Đề Xuất 4/2023 # Trái Tim Mẹ Sẽ Thắng # Top 6 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 4/2023 # Trái Tim Mẹ Sẽ Thắng # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trái Tim Mẹ Sẽ Thắng mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vào ngày 13 tháng 10, kết thúc kỷ niệm 100 năm các cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Fatima. Cùng hòa nhịp với Giáo Hội vào lúc 19g30, giáo xứ Thánh Đa Minh Ba Chuông long trọng cử hành Thánh lễ Kỷ niệm 100 năm ngày Đức Mẹ hiện ra lần sau cùng tại Fatima.

Đây là một truyền thống tốt đẹp của giáo xứ, hàng tháng vào ngày 13 đều có thánh lễ kính nhớ Đức Mẹ hiện ra tại Fatima, riêng hai ngày 13 tháng Năm và tháng Mười giáo xứ tổ chức trọng thể Thánh lễ đồng tế biệt kính và rước kiệu Đức Mẹ hiện ra tại Fatima.

Trước khi thánh lễ bắt đầu, bầu trời với những cơn sấm xét liên hồi như nhắc nhở cơn mưa sẽ ập đến nhưng đây đó trong khuôn viên Thánh đường, cộng đoàn dân Chúa vẫn hiện diện rất đông đảo do bởi lòng sùng kính dành cho Đức Mẹ mạnh hơn tất cả.

Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Fatima hôm nay do cha Giuse Phạm Quốc Văn OP, chủ tế, cùng đồng tế có quý cha trong Tu viện, hiệp dâng trong thánh lễ có quý thầy trong Tu viện, quý nữ tu Đa Minh … các ban ngành đoàn thể cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa.

Mở đầu thánh lễ, cha chủ tế tâm tình với cộng đoàn về ý nghĩa ngày lễ: ngày 13 tháng 10 năm 1917, cách đây 100 năm biến cố Đức Mẹ đã hiện ra tại Fatima lần sau cùng với ba trẻ trên đồi Cova da Iria tại Bồ Đào Nha, cha nhắc nhở cộng đoàn hãy sống trọn vẹn Sứ Điệp Fatima, Sứ Điệp Lời Chúa, Sứ Điệp của hy vọng – Trái Tim Mẹ sẽ toàn thắng…, cha Giuse cũng gửi lời chúc mừng đến Ca đoàn Fatima nhân ngày lễ Bổn mạng.

Trong bài chia sẻ, khởi đi từ lối nhập đề dí dỏm thứ Sáu ngày 13, theo dân gian đó là ngày xui xẻo, nhưng hôm nay thứ Sáu ngày 13 tháng 10 lại là một ngày hết sức đặc biệt, ngày kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ Fatima, Đức Maria Thánh Mẫu, người Mẹ hiền của chúng ta đã hiện ra lần thứ sáu, lần cuối cùng với ba trẻ và hàng chục ngàn người tại đồi Cova da Iria, Fatima – Bồ Đào Nha, nối kết các bài đọc và Tin Mừng cha diễn giảng một hình ảnh thật về một thế giới chưa bao giờ thôi chiến tranh, bất toàn…, chưa bao giờ Giáo Hội thoát khỏi những cơn bách hại, các gia đình cũng không bớt đi những cuộc ly tán, bất hòa… nhưng chúng ta phải sống trọn vẹn Sứ điệp Lời Chúa hôm nay là Sứ Điệp của niềm hy vọng để TRÁI TIM MẸ SẼ TOÀN THẮNG…!

Sau thánh lễ, cơn mưa vẫn rớt hạt, tình yêu dành cho Đức Mẹ của cộng đoàn dân Chúa một lần nữa vẫn là vượt trên tất cả, phần cung nghinh kiệu Đức Mẹ Fatima ra sân nhà thờ vẫn diễn ra. Đoàn người bước theo Mẹ trên tay cầm một bông hoa và cây nến thắp sáng, vừa đi vừa xướng kinh Kính Mừng và hát ca tụng Đức Mẹ. Khi đến trước trước tượng đài Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, những lời nhắn nhủ của Đức Mẹ Fatima trong Sứ Điệp một lần nữa được cất lên: “Hãy Ăn Năn Đền Tội – HãyTôn Sùng Mẫu Tâm Mẹ – Hãy Năng Lần Hạt Mân Côi”, mệnh lệnh đó luôn là phương thuốc tốt nhất để con người chiến thắng ác thần.

