xem tuổi cưới vợ gả chồng 2021.

– Nếu cô dâu tuổi Kim Lâu thì nên chọn ngày cưới vào tiết Đông Chí

+ Tránh xem ngày cưới 2021 vào ngày xích khẩu: ngày này có nghĩa là ngày sinh ra những mâu thuẫn, cãi vã, thị phi dẫn đến những tranh chấp, bất đồng. Đây là điều đại kỵ trong ngày cưới hay cuộc sống vợ chồng.

+ Khi xem bói ngày cưới tránh chọn vào ngày Nguyệt Kỵ chính là ba ngày: 5, 14 và 23 âm lịch mỗi tháng. Đây là những ngày làm bất cứ việc gì cũng không thành. Bởi vậy mới có câu: Mồng năm, mười bốn, hai ba – Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.

Cô dâu nếu có độ tuổi rơi vào các con số 1, 3, 6, 8 thì được cho là Kim Lâu. Vào các tuổi trên, nếu cưới hỏi sẽ không được may mắn. Trong trường hợp không thể rời lại thì tốt nhất nên xem ngày kết hôn theo tuổi vợ chồng vào tiết Đông Chí để giảm thiểu tối đa những điều kém may mắn.

Một số ngày tốt cưới hỏi bạn có thể tham khảo

– Nên xem ngày cưới hỏi vào ngày Hoàng Đạo: là những ngày có nguồn năng lượng tích cực, phù hợp với làm việc lớn. Theo cách xem ngày cưới hỏi bạn tránh những ngày Hắc Đạo vì tiềm ẩn nhiều điều rủi ro, xui xẻo.

– Xem ngày cưới tốt năm 2021 có nhiều cát tinh tốt với hôn nhân như: Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên hỷ, Nguyệt ân, Tam hợp, Lục hợp… Ngoài ra, bạn nên coi ngày cưới có trực tốt như: ngày trực Bình, trực Định, trực Thành, trực Thâu.

1 – Những yếu tố cơ bản khi xem ngày cưới đẹp

Xem ngày đám cưới phải là ngày tốt: Ngày tốt về cơ bản được xác định là ngày Hoàng Đạo, ngày có Lục Diệu tốt, ngày có nhị thập bát tú tốt, có nhiều cát tinh nhật thần hội tụ.

Xem ngày tháng cưới hỏi theo tuổi được chọn trên nền tảng cơ bản là ngày tốt. Nhưng cần có các yếu tố tốt đối với việc kết hôn: Những yếu tố lợi cho hôn nhân thể hiện rõ nét qua tính chất của nhị thập bát tú, cát tinh nhật thần lợi cho hôn nhân (Các sao như Ích Hậu, Tục Thế, Yếu Yên, Phổ Hội…), hoặc ngày đó là ngày Bất Tương thì càng cát lợi, may mắn

Cụ thể như sau:

2 – Những yếu tố riêng biệt khi xem ngày kết hôn

Việc tổ chức hôn lễ trên nền tảng chọn những ngày tốt cưới hỏi với hỷ sự nói trên, về mặt cơ bản thì cần phải căn cứ vào đặc điểm mệnh lý của chủ sự. Tức là ngày được chọn phải hợp với yếu tố năm sinh của cô dâu, chú rể.

Tương quan giữa thiên can ngày cưới và năm sinh phải có ngũ hành tương sinh, tránh trường hợp tương khắc.Ví dụ: Người chú rể sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, can Canh thuộc hành Kim nên chọn những ngày có can Mậu, can Kỷ thuộc hành Thổ tương sinh hành Kim tránh những ngày có can Đinh, can Bính, can Giáp, can Ất.

Tương quan về địa chi ngày tốt kết hôn và năm sinh có quan hệ tam hợp hoặc nhị hợp, tránh trường hợp tương hại, xung, hình. Ví dụ trường hợp chú rể sinh năm Canh Ngọ 1990 nên chọn những ngày Dần, Ngọ (tam hợp), Mùi (nhị hợp) tránh các ngày Tý (xung), Sửu (hình hại).

Xem ngày cưới hỏi và những điều cần lưu ý

Những người có sở trường về lĩnh vực nào nên khai thác triệt để về lĩnh vực đó Ngoài phương pháp chọn ngày kết hôn truyền thống thì những thầy giỏi về Tử Vi, Tứ Trụ, Dịch Lý, Phong Thủy, Lục Nhâm, Độn Giáp…

Có những phương pháp xem ngày cưới theo tuổi cô dâu riêng theo môn dự đoán mà mình đã nghiên cứu chuyên sâu. Việc này mang lại độ chính xác rất cao, nhưng đòi hỏi người chọn phải tinh thông, uyên bác và thực nghiệm nhiều lần. Cụ thể như:

