Đề Xuất 12/2022 # Tử Vi Hàng Ngày 29/3/2020 Hôm Nay Chủ Nhật Của 12 Con Giáp / 2023 # Top 18 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 12/2022 # Tử Vi Hàng Ngày 29/3/2020 Hôm Nay Chủ Nhật Của 12 Con Giáp / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Hàng Ngày 29/3/2020 Hôm Nay Chủ Nhật Của 12 Con Giáp / 2023 mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 29/3/2020 đề cập đến bạn những nội dung trong ngày cuối tuần này. Đó là những thông tin chi tiết đến với từng con giáp một

Cùng xem con giáp của mình có nhiều may mắn trong ngày mới không nào

Thông tin ngày cuối tuần 29/3/2020

Âm lịch: Mùng 6, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Tân Mùi, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất MãoTuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Sát chủ: Xấu mọi việc

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày 29/3/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Con giáp này được đánh giá cao nhờ sự kết hợp ăn ý trong quá trình làm việc nhóm.

Thế nhưng, thói quen ôm đồm công việc khiến bạn không thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Tuổi Tý độc thân được người thân mai mối cho những mối nhân duyên tốt lành.

Nhưng mối quan hệ có thể tiến xa hay không còn phụ thuộc vào sự nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng cao do có vận may tài lộc soi chiếu.

Cẩn trọng: Cơ thể không khỏe, đặc biệt là chức năng của dạ dày và tì.

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Nhờ có cát tinh nâng đỡ mà con giáp này có thể nhanh chóng khắc phục được các khó khăn tạm thời.

Tuy nhiên, nếu đang có ý định làm việc lớn thì tuổi Sửu nên hoãn lại chờ thời cơ thích hợp để thực hiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiềm tàng nguy cơ đổ vỡ. Ngũ hành tương khắc cho thấy phần lớn mọi hiểu lầm, mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng đều xuất phát từ lời nói khó nghe của những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Con giáp này hoàn toàn có thể chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Nên có sự chuẩn bị tốt trước những kế hoạch, dự định lớn.

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Con giáp này có thể thực hiện suôn sẻ việc mở rộng các mối quan hệ xã giao trong ngày tam hợp này.

Ngoài ra, bản mệnh còn may mắn nhận được nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Bản tính phóng khoáng và ôn hoà giúp người độc thân dễ dàng tạo thiện cảm trong mắt những người khác giới.

Đối phương đã có sự để ý và mong muốn được tiến xa hơn với con giáp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Công việc tiến triển đều đều, kết hợp với ngũ hành tương sinh nên nguồn thu nhập được nâng cao đáng kể.

Cẩn trọng: Đề phòng có tai nạn, rủi ro tiềm ẩn trong ngày.

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra có chút biến động. Tử vi ngày mới dự báo người tuổi Mão có nhiều tham vọng

Nhưng do cách thể hiện còn thiếu khéo léo nên không tạo được thiện cảm ở người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Tuổi Mão cảm thấy bản thân vô cùng may mắn khi tìm được người để sẻ chia, cảm thông mọi vui buồn trong cuộc sống.

Nhắc nhở con giáp này hãy trân trọng người ấy vì nhân duyên không phải lúc nào cũng dễ tìm.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này có thể kiếm được tiền nhưng lại không giỏi trong việc kiểm soát nó.

Cẩn trọng: Hành động nóng vội, thiếu suy nghĩ khó tránh khỏi sai lầm.

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối mà con giáp này có thể nhanh chóng chinh phục được các mục tiêu của mình.

Quyết định sáng suốt, khôn ngoan và kịp thời đem tới cho bản mệnh những bước tiến rõ rệt trên con đường công danh sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Cuộc sống hôn nhân đủ đầy yêu thương, sự ngọt ngào và lãng mạn trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều cặp đôi khác.

Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu cũng có thể tính dần tới chuyện trăm năm.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định giúp bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân.

Cẩn trọng: Ngũ hành tương khắc cho thấy sức khỏe có dấu hiệu đi xuống.

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Thử thách càng lớn thì thành công sẽ càng vang dội,

Nhưng để vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt thì thực không dễ dàng gì. Nếu rơi vào bế tắc thì đừng quên tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Đào hoa vượng giúp con giáp này thu hút khá nhiều sự chú ý và lời tỏ tình yêu thương của những người khác giới.

Riêng những người đã lập gia đình cần chú ý hơn tới các mối quan hệ xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, lộc lá đầy nhà một phần là nhờ có vận may.

Cẩn trọng: Đề phòng hiểu lầm, tranh cãi gay gắt với gia đình.