Kết thúc thánh lễ, cha chủ tế cùng quý cha đồng tế ban phép lành Toàn xá cho tất cả cộng đoàn tham dự.

Thánh lễ khép lại, cơn mưa vẫn rả rích đấy nhưng con cái Mẹ lại được sống trong thời điểm mưa hồng ân, khi cùng với Giáo Hội hoàn vũ mừng kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra ở Fatima.

Mẹ Maria với Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội bị vòng gai tội lỗi đâm thâu đã tha thiết kêu gọi loài người là ” Đừng xúc phạm đến Chúa là Thiên Chúa nữa, vì Người đã bị xúc phạm nhiều lắm rồi“, nhưng rồi lời Mẹ Maria vẫn quả quyết: ” cuối cùng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sẽ thắng “. Sứ điệp Fatima vẫn chưa kết thúc khi nhân loại vẫn tồn tại nền văn hóa sự chết, vẫn còn cảnh lầm than và chiến tranh tương tàn… Mẹ của chúng ta không bao giờ thờ ơ, không bao giờ vô cảm với chúng ta và với thời cuộc, Mẹ đang chờ và mong muốn chúng ta thực hiện liên lỉ “Mệnh lệnh Fatima”để Trái Tim Mẹ sẽ thắng.

Xin Mẹ giữ gìn cuộc sống mỗi chúng con trong vòng tay của Mẹ, xin Mẹ chúc phúc và củng cố mọi ước muốn làm điều thiện; xin Mẹ khơi dậy và nuôi dưỡng đức tin, nâng đỡ và soi sáng đức cậy, khích động và linh hoạt đức ái; xin Mẹ hướng dẫn tất cả chúng con trên con đường thánh thiện. Và, xin Mẹ luôn mãi quy tụ tất cả chúng con dưới sự che chở của Mẹ và giao phó tất cả cho Con Yêu Dấu của Mẹ là Chúa Giêsu của chúng con.

Maria PTH – Ban Truyền Thông

https://youtu.be/ttpxONspAtg

Ai Sẽ Chấp Nhận Tình Cảm Đồng Giới Trong “Mẹ Mẹ Con Con”

Nhân – Dũng đã dần lộ rỏ là người yêu của Nhân khi anh nói về người đối diện: trong mắt người mình yêu là một vị thần ?. Vậy câu nói này nói lên điều gì khi khán giả đã bắt đầu hoài nghi về mối quan hệ này.

Song bên cạnh đó, Trân – Khả Như đã bày tỏ tình cảm của mình dành cho Ly – Kha Ly qua nhiều hành động và vô tình thừa nhận là “thích”. Trân đã nhiều lần ra tay bảo vệ Ly. Trân đã nói một câu chứng minh cho mình thích Trân “từ đây có Trân thì Ky không lo gì cả”.

Câu chuyện tình cảm của 4 nhân vật chính này đâu biết là họ đang được sự giám sát theo dõi của Minh Nhí và Xuân Nghị. Hai nhân vật là mấu chốt tạo ra tiếng cười nhưng họ lại là mắc xích kết nối câu chuyện với tình huống “Trân thương Ly ” tiết lộ từ NS Minh Nhí đến tai Hoàng Sơn – ba của Trân.

Một nhân vật đã thay đổi cuộc đời của Trân là Tấn Phát – bạn trai của Ly, đã không thấu hiểu Ly để tạo ra thêm một cơ hội cho Trân đến với Ly. Và cũng đã chính thức thừa nhận “Trân yêu Ly” – đây là tình tiết đắt giá để vai trò từng thành viên trong gia đình đấu tranh với nhau để bảo vệ cái ích kỷ của mình.

Quay lại câu chuyện của 2 gia đình sau khi biết được sự thật về những người con của mình. Họ không chấp nhận sự thật đang diễn ra – người mẹ Hồng Vân đã một lần nữa ra tay để bảo vệ cho con trai bấp chấp lấy cái chết để đe doạ.

Chính Nhân đã thừa nhận “con sinh ra đã là như vậy”… anh không muốn phải chiều lòng xã hội để sống sai với giới tính của mình nữa. Đến lúc này thì vai trò người mẹ được đẩy lên cao trào nhất khi chính Nhân – Dũng bị tống tiền để dấu chuyện tình yêu của họ.

