Top 8 # Xem Nhiều Nhất Xem Ngày Tốt Vô Nhà Mới Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Asus-contest.com

Xem Ngày, Giờ Tốt Nhập Trạch Chuyển Về Nhà Mới

Như câu nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do đó, những việc trọng đại trong đời như cưới hỏi, động thổ xây nhà, xây dựng các công trình lớn, ngày khai trương, tân gia… đều cần phải chọn ngày lành tháng tốt. Vậy nếu bạn chỉ thay đổi mỗi nơi ở thôi thì có nên xem ngày tốt chuyển nhà hay không? Và cách coi ngày tốt nhập trạch là như thế nào mới đúng phong thủy?

Ý NGHĨA VIỆC XEM NGÀY TỐT ĐỂ NHẬP TRẠCH CHUYỂN NHÀ

Vậy xem ngày tốt chuyển nhà có lợi gì và giúp ích gì cho bạn? Chuyển Nhà 24H xin gói gọn trong hai ý nghĩa sau:

Theo phong thủy, ngày tốt nhập trạch chuyển nhà sẽ biểu lộ qua các yếu tố “thiên thời địa lợi”. Đa phần khi các thầy xem ngày nhập trạch đều chọn ngày nhập trạch theo tuổi mệnh. Dọn nhà vào những ngày đẹp với mong muốn mọi việc trở nên thuận buồm xuôi gió, được thần linh tổ tiên chứng giám phù hộ, giúp chủ nhà đón nhận được những điều may mắn, tránh được những vận hạn không may. “Đầu xuôi đuôi lọt” – mọi việc về sau cũng sẽ được thuận lợi trôi chảy hơn.

Về mặt tinh thần, nếu chọn được ngày tốt chuyển nhà, xem ngày tốt nhận bàn giao nhà vào ngày đẹp, đương nhiên gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy phấn khởi và tự tin hơn, có cảm giác an toàn, không phải lo âu hay phiền muộn. Từ đó, việc chuyển nhà cũng sẽ diễn ra trong không khí vui tươi, thoải mái.

VẬY CÓ PHẢI CẦN XEM NGÀY TỐT NHẬP TRẠCH CHUYỂN NHÀ?

Cuộc sống càng hiện đại, năng động càng khiến con người ngày thêm bận rộn. Vì thế họ luôn chọn giải pháp nhanh gọn nhất có thể để giải quyết vấn đề. Ví dụ, nếu không tìm thầy xem ngày tốt chuyển nhà họ sẽ chọn ngẫu nhiên một ngày nào đó và đi thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói là xong. Bởi nhiều người nghĩ rằng “vì sao phải coi ngày tốt chuyển nhà” trong khi ở nước ngoài không phải làm thế?

Thực tế, với không gian văn hóa đậm chất Á Đông, người dân Việt Nam có những niềm tin đặc biệt về tâm linh, tổ tiên, phong thủy,… Xem ngày tốt đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng được gìn giữ qua nhiều thế hệ, giúp con người cảm thấy tự tin, an tâm hơn khi có chỗ dựa tâm linh.

Do vậy, việc có cần xem ngày tốt nhập trạch chuyển nhà hay không sẽ tùy thuộc vào quan điểm và niềm tin của riêng mỗi người, không mang tính bắt buộc!

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỂ XEM NGÀY TỐT NHẬP TRẠCH

1. Chọn ngày hoàng đạo để chuyển nhà

Ngày hoàng đạo cnuyển nhà là những ngày được đánh giá tốt về mặt phong thủy. Trong thiên văn cổ đại, người ta tin rằng trên đường đi của mặt trời sẽ tồn tại các vì sao tốt lẫn sao xấu, tương ứng với những vị thần thiện và ác. Và ngày hoàng đạo sẽ được các vị thần thiện đó bảo hộ, do đó mà con người làm gì cũng sẽ nhận được may mắn.