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Ngọ

Về công việc: hôm nay công việc của tuổi Ngọ diễn ra dễ dàng. Con giáp này sẽ nhanh chóng hoàn thành được xuất sắc công việc, cũng như được sếp trên và đồng nghiệp yêu quý.

Về tình cảm: không được suôn sẻ cho mấy. Do sự nóng nảy cũng như cách nói chuyện không suy nghĩ đã khiến cho mối quan hệ của 2 người xây ra mâu thuẫn và tranh cãi.

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Mùi

Về công việc: hôm nay công việc của tuổi Mùi diễn ra tương đối khó khăn. Tử vi ngày 29 tháng 3 khuyên bản mệnh cần phải chuẩn bị kỹ tinh thần để có thẻ vượt qua được những khó khăn sắp tới.

Về tài vận: tài lộc rủng rỉnh. Hôm nay thì cách tốt nhất đó là người tuổi Mùi nên xây dựng kế hoạch trong chi tiêu để hạn chế việc thất thoát tài chính.

Về công việc: là ngày mà công việc của tuổi Thân diễn ra ổn định. Đối với các con giáp làm công ăn lương hay những người làm ăn kinh doanh. Thì sẽ có được những bước tiến đáng kể ở trên con đường sự nghiệp của mình.

Về tình cảm: là ngày mà con giáp này sẽ đón nhận ngập tràn hạnh phúc đến với mình. Là ngày mà con giáp này có thể cảm nhận được đầy đủ những hương vị lãng mạn nhất.

Về tài vận: tài lộc hôm nay của tuổi Thân vô cùng rực rỡ. Nguồn doanh thu lớn và ổn định đã có thể giúp con giáp này có một ngày chi tiêu không cần lo lắng về tài chính.

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Dậu

Về công việc: tử vi công việc tuổi Dậu hôm nay diễn ra hanh thông. Hôm nay thì con đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu đã được mở rộng ra ở phía trước.

Về tình cảm: hài hoà và ổn định. Bản mệnh sẽ nhận được sự chia sẻ và cảm thông đến những các thành viên ở trong gia đình. Đây chính là chỗ dựa vững chắc nhất của tuổi Dậu.

Về tài vận: hôm nay tài lộc của tuổi Dậu diễn ra ổn định nhất. Nguồn doanh thu chính và tay trái đều mang lại tài chính lớn cho tuổi Dậu.

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Tuất

Về công việc: tử vi công việc của tuổi Tuất hôm nay diễn ra khá hanh thông. Là ngày mà những người ôm mộng công danh thì tất cả sẽ đi theo quỹ đạo của nó.

Về tình cảm: rất dễ gặp phải những phiền muộn. Do ngũ hành tương khắc cho nên tình cảm của cả 2 sẽ xảy ra một chút xung đột.

Điều này cần bản mệnh phải kiểm soát tốt cảm xúc, không nên nói nặng lời trước nửa kia của mình.

Về tài vận: có được nguồn tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập sẽ được nâng cao và cải thiện nhờ vào quý nhân soi đường chỉ lối.

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Hợi

Về công việc: tử vi công việc của Chú Heo hôm nay diễn ra không mấy khó khăn. Chú Heo hãy cứ an tâm mà phát huy tốt năng lực của chính mình, tất nhiên là phải tin tưởng vào bản thân.

Về tình cảm: Gặp phải một vài khó khăn, trở ngại. Có một chút cãi nhau, mâu thuẫn về mối quan hệ của cả 2 do 2 người vẫn chưa hiểu về nhau.

Nếu như bản mệnh có thể kiểm soát được tốt tính khí thì mọi chuyện sẽ qua hết.

Về tài vận: là ngày mà tài lộc rực sáng với các Chú Heo. Nguồn thu nhập ở trong ngày sẽ giúp bản mệnh có được một cuộc sống thoải mái và dễ dàng.

Tử Vi Hàng Ngày 20/9/2020 Chủ Nhật Của 12 Con Giáp / 2023

Tử vi hàng ngày 20/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp

Giờ Hoàng Đạo Ngũ hành

Ngũ hành niên mệnh: Hải trung kim

Ngày: Ất Sửu; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).

Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Kỷ Mùi, Quý Mùi.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.

Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Tử vi hàng ngày 20/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 20/9/2020 rơi vào Chủ nhật, Ngày Bính Dần tháng Ất Dậu năm Canh Tý. tức là ngày Bính Dần, Mặt trời mộc hướng Đông, tọa Trường Sinh vận. Ngày có Kiêu Thần và Ấn Tín đồng hành với Thực Thần hành khiển.

