Đề Xuất 3/2023 # Tư Vấn Phong Thủy Công Ty # Top 3 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 3/2023 # Tư Vấn Phong Thủy Công Ty # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tư Vấn Phong Thủy Công Ty mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mỗi xuân về, khi xem bát tự Tử Bình, tư vấn phong thủy công ty, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp, Phong Thủy Yên Minh chú trọng chọn ngày giờ đẹp khai trương giúp khách kích hoạt tài lộc, chiêu tài tiến bảo hiệu quả.

Thực tế khách thường tham khảo tài liệu trên mạng, hay đi các chùa để xin sư ngày giờ tốt khai trương. Khi đối chiếu với Trạch nhật Trung Hoa có sai sót không nhẹ.

Bài viết nêu trường hợp thực tế để cho thấy nếu không có kiến thức sẽ bị các thầy dẫn dắt chọn ngày khai trương không tốt.

Tư vấn phong thủy công ty – Chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty cát lợi

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Chọn ngày khai trương giúp công ty có khởi đầu tốt đẹp

Với Phong Thủy Trung Hoa, bộ môn Trạch nhật còn gọi là chọn ngày giờ (Thiên) có ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ vì cho ra kết quả nhanh, giúp con người dễ đạt được mục đích trong thời gian ngắn.

Trong khi đó tư vấn phong thủy nhà ở (Địa) cho ra kết quả bền vững nhưng chậm hơn, có khi phải mất hàng năm trời, vì vậy các thầy Phong Thủy xưa cũng như nay rất xem trọng áp dụng phép chọn ngày giờ vào kích hoạt Phong Thủy tài lộc nhằm giúp khách hàng có nhiều tài lộc trong thời gian ngắn nhất có thể. Có vậy thì khách hàng mới tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy công ty lâu dài.

Do đó để chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty, thầy Phong Thủy phải tới tận nơi khảo sát thực địa để có số đo tọa hướng công ty, từ đó mới chọn được thời gian cát tường (Thiên) hỗ trợ cho người chủ (Nhân) và hỗ trợ cho mảnh đất hay mặt bằng công ty (Địa).

Đến lượt mình, mặt bằng công ty (Địa) sau khi nhận được hỗ trợ từ Thiên lại tác động tích cực đến gia chủ khiến gia chủ có thể nhận được nguồn lực của Thiên và Địa hành vận thành công, dễ có nhiều tài lộc, thành tựu nhiều mục tiêu trong đời.

Chọn ngày giờ khai trương công ty – yếu quyết để khởi đầu một năm thuận lợi suôn sẻ

Chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty trên mạng có chính xác hay không ?

Những thông tin đưa lên trên mạng vào mỗi dịp Tết đến Xuân về là thông tin có giá trị tham khảo, vô thưởng vô phạt vì chỉ dựa vào năm sinh gia chủ (thậm chí có khi không dựa vào năm sinh), không tính đến yếu tố Địa (Phong Thủy nhà ở hay mặt bằng công ty) vì vậy không có sự phối hợp triệt để 3 yếu tố truyền thống của Phong Thủy Trung Hoa: Thiên – Địa – Nhân .

Dù cho có tốt đi nữa thì cũng giống như thực phẩm chức năng, tốt chung chung thì cũng xem như là không tốt, không có tác dụng cải mệnh, chiêu tài tối đa vậy. Huống hồ thông tin trên mạng bây giờ thật giả lẫn lộn, có những thông tin sai không được kiểm chứng đưa lên, nếu không có kiến thức mà vơ đũa cả nắm thì có ngày tiền mất tật mang, tán gia bại sản mà gia chủ vẫn không biết là tại sao.

Chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty – đầu xuôi thì đuôi lọt

Nhờ thầy chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty có phải lúc nào cũng tốt ?

Việc đó tùy thuộc vào năng lực, trình độ của thầy phong thủy. Có những thầy chỉ tự học qua sách vở rồi đi tư vấn cho khách. Có những thầy đúc kết kinh nghiệm, bài học từ gia truyền, dòng họ tổ tiên nhiều đời để lại. Có những thầy chủ động sang Đài Loan, Hồng Kong, Malaysia, Singapore để cập nhật kiến thức Phong Thủy Trung Hoa Hoàng gia truyền thống.