Không chỉ lựa ngày tốt nhập trạch, nhiều người còn ưu tiên ngày hoàng đạo để làm những việc lớn như động thổ, khai trương, cưới xin, xem ngày đẹp để chuyển cửa hàng. Đây là cách chọn ngày đẹp nhập trạch đơn giản và phổ biến nhất hiện nay.

2. Chọn ngày nhập trạch dựa vào âm dương ngũ hành

Mỗi một ngày sẽ ứng với các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, hoặc Thổ. Thông thường, chọn ngày nhập trạch theo tuổi mệnh, người ta sẽ ưu tiên chọn các ngày hành Kim hoặc Thủy (vì quan niệm Kim là vàng bạc, tiền vào như nước,…đều là những hành gắn liền với ý nghĩa tiền bạc, tài lộc), nên hạn chế chuyển nhà nhập trạch ngày mệnh Hỏa.

Hoặc bạn cũng có thể căn cứ vào âm dương ngũ hành của mình xem ngày tốt chuyển nhà tương sinh, tương hợp (như người mệnh Kim sẽ chọn ngày tương sinh là mệnh Thổ, còn tương hợp là mệnh Kim)

Để biết hành của ngày, bạn hãy tham khảo bảng lục thập hoa giáp. Hiện nay nhiều loại lịch cũng có ghi chi tiết về thông tin này.

3. Chọn ngày tốt nhập trạch chuyển nhà hợp tuổi

Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi, mỗi gia chủ sẽ có một tuổi mệnh khác nhau. Ứng với đó sẽ có những ngày hợp tuổi mệnh tương thích, làm mọi chuyện đều trở nên thuận lợi.

Để xác định được ngày hợp tuổi mệnh nhập trạch đòi hỏi phải xem xét trên nhiều phương diện khắt khe, nên khó có thể tự mình chọn được. Thông thường khi xem ngày tốt chuyển nhà, gia chủ nên đến nhờ các thầy phong thủy để nhờ xem ngày giờ nhập trạch. Hiện có một số website hỗ trợ xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi mệnh nhưng kết quả thường không thống nhất làm nhiều người băn khoăn.

Tuy phương pháp xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi được đánh giá cao về tính chính xác nhưng lại mất khá nhiều thời gian, tốn phí và rườm rà nên ít người lựa chọn.

4. Loại trừ những ngày xấu

Với cách này, bạn chỉ cần loại bỏ ra các ngày phong thủy không tốt lắm như Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch), Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), mùng 1 hay 15 âm lịch, …

Tiếp đó chọn ra bất kỳ ngày tốt chuyển dọn nhà nào phù hợp. Những ngày này có thể tốt hoặc bình thường, nhưng vẫn giúp bạn cảm thấy an toàn hơn vì không phải dọn nhà vào ngày phong thủy xấu.

5. Xem ngày tốt nhập trạch dựa vào hướng nhà

Với phương pháp này, bạn cần xác định được hướng nhà và căn cứ vào đó để lựa chọn được ngày nhập trạch chuyển nhà phù hợp, trách những ngày tương khắc với hướng nhà:

Nếu nhà hướng Đông nên loại bỏ các Tam hợp Kim, cụ thể là ngày Sửu, Tỵ, Dậu

Nếu nhà hướng Tây sẽ tương khắc với các ngày Tam hợp Mộc, gồm Mão, Mùi, Hợi.

Nếu nhà hướng Nam thì nên tránh Tam hợp Thủy là Tí, Thìn, Thân.

Cuối cùng, đối với nhà hướng Bắc nên tránh các ngày Tam hợp Thủy như: Dần, Ngọ, Tuất.

NHỮNG LƯU Ý KHÁC KHI CHỌN NGÀY NHẬP TRẠCH

Để việc xem ngày tốt chuyển nhà trở nên chính xác nhất, có một số lưu ý sau bạn nên nhớ:

Nếu xem ngày tốt nhập trạch dựa vào âm dương ngũ hành hoặc tuổi mệnh, nên ưu tiên chọn của người đàn ông trụ cột của gia đình như cha, chồng, con trai trưởng,… Nếu nhà vắng nam nhân, chỉ có góa phụ hoặc phụ nữ độc thân thì mới dựa vào tuổi người phụ nữ.