Xem ngày kết hôn với phương pháp phổ thông truyền thống cần lưu ý

Dùng nhật hạn Tử Vi để suy đoán cát hung nào xem ngày lấy chồng là ngày đại hỷ

Xem ngày lấy vợ theo dụng thần, hỷ thần trong Tứ Trụ của người tổ chức hôn lễ, sẽ thu được kết quả chính xác

Xem ngày cưới đẹp có cát diệu Phong Thủy theo hệ thống phi tinh theo ngày

Chọn ngày bằng quẻ độn như Lục Nhâm, Độn Giáp, Dịch Lý

Lưu ý: đối với những phương pháp xem ngày kết hôn này này cần phải uyên bác mới đoán đúng và chọn được ngày phù hợp. Nếu thiếu các dữ liệu về giờ sinh, ngày sinh hoặc thời gian động tâm, khởi niệm không cụ thể thì nên chọn ngày theo phương pháp phổ thông, truyền thống như trên

Những yếu tố sau đây sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc xem bói ngày cưới theo tuổi vợ chồng của bạn, đó là:

– Nhiều yếu tố cát sẽ khắc phục, hóa giải các yếu tố hung trong ngày

– Chú trọng vào yếu tố hợp tuổi của đương sự

Xem Ngày Tốt, Giờ Tốt Thỉnh Cụ Thần Tài Thổ Địa Chuẩn Xác

Chọn được ngày tốt thỉnh Thần Tài Ông Địa sẽ giúp phát huy tối đa năng lực của Thần Tài, giúp đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ trong việc kinh doanh, làm ăn buôn bán. Ngược lại, chọn ngày xấu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến may mắn, sự thuận lợi trong công việc.

Vì sao cần xem ngày thỉnh Thần Tài Ông Địa?

Từ xưa chúng ta đã quan niệm, mỗi nhà mỗi cửa hàng buôn bán nên cần có một bàn thờ Thần Tài Ông Địa. Theo phong thủy việc thờ cúng đúng ngày và giờ sẽ giúp cho công việc làm ăn luôn thuận lợi gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Mặc dù việc thờ cúng Thần Tài Ông Địa là việc diễn ra hằng ngày nhưng trong 1 tháng, 1 năm luôn có những ngày được chọn làm ngày cúng chính để thỉnh Thần Tài Ông Địa. Người xưa quan niệm rằng việc lập lễ cúng tượng Thần Tài Thổ Địa trong những ngày này sẽ được thần linh phù hộ cho việc làm ăn, kinh doanh.

Ý nghĩa thờ cúng các cụ Thần Tài – Thổ Địa

Ông Địa sẽ giúp gia chủ bình an, tránh khỏi được những xui xẻo. Người xưa cho rằng nếu người xấu hay có kẻ trộm vào nhà thì Ông Địa sẽ báo mộng trước cho gia chủ biết để đề phòng.

Ý nghĩa của ông Thần Tài: sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và làm ăn được buôn may bán đắt. Giúp thu hút được nhiều tiền tài.

Để thỉnh Thần Tài Ông Địa thì gia chủ nên chọn các ngày đẹp như sau: Tốc Hỷ, Đại An, Tiểu Cát. Đây đều là những ngày tốt và có ý nghĩa riêng, một điểm đáng lưu ý là gia chủ không nên thỉnh Thần Tài Ông Địa trong các tháng cô hồn.

Thỉnh Thần Tài Ông Địa vào các ngày Tiểu Cát là: Mọi việc đều ổn, tốt, thỉnh các ông về bình an và thuận lợi.

Các ngày Tốc Hỷ thỉnh Thần Tài Ông Địa sẽ giúp gia chủ mua may bán đắt, kinh doanh phát tài.

Thỉnh Thần Tài Ông Địa vào các ngày Đại An sẽ giúp gia chủ có được gia đạo yên ấm, kinh doanh thuận lợi.

Trong mỗi tháng sẽ có các ngày tốt khác nhau, cụ thể chi tiết ngày tốt thỉnh Ông Địa Thần Tài từng tháng trong năm 2020 như sau:

Các ngày thỉnh thần tài thổ địa tốt năm Tân Sửu 2021

Ngày 10/01/2021 Âm Lịch – Tức ngày 21 Tháng 02 năm 2021 Dương Lịch

Ngày 10/02/2021 Âm Lịch – Tức ngày 22 Tháng 03 năm 2021 Dương Lịch

Ngày 10/03/2021 Âm Lịch – Tức ngày 21 Tháng 04 năm 2021 Dương Lịch

Ngày 10/04/2021 Âm Lịch – Tức ngày 21 Tháng 05 năm 2021 Dương Lịch

Ngày 10/05/2021 Âm Lịch – Tức ngày 19 Tháng 06 năm 2021 Dương Lịch

Ngày 10/06/2021 Âm Lịch -Tức ngày 19 Tháng 07 năm 2021 Dương Lịch

Ngày 10/07/2021 Âm Lịch – Tức ngày 17 Tháng 08 năm 2021 Dương Lịch

Ngày 10/08/2021 Âm Lịch – Tức ngày 16 Tháng 09 năm 2021 Dương Lịch

Ngày 10/09/2021 Âm Lịch – Tức ngày 15 Tháng 10 năm 2021 Dương Lịch

Ngày 10/10/2021 Âm Lịch – Tức ngày 14 Tháng 11 năm 2021 Dương Lịch

Ngày 10/11/2021 Âm Lịch – Tức ngày 13 Tháng 12 năm 2021 Dương Lịch

Ngày 10/12/2021 Âm Lịch – Tức ngày 12 Tháng 01 năm 2022 Nhâm Dần Dương Lịch

Chọn giờ đẹp để thỉnh cúng Thần Tài, Ông Địa

Các giờ tốt để cúng Thần Tài Ông Địa nên chọn những khung giờ như sau: Tốc Hỷ, Đại An và Tiểu Các.

Tốc Hỷ: khung giờ từ 9-11h và 21-23h. Đây là giờ tốt có nhiều điềm lành, niềm vui. Nên chọn khung giờ sáng sẽ tốt hơn. Việc làm ăn, gặp gỡ đối tác sẽ luôn thuận lợi và êm xuôi. Nếu gia chủ muốn cầu tài thì nên xuất hành hướng Nam.

Đại An: Thời gian từ 5-7h, từ 17-19h. Cúng vào giờ này cầu mọi việc luôn được tốt lành. Muốn cầu tài thì xuất hành hướng Tây Nam. Người xuất hành đều bình an.

Tiểu Các: thời gian từ 1-3h, 13-15h. Khung giờ rất tốt lành, vào giờ này thường gặp nhiều may mắn. Người buôn bán có lời, là phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, trôi chảy tốt đẹp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn.

Bước 1: Mang Thần tài – Ông Địa vào chùa trước khi thỉnh về nhà mới

Trước khi thỉnh Thần tài – ông địa về nhà gia chủ nên mang đến chùa để các nhà sư “chú nguyện nhập thần” và chọn ngày tốt để đem về nhà. Lưu ý trong quá trình mang đến chùa gia chủ nên đặt tượng ở trong hộp sạch sẽ, hoặc bọc giấy đỏ, tránh để lộ thiên

Rửa Thần Tài bằng nước lá bưởi để thanh tẩy

Bước 2: Rửa, vệ sinh Thần Tài Ông Địa

Thông thường, theo quan niệm xưa người dân thường lấy nước lá bưởi để rửa cho tượng Thần Tài Thổ Địa trước khi đem lên bàn thờ. Được xem như hình thức để “tẩy uế” các ngài khỏi những bụi bặm.

Bước 3: Bố trí bàn thờ Thần Tài – Ông Địa

Về nguyên tắc, việc bố trí bàn thờ Thần Tài – Ông Địa gia chủ cần tuân thủ nguyên tắc chung nhất đó là:

Bố trí bàn thờ ở những nơi có thể quan sát được tất cả khách hàng ra vào

Bàn thờ Thần Tài nên được đặt ở góc, dựa lưng vào vách tường tạo sự chắc chắn, vững trãi

Hướng của bàn thờ nên quay ra hướng cửa, tuyệt đối không được hướng vào những nơi u ám, tối tăm, vào gương hay các vật sắc, nhọn

2 mẫu tượng thần tài phù hợp cho ban thờ thần tài nhỏ và trung

Giá tượng thần tài thổ địa 18 cm kim sa: 300.000 đ / bộ (2 ông) (Xem thử)

Giá tượng thần tài thổ địa 20 cm kim sa: 380.000 đ / bộ (2 ông) (Xem thử)

Để đặt mua các sản phẩm Tượng thần tài, các bác nhắn tin qua cho Đồ thờ Huyền Đức theo Zalo: Tượng thần tài

Tổng hợp các mẫu Tượng Thần Tài Thổ Địa được nhiều Khách hàng thỉnh năm 2020

Mẫu tượng Thần Tài Thổ Địa Bằng gốm sứ

Nơi Sản Xuất: Đài Loan

Các Kích Thước:

Tượng 2 ông Tài – Địa được vẽ và sơn hoàn toàn thủ công bằng tay khác với các sản phẩm dát vàng thông thường được bán trên thị trường, những chiếc lá vàng mỏng bên ngoài mặt của tượng được nung qua nhiệt độ từ 800 đến 850 độ C khiến cho vàng liên kết chặt với bề mặt men sứ và không bị phai màu theo thời gian

Liên hệ mua hàng: 0326563698 (call/sms/zalo)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Giờ Tốt Trong Ngày Chuẩn Xác Nhất, Hướng Dẫn Cách Chọn Giờ Đẹp trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!