Top 12 # Xem Nhiều Nhất Xem Ngày Tốt Khai Trương Tuổi Quý Sửu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Asus-contest.com

Tìm Kiếm Câu Trả Lời: Tuổi Quý Sửu Khai Trương Ngày Nào Tốt?

Chọn ngày tốt để khai trương cửa hàng, công ty cho gia chủ tuổi Quý Sửu có ý nghĩa vô cùng quan trọng và đặc biệt. Bởi ngày khai trương tốt theo phong thủy sẽ mang đến cho công việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ tuổi Quý Sửu sự thuận lợi và may mắn.

Không những thế, ngày khai trương này còn có ý nghĩa giúp cho công việc của gia chủ tuổi Quý Sửu về sau ngày càng phát tài phát lộc và thịnh vượng.

Bên cạnh đó, chọn ngày tốt để tiến hành khai trương còn có ý nghĩa giúp gia chủ tránh được những điềm xấu, điềm xui trong công việc.

Ngoài ra, chọn ngày đẹp, tốt theo phong thủy để khai trương còn giúp gia chủ củng cố và mở rộng các mối quan hệ trong làm ăn, kinh doanh.

Việc buôn bán, giao thương của người tuổi Quý Sửu sẽ từ đó mà phát triển và mang đến nhiều tiền tài, vật chất hơn.

Những ý nghĩa này đồng thời cũng là lý do vì sao người tuổi Quý Sửu cần chọn được ngày tốt, hợp phong thủy để tiến hành khai trương.

Bởi ngày khai trương được xem là ngày có ý nghĩa đặc biệt, ảnh hưởng tới tài lộc cũng như sự thịnh vượng trong việc làm ăn, kinh doanh của người tuổi Quý Sửu về sau.

Tuổi Quý Sửu nên chọn khai trương ngày nào tốt, đại cát đại lợi?

Tuổi Quý Sửu khai trương ngày nào tốt luôn là băn khoăn của rất nhiều gia chủ hiện nay với mong muốn nhận được nhiều tài lộc, thuận lợi và may mắn trong việc kinh doanh, làm ăn.

Do vậy, việc lựa chọn ngày tốt để khai trương này luôn được gia chủ tuổi Quý Sửu thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo.

Vậy để chọn được ngày tốt, phù hợp cho việc khai trương của người tuổi Quý Sửu, các bạn có thể tham khảo một số nguyên tắc cụ thể sau đây:

Ngày được chọn phải là ngày mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn cho việc khai trương, mở hàng của gia chủ tuổi Quý Sửu theo quan niệm trong phong thủy.

Ngày khai trương hợp với người tuổi Quý Sửu (sinh năm 1973) phải là ngày thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của người tuổi này. Theo đó, ngày mà người tuổi Quý Sửu nên lựa chọn đó là những ngày thuộc hành Thủy (mang ý nghĩa tương sinh) hoặc hành Mộc (mang ý nghĩa tương hỗ).

Người tuổi Quý Sửu khi chọn ngày khai trương nên chọn ngày không xung thái tuế với tuổi của mình. Nguyên tắc này có nghĩa là gia chủ tuổi Quý Sửu nên tránh chọn ngày Sửu để khai trương hay một số việc tương tự như mở hàng, treo biển hiệu.

Xem ngày khai trương tốt, hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn và tài lộc, người tuổi Quý Sửu cũng cần tránh ngày xung chính với tuổi. Theo đó, người tuổi Quý Sửu nên tránh chọn ngày khai trương là ngày Mùi.

Chọn người hợp tuổi để mở hàng cho gia chủ tuổi Quý Sửu

Không chỉ quan tâm đến ngày, giờ khai trương mà rất nhiều gia chủ tuổi Quý Sửu hiện nay còn mong muốn tìm được người hợp tuổi để mở hàng giúp công việc kinh doanh được thuận lợi.

Quan niệm trong phong thủy cho rằng người tuổi Quý Sửu khi chọn người mở hàng nên chọn người lục hợp hoặc tam hợp với người.

Tuy nhiên, nếu không thể tìm được một trong số những người này, gia chủ cũng tránh chọn người có tuổi lục xung, lục hại với tuổi của mình. Bởi những tuổi này khi mở hàng sẽ không mang lại may mắn, thuận lợi cho công việc kinh doanh của gia chủ.

