Top 5 # Xem Nhiều Nhất Xem Ngày Tốt Mua Nhà Cho Tuổi Quý Sửu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Asus-contest.com

Xem Ngày Chuyển Nhà Cho Tuổi Quý Sửu Năm 2022

→ Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Quý Sửu năm 2021

Nếu bạn đang chọn được ngày tốt chuyển nhà tuổi Quý Sửu nhanh và đúng với phong thủy, bạn sẽ tạo ra “thời cơ” vàng cho gia đình đón nhận những vận thế mới của cuộc đời. Năm 2021 có 12 tháng và tin vui là mỗi tháng đều có rất nhiều ngày tốt cho tuổi Quý Sửu chuyển nhà.

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2021

chính là ngày được xem là hợp phong thủy, hợp với mệnh của gia chủ và không kiêng kỵ điều gì.

Tuổi Quý Sửu là những người có ngày sinh từ 3/2/1973 đến 22/1/1974, trong năm 2021 họ được 49 tuổi. Người tuổi Sửu thuộc mạng Mộc nên sẽ hợp với các mạng Hỏa, Thủy.

Như vậy, ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Quý Sửu phải là ngày hợp thiên can, không nên có mệnh Kim, Thổ vì như vậy sẽ khắc với chủ.

Ngoài ra, những ngày kiêng kỵ chung gia chủ cũng cần nên tránh như ngày tam nương, thọ tử, nguyệt kỵ,…..

Xem ngày tốt chuyển nhà là việc mọi gia đình đều nên thực hiện. Vì theo quan niệm dân gian, xem ngày tốt có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận chuyển và cả cuộc sống, tinh thần, sức khỏe, tài vận sau này của gia chủ.

Có được một ngày tốt chuyển nhà tuổi Quý Sửu, gia chủ sẽ nhận được nhiều may mắn, được thần linh, tổ tiên phù họ và tránh được những điều xui rủi.

NHỮNG NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2021

Cũng giống như nhiều tuổi khác, ngày tốt chuyển nhà tuổi Quý Sửu năm 2021 dàn trải phân đều cho mỗi tháng. Trung bình mỗi tháng có đến 1-4 ngày đẹp hợp tuổi. Bên cạnh đó còn có rất nhiều ngày hoàng đạo (ngày tốt để làm mọi việc). Bạn có thể thoải mái chọn lựa tháng nào thuận lợi, ngày nào tốt nhất để chuyển nhà.

Ngoài ra, nếu không thể dọn vào những ngày nêu trên, bạn cũng có thể chọn những thời gian khác thích hợp hơn cho mình, nhưng cần lưu ý tránh các ngày xấu như tam nương, thọ tử, Dương công kỵ,… Và đặc biệt, trong quá trình vận chuyển nên luôn hòa nhã, thoải mái, tránh cãi vã và gây đổ bể đồ đạc.

Khởi đầu tốt đẹp sẽ giúp cho cuộc sống sau này thuận lợi, đó là quy luật tự nhiên bấy lâu nay. Vì vậy, các gia chủ 48 tuổi hãy chọn cho mình ngày tốt chuyển nhà tuổi Quý Sửu thật đúng ý muốn để đón lấy mọi may mắn về cho cuộc sống gia đình trong tương lai.

Nguồn: https://taxitaisaigon.vn

Xem Hướng Giường Cho Tuổi Quý Sửu

Tướng tinh: Con Cua biển-Con dòng Thanh Đế, quan lộc

Mạng : Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

Sao : Thổ Tú : Rối rằm, nạn tai

Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

Vận niê: Trư phùng hoả (Heo gặp lửa) xấu

Thiên can: Quý gặp Kỷ: Tương xung, bất an

Địa chi: Sửu gặp Hợi: Tam Tai, bất an

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng.