Ngày mang ý nghĩa sơn thủy hữu tình giang sơn vô lệ, là cảnh sắc mà đời người yêu thích vô ngần. Người tuổi Dậu sẽ gặp Chính Tài mà thăng quan hiển quý. Người tuổi Dần thì may mắn nhưng không bền.

Tuổi Mão có Tài Tinh Phúc Tinh nên quan vận hanh thông. Người tuổi Thân cả tài vận và quan vận đều tốt. Tuổi Mùi chủ phúc quý, tuổi Tuất chủ bình phàm, đủ ăn đủ mặc. Tuổi Hợi, tuổi Tý lục phẩm đều quý, sự nghiệp thuận. Chỉ có tuổi Tị, tuổi Ngọ cần đề phòng bệnh về dạ dày và phổi.

Tử vi ngày 20/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý ngày 20/9/2020 dự báo sự nghiệp gặp Chính Quan. Tử vi hàng ngày cho hay vận khí tốt khiến bản thân người tuổi Tý trở nên kiêu ngạo, tự cho mình là đúng. Điều này tiềm tàng nhiều nguy cơ như ngông cuồng, phát ngôn tùy ý, rước họa thị phi. Người tuổi Tý có điềm phạm vào quy định công ty, to gan lớn mật, hành động không suy nghĩ hậu quả.

Khai vận

Tử vi ngày 20/9/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay dự báo bạn là người coi trọng danh tiếng và địa vị, coi trọng chữ tín nên sẽ sử dụng bối cảnh này để vay tiền người khác. Hoặc đơn giản là lợi dụng đối phương để phục vụ công việc của mình. Người này nếu muốn có tiền bạc thì phải nắm được đại cục, có đại quyền trong tay.

Khai vận

Tử vi ngày 20/9/2020 của tuổi Dần

Khai vận

Tử vi ngày 20/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão ngày 20/9/2020 hôm nay yêu cầu của người tuổi Mão vừa mạnh vừa cao, cảm xúc vô cùng quyết liệt. Dù trong công việc thì bạn được đồng nghiệp yêu quý vì dám nghĩ dám làm. Nhưng với người đang có cảm tình với bạn lại thấy phản cảm. Có lẽ do bạn quá chấp nhặt và kiêu ngạo, hành sự lại hồ đồ, không suy tính kỹ càng. Nên khi đối diện với thị phi, tranh chấp trong chuyện gia đình thường gây ra mâu thuẫn.

Khai vận

Tử vi ngày 20/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 20/9/2020 hôm nay rất biết tôn trọng lập trường của đối phương. Với chuyện tình cảm, bạn không tỏ ra hoặc là quá cuồng nhiệt hoặc là thiếu sự nhẫn nại, hay hỷ nộ thất thường. Ngoài ra, con giáp này cũng có ham muốn cực mạnh mẽ với chuyện tình dục và vật chất. Bạn nên học cách kiềm chế các suy nghĩ xấu, tiêu cực. Đôi khi nên mơ mộng một chút để đời nên thơ hơn.

Khai vận

Tử vi ngày 20/9/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 20/9/2020 mặt tài vận gặp vận Tương Xung. Mộc Hỏa tương xung tài lộc lại tốt hơn các mối quan hệ tương xung khác. Bởi xung khí thúc đẩy người này năng động hơn, tích cực hơn để vượt khỏi nghịch cảnh. Mạng chủ có xung vận đem tới tinh thần khoáng đạt, thông minh lanh lợi.

Khai vận

Tử vi ngày 20/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/9/2020 mặt tài vận gặp Tỉ Kiên thần sát. Bởi Tỉ Kiên khinh rẻ tiền tài, mang tính lười biếng ỷ lại cao. Người có gia đình thì chi tiêu mà không nói chuyện với ai trong nhà.Mặt tốt của bạn là tự mình kiếm tiền, xoay sở không thích dựa dẫm vào ai cả. Nên làm tốt công việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng thì tài vận mới có thể ổn định.

Khai vận

Tử vi ngày 20/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/9/2020 trong tình cảm người tuổi Mùi trầm ổn, thành thục và ghét sự thay đổi. Nên đối phương hoàn toàn có thể yên tâm về tình cảm của bạn. Những người này có thói quen lo xa, mặc dù vận tình duyên đang êm đềm nhưng luôn cảm thấy điều gì đó bất an. Bạn nên chăm sóc mối nhân duyên của mình, cùng người kia cố gắng mang lại cảm giác an toàn nhiều hơn.

Khai vận

Tử vi ngày 20/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân ngày 20/9/2020 sự nghiệp lâm Bệnh Vận. Có Bệnh Vận người tuổi Thân làm việc khá chậm chạp, sự nghiệp xuất hiện nhiều chọn lựa khiến bạn rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan. Bạn suy tính trước sau quá nhiều nên để tuột mất cơ hội béo bở nhất tuần.

