Đề Xuất 2/2023 # Trải Nghiệm Du Học Hè Tiếng Anh Cho Trẻ Tại Philippines # Top 9 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 2/2023 # Trải Nghiệm Du Học Hè Tiếng Anh Cho Trẻ Tại Philippines # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trải Nghiệm Du Học Hè Tiếng Anh Cho Trẻ Tại Philippines mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trải Nghiệm Du Học Hè Tiếng Anh Cho Trẻ Tại Philippines- Thủ Tục Đăng Ký Du Học Hè Tiếng Anh

Hiện nay hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong tương lai, các bậc phụ huynh Việt Nam ngày càng chú trọng cho con em mình học tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Do đó chương trình du học hè Tiếng Anh được rất nhiều phụ huynh lựa chọn dành cho các bé từ 6 tuổi trở lên, cùng với đó là các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động giao lưu văn hóa bổ ích thú vị, giúp các bé hòa nhập và phát triển tốt hơn.

Mùa hè này cho bé học ở đâu, đăng ký thế nào?

Du Học Hè Tiếng Anh Tại Philippines

Hiện nay, Philippines có các khóa học hè được rất nhiều phụ huynh Việt Nam lựa chọn làm môi trường học tập, cũng như giúp con em mình có thể vui chơi giải trí trong suốt kì nghỉ hè. Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao du học hè Philippines lại được quan tâm nhiều đến vậy? Lý do cũng khá đơn giản là vì:

– Môi trường học tập hòa nhập cùng với bạn bè quốc tế, giúp trẻ năng động, tự tin hơn trong giao tiếp và làm việc đội nhóm với mọi người.

– Giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ giúp trẻ nâng cao khả năng phản xạ, giao tiếp tốt hơn với người nước ngoài.

– Ngoài ra các hoạt động ngoại khóa, vui chơi, giải trí cũng được tổ chức xen kẽ giúp bé không bị nhàm chán với các bài học.

– Quản lí theo sát và hỗ trợ các bé trong học tập và sinh hoạt hằng ngày.

Du Học Hè Tiếng Anh Tại Philippines

Các bước làm thủ tục đăng ký du học hè tiếng Anh:

Bước 1: Gửi hình ảnh + thông tin hộ chiếu + vé máy bay khứ hồi ( bạn nên mua theo chuyến bay đã được báo trước để có thể đi cùng đợt với nhân viên trường )

Bước 2: TinEdu sẽ giúp bạn làm thủ tục đăng ký cho các bé tại trường và gửi giấy chứng nhận đã đăng ký trại hè lại cho phụ huynh.

Bước 3: Trước ngày nhập học 1 tuần, nhân viên TinEdu cùng với nhân viên bên trường sẽ làm thủ tục ủy quyền, ký cam kết và làm thủ tục nhập học cho các bé.

Bước 4: Nhân viên trường và nhân viên của TinEdu sẽ đón bé tại sân bay. Điều còn lại là bé chuẩn bị tinh thần để bắt đầu một kỳ học tập và trải nghiệm thật thú vị.

Sau khi kết thúc khóa học bé sẽ được cấp chứng nhận tham gia khóa du học hè tiếng Anh, nhân viên của TinEdu cùng với nhân viên trường đưa về bé về với gia đình.

Qua các bước làm thủ tục đăng ký và chuẩn bị vô cùng đơn giản, chuyến du học hè Philippines của các bé sẽ đầy ý nghĩa và thú vị cùng bạn bè quốc tế, phụ huynh cũng sẽ yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như sinh hoạt và học tập của con em mình. Đến với TinEdu việc du học Philippines của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Có Nên Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm?

Có nhiều cơ hội và thời gian để học tập

Tiếng Anh cũng như những môn học khác, càng tiếp xúc sớm trẻ càng có nhiều thời gian để làm quen và rèn luyện. Con bạn bắt đầu học tiếng Anh từ lớp 1 thì đến lớp 12, trẻ đã có 12 năm học tiếng Anh, còn nếu lên lớp 6 con mới bắt đầu học tiếng Anh, thì chắc chắn thời gian sẽ bị rút ngắn. Hơn nữa, lớp càng lớn, khối lượng kiến thức và áp lực từ các môn học như Toán, Lý, Hóa sẽ càng lớn, bé sẽ phải phân bổ thời gian hợp lí giữa các môn học. Trong khi đó, ở lứa tuổi mầm non hay tiểu học, trẻ sẽ có nhiều thời gian và công sức để dành cho việc học Tiếng Anh.