Gợi ý các tuổi hợp với tuổi Quý Sửu để mở hàng mang lại nhiều tài lộc, suôn sẻ đó là:

Người tuổi Quý Dậu: sinh năm 1993

Người tuổi Kỷ Tỵ: sinh năm 1989

Người tuổi Giáp Tý: sinh năm 1984

Những tuổi xung gia chủ tuổi Quý Sửu không nên chọn là người mở hàng trong ngày khai trương:

Người tuổi Tân Mùi: sinh năm 1991

Người tuổi Đinh Tỵ: sinh năm 1977

Người tuổi Ất Mùi: sinh năm 1955

Người tuổi Đinh Hợi: sinh năm 1947

Những người hợp tuổi mở hàng ngày khai trương sẽ giúp mang đến công việc kinh doanh, buôn bán của người tuổi Quý Sửu sự phát đạt và thuận lợi.

Ngược lại, người tuổi xung mở hàng sẽ khiến cho công việc làm ăn của người tuổi Quý Sửu gặp phải nhiều khó khăn, bất lợi.

Gốm sứ cao cấp Bát Tràng HCM

Ngoài ra, cửa hàng gốm sứ HCM chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ phong thuỷ trang trí vô cùng đẹp mắt. Thường được dùng trang trí phòng khách, dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè…

Với giá vô cùng phải chăng với nhiều mẫu mã đa dạng và màu sắc chân thực. Mọi chi tiết đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ thông tin phí dưới để được tư vấn báo giá miễn phí.

Tuổi Quý Hợi 1983 Khai Trương Ngày Nào Tốt Trong Năm 2022 Tân Sửu?

Xem ngày khai trương, mở cửa hàng là việc cực kỳ quan trọng. Tuổi Quý Hợi 1983 khai trương ngày nào tốt tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm 2021?

“Đầu xuôi đuôi lọt”, đây là câu nói của cha ông ngày xưa truyền lại, và theo phong thủy việc chọn ngày mở hàng cho bản mệnh sẽ mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi. Do đó, xem tuổi khai trương ngày nào tốt không chỉ tốt cho thời điểm hiện tại mà còn cả sau này.

Việc xem ngày tốt khai trương hợp tuổi bản mệnh là việc vô cùng quan trọng khi bản mệnh quyết định đầu tư công sức và tiền bạc để xây dựng nên một cửa hàng kinh doanh buôn bán.

Lựa chọn ngày khai trương phù hợp sẽ tạo thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh buôn bán cũng như việc giới thiệu sản phẩm ra thị trường được thuận lợi nhất. Việc chọn nhầm phải những ngày xấu sẽ có thể mang đến vận đen, nhiều điều không tốt cho việc kinh doanh.

Các hoạt động trong ngày khai trương tốt nhất sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực hơn từ phía người dùng, để lại trong họ ấn tượng tốt, từ đó tạo được thanh thế, niềm tin của khách hàng với sản phẩm của bạn. Vậy tuổi Quý Hợi 1983 khai trương ngày nào tốt trong năm 2021 Tân Sửu?

1. Cách xem ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng, công ty

Để chọn được ngày tốt khai trương, mở công ty, cửa hàng thì việc đầu tiên là sẽ phải chọn ngày tốt hợp với tuổi của bản mệnh. Theo chúng tôi để lựa chọn ra được ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng theo tuổi bạn thì cần phải:

Xem ngày tốt trong tháng để lựa chọn ngày phù hợp tiến hành nhập trạch. Tránh các ngày có trực xấu: Chấp, Phá, Nguy, Bế.

Tránh các ngày xấu (ngày Bách Kỵ) như: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ, Dương Công Kỵ Nhật, Vãng Vong… trong tháng.

Tránh ngày có các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu Hồng Xa, Hoang Vu, Băng Tiêu Ngọa Hãm, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cấu Giảo, Nguyệt Hình, Thiên Ôn, Thiên Tặc, Lục bất Thành, Chu Tước…

Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh Thiên Can, Địa Chi, Cung tuổi của bạn với ngày để lựa chọn được ngày đẹp trong tháng.

2. Cách xem tuổi Quý Hợi khai trương ngày nào tốt như thế nào?

Để xem tuổi Quý Hợi khai trương ngày nào tốt, bản mệnh cần tuân thủ những quy tắc chọn ngày như sau:

Ngày khai trương tốt cho tuổi Quý Hợi phải là ngày tốt cho công việc khai trương, có những sao tốt bổ trợ cho công việc làm ăn của bạn.