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa) -1956-2016: Cơ hội để bạn thăng tiến

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc) -1980: Lắng nghe lời khuyên của người có kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho riêng mình

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ) -1968: Tình cảm gia đình ngày một xa cách

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim) -1992: Có thể sẽ có tin vui cho bạn vào lúc chiều tối

Khai vận

Tử vi ngày 20/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 20/9/2020 về tài lộc người tuổi Dậu hôm nay sẽ chịu sự áp đặt nhiều từ Thất Sát hung tinh. Cách làm việc quyết đoán, chăm chỉ, nhiệt tình lại còn chút nghiêm khắc, ép buộc người khác. Chỉ một chút sai sót cũng khiến tuổi Dậu trở nên nóng nảy, thậm chí là quát tháo. Điều này sẽ khiến chủ nhân rước họa thi phi, tiểu nhân ghen ghét.

Khai vận

Tử vi ngày 20/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất ngày 20/9/2020 vận tình cảm có Thiên Ấn tọa mạng vân tình cảm có phần cô độc. Nó khiến cho suy nghĩ trong bạn thường xuyên mâu thuẫn, từ đó trở nên xét nét quá đáng với mọi người trong nhà. Mặc dù bạn vẫn quan tâm đến gia đình, chăm sóc mọi người trong nhà nhưng cách bạn thể hiện lại không được thân thiết như nội tâm. Người tuổi Tuất mang Ấn tinh có vận tình cảm không thuận lợi trong hôm nay.

Khai vận

Tử vi ngày 20/9/2020 của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi ngày 20/9/2020 vận tình cảm gặp Chính Quan đem tới một ngày thuận lợi. Tình cảm thực sự phải thuộc về tiêu chuẩn của chính bạn thì mới không bị vướng bận trước sau. Người có Chính Quan luôn theo đuổi một cuộc sống tình cảm ổn định. Mặc dù đôi lúc người tuổi Hợi cũng có những hành động mạo hiểm, bốc đồng. Nhưng nó không có nghĩa bạn là người ưa những tình huống bấp bênh.

Khai vận

Xem Tử Vi Ngày 3/1/2021 Chủ Nhật Của 12 Con Giáp Chính Xác / 2023

Xem tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Mười Một, năm 2020 tức ngày Tân Hợi, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim

Ngày: Tân Hợi; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật). Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ. Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi. Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,

Mai táng quan tai bất đắc hưu,

Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,

Mại tận điền viên, bất năng lưu.

Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,

Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,

Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,

Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam – Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam – Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý hôm nay có những bước tiến triển thuận lợi. Bạn được quý nhân giúp đỡ, định hướng và dìu dắt vượt qua sóng gió.

Các mối quan hệ hài hòa, tình cảm tốt đẹp, đặc biệt là với đồng nghiệp. Mọi người đoàn kết và sẵn sàng tương trợ lẫn nhau, bạn rất mừng vì được trở thành một thành viên trong đó.

Tuy nhiên, người tuổi Tý cẩn trọng với các mối quan hệ tình cảm riêng tư để tránh vướng phải thị phi không đáng. Có thể bạn vô tư nhưng dưới con mắt của người đời, mọi chuyện chẳng hề đơn giản như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu gặt hái được những thành tựu đáng nể, tạo đà thăng tiến. Tin vui tới liên tiếp khiến bạn cảm thấy tự hào về chặng đường mình đã đi qua.

Người tuổi Sửu biết muốn đạt được những điều mình mong muốn thì chỉ có cách là phải luôn cố gắng, sáng tạo và chủ động trong công việc. Mọi người đều rất yên tâm và tin tưởng mỗi khi con giáp này đảm nhiệm một việc gì đó.

Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm giữa bạn và nửa kia lại không được như mong muốn. Hãy tìm cách hâm nóng và hàn gắn những rạn nứt ngay khi còn kịp chứ đừng bỏ mặc mọi chuyện muốn tới đâu thì tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Dần

Hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Dần. Bạn không thể hoàn thành công việc theo đúng yêu cầu khi mà không thể tập trung do vấp phải sự bới móc lỗi lầm không đáng nói của người xung quanh.

Những rắc rối này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người tuổi Dần. Bạn cần có chế độ làm việc và thư giãn hợp lý, tránh để cơ thể quá tải.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão cảm thấy hăng say và nhiệt tình khi được làm những điều mình thích. Tuy nhiên, dù mọi việc có thuận lợi đến đâu bạn cũng không nên lý tưởng hóa mọi việc.