“Sao cuộc đời tôi, không được là chính tôi” tạo nên sự đồng cảm từ bài hát của NS Nguyễn Văn Chung dành cho phim “Mẹ mẹ con con”.

Cuộc gia đấu đã lộ diện sự ích kỷ của bản thân của từng nhân vật. Một bên muốn sống thật – một bên muốn che lấp vì danh tiếng và sĩ diện. Cục diện này sẽ diễn tiến như thế nào? Câu hỏi lớn cho người xem về cách sống đang dần được hé lộ.

Bạch Đằng Mãi Mãi Trong Trái Tim Tôi (Kính Nhớ Hương Hồn Đức Cha Giuse Vũ Duy Thống)

Chặng đường hơn 4 năm (1987 – 1992) Đức Cha GIUSE VŨ DUY THỐNG Đặc Trách Giáo xứ Bạch Đằng sau 12 năm vắng bóng Linh Mục Quản xứ

Cuối năm 1987, Tòa Tổng Giám Mục bổ nhiệm Cha Giuse Vũ Duy Thống về Giáo xứ Bạch Đằng, Hóc Môn (nay là Quận 12), Thành Phố Hồ Chí Minh (trong khi Ngài vẫn còn đang là Cha Phụ Tá Giáo xứ Tân Mỹ). Ngay từ bước đầu đến với Giáo xứ, Ngài đã gặp biết bao nhiêu khó khăn không kể xiết, xin được tóm lược hành trình của Cha ở Giáo xứ như sau:

– Vì nhà thờ làm bằng gỗ tạm bợ, sau 12 năm không tu sửa đã xuống cấp trầm trọng, các đồ dùng trong Giáo xứ phần lớn mất mát và hư hỏng, ngân quỹ lại không có, tinh thần Giáo dân rời rạc, một số đi kinh tế mới nay từ từ hồi cư trở lại, toàn bộ không có một Hội đoàn nào phục vụ, sinh hoạt trong Giáo xứ. Vì vậy, trong hơn 4 năm liên tục (1987 -1992) quả là những ngày tháng vất vả đối với Cha Xứ và Ban Đại Diện Giáo xứ lúc bấy giờ. Trước những công việc tu sửa đều mang tính chất nóng bỏng, cho kịp thời phục hồi Giáo xứ đã suy tàn sau hơn 12 năm qua. Bước đầu, vì nhu cầu cấp bách Cha Xứ cùng ban Đại Diện Giáo xứ đi vận động các vị hảo tâm trong ngoài xứ tiếp tay trợ giúp để xây dựng một bức tường phía sau nhà xứ cho kín đáo, song song vào đó tiếp tục xây nhà kho để Giáo xứ được ngăn nắp và thuận tiện. Số gạch xây được Cha Lịch xứ Cao Thái giúp đỡ, và một phần do chính Cha Giuse tự chi, đồng thời tu sửa phòng hội và phòng dạy giáo lý. Ngài cũng cho tu bổ toàn bộ số ghế trong nhà thờ, trong phòng hội cho các lớp giáo lý, mua các bộ tượng kiệu vác thánh giá, đức Mẹ , máy phát điện, đóng giếng nước, ráp moteur, lắp ráp điện kế cho Giáo xứ, xây dựng tháp chuông, xây đài Đức Mẹ, đài Thánh Giuse, và mua đất nghĩa trang cho Giáo xứ. – Kể từ năm 1975 – 1989 Giáo xứ không có đất nghĩa trang. Vì Giáo xứ không có sự sinh hoạt nên ngân quỹ cũng không có, thủ tục mua đất đai rất khó khăn. Nhưng Cha Giuse vẫn không lùi bước, Ngài cùng với Ban đại diện vẫn xúc tiến công việc này cho bằng được. Kết quả Giáo xứ đã mua được 1100m2 đất làm nghĩa trang thuộc xã Tân Xuân, Trung Mỹ Tây, giúp cho mọi Giáo dân trong Giáo xứ qua đời có nơi yên nghỉ. – Ngày 6/11/1988 Ngài tổ chức phiên họp, thành lập ba giáo khu A- B- C và bầu ban Đại diện Giáo xứ. Thành lập các ban chuyên môn: ban Phụng Tự, ban Khánh tiết, âm thanh ánh sáng, Mục vụ Tông đồ, các ca đoàn trong xứ. Tiếp theo, Ngài cho thành lập ngay Huynh Đoàn Đa Minh và đặt bổn mạng Các Thánh Nam Nữ cho Huynh đoàn, Ngài đã lo lắng liên lạc với Cha Giuse Lưu Công Chỉnh – Đặc Trách Giáo Phận Sài Gòn xin giúp đỡ huấn luyện cho Huynh Đoàn Giáo xứ mới thành lập. Cha Đặc Trách Giáo phận đã dày công hy sinh thứ ba hàng tuần về chia sẻ giúp đỡ cho mọi người sống trong tinh thần luật sống. Đồng thời Ngài lập ra Thiếu nhi Thánh thể. Cùng với đà phát triển chung của Giáo xứ. Các hội đã thành lập Gia đình Phạt tạ, hội Cầu Nguyện các Ca Đoàn Thánh ca như: ca đoàn Thánh tâm và Giới trẻ Đa Minh. Ca đoàn Thiếu Nhi, Ca Đoàn Hướng Dương. Từ đó cơ cấu hoạt động đã được tổ chức hoàn thành, các Giáo khu – Hội đoàn – Ca đoàn – các ban chuyên môn sinh hoạt gắn kết rất nhịp nhàng, vui vẻ, đoàn kết, đặc biệt từ ngày có sự hiện diện của Cha xứ, sau Thánh lễ sáng một số Giáo dân cùng Cha xứ đều tụ trung lại phòng khách uống cà phê chia sẻ những vui buồn của mình với Ngài. Sự vui vẻ hiền hậu, hòa đồng, bình dân của Ngài giúp cho tinh thần mọi người đã chết nay được phục hồi và sống lại.