Mọi việc chọn giờ, ngày tốt nhập trạch đều được chọn lựa dựa vào ngày tháng âm lịch

Bạn nên thống nhất chỉ làm theo một trong những phương pháp trên, bởi một ngày với cách A có thể là ngày tốt nhưng phương pháp B lại là chưa tốt, không có gì là tuyệt đối và hoàn hảo cả.

Phải luôn cẩn thận trong ngày chuyển dọn, tránh làm rơi vỡ đồ đạc, tranh cãi,…Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn góiđể đảm bảo sự an toàn và tiến độ, không gây ảnh hưởng phong thủy.

Bên cạnh xem ngày tốt về nhà mới, cần làm một Lễ nhập trạch khi dọn vào nhà mớithành kính. Có như vậy việc chuyển nhà mới được hoàn thành một cách trọn vẹn, đúng phong thủy.

Nếu không may bắt buộc phải chuyển vào ngày xấu không như mong đợi, cũng đừng vì thế mà lo lắng, khó chịu làm mất đi hòa khí trong gia đình. Luôn phải giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ để có thể cải thiện phong thủy.

Nếu bạn đã chọn được ngày đẹp để nhập trạch nhưng quá bận rộn hoặc gặp việc đột xuất, có thể Chuyển đồ trước khi làm lễ nhập trạch hoặc Nhập trạch để lấy ngày trước rồi chuyển đồ sau

Xem Ngày Tốt Động Thổ Làm Nhà, Xây Nhà Mới Tháng 10

Xem ngày giờ tốt động thổ, xây dựng nhà mới, sửa nhà tháng 10/2020, chọn ngày đẹp mở móng, đổ móng, đặt đá làm nhà theo tuổi tháng 8, 9 âm 2020.

Chọn ngày tốt sửa nhà, đào móng động thổ, đổ đá xây nhà là việc quan trọng và có ý nghĩa tâm linh với mong muốn mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, cuộc sống sau này được thuận lợi, tăng tài vận và tránh những chuyện không may.

Theo phong thủy, động thổ, xây sửa nhà thực hiện những công việc cào quốc, đào đất nên được cho là chạm đến thần linh, thổ địa. Vì vậy, cần chọn ngày tốt để sửa sang nhà cửa và chọn giờ tốt để làm lễ khởi công, báo cáo xin phép thần linh được đào xới, thay đổi và sửa chữa nhà.

Ngày đẹp làm nhà, dựng nhà mới tháng 10 năm 2020 theo tuổi 12 con giáp

1. Xem ngày làm nhà xấu tháng 10/2020 nên tránh

Theo lịch vạn niên, tháng 10/2020 bắt đầu từ ngày 15/8 đến 15/9 âm lịch, trong đó sẽ có ngày làm nhà tháng 10 năm 2020 tốt xấu.

Xem ngày tốt xấu làm nhà, động thổ tháng 10/2020 ( ngày tốt động thổ, sửa nhà tháng 8, 9 âm năm 2020) cần tránh những ngày phạm phải những điều sau (tính theo lịch âm):

– Ngày Tam Nương: là các ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng

– Ngày Nguyệt kỵ: là các ngày 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng

– Ngày Dương Công Kỵ: mỗi tháng sẽ có 1 ngày tính theo lịch âm như sau:

Tháng 1: ngày 13

Tháng 2: ngày 11

Tháng 3: ngày 9

Tháng 4: ngày 7

Tháng 5: ngày 5

Tháng 6: ngày 3

Tháng 7: ngày 11, 19

Tháng 8: ngày 27

Tháng 9: ngày 25

Tháng 10: ngày 23

Tháng 11: ngày 21

Tháng 12: ngày 29

Như vậy, ngày Dương Công Kỵ tháng 10/2020 là ngày 27/8 và 25/9.