Thiên Tài chiếu mệnh, bạn tự tin với con đường mình đang đi và luôn an tâm vững bước mà chẳng chút lo sợ. Theo chúng tôi những thành quả người tuổi Mão nhận được chắc chắn đủ để bù đắp lại cho tất cả những gì mà bạn phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.

Về đường tình duyên, người độc thân đang bắt đầu tiến tới một mối quan hệ tốt đẹp. Người đã lập gia đình biết cách để duy trì ngọn lửa tình cảm giữa cả hai. Con giáp này sẵn sàng cùng nửa kia chia sẻ mọi thứ để cùng nhau giải quyết và hiểu rõ nhất về nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Thìn

Chính Ấn chiếu mệnh, hôm nay sự nghiệp của người tuổi Thìn khởi sắc rõ rệt. Mọi khó khăn chẳng còn đáng sợ khi bạn đã học được cách đối phó. Thử thách chỉ càng tô điểm thêm cho thành quả mà bạn nhận được.

Những biểu hiện xuất sắc của tuổi Thìn đã lọt vào mắt xanh của lãnh đạo và bạn sẽ sớm nhận được tin mừng mà bản thân cũng không ngờ tới. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà sinh ra chủ quan, kiêu ngạo.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Tỵ

Hôm nay không phải là ngày thích hợp để người tuổi Tỵ tiến hành các kế hoạch đầu tư khi gặp ngày Tỵ Hợi Tương Xung. Bạn nên chú ý quản lý tài sản cẩn thận, không nên tin theo những đối tượng mới quen biết.

Người tuổi Tỵ muốn thành công cần phải dựa vào bản lĩnh của chính mình, không nên chạy theo những gì ngoài tầm với. Bạn cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn để không vuột mất thời cơ quý giá.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi. Người độc thân vẫn chưa thoát kiếp cô đơn và cảm thấy vô vọng trên con đường tìm kiếm hạnh phúc của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Ngọ

Thiên Quan xuất hiện, hôm nay người tuổi Ngọ nên cẩn trọng bởi có họa tiểu nhân có thể ngáng trở bạn bất cứ lúc nào. Đối phương ghen ghét với những thành công mà bạn đạt được và sẽ tìm cách hạ bệ, phá hoại.

Đây là lúc tuổi Ngọ cần rèn luyện cho mình một bản lĩnh vững vàng để có thể chống chọi trước những sóng gió xảy đến. Bạn chỉ cần nhớ làm tốt công việc của mình, không cần phải để tâm đến những gì kẻ xấu làm.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Tình trạng chiến tranh lạnh giữa bạn và người ấy chẳng hề tốt lên mà còn có dấu hiệu ngày càng nghiêm trọng hơn khiến bạn chẳng biết phải làm sao để chấm dứt điều này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Mùi

Dưới sự ảnh hưởng của Thiên Ấn trong ngày chủ nhật này, người tuổi Mùi đang từng bước tháo gỡ những hiểu lầm không đáng có trong chuyện tình cảm của mình. Dù người ấy có trách móc ra sao thì bạn vẫn cố gắng tìm cơ hội để nói chuyện rõ ràng.

Bản mệnh rất trân trọng mối quan hệ với nửa kia nên luôn kiên nhẫn tìm ra ngọn nguồn vấn đề ở đâu để giải quyết bởi nếu cứ để hiểu lầm chồng chất chỉ rất có thể tuổi Mùi sẽ đánh mất người ấy vào một ngày không xa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Thân

Tâm trạng của tuổi Thân hôm nay sa sút thấy rõ. Bạn nghĩ mình đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả không như mong đợi. Chính vì nguyên nhân đó mà bạn trở nên nóng nảy và thay đổi rất thất thường.

Sự nhạy cảm còn khiến bạn hiểu lầm ý tốt của người xung quanh và cho rằng họ đang làm chuyện thừa thãi. Có thể bạn đã bắt bản thân làm việc quá sức trong thời gian gần đây nên trạng thái thần kinh không được ổn định.

Kiếp Tài còn nhắc nhở bản mệnh cần cẩn trọng trong chi tiêu bởi bạn rất dễ mất tiền oan vì những khoản không rõ lý do. Thời điểm này cũng không nên quá tin tưởng người ngoài kẻo bị lừa gạt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Dậu

Tỷ Kiên xuất hiện, trong ngày chủ nhật này người tuổi Dậu có thể thăng tiến xa hơn nữa nếu biết nắm bắt cơ hội và chứng minh được năng lực của mình. Quý nhân dẫn đường chỉ lối giúp vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay tiến triển suôn sẻ.