Nhìn chung sau 12 năm Giáo xứ không có vị chủ chăn, nên từ khi có Cha Giuse giáo dân Giáo xứ Bạch Đằng thật vui tươi và phấn khởi, sốt sắng trong đời sống cầu nguyện, thờ phượng Thiên Chúa, và sinh hoạt phục vụ quên mình. Quả vậy, sau 12 năm Giáo xứ bị bơ vơ không có Linh Mục quản xứ, tinh thần giáo dân suy sụp, không được nhắc nhở đến, tưởng như bị rơi vào lãng quên, từ ngày có Cha Giuse về Giáo xứ, mọi người như được gặp được dòng nước hồi sinh nuôi sống tinh thần bồi bổ đến mọi giáo dân.

Chương trình phục hồi Giáo xứ luôn tiếp tục, Ngài tu sửa lại và trang trí toàn bộ gian cung thánh, tu sửa mặt tiền Thánh Đường, đặt thợ đúc tấm phù điêu Thánh Gia bổn mạng Giáo xứ. Sau 13 năm, Giáo xứ chưa một lần đón Đức Tổng Giám Mục về lần nào. Đây cũng là lần đầu tiên Giáo xứ được nghênh tiếp Đức Tổng Giám Mục tới thăm Giáo xứ và ban Bí Tích thêm sức cho các em thiếu nhi và làm phép tấm phù điêu kính Thánh gia bổn mạng và lễ giỗ tưởng niệm Cha cố Hoàng Trung tiền nhiệm.

Quãng thời gian đã qua của Giáo xứ, sau 12 năm điêu tàn, ngôi Thánh đường Giáo xứ Bạch Đằng từ khi có Cha Giuse đã được khơi lại từ cơ sở vật chất đã hoàn chỉnh, cơ cấu tổ chức đã thành lập, Giáo dân phục vụ rất nhiệt thành và tinh thần sống đạo của mọi người rất sốt sắng, tốt, các em thiếu nhi được chăm sóc về mặt giáo lý rất chu đáo và tận tình, các lớp giáo lý hôn nhân, tân tòng được mở ra đón nhận tất cả mọi người được gia nhập cộng đoàn dân Chúa. Ban kẻ liệt đều có ủy viên chuyên trách tốt. Phải chăng đó là kết quả sau 4 năm (1987-1992) đầy công lao của Cha Giuse Vũ Duy Thống cùng với cộng đoàn Giáo dân nỗ lực chung xây để phục hồi Giáo xứ.