Những người sinh năm Quý Sửu là người có vốn hiểu biết rộng, thấu hiểu sự đời, không lo chuyện bao đồng nên thường không hay vướng vào các rắc rối. Họ có đường tài lộc khá tốt, tiền vận tài khí chưa tụ nhưng tới trung vận thì vận khí đi lên. Nếu có cơ hội phát triển bản thân thì công danh sự nghiệp, gia đình đều vô cùng tốt đẹp.

Người tuổi Quý Sửu đặc biệt thông minh, có học thức, có tài năng thiên về kĩ thuật và nghệ thuật. Thích hợp làm học giả, giáo viên, bác sĩ… Những người này thường không dựa vào gia đình mà tự mình lập nghiệp, vợ chồng bách niên giao lão, con cái thông minh tài giỏi. Nếu sinh vào mùa xuân, mùa hạ sẽ không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc. Sinh vào mùa thu, mùa đông thì phúc thọ mãn đường. Sinh ban ngày thì được lộc, sinh ban đêm thì hưởng an lạc.

Người sinh năm Quý Sửu tính cách khá trầm ổn, họ là người sống thực tế và tỉnh táo, không bao giờ để tình cảm ảnh hưởng đến chuyện công việc. Nếu chỉ dựa vào tình cảm thì khó lòng thay đổi được suy nghĩ cũng như quyết định của người này.

Hướng giường ngủ cho tuổi Quý Sửu

Một ngày chúng ta dành ⅓ thời gian cho việc ngủ để lấy lại tinh thần và thể chất sau một ngày làm việc mệt mỏi và đầy căng thẳng, Vì vậy việc lựa chọn hướng giường ngủ cho tuổi Quý Sửu 1973 là rất quan trọng, chúng sẽ đem lại sức khỏe và nhiều may mắn.

Như ở trên chúng ta đã nói, những người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Hỏa. Vì thế, hướng giường ngủ tốt nhất cho cung mệnh này là những hướng nằm trong ngũ hành tương sinh, đó là hướng thuộc hành Mộc và hành Thổ. Trong đó:

– Hành Mộc có hướng bản mệnh là hướng Đông và Đông Nam

– Hành Thổ có hướng bản mệnh là hướng Đông Bắc và Tây Nam

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn hướng Đông và Đông Nam làm hướng giường ngủ cho tuổi Quý Sửu. Đối với hướng Đông Bắc và Tây Nam cũng là hướng tương sinh vì thuộc Thổ, nhưng Hỏa lại sinh ra Thổ. Đặt giường ngủ theo hướng này không có lợi cho tuổi Quý Sửu.

Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Quý Sửu

Người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc,vốn là những người giỏi giao tiếp, có tài ăn nói có mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, có khả năng thuyết phục người khác, tài lộc không thiếu, nhưng tâm trí khó yên, vì công việc thường thay đổi, tình cảm cũng trở nên rối rắm, khó an tâm..Vì thế dựa vào Ngữ hành và bát quái và nhiều yếu tố khác về tuổi Quý Sửu luận được những hướng sau đây là tốt nhất đối với tuổi tác và cung mệnh của bạn.

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Quý Sửu

Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.

Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý,giàu sang.

Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.

Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Hướng Tây Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Quý Sửu

Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.

Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.

Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.

Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.

Hướng xấu cần tránh

Hướng Bắc(Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Hướng Đông(Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Hướng Nam(Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Hướng Đông Nam(Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

Một vài lưu ý quan trọng khi chọn hướng giường ngủ cho tuổi Quý Sửu

Bố trí ánh sáng hợp lý

Gia chủ cần lưu ý thiết kế phòng ngủ sao cho có ánh sáng tự nhiên chiếu rọi vào bên trong. Vào ban đêm nên có 1 vài bóng đèn mà ánh sáng không quá gay gắt để tạo không gian thân thiện và ấm áp. Tuy nhiên, tuyệt đối không để ánh sáng rọi vào đầu giường sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của gia chủ. Vì vậy theo phong thủy hướng giường ngủ cho tuổi quý sửu cần che ánh sáng rọi vào đầu giường hoặc thay đổi hướng chiếu sáng.