Thế nhưng nếu tuổi Dậu không đủ cố gắng và nỗ lực thì rất khó đạt được mục đích mình mong đợi. Thành hay bại, hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay khá vượng. Nửa kia luôn thông cảm, thấu hiểu và là động lực lớn để bạn phấn đấu vì tương lai tốt đẹp. Nếu gặp phải vướng mắc gì, bạn hãy tâm sự thẳng thắn với người ấy chứ đừng mãi giấu trong lòng và gặm nhấm một mình bởi điều này sẽ giúp tình cảm của hai người thêm vững bền.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Tuất

Chính Ấn nhập cục, hôm nay người tuổi Tuất hãy mạnh dạn tiến hành các dự án đầu tư mà bản thân đã ấp ủ từ lâu, hãy biết cách nắm bắt kịp thời để không bao giờ phải hối hận. Đối tác tin cậy, hạng mục đầu tư hứa hẹn là điều bản mệnh đã mất rất nhiều công sức để tìm kiếm và xây dựng.

Tuy nhiên, ngày hôm nay tuổi Tuất cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân. Một số dấu hiệu bất thường của cơ thể chính là lời cảnh báo mà bản mệnh không thể xem nhẹ.

Đường tình duyên của con giáp này hôm nay có dấu hiệu chuyển biến khả quan hơn. Bạn có thể giải quyết bất đồng giữa hai người bằng sự bình tĩnh, và thái độ tích cực.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi dễ có những suy nghĩ tiêu cực và buồn bực trong ngày chủ nhật này. Bạn dù có tâm sự cũng không thể nói thành lời và cũng chẳng biết nói sao để mọi người hiểu. Cứ thế, bản mệnh có xu hướng giữ mọi thứ trong lòng và tự thu bản thân lại.

Trong những thời điểm suy nghĩ không thông, lòng tràn ngập tự ti và bất mãn như này, bạn sẽ đánh mất hết sự sắc sảo thường ngày. Người tuổi Hợi thường than thân trách phận, cho rằng mình làm nhiều nhưng lại không thành công như người khác.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Tử Vi Hàng Ngày 21/4/2020 Của 12 Con Giáp Ngày Thứ 3 / 2023

Với những thông tin trong Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 21/4/2020 của từng con giáp trong ngày mới. Bạn có thể tự nhận định và khái quát các vấn đề đối với con giáp của mình

Xem thông tin ngày 21/4/2020 Dương Lịch

Thông tin ngày 21/4/2020 Dương Lịch

Âm lịch: Ngày 29, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Giáp Ngọ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Mãn, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung KimNgày: Giáp Ngọ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Mậu Tý, Nhâm Tý. Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi. Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Nhờ có Thiên Ấn hỗ trợ mà mọi kế hoạch, dự định của con giáp này đều được tiến triển suôn sẻ.

Bản mệnh tìm được cơ hội để phát triển bản thân ở nhiều khía cạnh khác nhau, mở rộng đường quan lộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Nhờ có cục diện Tương Hội chiếu mệnh mà con giáp này không cần phải lo nghĩ nhiều tới chuyện tình cảm. Tuổi Tý độc thân cũng sớm tìm được tri kỷ sau khoảng thời gian cô đơn lẻ bóng.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Thu nhập ổn định, lại không có quá nhiều khoản cần chi nên con giáp này vẫn giữ được cho mình nguồn tích luỹ vững vàng.

Cẩn trọng: Tránh chọn hướng Tây Nam làm hướng xuất hành vì dễ gặp Hắc thần.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm Quý nhân: Tuổi Tỵ Con số may mắn: 3, 22

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Sửu

Bản mệnh không chỉ đảm đương tốt công việc chính mà còn làm thêm vài công việc tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đậm sắc ngát hương. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi có cơ hội gắn kết trở lại sau những tranh cãi trước đó nhờ Sửu Hợi tương hội.

Cả tuổi Sửu lẫn người ấy đều nhận ra mình không thể sống thiếu đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Từ công việc chính cho tới nguồn thu phụ đã giúp cho con giáp này có thể trang trải tốt cho cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được đảm bảo do khối lượng công việc chất đống.

Màu sắc vượng vận: Hồng Quý nhân: Tuổi Ngọ Con số may mắn: 4, 16

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Vốn là con giáp mạnh mẽ, bản lĩnh và dám nghĩ dám làm. Song đừng vì thế mà nhẹ dạ cả tin ai nói gì cũng răm rắp nghe theo.

Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để mở rộng quy mô làm ăn hay kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Nhờ có quý nhân Lục Hợp mà tuổi Dần cảm nhận rõ tình yêu, sự toàn tâm toàn ý mà người ấy dành cho mình.

Người độc thân dễ dàng tìm được người ưng thuận trong các mối quan hệ xã giao rộng rãi.