Sự khác biệt chính là những kiến thức kiểm chứng qua hàng nghìn năm, được các dòng truyền thừa Phong Thủy Trung Hoa chắt lọc, đúc rút nhiều đời sẽ có giá trị cao hơn là những kiến thức được phổ biến tràn lan qua sách vở, phương tiện truyền thông đại chúng.

Bởi lẽ kiến thức có giá trị không bao giờ được công khai, còn những gì được công khai thường không có giá trị, đó là quy luật “bất thành văn” trong ngành tư vấn Phong Thủy. Nếu công khai những kiến thức có giá trị cho mọi người thế thì thầy Phong Thủy sẽ mất “cần câu cơm”, ai sẽ đi tìm thầy Phong Thủy nhờ tư vấn hay xin học nghề nữa ?

Tư vấn chọn ngày giờ khai trương công ty tham khảo vì không tính Bát tự gia chủ và phong thủy công ty

Khách làm chủ một bệnh viện đi nhờ thầy chọn ngày giờ đẹp cúng lễ khai trương công ty năm 2021. Thầy chọn mồng 6 âm lịch làm ngày giờ cúng lễ khai trương bệnh viện.

Ngày giờ khai trương phổ biến năm 2021: mồng 6 tháng giêng năm Tân Sửu

Do lịch nghỉ Tết Âm lịch 2021 07 ngày, từ ngày 10/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu) nên ngày 17/2/2021 (mùng 6 tháng Giêng) thường được các Thầy Phong Thủy chọn làm ngày khai trương công ty cho gia chủ để hợp với lịch sinh hoạt trở lại của người dân.

Xét theo Trạch Nhật Trung Hoa, chọn ngày 17/2/2021 (ngày Bính Thân, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu) là cực kỳ xấu. Vì sao vậy ?

Quy tắc chọn ngày giờ cơ bản chính là chọn ngày không xung với năm, tháng và giờ hiện tại.

Chi Ngày Thân xung với tháng Dần kết hợp Can ngày Bính Hỏa khắc với Can tháng chính là tượng , tai họa trùng trùng, thật không phải là một ngày tốt lành để khai trương công ty vậy ! Thiên Khắc Địa xung

Do đó chỉ xét về Trạch Nhật Trung Hoa cơ bản, ngày mồng 6 Tết không phải là ngày giờ khai trương công ty tốt.

Nếu buộc phải chọn ngày mồng 6 Tết 17.2.2021 để khai trương thì phải hóa giải như nào ?

Khi xem bát tự Tử Bình, tư vấn phong thủy công ty, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp, Phong Thủy Yên Minh luôn nhấn mạnh trong nguy bao giờ cũng có cứu, trong ngày xấu bao giờ cũng có giờ và phương vị tốt giúp con người hóa dữ thành lành, hóa hiểm thành an.

Nếu các pháp xem ngày giờ truyền thống của Trung Hoa đặt nặng vào việc chọn ngày tốt thì Kỳ Môn Độn Giáp, một trong tam thức, ba môn học khó nhất của Huyền học Trung Hoa lại đặt nặng việc chọn giờ tốt. Bất kể là ngày xấu cỡ nào đi nữa, chỉ cần chọn đúng giờ và phương vị tốt thì có thể chuyển nguy thành an, cứu được một bàn thua trông thấy.

Vì vậy mọi người do bất khả kháng buộc phải khai trương công ty vào ngày mồng 6 Tết có thể dùng dịch vụ tư vấn phong thủy có phí để chọn giờ tốt theo Kỳ Môn Độn Giáp. Phương thức này được xem là giải pháp tối ưu duy nhất để hóa giải cách cục Thiên Khắc Địa Xung vô cùng xấu của ngày mồng 6 Tết khiến công ty dễ có một năm trắc trở, khó khăn đeo bám vậy.

Chọn ngày khai trương công ty – giúp khởi đầu năm mới tài lộc thịnh vượng

Chu Thái Dương (

Những Tư Vấn Về Tẩy Nốt Ruồi

Có rất nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi được phân ra làm 2 loại bao gồm: Phương pháp tẩy nốt ruồi từ thiên nhiên và phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao.

Câu hỏi bởi: Nguyễn Đạt

Cháu chào bác sĩ!