Tiếng Anh gắn liền với mọi thứ xung quanh cuộc sống và mở ra một thế giới mới lạ với con trẻ. Một chiếc điện thoại mới, một hộp bánh có thương hiệu nổi tiếng, hay những cuốn truyện tranh với nhiều mẫu chuyện cổ tích nước ngoài. Tất cả đều được viết bằng Tiếng Anh. Thay vì vội vàng gấp lại những cuốn truyện vì không hiểu được nội dung, trẻ sẽ thoải mái khám phá và đặt vấn đề ngay khi trẻ có vốn từ vựng Tiếng Anh. Ngoài ra, trẻ học ngoại ngữ không đơn thuần chỉ là học cái vỏ ngôn ngữ bề ngoài, mà trẻ còn được tiếp xúc với đất nước, văn hóa, và con người nói thứ tiếng ấy.

Năm 2004, Tạp chí Nature (tạp chí khoa học danh tiếng của Mỹ) đăng một nghiên cứu có tính đột phá trong lĩnh vực ngôn ngữ, chỉ ra rằng những trẻ biết ngoại ngữ sớm có mật độ chất xám trong não cao hơn so với những trẻ không được học ngoại ngữ. Tiến sĩ Ellen Bialystok của đại học York Toronto, Canada (người đã đoạt giải Killam về khoa học xã hội năm 2010) trả lời thời báo New York số ngày 30/5/2011 cũng khẳng định các trẻ được học ngoại ngữ sớm có khả năng giải quyết các tình huống phức tạp nhanh hơn và tốt hơn các trẻ không được học ngoại ngữ.

6. Cơ hội học tập và nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai

Tại các hệ thống trường mầm non hiện nay như Saigon Academy, i School hay UKA, các bé đều được tiếp xúc với Tiếng Anh từ sớm. Các con sớm hình thành nhận thức và rèn luyện khả năng nói tiếng Anh với giáo viên bản xứ ngay từ khi còn học mầm non.

Ý NHUNG

Học Tiếng Anh sớm sẽ giúp trẻ có nhiều cơ hội phát triển hơn. Đừng sợ trẻ bị tác dụng ngược mà hãy tìm cách để dạy trẻ học ngoại ngữ một cách cân bằng và hợp lí!

Cảm Nhận Về Chuyến Trải Nghiệm, Học Tập Hè Tại Hà Nội Của Sinh Viên Đh Công Nghiệp Vinh

Ngày 26/06/2017 vừa qua, đoàn sinh viên Đại học công nghiệp Vinh đã có chuyến đi trải nghiệm, tham gia học khóa học Quốc tế về đào tạo kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp xã hội và doanh nghiệp do Giáo sư Jan (Hiệu trưởng trường IBS Na-Uy) trực tiếp giảng dạy tại trường Đại học Đông Á – Hà Nội. Khóa học diễn ra trong vòng một tuần(25/06/2017 – 01/07/201) và đã kết thúc thành công, đồng thời đoàn Đại học Công Nghiệp Vinh (IUV) cũng đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Sinh viên IUV tiếp thu thêm nhiều kiến thức, thông tin về kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp

Bỏ lại những mệt mỏi trên chặng đường từ Thành phố Vinh đến thủ đô Hà Nội, vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu khi tiếp xúc với môi trường mới, cách giảng dạy mới cũng như lịch học tập khá dày đặc, các bạn sinh viên IUV đã cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất.

Toàn cảnh buối lễ nhận chứng chỉ ngày 01/07

Bằng những cố gắng ấy, tất cả các thành viên của IUV đã hoàn thành tất cả các kỳ thi của mình để rồi mỗi người đều cầm được trên tay chứng chỉ quốc tế về kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp xã hội do chính Giáo sư Jan (hiệu trưởng đại học Jan.U Sandal – Na Uy) và giáo sư Đinh Văn Nhã (phó hiệu trưởng Đại học Đông Á – Hà Nội) trực tiếp ký nhận và trao tặng. Đó thực sự là một niềm vinh hạnh to lớn, là sự đền đáp xứng đáng cho sự nỗ lực của tất cả các bạn và đồng thời cũng là một niềm tự hào của trường Đại học Công nghiệp Vinh. Hơn hết, mỗi cá nhân đều đã tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệp, kiến thức, kỹ năng qúy giá về quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp.