Không để xà ngang bắc qua giường ngủ

Để xà ngang bắc qua giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của chủ nhân căn phòng. Cần thay đổi vị trí giường ngủ để tránh xà ngang hoặc dùng biện pháp hóa giải để không bị ảnh hưởng.

Tránh kê đầu giường đối diện nhà vệ sinh

Nếu phòng ngủ bố trí nhà vệ sinh bên trong thì gia chủ cần tránh cửa vệ sinh đối diện thẳng với đầu giường. Bởi nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều chất bẩn, khí xấu, nếu đi lên đầu giường sẽ gây khó chịu, căng thẳng cho người ngủ. Theo phong thủy, hướng giường ngủ tuổi quý sửu tốt nhất là quay đầu giường, đóng kín nhà vệ sinh và mở cửa thông gió.

Không kê giường ngủ ở vị trí góc nhọn

Giường ngủ không nên đặt ở vị trí có góc nhọn sẽ tạo sát khí không tốt cho gia chủ, gây bất an cho người nằm. Cách hóa giải là bịt góc nhọn lại hoặc xê dịch giường ra khỏi vị trí có góc nhọn.

T/H.

Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Cho Tuổi Tân Sửu Năm 2022

Những kinh nghiệm xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Tân Sửu năm 2019 sẽ giúp ích rất nhiều cho những người thuộc tuổi này đang có ý định di chuyển nơi ở của mình, cũng như giúp bạn củng cố thêm kiến thức của mình về phong thủy.

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là tuổi Tân Sửu gần nhất hiện nay. Những người sinh năm này thuộc mệnh Thổ khắc với Kim. Muốn xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Tân Sửu năm 2019 người sinh năm 1961 cần lưu ý một số những điều sau để công việc diễn ra một cách thuận lợi và xuôn sẻ, giúp cho cuộc sống về sau may mắn, có nhiều tài lộc.

Xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Tân Sửu năm 2019

1. Những ngày hợp mệnh tuổi Tân Sửu

Theo những kinh nghiệm của mình, Hà Thành đã thống kê lại những ngày tốt cho tuổi Tân Sửu là những ngày sau:

2. Ngày hoàng đạo chuyển nhà cho tuổi Tân Sửu

Nếu như công việc của bạn là quá bận rộn khiến cho không thể chọn được ngày hợp với mệnh của tuổi Tân Sửu thì bạn có thể chọn những ngày hoàng đạo để tiến hành công việc chuyển nhà. Những ngày này là những ngày đẹp và phù hợp với đa số mọi người. Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn những ngày này để tiến hành những việc lớn như chuyển nhà, xây nhà, khai trương…

Những ngày hoàng đạo trong năm 2019:

Những lưu ý khi chọn ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Tân Sửu năm 2019

Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp với mệnh và tuổi của gia chủ.

Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp với sao chiếu mệnh của người tuổi Tân Sửu.

Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp với hướng nhà.

Việc chọn ngày tốt chuyển nhà có thể chọn những ngày hoàng đạo trong năm.

Dù là tuổi nào khi chọn ngày tốt chuyển nhà cũng nên tránh những ngày xấu như: ngày Sát chủ, Ngày Tam nương, ngày Công kỵ, ngày Hắc Đạo…

Theo : https://chuyennhahathanh.vn

Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Cho Tuổi Quý Hợi Trong Năm 2022

Ngày chuyển nhà được xem là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều gia chủ quan tâm. Bài viết này chuyển nhà MovingHouse muốn cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về quan trọng khi chọn ngày, giờ, hướng đi cần di chuyển khi chuyển nhà đối với gia chủ tuổi Quý Hợi, mang lại tài vận, may mắn và sự thuận lợi trong kinh doanh, sự nghiệp.

Tuổi Quý Hợi là những người sinh năm bao nhiêu?