Cẩn trọng: Vội vàng, hấp tấp nên làm việc gì cũng dở dang.

Màu sắc vượng vận: Ghi Quý nhân: Tuổi Tuất Con số may mắn: 5, 7

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Tỷ Kiên tác động khiến tuổi Mão đã bảo thủ lại còn thêm cố chấp

Xem nhẹ ý kiến của người khác mà khăng khăng làm theo ý mình. Con giáp này sẽ sớm tìm lại được vận may cho mình từ tính cách mềm mỏng, khôn khéo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được cải thiện. Gặp cục diện tam hợp nên tuổi Mão có hội đủ các yếu tố để tháo gỡ các hiểu lầm trước đó với nửa kia.

Sự thẳng thắn, bao dung là những điều cần thiết để cả hai thêm gần gũi nhau hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Tuổi này sống tiết kiệm, lại chi tiêu khéo léo nên dù thu nhập có chững lại cũng đủ trang trải cho các nhu cầu cá nhân.

Cẩn trọng: Trở ngại trong công việc phần lớn đều từ cố chấp mà ra.

Màu sắc vượng vận: Tím Quý nhân: Tuổi Tý Con số may mắn: 5, 10

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Mục tiêu rõ ràng, lộ trình cụ thể là những yếu tố giúp cho con giáp này có được những bước đi chắc vững trên đường sự nghiệp.

Tuy vậy, bản mệnh đừng vội để cho chút thắng lợi trước mắt khiến bản thân quên mất phải tiếp tục cố gắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn bã u uất. Sự cố chấp, cái tôi quá lớn của cả hai người càng đẩy xa khoảng cách trong mối quan hệ tình cảm này.

Mâu thuẫn sẽ nhanh chóng bị đẩy lên đỉnh điểm do ảnh hưởng của ngũ hành Thuỷ Thổ xung khắc. Nếu như không có bất cứ sự nhường nhịn nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Công việc chính được cho là nguồn thu nhập chủ yếu của con giáp này trong ngày.

Cẩn trọng: Chuyện đơn giản nào cũng có thể trở nên phức tạp nếu như cứ tự suy tự diễn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ Quý nhân: Tuổi Hợi Con số may mắn: 1, 9

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Thương Quan ảnh hưởng khiến tinh thần lúc nào cũng ở trong trạng thái bất ổn.

Tâm hồn treo ngược cành cây khiến cho tuổi Tỵ không thể tập trung để làm tốt việc gì, sớm muộn gì cũng bị cấp trên khiển trách.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đủ trọn vẹn. Bản mệnh dần mất đi cảm giác an toàn khi ở cạnh người ấy, dường như đang có bức tường vô hình nào giữa hai con người.

Có thể là trái tim của một trong hai người đã không còn hướng về người còn lại nữa.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Thu nhập không tăng, song các khoản phát sinh lại vượt ngoài dự tính khiến con giáp này dần mất khả năng kiểm soát.

Cẩn trọng: Tâm sự khi không tìm được nơi để giãi bày thì sẽ rất nặng lòng.

Màu sắc vượng vận: Vàng Quý nhân: Tuổi Sửu Con số may mắn: 3, 4

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ ba này, người tuổi Ngọ có thể gặp những chuyện không mấy ưng ý. Bản mệnh là người thẳng thắn, có cá tính

Luôn kiên định với bản thân mà không để các yếu tố bên ngoài tác động. Nhưng có vẻ mọi chuyện bắt đầu quá tải và con giáp này không thể kiềm chế cảm xúc và giữ bình tĩnh được nữa.

Không nên dính dáng tới thị phi, thời gian này bản mệnh nên ẩn mình càng lâu càng tốt. Bởi có thể kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng cơ hội này để hãm hại bản mệnh.

Trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ chịu tác động của cục diện Ngọ Hỏa tự hình. Nên đôi khi cũng hay chấp nhặt những câu nói vô ý của người khác.

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Mùi

Trong ngày thứ ba này người tuổi Mùi không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Vì vấn đề này đã có cách giải quyết.

Có thể là bản mệnh nhận được lương, thưởng hoặc thanh toán được nợ nần cũ. Vì vậy cố gắng đừng vướng phải nợ mới kẻo tương lai lại rơi vào hoàn cảnh này.

Con giáp này là người coi trọng tình nghĩa. Chính vì vậy mà đôi khi bản mệnh làm việc dựa trên cảm tính của mình.

Điều này khiến người tuổi Mùi có cái nhìn phiến diện về một số người hay một số sự việc. Hãy quan sát tất cả mọi điều dưới cái nhìn đa chiều hơn và gạt bỏ những rào cản chính mình tự đặt ra.