– Ngày Thọ Tử: mỗi tháng trong năm sẽ có ngày Thọ tử khác nhau theo cách tính dựa trên ngày tháng âm lịch đó là:

Tháng 1: ngày Bính Tuất

Tháng 2: ngày Nhâm Thìn

Tháng 3: ngày Tân Hợi

Tháng 4: ngày Đinh Tỵ

Tháng 5: ngày Mậu Tý

Tháng 6: ngày Bính Ngọ

Tháng 7: ngày Ất Sửu

Tháng 8: ngày Quý Mùi

Tháng 09: ngày Giáp Dần

Tháng 10: ngày Mậu Thân

Tháng 11: ngày Tân Mão

Tháng 12: ngày Tân Dậu

Như vậy, ngày Thọ Tử tháng 10/2020 là ngày Quý Mùi, Giáp Dần.

– Ngày Sát chủ dương:

Tháng 1: gặp ngày Tý

Tháng 2, tháng 3, tháng 7, tháng 9: gặp ngày Sửu

Tháng 4: gặp ngày Tuất

Tháng 11: gặp ngày Mùi

Tháng 6, tháng 10, tháng 12, tháng 5, tháng 8: gặp ngày Thìn

Như vậy, ngày Sát chủ dương tháng 10/2020 là ngày Thìn, ngày Sửu.

– Ngày Vãng Vong (Lục Sát): là ngày bách kỵ và tính theo âm lịch

Tháng 1: ngày Dần

Tháng 2: ngày Tỵ

Tháng 3: ngày Thân

Tháng 4: ngày Hợi

Tháng 5: ngày Mão

Tháng 6: ngày Ngọ

Tháng 7: ngày Dậu

Tháng 8: ngày Tý

Tháng 9: ngày Thìn

Tháng 10: ngày Mùi

Tháng 11: ngày Tuất

Tháng 12: ngày Sửu

Như vậy, ngày Vãng Vong tháng 10/2020 là ngày Tý, ngày Thìn.

– Ngày Hắc Đạo tháng 10 năm 2020

– Chọn ngày nhập trạch tháng 10 năm 2020 nên tránh các ngày có trực xấu: Kiến, Phá, Nguy, Thu.

Danh sách các ngày động thổ, đào móng, đổ móng, đặt đá tháng 10-2020 xấu kiêng kỵ cúng động thổ:

NGÀY XẤU KIÊNG KỴ ĐÀO MÓNG XÂY NHÀ, SỬA NHÀ THÁNG 10-2020

2. Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 10/2020

Chọn ngày đẹp sửa nhà tháng 10/2020 hay xây dựng nhà mới sẽ loại đi những ngày xấu ở phần 1.

Lịch chọn ngày sửa nhà, ngày động thổ tháng 10 năm 2020

Danh sách các ngày tốt tháng 10 năm 2020 nên sửa nhà, động thổ làm nhà:

3. Ngày đẹp làm nhà tháng 10 năm 2020 theo tuổi

Ngày sửa nhà, ngày đổ móng làm nhà tháng 10-2020 hợp tuổi là yếu tố tăng mức độ chuẩn hơn khi lựa chọn xem ngày làm nhà tháng 10/2020, cho dù đó là ngày hoàng đạo hay không nhưng nếu phạm vào quy luật sinh khắc, trong đó can khắc can, chi khắc chi của ngày với tuổi thì cũng không nên chọn:

– Thập nhị Địa chi tứ hành xung (Xấu): Thìn-Tuất-Sửu-Mùi; Tý-Ngọ-Mão-Dậu; Dần-Thân-Tỵ-Hợi;

– Thập nhị địa chi lục hại: Tý – Mùi, Dần – Tỵ, Thân – Hợi, Sửu – Ngọ, Mão – Thìn, Dậu – Tuất.

– Thiên Can khắc (xấu): Giáp – Canh, Ất – Tân, Bính – Nhâm, Đinh – Quý, Mậu – Giáp, Kỷ – Ất, Canh – Bính, Tân – Đinh, Nhâm – Mậu, Quý – Kỷ.