Cháu là nam, năm nay 14 tuổi, có 1 nốt ruồi nổi bên sống mũi, gần mắt. Cháu đã đi khám ở Viện da liễu Trung Ương và muốn làm xét nghiệm, nhưng bác sĩ ở đây không cần xét nghiệm mà nói có thể tẩy được nhưng sẽ để lại sẹo. Cháu rất lo lắng vì nếu tẩy mà không làm xét nghiệm có thể không an toàn. Vậy cháu có thể đến bệnh viện nào khác để làm xét nghiệm cụ thể được không ạ? Cháu rất mong nhận được lợi khuyên của bác sĩ.

Cháu cảm ơn!

Tẩy nốt ruồi cần làm gì để không bị sẹo?

Câu hỏi bởi: Nguyên

Chào bác sĩ.

Tôi vừa đi tẩy nốt ruồi, có kiêng ngọt để không bị sẹo không?

Cảm ơn bác sĩ.

Có nên tẩy nốt ruồi mọc râu không?

Câu hỏi bởi: Xu Xu

Chào bác sĩ.

Cháu là nữ, năm nay 20 tuổi. Cháu có 1 nốt ruồi mọc ở cằm, cách đây 2 tháng tự nhiên nốt ruồi đó mọc râu khoảng tầm 1cm, cháu rất ngại khi gặp mọi người. Xin hỏi bác sĩ, cháu có nên tẩy nốt ruồi đó đi hay không? Khi tẩy xong thì liệu chỗ đó có còn mọc lại râu không ạ?

Cháu xin cảm ơn!

Trước hết bạn cần biết không phải nốt ruồi nào cũng lành tính. Tỉ lệ nốt ruồi u hắc tính là rất nhỏ, tỷ lệ này tuy không đáng lo nhưng đây là loại ung thư nguy hiểm, phát triển, di căn nhanh, vì thế hết sức cẩn trọng chữa trị. Nếu nốt ruồi là u ác tính thì tuyệt đối không được động đến vì khi ảnh hưởng vào các nốt ruồi này sẽ kích thích tế bào ung thư phát triển nhanh, xâm lấn và di căn đến các bộ phận khác trên cơ thể.

Việc phân biệt nốt ruồi lành và nốt ruồi ác, ngoại trừ những dấu hiệu quá rõ ràng như sần sùi, nổi gờ, ngứa, màu sắc kích cỡ bất ổn, lan rộng theo thời gian hoặc khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời…thì đa số rất khó nhận biết bằng mắt thường. Chỉ khi làm xét nghiệm, giải phẫu bệnh lí mới có kết quả chính xác. Chính vì vậy trước khi quyết định tẩy nốt ruồi hay không bạn nên chắc chắn nốt ruồi đó là lành tính. Và khi tẩy nốt ruồi bạn cần tiến hành ở những cơ sở y tế có uy tín, tránh nhiễm trùng và các biến chứng không mong muốn.

Câu hỏi bởi: Giấu tên

Bạn ơi! Cho mình hỏi bên bạn trước khi làm tẩy nốt ruồi thì sẽ tiến hành các bước kiểm tra nào? Ví dụ: thăm khám, xét nghiệm tế bào…

Bác sĩ Nguyễn Xuân Chúc (Dr. Beauty)

Đối với nốt ruồi nhỏ, bs sẽ khám và tư vấn cho bạn. Những nốt ruồi này có thể đốt bằng Laser, bạn không phải làm xét nghiệm gì, trước khi đốt bạn sẽ được bôi tê để giảm đau. Làm xong bạn có thể về nhà luôn. Đối với nốt ruồi to, không đốt Laser được, thì bạn cần phải phẫu thuật để cắt bỏ nốt ruồi. Trước khi phẫu thuật bạn phải làm một cố xét nghiệm máu cơ bản, khi mổ bạn sẽ được tiêm tê tại chỗ, sau mổ bạn có thể về nhà trong ngày.

Thân ái.

Câu hỏi bởi: Giấu tên

Thưa bác sĩ ạ. Cháu có một nốt ruồi thịt to trên cánh mũi phải , càng lớn thì nó càng to và xuất hiện lông. Cho cháu hỏi là cháu có thể tẩy nó không ạ? Chi phí tẩy là bao nhiêu và tẩy ở đâu là an toàn ạ ? Cháu xin cảm ơn và mong nhận được trả lời chi tiết từ bác sĩ ạ

Chăm sóc khách hàng ViCare

Chào anh/chị,

Hi vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho anh/chị. Chúc anh/chị sức khỏe.