Giờ đây, Đức Cha Giuse đã bất ngờ trở về cùng Thiên Chúa, với thân phận con người vẫn là cát bụi, nay còn đó, mai mất rồi, con đường trở về của Cha đã để lại trong lòng giáo dân Bạch Đằng bao giọt lệ cay cay, bùi ngùi nơi khóe mắt. Bao kỷ niệm vui buồn nơi ký ức từ xa xưa nay ùa trở lại, nhớ ngày nào sáng sáng cha đi xe đạp từ Giáo xứ Tân Mỹ đến Giáo xứ Bạch Đằng dâng lễ, và Cha con cùng nhau quây quần sau Thánh lễ, cái thời bao cấp ý mà… mọi giáo dân nghèo ơi là nghèo, Cha cũng nghèo, con cũng nghèo, nghèo đến độ Ngài vẫn phải làm việc, sơn mành trúc để sống hay xách giỏ đi chợ nấu cơm, thế mà cứ đến tết Cha đến chúc tết từng nhà trong Giáo xứ. Ngài tặng cho mọi gia đình chồng vợ con cái từng người từng bao lì xì đỏ thắm, đây là những kỷ niệm chúng con không thể nào quên, đã nói lên từng chút, từng chút yêu thương của Ngài đã hy sinh quên mình dành cho mọi người một niềm vui, một tấm gương sống giữa đời.

Dù chỉ một chút xíu thôi, chắt chiu từng chút ấy của Ngài thôi cũng đủ làm cho Giáo xứ chúng con thêm lớn hơn thêm trưởng thành hơn, thêm tươi sáng hơn trong sự yêu thương biết dùm bọc lẫn nhau. Trong tâm tình con thảo và lòng biết ơn đầy sâu sắc của mọi giáo dân Giáo xứ Bạch đằng chúng con xin kính dâng lên Thiên Chúa lời cầu nguyện thiết tha và chân thành nhất trong sự yêu thương đong đầy của mọi giáo dân, với thận phận phận mỏng giòn của con người, xin Người cứu rỗi linh hồn Đức Cha Giuse được hưởng phúc trường sinh muôn đời.

Xin Đức Cha Giuse luôn cầu bầu cho Giáo xứ Bạch Đằng chúng con, là nơi hành trình đầu tiên trên bước đường sứ vụ Chúa trao phó cho Ngài, và Ngài xin vâng để hoàn thành đẹp thánh ý Người, nhớ có một lần Đức Cha trở về thăm Giáo xứ, Ngài có nói: “Bạch Đằng mãi mãi trong trái tim tôi” hay “đi đâu cũng gặp Bạch Đằng, Bạch Đằng nhớ mãi không quên” đây là những câu nói bất hủ khó quên của Ngài. Giờ đây, Chúa dẫn đưa Đức Cha Giuse trở về nơi an nghỉ hoan lạc bình an, cúi xin Đức Cha đừng quên Giáo xứ Bạch Đằng, để chúng con “mãi mãi trong trái tim Ngài” xin cho lời cầu bầu của Ngài luôn được nhậm lời trong hồng ân thương yêu của Thiên Chúa. Amen.

Lịch Trình Xe Toàn Thắng Vũng Tàu

►►► Đặt vé xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Các tuyến xe Toàn Thắng đang khai thác và lịch trình cụ thể

Hiện xe Toàn Thắng đang khai thác tổng cộng là 5 tuyến xe chính đi Sài Gòn từ Vũng Tàu để khách lựa chọn, gồm 4 tuyến dành cho hạng xe phổ thông 16 chỗ và 1 chuyến xe limousine VIP 9 chỗ.

Xe 16 chỗ hạng phổ thông Xe limousine VIP

– Tuyến bến xe TP.Vũng Tàu – ngã tư Vũng Tàu – Suối Tiên – bến xe Miền Đông và ngược lại

Lịch trình: Bến xe Vũng Tàu – đường Nam Kì Khởi Nghĩa – Đường Lê Hồng Phong – Đường 2/9(51B) – Đường Võ Nguyên Giáp – Bến xe Bà Rịa – Quốc Lộ 51 – Phú Mỹ (Tân Thành) – Long Thành – Cổng 11 – Quốc lộ 1A – Ngã Tư Vũng Tàu – Suối Tiên – Đại Học Nông Lâm – Chợ đầu mối – Quốc lộ 13 – Ngã tư Bình Phước – Ngã tư Bình Triệu – Bến xe Miền Đông và ngược lại.