Cùng xem ngày tốt sửa nhà tháng 10-2020, ngày tốt xây nhà tháng 10 năm 2020 theo tuổi sau:

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 10 năm 2020 tuổi Tý

Chọn ngày sửa nhà tháng 10 năm 2020, động thổ, làm nhà cho người tuổi: Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 10 năm 2020 tuổi Sửu

Xem ngày mở móng làm nhà tháng 10 năm 2020 cho người tuổi: Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 10 năm 2020 tuổi Dần

Xem ngày xây nhà mới 10/2020 cho người tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 10 năm 2020 tuổi Mão

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 10-2020 cho người tuổi: Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 10 năm 2020 tuổi Thìn

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 10-2020 cho người tuổi: Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 10 năm 2020 tuổi Tỵ

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 10/2020 cho người tuổi: Tân Tỵ, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 10 năm 2020 tuổi Ngọ

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 10-2020 cho người tuổi: Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 10 năm 2020 tuổi Mùi

Ngày tốt làm nhà tháng 10 năm 2020 cho người tuổi: Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 10 năm 2020 tuổi Thân

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 10-2020 cho người tuổi: Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 10 năm 2020 tuổi Dậu

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 10/2020 cho người tuổi: Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 10 năm 2020 tuổi Tuất

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 10-2020 cho người tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 10 năm 2020 tuổi Hợi

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 10/2020 cho người tuổi: Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi.

Xem Ngày Về Nhà Mới Tốt Xấu Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Ngôi nhà là tài sản lớn nhất của chúng ta. Do đó việc làm nhà hay là điều vô cùng quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến vượng khí, may mắn và tài lộc của các thành viên trong gia đình. Bởi vậy cần xem ngày tốt đẹp chuyển nhà nhằm giúp bạn tránh đi những ngày xấu khắc tuổi. Cụ thể nội dung sau sẽ cung cấp thông tin chính xác cho bạn.

Xem ngày về nhà mới mang lại lợi ích gì?

Xem ngày nhập trạch, dọn về nhà mới hay chuyển phòng làm việc mới theo tuổi là vô cùng quan trọng. Ngày nhập trạch ảnh hưởng lớn đến tài lộc, vận khí của cả gia đình. Nếu chọn được ngày tốt nhập trạch, dọn nhà hợp theo tuổi sẽ đem đến thịnh vương, tài lộc may mắn cho bạn và gia đình. Tránh chọn các ngày xấu chuyển nhà. Để không gặp những điều xui xẻo, rủi ro không may xảy ra.

Xem ngày dọn về nhà mới theo tuổi

Xem ngày tốt xấu dọn vào nhà mới theo tuổi chúng ta cần thông qua nhiều yếu tố. Nhằm có thể tìm ra được ngày tốt dọn về nhà mới, tránh đi ngày xấu gây ra mọi điều không may xảy ra.

Chọn ngày chuyển nhà

Khi xem ngày tốt nhập trạch, cần phải đáp ứng một số yếu tố. Công cụ xem ngày tốt xấu theo tuổi chuyển nhà sẽ cung cấp danh sách ngày đẹp. Nhằm giúp bạn có thể chọn lựa ngày tốt nhập trạch, mang lại may mắn, thịnh vượng cho ngôi nhà. Cũng như an toàn, tài lộc cho cả gia đình. Tránh đi mọi điều xui xẻo bất lợi không may xảy ra.

Chọn giờ hoàng đạo

Xem ngày vào nhà mới sẽ giúp bạn lựa chọn được khung giờ tốt để tiến hành nhập trạch. Nhằm giúp bạn chủ động lên kế hoạch, sắp xếp công việc phù hợp. Mang lại may mắn, suôn sẻ hanh thông. Tránh các khung giờ xấu để vào nhà mới để không gặp điều bất lợi xui xẻo.

Xem ngày về nhà mới là điều vô cùng quan trọng. Nhằm mang lại may mắn, hạnh phúc và tài lộc cho cả gia đình. Tránh đi ngày giờ xấu khắc tuổi nhập trạch, để không gặp điều xui xẻo xảy ra.

Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Mới Tháng 4 Năm 2022 Theo Tuổi

Cần thiết xem ngày nhập trạch

Một số người sẽ không hiểu vì sao khi nói đến chuyển nhà thì người ta hay nói đến ngày nhập trạch. Ngày nhập trạch ở đây được hiểu là ngày chuyển vào nhà mới. Ngày chuyển vào nhà mới rất quan trọng và theo quan niệm phong thủy nó có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của gia chủ sau này. Chính vì vậy mà người ta thường xem ngày tốt để nhập trạch.

Mỗi gia chủ sẽ sở hữu một tuổi mệnh khác nhau vì vậy ngày nhập trạch cũng sẽ có sự khác nhau giữa mỗi người. Việc xem ngày tốt nhập trạch nhằm mục đích lựa chọn ngày lành tháng để tránh những điều không may, điều xấu.

Ngoài ra cùng với phong tục thờ cúng tổ tiên thì việc xem ngày tốt nhập trạch cũng đi liền với việc làm lễ cúng nhập trạch tại nhà mới của gia chủ. Lễ cúng nhập trạch trước hết là thông báo với các vị thần trong khu vực à gia chủ sinh sống và cầu mong được phù hộ gặp nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống êm ấm.

Bên cạnh đó, đối với những gia đình thờ phụng tổ tiên thì việc xem ngày tốt chuyển nhà, cúng nhập trạch cũng mang ý nghĩ của nghi thức thờ cúng của ông cha.

Tụ chung lại việc xem ngày tốt nhập trạch là một việc làm cầu mong điều may mắn sẽ đến với gia đình, cầu mong sự hưng thịnh, tài lộc và cả con đường sự nghiệp của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

Tháng 4 nằm 2020 có những ngày tốt nào để chuyển nhà?

Các ngày trong tháng 4 năm 2020

Xem ngày chuyển nhà trong tháng 4 bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

Ngoài ra, theo các nhà phong thủy thì xem ngày tốt chuyển nhà bạn cần quan tâm đến 3 ngày sau: ngày Tốc hỷ, ngày Đại An và ngày Tiểu cát. Nếu chuyển nhà trong tháng 4 bạn lựa chọn được một trong 3 ngày trên thì cũng sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho bạn.

Trước hết nói về ngày Tốc hỷ, ngày này mang một ý nghĩa mang sự may mắn, hạnh phúc, tin vui đến một cách nhanh chóng, thậm chí là bất ngờ. Ngày Đại An mang ý nghĩa ngày an lành lớn. Theo quan điểm xưa, nếu làm những việc quan trọng vào những ngày Đại An thì mọi việc đều trở nên thuận lợi, vạn sự như ý. Ngày Tiểu cát có nghĩa là ngày có nhiều điều tốt lành, thuận lợi.

Tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở đâu?

Sẽ không khó để bạn có thể tìm được cho mình một dịch vụ chuyển nhà trong thời điểm hiện nay. Bởi sự phát triển của loại hình này đã mọc lên như “nấm sau mưa”. Dịch vụ chuyển nhà hiện nay phát triển đa dạng với chuyển nhà trọn gói hoặc thực hiện từng công đoạn. Tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn có thể tìm cho mình một loại dịch vụ phù hợp.

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được cho mình dịch vụ nào thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving có thể giúp bạn. Và bạn có thể thử một lần trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự tin đáp ứng tốt nhu cầu của bạn bởi chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong ngành.

Khách hàng hài lòng trong dự án chuyển nhà trong tháng 4

Hơn thế nữa với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển suốt 16 năm qua, chúng tôi được các khách hàng cũng như các tập đoàn lớn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Bạn đã xem ngày chuyển nhà trong tháng 4 năm 2020, bạn cần tìm một dịch vụ chuyển nhà hãy liên hệ ngay để Vietnam Moving sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Nội dung này có hữu ích ? Có Không