Top 11 # Xem Nhiều Nhất Xem Vị Trí Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Asus-contest.com

Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Và Những Ý Nghĩa Trên Từng Vị Trí

Theo tử vi 2021, con người ta khi sinh ra ai cũng có nốt ruồi, không nhiều thì ít. Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi ở tại một vị trí khác nhau sẽ những mang ý nghĩa riêng biệt thể hiện phần nào đó đức tính, cốt cách và tướng mệnh con người. Có những nốt ruồi dự báo chủ nhân là người có phúc đức, có mệnh làm quan to, tài lộc, nhân duyên trong tương lai tốt đẹp thì không nên tẩy xóa.

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, sẽ giúp bạn giải đoán được phần nào những bí ẩn đằng sau chúng: Phụ nữ có nốt ruồi mọc tại giữa yết hầu sẽ có mối tương duyên tốt đẹp, gia đình êm ấm, hạnh phúc, sống thuận vợ thuận chồng; Phụ nữ có nốt ruồi trên đỉnh đầu sẽ khiến người khác phải ganh tỵ với vận số tốt đẹp của họ, đây là nốt ruồi đại phú đại quý, luôn được quý nhân phù trợ; “Tàng giả vi thượng đẳng” – phụ nữ có nốt ruồi bên tai phải có tướng tài lộc.

Hệ thống nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ ở mặt trước nói lên điều gì?

– Nốt ruồi mọc nổi cao hoặc chìm tại giữa yết hầu

Dù là trai hay gái mà có nốt ruồi nổi này đều rất tốt. Nó mang lại phú quý, may mắn về tài lộc. Người có nốt ruồi chìm này sẽ gặp bất lợi trong hôn nhân nếu lấy chồng sớm. Nếu lấy chồng sớm sẽ phải xa chồng hoặc có thể đôi ngả chia ly.

– Nốt ruồi mọc bên vai phải

Người có nốt ruồi này dù chìm hay nổi đều là người có tính tình thẳng thắn, chân thành, cẩn thận trong mọi việc. Cuộc sống của người này khá yên bình.

– Nốt ruồi mọc bên vai trái

Sở hữu nốt ruồi chìm hay nốt ruồi nổi đều là người có cá tính mạnh, hiếu động. Mặt khác, người này có tính khá thận trọng, dò xét, nhanh nhảu nên không được nhiều người quý mến.

– Nốt ruồi ở xung quanh mắt

Nốt ruồi ở xung quanh mắt trên khuôn mặt phụ nữ trong nhân tướng học và xem tướng phụ nữ, đều được các chuyên gia tử vi phong thủy nhận định là nốt ruồi phú quý. Nó đem lại cho chủ nhân tài lộc rộn ràng, danh vị song toàn.

– Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi ở tai được mệnh danh là kho vàng có thật, đặc biệt nếu là nốt ruồi ở vành tay hoặc ở cuống tai. Phụ nữ cuống tai càng dầy, nốt ruồi càng đen và sáng, không hề có sẹo hay lông thì hầu như cả đời không phải bận tâm về cơm áo, gạo tiền, sống nếu không ở mức vinh hoa vương giả, ắt cũng được chiều chuộng nâng niu.

– Môi dưới có nốt ruồi

Tác phong làm việc cẩn thận tỉ mỉ, dễ dàng đạt được tín nhiệm của người khác. Gần cằm có nốt ruồi: Bạn sẽ thành công trong lĩnh vực bất động sản, hơn nữa có thể có được những trợ thủ đắc lực.

Lý Giải Nốt Ruồi Ở Những Vị Trí ‘Nhạy Cảm’ Trên Cơ Thể Phụ Nữ

– Nốt ruồi đỏ mọc giữa cổ là thọ, đen là ăn uống hay bị trúng thực. Nốt ruồi có lông dài nhiều sợi, mọc ở chỗ tốt thì thật tốt, mọc ở chỗ xấu tăng sự xấu hơn. Mọc ở 2 bên tai là gồng gánh nặng nề cực nhọc.

– Nốt ruồi ở trước ngực là giàu có, đỏ lại có hoạnh tài. Mọc ở vú trái sinh trai quí, vú mặt có gái lành. Phụ nữ có nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa là sinh con quí tử, thông minh tài tuấn. Nhưng có nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa và núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con. Nếu có con cũng là nghịch tử.

– Nốt ruồi mọc sau gáy cổ ngay ót, bị người đời thường nói là nốt ruồi “chết chém”, sự thật không hẳn đúng, nốt ruồi mọc sau ót màu đỏ là rất tốt, có lợi cho sự thi cử, công danh. Nếu đen là ngang trái, trở ngại trong mọi công việc làm ăn, đại kỵ đối đường quan trường danh vọng.

– Nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của ngực, đỏ thì tình duyên nồng thắm, vợ chồng rất mực thương nhau, nếu đen là truân chuyên buồn khổ, có khi dang dở.

– Nốt ruồi mọc ở bụng là phú quí, mọc quanh rốn, trong rốn nếu đỏ là giàu có lớn, sinh con quí, đen là ăn uống trúng thực chột bụng.

– Nốt ruồi mọc ở hông, ngang 2 bên rốn dưới cạnh sườn non. Bên phải sinh toàn gái, bên trái sinh toàn trai. Nốt ruồi đỏ quí hơn.

Nốt ruồi ở những vị trí ‘nhạy cảm’ trên cơ thể phụ nữ thường mang một số ý nghĩa nhất định.

– Phụ nữ sau ót có nốt ruồi đen sinh con ra khó nuôi, nốt ruồi đỏ là sang quí, không mệnh phụ phu nhân cũng là đại phú gia. Những nốt ruồi mọc ở chỗ khác, ở sau lưng, bất kỳ ở chỗ nào mình không tự nhìn thấy, nếu đỏ là quý nhân trợ giúp ngầm, đen là có nhiều tiểu nhơn mưu hại, có thể bị đánh, đâm chém lén.

– Có như các dấu “bớt” là những vết lớn từ đồng xu cắc bạc trở lên mà là màu đỏ, hồng, chu sa thì bất kỳ ở chỗ nào trong thân thể cũng tốt, đen u ám là xấu. – Phụ nữ có nốt ruồi đỏ ở chỗ kín thường là có chồng sang quí, có nốt ruồi đen là tình duyên dang dở, sinh con ngu hèn, coi chừng mắc nạn vì người khác bị thượng mã phong.

Phụ nữ mà có bớt son ở ngực, nhũ hoa là thông thường là xấu.

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp

(Thông tin mang tính tham khảo)

Xem Tướng Ố Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Người Phụ Nữ

3: nốt ruồi bên vai phải Kể cả nổi hay chìm: người rất thận trọng,đôi khi trở thành tư lự xấu xa,vì quá thủ phận mà thành ra có tính khiếp nhược,thận trọng ,nhi tâm tư lự chi tướng

4:nốt ruồi mọc trên vai trái Nổi + Chìm : ưa sự luận bàn phải quấy,thích đi quá mức với bổn phận của mình,thành ra con người trở thành cứng cỏi,tranh khôn khiến cho người khác thù hiềm.

5: nốt ruồi mọc tại nhũ bộ ,trên đầu vú hoặc bên ngoài quầng vú,kể cả mọc chìm hay nổi. Nếu mọc bên vú phải: là hạng người chỉ thường có bạn bè rượu thịt.Nói ra là chỉ gặp toàn bạn ăn hoặc bạn tiền bạc, lợi dụng Nếu mọc bên vú trái: người biết lo lắng,có tính cần cù, mẫn cán.Thích hoạt động đi đây đi đó,là người không vung tay quá chán,ăn bữa sớm đã biết lo bữa tối.Đàn bà có nốt ruồi này thì chồng con được nhờ,là nội trợ hiền thục

6: Nốt ruồi mọc tại khuỷu tay phía trước cùi chỏ: Nổi: tinh thần không chịu khuất phục kẻ tiểu nhân,dùng sự hòa dịu để khắc phục mọi gian nan trở ngại,đó là hướng tốt Chìm : gặp được lương duyên giai lão,sống lâu trường thọ

7:Nốt ruồi mọc ở mu (lưng) bàn chân kể cả chìm hay nổi: tướng rất lanh lợi về đường hoạt động,là kẻ không thích ăn không ngồi rồi. Nhưng ngược lại cũng là tướng chẳng được ổn trọng. Vì người ưa đả kích ,đối kháng nên tuy có lợi về đường hoạt động nhưng có hại ở sự thâm độc.

8: Nốt ruồi mọc trên đầu gối phải hoặc trái Nổi: đây là tướng tốt,có lòng nhân từ,dù đối với người ngoài vẫn có lòng thân và thắm thiết thật tình Chìm : là người thô tục tàn bạo,cũng là kẻ ưa chú ý đến sự đề cao và rất tự ái cố chấp

9: Nốt ruồi mọc ở rốn: Nổi: cao rõ ràng tại lỗ rốn thì tiền tài và thời vận đều tốt lành,được cảnh giàu sang đem tới. Chìm: tài vận tuy có nhưng là người ưa lạm dụng chất chứa tiền tái làm của riêng,trong ý nói chớ tham lam của hoạch tài,tuy nhiên nốt ruồi mọc trong lỗ rốn dù mọc chìm hay nổi đều là tướng phước thọ