Kts Tư Vấn: Những Lưu Ý Khi Làm Móng Nhà

Móng băng: Đây là kiểu móng thường dùng cho các công trình dân dụng với giá thành vừa phải, độ lún đồng đều. Móng băng là một dải dài, liên kết với nhau. Chạy theo chân thường hoặc có sự giao cắt.

Móng bè: là loại móng nông, có sức kháng yếu. Thường thì ở dưới nhà có tầng hầm, kho, bể vệ sinh, bồn chứa nước sẽ dùng loại móng này. Kiểu móng này sẽ có tác dụng phân bổ đồng đều tải trọng lên mặt nền đất, giảm sức nặng. Tránh hiện tượng sụt lún không đồng đều.

Móng cọc: là loại móng chắc chắn nhất. Loại móng này yêu cầu kỹ thuật cao, thời gian thi công lâu.

Để chọn được loại móng nhà phù hợp trước khi đào, cần tiến hành khảo sát địa chất, địa hình. Xem xét đất nền thuộc loại đất nào, khả năng chịu lực, mức độ sụt lún…

Độ sâu của móng nhà sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: địa hình, yếu tố thủy văn, khả năng thi công móng… Khi chọn độ sâu hợp lý, sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí thi công xây dựng.

Ảnh hưởng từ yếu tố thủy văn:

Nếu đặt móng nhà ở nơi có vùng nước ngâm lên xuống thì móng nhà dễ bị ăn mòn, biến dạng. Nếu phần đất nền là đất yếu (cát mịn, cát nhỏ). Dòng nước ngầm chảy với vận tốc lớn sẽ làm móng nhà có độ lún lớn. Khi có trường hợp này thì gia chủ có 2 phương án đặt móng: đặt trên hẳn mực nước ngầm hoặc dưới hẳn mực nước ngầm.

Đặc điểm cấu tạo và tải trọng công trình:

Trường hợp nhà có tầng hầm: đáy móng phải cách sàn hầm ít nhất 0,5m. Mặt trên của móng phải nằm dưới sàn của tầng hầm.

Tải trọng công trình càng lớn thì móng càng cần chôn sâu để giảm diện tích đáy móng, hạn chế sụt lún, lệch.

Trường hợp công trình phải chịu tải trọng ngang và momen uốn lớn, thi công móng phải được chôn đủ lớn để chống tình trạng lật, trượt.

Tốt nhất, chiều sâu chôn móng và lớp đất chịu lực phải tối thiểu là 0,3m.

Làm nhà trên nền đất yếu, việc đào móng sẽ càng quan trọng hơn. Móng phải gia cố chắc chắn, đảm bảo cho công trình nhà ở không bị sụt lún, nghiêng lệch về sau.

Kinh nghiệm làm móng nhà có nền yếu của các KTS Kiến trúc Tây Hồ cho thấy gia chủ cần gia cố lại đất nền. Thay đổi kết cấu xây dựng hoặc thay đổi móng nhà cho phù hợp. Có thể dùng ép cọc, cừ tràm…

Đừng tham chọn vật liệu rẻ mà làm ảnh hưởng đến độ bền của cả công trình. Gia chủ nên lựa chọn phù hợp với móng nhà. Làm móng nhà cấp 4, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng sẽ có sự khác nhau.

Các vật liệu đổ móng cần thiết: cát, xi măng, đá, nước, thép, cốt pha. Với công trình nhà cấp 4, gia chủ có thể tự trộn bê tông truyền thống để đổ móng.

Khi đổ móng cần phải để chừa các lỗ kỹ thuật để đặt ống cấp thoát nước. Nếu như đường ống cấp thoát nước đặt dưới đáy móng thì lấp đầy lỗ bằng sỏi hoặc đá dậm thật chắc. Không để đế móng bê tông trực tiếp lên đường ống, sẽ làm vỡ ống dẫn nước.

Nếu có các công trình ngầm, đường ống ngầm, khi thi công đòi hỏi phải đúng yêu cầu kỹ thuật. Tránh đục phá tốn kém chi phí. Nếu thuê đơn vị thiết kế thì các Kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ 2D, 3D chi tiết. Tỉ lệ sai sót khi thi công là rất ít.