Thời gian hoạt động từ 4:00 đến 19:00 hàng ngày mỗi chuyến cách nhau 30 phút

– Tuyến bến xe Long Hải – ngã tư Vũng Tàu – Suối Tiên – bến xe Miền Đông và ngược lại

Lịch trình: Bến xe Long Hải – Ngã 3 Lò Vôi – Hải Lâm – Ngã 3 chợ Bến – Long Điền – Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa – Đường Cách Mạng Tháng Tám – Coopmart Bà Rịa – Bến Xe Bà Rịa – Quốc lộ 51 – Phú Mỹ (Tân Thành) – Long Thành – Cổng 11 – Quốc lộ 1A – Ngã Tư Vũng Tàu – Suối Tiên – Đại Học Nông Lâm – Quốc lộ 13 – Ngã tư Bình Phước – Ngã Tư Bình Triệu – Bến xe Miền Đông và ngược lại.

Thời gian hoạt động từ 4:00 đến 19:00 hàng ngày mỗi chuyến cách nhau 30 phút

– Tuyến bến xe TP.Vũng Tàu – Cao tốc Long Thành Dầu Giây – Hàng Xanh – bến xe Miền Đông và ngược lại

Lịch trình: Bến xe TP.Vũng Tàu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Hồng Phong – Đường 2/9 – Võ Nguyên Giáp – Quốc lộ 51- Cao tốc Long Thành Dầu Giây – Xa lộ Hà Nội – Hàng Xanh – D2 – Cầu Sài Gòn – Bến xe Miền Đông và ngược lại.

Thời gian hoạt động từ 4:00 đến 19:00 hàng ngày mỗi chuyến cách nhau 30 phút

– Tuyến bến xe TP.Vũng Tàu – Bến Thành, Quận 1 – bến xe Miền Tây và ngược lại

Lịch trình: Bến xe khách TP.Vũng Tàu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Hồng Phong – Đường 3/2 – Võ Nguyên Giáp – Quốc lộ 51- Cao tốc Long Thành Dầu Dây – Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm – Võ Văn Kiệt – Hồ Học Lãm – Kinh Dương Vương – Bến xe Miền Tây và ngược lại.

Thời gian hoạt động từ 4:00 đến 19:00 hàng ngày tần suất 30 phút/chuyến

– Tuyến Vũng Tàu – bến xe Miền Tây VIP ( xe limousine 9 chỗ)

Lịch trình: Nội thành Vũng Tàu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Hồng Phong – Đường 3/2 – Võ Nguyên Giáp – Quốc lộ 51- Cao tốc Long Thành Dầu Dây – Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm – Võ Văn Kiệt – Hồ Học Lãm – Kinh Dương Vương – Bến xe Miền Tây và ngược lại.

Thời gian hoạt động từ 4:00 đến 19:00, tần suất 30 phút/chuyến

Với xe toàn thắng vũng tàu sài gòn vip xe đưa đón tại nội thành Vũng Tàu và trả khách tại một số điểm trung tâm Sài Gòn.

Lưu ý, quý khách có thể chọn Hải Vân để trải nghiệm dịch vụ xe limousine VIP chuyên nghiệp với dòng xe 9, 12 chỗ thậm chí là 18 chỗ. Đây cũng là số ít nhà xe chỉ tập trung chạy 1 dòng xe VIP duy nhất trên tuyến đường này.

Để đặt vé vui lòng truy cập tại link: https://haivan.com/xe-lien-tinh hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài 19006763 để được tư vấn hỗ trợ.

Giá vé và cách đặt xe chi tiết

Giá vé

Đối với xe Toàn Thắng Vũng Tàu thì hãng đang áp dụng 2 mức giá chính là loại phổ thông 16 chỗ;110.000 VND và loại cao cấp limousine VIP dao động từ 140.000 -160.000 VND.

Tổng đài là phương thức đặt vé phổ biến của Toàn Thắng

Cách đặt vé chi tiết

Hiện tại hệ thống website của Toàn Thắng đang trong quá trình sửa chữa nên du khách có quan tâm sẽ có 2 cách chính để đặt vé:

– Đặt qua tổng đài nhà xe

+ Tại Sài Gòn

Văn phòng 21 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Văn phòng Bến xe miền đông – Quầy 16: 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Tại Vũng Tàu

Văn phòng Bến xe Vũng Tàu: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu

Văn phòng Bình Giã: 439 Bình Giã, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

►►► Đặt vé xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trái Tim Mẹ Sẽ Thắng trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!