10: Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực giáp giới giữa ngực và bụng có chỗ lõm xuống thường gọi là tâm oa ,phía dưới lớp da ngăn giữa ngực và bụng trên. Nổi: tiền tài lợi lộc đều đẹp,tài danh phát triển , tài cán và danh vị đều nổi bật Chìm: ưa danh vị hão huyền,làm việc gì cũng nhiệt tình tới nửa chừng,dễ bị chán chường mỏi mệt và bỏ ngang

11:Nốt ruồi mọc tại đùi trên trước bẹn,kể cả hai bên bẹn hay là hai bên háng,thuộc phía trước đùi trên bất kể chìm hay nổi. Chỉ cần có nốt ruồi từ háng trở xuống gần tới đầu gối thuộc về phía trước ,bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt.Số được của cải, mỗi ngày một thêm sự giàu sang

12:Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của đàn bà hay âm hộ( cửa mình) trong phạm vị nơi này bất kể trong hay ngoài,chìm hay nổi,sắc đen hay đỏ đều có tính quật cường,ương ngạnh chẳng chịu phục tùng ai,nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi chức quyền

Nguồn: Tổng hợp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem tướng ố nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ – Phía sau

Xem tướng số nốt ruồi trên khuôn mặt của người đàn ông

Xem tướng số nốt ruồi ở khuôn mặt và toàn thân của người đàn ông

Xem tướng số miệng toàn diện cho người phụ nữ

Xem tướng số môi toàn diện cho người phụ nữ

Xem tướng số người phụ nữ đam mê sắc nhục dục

Xem tướng số mắt cho cánh đàn ông

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Chân, Tay

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Đi Đứng

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Mông, Rúng, Nhũ Hoa

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Râu, Tóc, Lông

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Răng, Môi, Nhân Trung

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Miệng, Tai

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Mắt, Mũi

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Gò Má, Cổ

Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Báo Hiệu Tính Cách Nào? Xem Vị Trí Nào

Ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể nam giới, mặt trước và mặt sau

1- Người có nốt ruồi tại vị trí này thường có tính cách hướng ngoại, dễ được cấp trên yêu mến và trọng dụng. Họ cũng là người thích đi du lịch để trải nghiệm thực tế muôn màu.

2- Nốt ruồi này thường có ở những người có tính cách thô bạo, dễ bị kích động và có dục vọng lớn. Tính cách này thường dễ đắc tội với người khác.

3- Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ trong mọi việc.

4- Người sở hữu nốt ruồi tại vị trí này cũng sẽ gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ.

5- Người có nốt ruồi này thường có lối sống tích cực, đào hoa và có ham muốn về tình dục lớn. Tuy nhiên, nếu biết tiết chế bản thân thì những điều này lại trở thành có lợi trong cuộc sống của họ.

6- Nam giới có nốt ruồi tại vị trí này là người có ý chí kiên định, dù gặp khó khăn vẫn sẽ tìm cách vượt qua. Không chỉ có vậy, người đàn ông này cũng rất biết quan tâm đến một nửa của mình, sống rất thọ.

7- Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này là người có sức khoẻ tốt, thích được ăn ngon. Cuộc sống có nhiều mối quan hệ tốt, rất có lợi cho công danh phát triển.

8- Nốt ruồi tại vị trí này cho thấy chủ nhân sẽ có tài vận tốt, dễ phát tài, làm việc gì cũng thuận lợi vì được nhiều người giúp đỡ.

9, 10 – Chủ nhân là người rất thích đi du lịch, thích nghiên cứu về khoa học kỹ thuật và có tinh thần trách nhiệm cao.

11- Cuộc sống của người có nốt ruồi này khá là bình yên, nhưng lại không có gì quá thú vị vì không để lại được ấn tượng sâu sắc với người khác.

12- Nếu có nốt ruồi này thì chủ nhân thường gặp nhiều điều không may mắn trong cuộc sống và khá là mờ nhạt trong mắt mọi người xung quanh.

14- Chủ nhân nốt ruồi này có bản tính chăm chỉ, sức khoẻ tốt. Tuy nhiên, chuyện tình của họ lại không mấy suôn sẻ.

15- Người đàn ông có nốt ruồi này sẽ có con cái hiếu thuận. Tuy nhiên cần chú ý về sức khoẻ.

16- Nốt ruồi này biểu thị người đàn ông này là người gánh vác công việc chính trong gia đình.

17- Người này có tính hay tranh luận nhưng lại rất có trách nhiệm với vợ con.

18- Người sở hữu nốt ruồi này thích đi du lịch khám phá cuộc sống nhưng hãy cẩn thận, chú ý đến sự an toàn khi lưu thông trên đường.

19- Nốt ruồi này thường có ở những ai có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu lỡ gặp biến cố bất ngờ thì sẽ có xu hướng tự sát.