Sau khi đã xem ngày lành tháng tốt để đào móng, gia chủ cũng nên quan sát điều kiện thời tiết. Trường hợp nếu gặp phải ngày bão, mưa gió kéo dài thì nên nghĩ tới phương án thay đổi ngày động thổ. Bởi vì nếu đào móng đúng ngày mưa sẽ rất khó khăn cho việc đào xúc.

– Kiểm tra hệ thống thoát nước. Đảm bảo nước không bị ứ đọng.

– Mua 1 – 2 chiếc bạt xanh lớn dự phòng. Nếu trời mưa, dùng bạt để che chắn vật liệu và vị trí thi công đào móng.

– Nếu mưa nhỏ thì có thể tiếp tục thi công. Tuy nhiên, nếu trời đổ mưa lớn, chúng tôi khuyên nên dừng việc đào móng lại.

– Còn nếu đang đổ bê tông mà trời mưa mà gia chủ dừng thi công. Thì sau khi trời tạnh mưa, tốt nhất nên để lớp bê tông đó chắc lại. Rồi mới đổ tiếp. Như vậy mới đảm bảo được độ kết dính của bê tông, độ chắc chắn của móng nhà.

– Khi đang đổ bê tông mà ngừng lại, thợ thi công cũng phải tạo mạch ngừng phẳng, vuông góc. Khi làm lại thì mạch ngừng phẳng này phải được xử lý kỹ. Đảm bảo 2 lớp bê tông cũ và mới liên kết chặt chẽ với nhau.

Chúng ta đều thắc mắc làm móng nhà bị mưa là tốt hay xấu? Đổ móng nhà gặp trời mưa có sao không? Bạn có thể tìm hiểu tại bài viết: Đổ móng nhà gặp trời mưa tốt hay xấu?

Xây nhà liền kề, nhà mặt phố, nhà ống khó khăn hơn nhiều so với xây nhà ở quê. Do các công trình nhà ở gần như sát vách. Vì thế trước khi khởi công xây dựng, cần thông báo với hàng xóm. Tránh những phiền hà về sau.

Ngoài ra, khi thi công móng, cần đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật. Giám sát thi công chặt chẽ, kiểm tra vật liệu đạt tiêu chuẩn. Hãy luôn chắc chắn rằng móng thi công đúng chuẩn yêu cầu.

【Tư Vấn】 Địa Chỉ Tẩy Nốt Ruồi Ở Hà Nội Uy Tín

Trước khi tiến hành tẩy nốt ruồi, bạn phải phân biệt được nốt ruồi của mình là lành tính hay ác tính. Với các nốt ruồi lành tính, quá trình loại bỏ có thể diễn ra dễ dàng, nguy cơ rủi ro không cao. Tuy nhiên, khi xử lý các nốt ruồi ác tính thì cần có sự thăm khám và tư vấn từ các bác sĩ chuyên nghiệp. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên tẩy nốt ruồi ở các spa uy tín, chất lượng cao. Một spa tẩy nốt ruồi tại Hà Nội uy tín cần đảm bảo các tiêu chí sau:

Điều kiện tiên quyết khi lựa chọn spa tẩy nốt ruồi ở Hà Nội là spa uy tín, hoạt động minh bạch. Hãy chọn các spa được Bộ Y tế cấp phép hoạt động kinh doanh. Đây là các spa uy tín và có trách nhiệm. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình điều trị. Nhiều người hiện nay vẫn mắt nhắm mắt mở lựa chọn các spa nhỏ, hoạt động chui. Hệ quả là nhiều hậu quả đáng tiếc đã xẩy ra, gây ảnh hưởng đến nhan sắc và sức khỏe của khách hàng.

Ngoài ra, hãy cân nhắc các spa có bảo hành và đảm bảo hoàn tiền bằng văn bản cho khách hàng. Các spa uy tín chắc chắn sẽ đảm bảo hiệu quả cho bạn. Nếu spa không có đảm bảo chất lượng thì bạn nên lựa chọn một spa khác!

Nhiều người vẫn còn chủ quan cho rằng tẩy nốt ruồi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được. Do đó, nhiều khách hàng vẫn còn tẩy nốt ruồi ở các hàng gội đầu, cắt tóc,… Trên thực tế, đây là một quan niệm hết sức sai lầm. Như các bạn đã biết, nốt ruồi có hai loại là nốt ruồi lành tính và ác tính. Các nốt ruồi ác tính bằng mắt thường sẽ khó mà phân biệt được. Do đó, cần phải được các chuyên gia thăm khám và tư vấn.