Theo hệ can chi, tuổi Quý Hợi gần nhất là những người sinh năm 1923 (96 tuổi) và những người sinh năm 1983 (36 tuổi). Những người sinh năm Quý Hợi mang mệnh là Đại Hải Thủy, mệnh cung của nam giới là Cấn, mang hành Thổ và phù hợp với hướng nhà Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam. Còn mệnh cung nữ giới là cung Đoài, mang hành Kim và hướng nhà tốt với họ là những hướng: Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

Trong năm 2020, tuổi Quý Hợi nên chuyển nhà vào những ngày nào?

Xem ngày về nhà mới theo tuổi Quý Hợi

Người tuổi Quý Hợi chuyển nhà trong năm 2020 cần chú ý điều gì?

Người tuổi Quý Hợi khi chuyển nhà trong năm 2020 cần chú ý một số điều đặc biệt sau:

Nên tránh ngày Tam Nương: Ngày Tam Nương hiểu theo nghĩa chiết tự nghĩa là ba bà, ba bà này chính là các bà Muội Hỷ, Đát Kỷ, Bao Tự, hay còn được gọi là Tam Nương và ba bà này được sử sách biết đến là ba tác giả dẫn đến sự sụp đổ của ba triều đại huy hoàng trong lịch sử Trung Quốc. Bởi vậy vào những ngày sinh và ngày mất của ba bà này, người ta thường kiêng kỵ làm những việc đại sự như cưới hỏi, chuyển nhà… Cụ thể những ngày Tam Nương trong tháng là các ngày 03, 07, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng. Theo quan niệm dân gian thì từ ngàn đời nay người ta kiêng kỵ 6 ngày Tam Nương này trong tháng.

Nên tránh ngày Công Kỵ: Theo sách Ngọc hạp thông thư của Hứa Chân Quân thì những ngày Công kỵ như sau: ngày 13 tháng 1, ngày 12 tháng 2, ngày 9 tháng 3, ngày 7 tháng 4, ngày 5 tháng 5, ngày 3 tháng 6, ngày 08, 29 tháng 7, ngày 27 tháng 8, ngày 25 tháng 9, ngày 23 tháng 10, ngày 21 tháng 11 và ngày 19 tháng 12. Như vậy, trong 1 năm sẽ có 13 ngày cần kiêng làm những việc đại sự như cưới xin, chuyển nhà, nhập trạch…

Nên kiêng ngày Sát Chủ: Sát theo nghĩa Hán văn là sát phạt, chém giết, gây thương tích, tổn hại, hình khắc, ảnh hưởng xấu về sức khỏe. Có một số ngày sát chủ đặc biệt như: ngày Sát Thát nghĩa là giết giặc Nguyên – Mông, sát hại nghĩa là giết chết, sát nhân nghĩa là giết người, sát sinh nghĩa là giết hại động vật… Như vậy, ngày Sát chủ là ngày gây hại cho đối tượng sử dụng ngày đó, khiến người sử dụng ngày đó hoặc sử dụng vật dụng, tiến hành công việc gặp nhiều bất lợi, ảnh hưởng về sức khỏe, có thể bị tiêu hao tiền của, đau ốm hay tai nạn…

Nên tự chuyển nhà hay thuê đơn vị vận chuyển?

Việc chuyển nhà bao gồm rất nhiều công đoạn và gây khó khăn cho không ít gia đình, việc tự tay thu dọn và vận chuyển đồ đạc sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức của gia chủ. Bởi vậy, thay vì tự tay làm tất thì hãy lựa chọn các đơn vị vận chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp để hỗ trợ cho bạn và gia đình.

Được thành lập từ ngày 09/08/2007, công ty TNHH MTV TMDV vận tải Xá Lợi tự hào cung cấp đa dạng các dịch vụ: Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Dọn nhà trọn gói, cho thuê xe Taxi Tải. Trải qua hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Taxi tải chuyển nhà Xá Lợi luôn mong muốn mang đến cho mọi quý khách hàng có một dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm, giá rẻ nhất, chuyên nghiệp.