Sinh viên IUV trong buổi lễ nhận chứng chỉ

Xin cảm ơn Giáo sư Jan, giáo sư Đinh Văn Nhã, lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Vinh đã cho đoàn sinh viên chúng em có được cơ hội học tập, trải nghiệm tuyệt vời này. Xin cảm ơn cô giáo Lê Mỹ Hạnh – người trợ giảng đắc lực của thầy giáo Jan. Cô không đơn giản chỉ là dịch lại những gì thầy nói mà hơn hết là còn cố gắng diễn đạt, lấy ví dụ để tất cả các học viên có thể hiểu về bài học. Đồng thời chúng em cũng cảm ơn thầy Đậu văn Tuấn đã dẫn dắt, quản lý tốt đoàn sinh viên IUV trong suốt một tuần ở Hà Nội để các sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất.

Sinh viên IUV đã có thêm sự giao lưu với các sinh viên Đông Á

Ngay từ những ngày đầu đến học, đoàn sinh viên IUV đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ phía nhà trường, Giáo sư Đinh văn Nhã cũng như các bạn sinh viên Đông Á. Trường Đông Á đã đón tiếp đoàn IUV bằng những bữa trưa ngon miệng ở Căng Tin, những món ăn tráng miệng những lúc giải lao và nước uống đầy đủ trong suốt buổi học. Sinh viên 2 trường cũng đã nhanh chóng làm quen với nhau, giúp đỡ nhau học tập và đặc biệt là các bạn sinh viên Đông Á đã không ngần ngại hỗ trợ các bạn IUV trong mọi vấn đề. Có thể thấy rằng, khóa học này còn tăng thêm sự liên kết, mối liên hệ cho hai ngôi trường.

Sinh viên trường Đông Á và sinh viên trường Công nghiệp Vinh

Đoàn IUV đã được viếng thăm lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Sau khi khóa học kết thúc, đoàn sinh viên IUV đã có chuyến thăm lăng Bác Hồ. Đoàn đã được vào viếng thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị lãnh tụ vĩ đại của Tổ quốc, và sau đó là toàn bộ khuôn viên xung quanh lăng Chủ tịch như Chùa Một Cột, Nhà sàn của Bác, Ao cá…Mọi người ai nấy cũng rất hứng khởi trong chuyến tham quan này sau những ngày học tập căng thẳng và mệt mỏi.

Đoàn sinh viên IUV với chuyến thăm đến lăng Bác

Chuyến đi học tập, trải nghiệm tại Hà Nội vừa qua của tập thể trường Đại học Công nghiệp Vinh đã đạt được những thành công ngoài mong đợi. Với chuyến đi Hà Nội lần này, các bạn sinh viên không chỉ được học tập mà còn có cơ hội được tìm hiểu thêm về địa điểm nổi tiếng ở Thủ đô Hà Nội để rồi đọng lại trong mỗi người là bao cảm xúc rất khó tả. Chuyến đi thật sự rất bổ ích, mang lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm, những kỷ niệm đẹp và một mùa hè đầy ý nghĩa.

Người viết: Phạm Thị Thanh Giang Lớp K3DQTKS

Có Nên Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Sớm Hay Không?

Đừng bao giờ chờ đến khi trẻ lên tiểu học mới bắt đầu cho con làm quen với ngôn ngữ thứ hai, đặc trưng nhất là tiếng Anh. Theo rất nhiều nghiên cứu thì cho trẻ học tiếng Anh càng sớm, khả năng phát triển ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ lại càng cao. Bên cạnh đó, việc học ngoại ngữ sớm không chỉ giới hạn ở việc con giỏi ngoại ngữ đó, mà còn giúp trẻ thông minh, phát triển hơn trong tất cả mọi lĩnh vực khác. Dưới đây là một số lợi ích cụ thể:

Giúp bé hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên

Nếu những trẻ lớn (thậm chí cả người lớn) thường cảm thấy bị ép buộc, bị áp lực khi phải học một thứ gì đó, thì với các em bé lại tiếp thu một cách hoàn toàn thoải mái. Lý do là trẻ có khả năng hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên, trong khi các trẻ lớn hơn lại làm việc này một cách có ý thức. Việc học mà không hề biết mình đang học khiến bé cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, giống như khi bé tập nói tiếng mẹ đẻ vậy. Nhờ đó mà kết quả cũng cao hơn rất nhiều.

Phát âm chuẩn ngay từ đầu

Mẹ nên cho trẻ được tiếp xúc với môi trường Anh ngữ ngay từ bé thông qua những bài hát, những câu chuyện, phim hoạt hình,… bằng tiếng Anh; hoặc cho bé được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ ngay từ đầu để con có được cách phát âm tự nhiên và chuẩn nhất. Do ở độ tuổi này các bé đang hứng thú với việc học nói, với những âm điệu ngôn ngữ mới. Quan trọng nhất là việc cho trẻ học tiếng Anh sớm giúp tạo ra một nền tảng vững chắc để sau này khi bé tiếp tục học ở mức cao hơn, con sẽ cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều.