Nếu bác sĩ không có tay nghề cao sẽ khó loại bỏ được những nốt ruồi này. Nhiều người đã nếm trái đắng vì tẩy nốt ruồi ở các cơ sở không có chuyên gia thực hiện. Các trường hợp rủi ro có thể kể đến như bị nhiễm trùng, để lại sẹo,….

Do đó, khi có nhu cầu tẩy nốt ruồi, bạn nên chọn các spa có đội ngũ chuyên gia giỏi. Đây là những chuyên gia được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn tẩy nốt ruồi như ý và tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc. Ngoài ra, không nên để các học viên đang học viện thực hiện tẩy nốt ruồi, đặc biệt với các nốt ruồi ác tính. Những học viên này chưa hoàn thành đào tạo sẽ dễ dẫn đến rủi ro khi phải xử lí liệu trình đòi hỏi kĩ năng cao.

Hiện nay, vẫn còn nhiều spa nhỏ hoặc các tiệm gội đầu sử dụng phương pháp tẩy nốt ruồi bằng vật nhọn. Đây là phương pháp có rủi ro rất cao. Phương pháp này có thể dẫn đến nhiễm trùng, để lại sẹo hoặc các bệnh truyền nhiễm,… Do đó, bạn không nên lựa chọn các spa này nếu không muốn “tiền mất, tật mang”. Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên lựa chọn spa sử dụng công nghệ cao.

Công nghệ tẩy nốt ruồi được ưa chuộng nhất hiện nay là công nghệ Laser Nano 2019. Công nghệ này sẽ sử dụng các tia laser với các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp vào chân nốt ruồi. Công nghệ Laser Nano 2019 loại bỏ nốt ruồi mà không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Một điểm nữa cần lưu ý là quy trình tẩy nốt ruồi tại spa. Bạn nên chọn các spa có quy trình tẩy nốt ruồi chuẩn y khoa. Vì chỉ cần sai sót nhỏ trong quy trình cũng có thể dẫn đến nhiễm trùng hoặc để lại sẹo xấu.

Ngoài ra, dụng cụ sử dụng trong liệu trình cần phải được sát khuẩn để đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm khuẩn.

2. Tẩy nốt ruồi tại Hà Nội – Công nghệ Laser Nano 2019

Laser Nano 2019 là công nghệ tẩy nốt ruồi hàng đầu hiện nay. Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả cho liệu trình tẩy nốt ruồi.

Công nghệ này sử dụng các tia laser nano siêu mảnh tác động trực tiếp vào chấn nốt ruồi nằm sâu dưới da. Từ đó, loại bỏ nốt ruồi không cần xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Công nghệ này mang đến nhiều hiệu quả ưu việt:

► Tẩy sạch nốt ruồi chìm hoặc lồi, mụn thịt, mụn cơm, mụn cóc… ở mặt, cổ, tay, chân.

► Loại bỏ nốt ruồi êm dịu, không bỏng rát, không gây tổn thương da.

► Thời gian thực hiện nhanh, chỉ dưới 3 phút/ nốt.

► Hỗ trợ sản sinh collagen, nuôi dưỡng làn da sau điều trị mịn màng, đều màu.

Trong nhiều năm hoạt động, Reborn tự hào luôn là địa chỉ yêu thích của khách hàng trên cả nước.

► Là spa uy tín được cấp phép bởi Bộ Y tế

► Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có tên tuổi trong ngành thẩm mĩ.

► Luôn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ.

► Quy trình chuẩn y khoa.

► Không gian spa sang trọng, mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

► Chuyên gia đảm bảo an toàn bằng văn bản. Hoàn tiền trực tiếp nếu hiệu quả không như tư vấn.

Qua bài viết này, hi vọng bạn đã có những thông tin bổ ích để lựa chọn spa tẩy nốt ruồi ở Hà Nội.

Reborn Skin Clinic xin gửi tặng bạn ưu đãi dành cho khách hàng mới sử dụng liệu trình tẩy nốt ruồi! Ngoài ra, mọi khách hàng đều sẽ được soi da và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia hàng đầu. Mọi thông tin chi tiết về liệu trình xin liên hệ để được tư vấn!

Cơ sở 2: 31 Đại lộ Lê Lợi – P. Lam Sơn – Tp. Thanh Hóa

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tư Vấn Phong Thủy Công Ty trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!