Tuy nhiên có một điều khiến người tuổi Mùi thấy chạnh lòng chính là dù đạt thành công trong công việc. Nhưng mục tiêu hiện tại của con giáp này là tìm kiếm một nửa ưng ý vẫn chưa hoàn thành.

Cuộc sống vốn không công bằng, hạnh phúc cũng chẳng mấy khi trọn vẹn là như thế.

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân trong ngày thứ 3 này khá nhiều, cả ngày tất bật.

Con giáp này phải hoàn thành những nhiệm vụ được giao và chuẩn bị tinh thần ứng phó với những tình huống rắc rối xảy ra. Trong bất cứ việc gì cũng nên chủ động thì khi việc gì đến cũng không thấy đáng ngại.

Thiên Quan giáng họa, trong ngày hôm nay người tuổi Thân cần chú ý đến thái độ cư xử của mình hơn. Đặc biệt là khi tiếp xúc với cấp trên của mình.

Cho dù bản mệnh là người đúng hay sai thì cũng nên yên lặng lắng nghe ý kiến của cấp trên trước khi vội vã phản bác. Hơn nữa điều này sẽ để lại ấn tượng xấu.

Người tuổi Thân cũng nên tránh việc đối đầu trực tiếp với đồng nghiệp. Không nên tỏ ra mình là một người bốc đồng và hiếu thắng.

Muốn xây dựng lòng tin trong lòng mọi người. Con giáp này cần phải bình tĩnh và đưa ra những quyết định chín chắn hơn.

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có những bước phát triển trên con đường công danh sự nghiệp. Vì nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp

Nên rất có thể bản mệnh sẽ nhận được số lượng phiếu bầu cao nếu tham dự vào các kì thi tuyển hoặc bầu cử.

Con giáp này vốn là một người có tinh thần trách nhiệm cao nên không bao giờ từ bỏ công việc giữa chừng.

Ngũ hành tương khắc, trong ngày hôm nay người tuổi Dậu dễ gặp mâu thuẫn với người thân trong gia đình.

Bản mệnh không nên coi mình là nhất và mong muốn mọi người lúc nào cũng nghe theo mình. Có nhiều khi suy nghĩ và quan điểm của người tuổi Dậu chưa hẳn đã chính xác và khách quan đâu.

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày thứ ba này người tuổi Tuất nếu muốn mở rộng kinh doanh thì nên chớp lấy thời cơ tốt này. Bên cạnh đó đường công danh sự nghiệp cũng khá hanh thông, có dấu hiệu khởi sắc.

Nhờ vậy mà tinh thần con giáp này cũng lạc quan hơn, tự tin thể hiện tài năng của mình trong công việc.

Thế nhưng người tuổi Tuất đừng vì thế mà vội tự đắc, xem thường những người không bằng mình.

Bản mệnh sẽ mắc sai lầm khi không tập trung vào những điều đang diễn ra xung quanh. Trong khi công việc lại khá nhiều mà không có thời gian để nghỉ ngơi.

Vì là ngày tam hợp nên người tuổi Tuất sẽ có chút may mắn về tiền bạc và tình cảm. Nếu còn độc thân thì khả năng cao con giáp này sẽ làm quen được với một vài đối tượng ưng ý

Hai người khá hòa hợp lúc ban đầu nên có thể mở ra một mối quan hệ yêu đương tốt đẹp.

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 21/4/2020 của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay người tuổi Hợi dễ đạt được thành tích cao trong công việc. Nhất là người trong ngành dịch vụ hoặc nghiên cứu.

Những người có chức vụ cao sẽ xây dựng được uy tín với cấp dưới và đồng nghiệp. Nhìn chung vận trình sự nghiệp của con giáp này rất hanh thông, rộng mở.

Bản mệnh là người có đầu óc thông minh và phản ứng nhanh nhạy và linh hoạt. Tuy nhiên người tuổi Hợi cần sử dụng khả năng của mình vào công việc một cách tích cực hơn nữa

Tránh lười biếng và ỉ lại vào mọi người, tinh thần được chăng hay chớ.

Trong ngày ngũ hành tương khắc, người tuổi Hợi dễ gặp trục trặc tình cảm, nhất là với những người đã có đôi có cặp.

Hãy tin tưởng đối phương nhiều hơn, nếu nảy sinh nghi ngờ gì. Con giáp này và nửa kia cần nói chuyện một cách thẳng thắn chứ không phải là giấu mọi chuyện trong lòng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Hàng Ngày 29/3/2020 Hôm Nay Chủ Nhật Của 12 Con Giáp / 2023 trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!