Cho trẻ học tiếng Anh sớm, đặc biệt là sự kết hợp giữa việc học với những trò chơi bổ ích sẽ tạo cho bé cảm giác thích thú, giúp con có cơ hội được giao tiếp nhiều hơn với bạn bè, giáo viên. Do đó, trẻ sẽ tự tin, bạo dạn hơn khi giao tiếp với người khác. Đó thực sự là kỹ năng lớn nhất sẽ đồng hành cùng với trẻ cho đến suốt cuộc đời.

Có thể thấy, việc cho bé tiếp cận tiếng Anh sớm sẽ đem lại rất nhiều hiệu quả, lợi ích. Tuy nhiên để bé tiếp thu thật sự hiệu quả thì cần có một phương pháp giảng dạy đúng đắn và thật sự phù hợp. Vậy thì làm thế nào để bé học tiếng Anh đúng phương pháp?

Dưới đây là một số “tip” để mẹ lưu ý:

Phân biệt rạch ròi hai ngôn ngữ

Nhiều mẹ thường tỏ ra ái ngại rằng cho trẻ học tiếng Anh quá sớm có thể khiến con bị “loạn” ngôn ngữ, khiến bé không phân biệt đâu là tiếng mẹ đẻ, đâu là ngoại ngữ. Kết quả là con bị “lai căng”, nói tiếng “Tầu Tây” lẫn lộn. Vì thế, chuyện phân biệt rạch ròi hai ngôn ngữ là rất quan trọng

Chúng ta có thể liên tưởng đến trường hợp của các bé là con lai. Có thể thấy, một số bé nói hai thứ tiếng rạch ròi, không lẫn lộn và tốt như nhau. Nhưng có những bé lại bị loạn ngôn ngữ. Đó là do bố mẹ nói lẫn lộn, khi đó bộ não của trẻ sẽ không phân biệt được hai ngôn ngữ khác nhau.

Vì thế, khi dạy bé học tiếng Anh, đừng bao giờ cầm một quả táo và hỏi: “Quả táo nói bằng tiếng Anh là gì nhỉ?” mà hãy hỏi “thẳng” bé: “What is this?” Đó là một trong những lưu ý quan trọng để bé không bị lẫn lộn giữa các ngôn ngữ.

Học càng sớm càng tốt

Nếu bố mẹ không có khả năng nói tiếng Anh, hoặc không thể thuê một cô bảo mẫu người bản ngữ cho con từ bé, hãy đợi con đến tầm 3 – 4 tuổi và bắt đầu. Bởi lúc đó bé sẽ biết được tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2, vì tiếng Việt của con đã ổn định rồi.

Học ngoại ngữ phải kiên trì

Một số mẹ cho trẻ đi học tiếng Anh thì rất sốt ruột muốn biết hôm nay con đã biết được từ gì, nói được câu gì,… Vô hình chung, mẹ đã tạo ra sức ép, áp lực khiến bé mất đi hứng thú. Vì thế, hãy cứ bình tĩnh bởi nhiều bé thường học theo kiểu “mưa lâu thấm dần”, và con chỉ nói khi bé thấy cần thiết, hoặc thích thú với điều đó. Nhưng mẹ yên tâm, nếu “vứt” bé vào môi trường phải sử dụng tiếng Anh, bé sẽ bật ra ngay thôi.

Học phải chuẩn ngay từ đầu

Với trẻ nhỏ, việc hấp thụ một ngôn ngữ mới sẽ “ăn sâu” và trí não và trở thành căn bản. Vì thế, nếu ban đầu bé đã hiểu sai, phát âm sai thì về sau tình trạng này sẽ rất khó để sửa chữa. Do đó, mẹ cần tìm cho con giáo viên đáng tin cậy, tốt nhất là người bản ngữ để bé nói tiếng Anh “chuẩn”.

Học dưới nhiều hình thức

Mẹ đừng bao giờ cứng nhắc cho rằng học là phải ngồi vào bàn cùng với sách vở. Hãy để bé tiếp xúc với thứ ngôn ngữ mới này qua nhiều phương tiện khác. Thông qua những trò chơi, bài hát, chương trình TV hấp dẫn, những câu chuyện bằng tiếng Anh…, bé sẽ cảm thấy hứng thú và tiếp thu nhanh hơn rất nhiều.

Hi vọng những thông tin hữu ích, giúp bố mẹ tìm được phương pháp phù hợp với con em mình khi cho trẻ học tiếng Anh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trải Nghiệm Du Học Hè Tiếng Anh Cho Trẻ Tại Philippines trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!