20- Người có nốt ruồi này được sinh ra trong gia đình có của ăn của để. Do đó, tính cách thường tự tin, kiêu ngạo nhưng lại cả đời dựa dẫm cha mẹ.

Ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ mặt trước, mặt sau

So với nam giới thì số nốt ruồi trên cơ thể chị em phụ nữ được đánh giá ở 31 vị trí phổ biến. Mỗi vị trí lại ứng với ý nghĩa khác nhau. Hãy tiếp tục theo dõi thông điệp của các nốt ruồi mang đến.

1- Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy người có nốt ruồi này thường có tâm tính lương thiện, giúp đỡ mọi người và hay có xu hướng làm những việc thiện.

2,3- Người này có cuộc sống gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ nên mọi công việc đều thuận lợi, ít sóng gió.

4- Người này có tính cách cố chấp, bướng bỉnh, số đào hoa nhưng cũng có thể trở thành người nổi tiếng.

5- Người này có lối sống phóng khoáng, tham vọng vật chất lớn, không chịu được khổ. Người này cũng không biết cách quản lý tiền tốt nên dễ bị động.

6- Đây là người giỏi ăn nói và thích ăn uống nhưng lại không kiểm soát được nhu cầu về ăn uống của bản thân.

7- Chủ nhân nốt ruồi này là người kiên nhẫn, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, sống lâu và biết quan tâm tới người khác.

8, 9- Người này có đầu óc linh hoạt, thích du lịch và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

10- Người có nốt ruồi này thường có nhan sắc được nhiều người yêu mến.

11- Có số hưởng lộc từ con cái, nhưng cần quan tâm đến sức khỏe bản thân .

12, 15- Nếu có nốt ruồi này tình duyên sẽ lận đận, hay rơi vào thế bị động, bị người khác chia tay hoặc xuất hiện mối tình tay ba.

13- Người có nốt ruồi này phải gánh vác công việc lớn của gia đình kể cả là phía nhà chồng. Người này hay tranh luận nên cũng không được nhiều người yêu mến.

14- Người này có tính keo kiệt nhưng cuộc sống lại rất suôn sẻ, dư giả. Tuy vậy, cần đề phòng bệnh về đường tiêu hoá.

16- Người này có suy nghĩ sâu sắc, gánh vác việc phụng dưỡng bố mẹ. Nhưng thường suy nghĩ quá nhiều khiến bản thân áp lực.

17- Nốt ruồi này có nghĩa là bạn sẽ có vận số tốt, cuộc sống như ý nguyện không phải lo lắng về tiền bạc.

18- Đây là nốt ruồi không tốt. Trong giai đoạn đầu kết hôn vợ chồng rất êm đẹp nhưng có khả năng chồng mất sớm dẫn đến suy sụp, có khuynh hướng tự sát.

19- Nốt ruồi này thường biểu hiện tính cách thích bôn ba bên ngoài, không thích ở một chỗ. Tuy vậy chủ nhân cần đề phòng tai nạn.

20- Người có nốt ruồi này thường thích đi du lịch, giao tiếp giỏi có nhiều bạn bè giúp đỡ nên sự nghiệp thuận lợi.

21, 22- Nốt ruồi này biểu thị người không có chí tiến thủ, lười nhác và hay thoái thác trách nhiệm.

23- Nốt ruồi này cho thấy chủ nhân dễ gặp trở ngại trong công việc. Nhưng nếu sống làm nhiều việc tốt thì địa vị sẽ được củng cố.

24- Người có nốt ruồi này tính cách không kiên trì, hay nóng vội nên có cuộc sống thăng trầm. Để cuộc sống tốt đẹp hơn cần học cách kiên nhẫn.

25- Đây là nốt ruồi biểu hiện tính cách lười biếng, thích ỉ lại vào người khác.

26- Chủ nhân nốt ruồi này là người khoẻ mạnh, tư duy tinh tế, có tố chất trở thành nhà văn, nhà chính trị.

27- Đây là người có vấn đề về tiêu hoá, cần đề phòng về bệnh tật nhất là đường ăn uống.

28- Nốt ruồi này cho thấy sinh ra đã ở vạch đích, gia đình giàu sang, sự nghiệp thành công, được hưởng lộc con cháu.

29- Người có nốt ruồi tại vị trí này thường thiếu tự tin, nhút nhát, không có sự kiên định nên dễ bỏ cuộc.

30- Nốt ruồi này rất may mắn, người có nốt ruồi này rất tự tin, cuộc sống suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

31- Người này thường có cuộc sống khó khăn về tiền bạc, nhưng lại tiêu tiền hoang phí. Do đó muốn cuộc sống tốt hơn thì phải biết tiết kiệm chi tiêu.