Xem ngày khai trương tốt cho tuổi Quý Hợi phải thuộc hành Tương Sinh hoặc tương Hợp với mệnh Thủy của bạn, tức là bạn phải chọn ngày thuộc hành Kim (Tương Sinh) hoặc thuộc hành Thủy (Tương Hợp).

Ngày tốt khai trương cho tuổi Quý Hợi phải tránh ngày xung với tuổi của mình, tức là cần tránh khai trương, mở cửa hàng vào ngày Tỵ.

Ngày tốt khai trương cho tuổi Quý Hợi phải tránh ngày Xung Thái Tuế, tức là tránh chọn ngày Hợi để khai trương, mở hàng hay treo bảng hiệu.

Xem ngày khai trương tốt cho tuổi Quý Hợi cần tránh các ngày có Địa Chi Tương Xung, Tương Hại, Tự Hình dựa vào nguyên tắc Can Chi xung khắc, Thập Nhị Trực:

Địa chi Tứ Hành Xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi; Thìn – Tuất – Sửu – Mùi; Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Địa chi Tương Hại: Dậu – Tuất, Thân – Hợi, Mùi – Tý, Ngọ – Sửu, Dần – Tỵ, Mão – Thìn.

Địa chi Tự Hình (tự mình hại mình): Thìn hình Thìn, Ngọ hình Ngọ, Dậu hình Dậu, Hợi hình Hợi.

3. Tuổi Quý Hợi khai trương ngày nào tốt năm 2021?

Ngày khai trương tốt hợp tuổi Quý Hợi trong tháng 1 năm 2021 Ngày khai trương tốt hợp tuổi Quý Hợi trong tháng 2 năm 2021 Ngày khai trương tốt hợp tuổi Quý Hợi trong tháng 3 năm 2021 Ngày khai trương tốt hợp tuổi Quý Hợi trong tháng 4 năm 2021

KHÔNG CÓ NGÀY NÀO TỐT. TUỔI QUÝ HỢI KHÔNG NÊN KHAI TRƯƠNG TRONG THÁNG 4 NĂM 2021.

Theo tuvingaynay.com!

Xem Ngày Về Nhà Mới Tuổi Quý Sửu

Xem ngày về nhà mới tuổi Quý Sửu – 1973 trong năm 2021. Việc chọn ngày đẹp, ngày tốt chuyển nhà nhập trạch sẽ giúp gia đình được bình an, hạnh phúc, mọi điều thuận lợi, cát lành. Đó là những ngày nào cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết. Xem ngày chuyển nhà tuổi Quý Sửu- 1973

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Ngày sinh dương lịch tương ứng là từ : 3/2/1973 đến 22/1/1974

Trong năm 2021 họ được 49 tuổi. Người tuổi Sửu thuộc mạng Mộc nên sẽ hợp với các mạng Hỏa, Thủy.

Cách xem ngày về nhà mới tuổi Quý Sửu 1973

Để lựa chọn được ngày chuyển nhà tốt cho tuổi Quý Sửu trong năm 2021, khi lựa chọn ngày chúng ta cần phải tuân theo những tiêu chí sau đây :

Để xem tuổi Quý Sửu nhập trạch ngày nào tốt, bạn cần chọn được ngày đáp ứng 4 yếu tố sau:

– Xem ngày tốt về nhà mới theo tuổi 1973 dựa vào mệnh tương sinh: Gia chủ Quý Sửu mệnh Mộc nên khi chọn ngày cần chọn ngày có hành tương sinh với mệnh Mộc đó là Thủy, hoặc là chọn ngày thuộc hành Mộc để tương hỗ với mệnh của mình.

– Xem ngày chuyển nhà tuổi Quý Sửu đó phải là ngày không phạm lục xung. Gia chủ Quý Sửu cần tránh chọn ngày nhập trạch nằm trong lục xung của tuổi chính là ngày Mùi.

– Xem ngày nhập trạch tuổi Quý Sửu tránh phạm Thái Tuế : tức là bạn không được chọn ngày Sửu để nhập trạch, như vậy là xung thái tuế với tuổi của mình.

– Xem ngày chuyển nhà tuổi 1973 phải là ngày tốt cho công việc nhập trạch về nhà mới.

Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Quý Sửu trong năm 2021 1. Ngày tốt chuyển nhà theo tuổi Quý Sửu năm 2021 2. Ngày tốt chuyển nhà theo ngày hoàng đạo

Khâu chọn ngày tốt để chuyển nhà nhập trạch chính là bước đầu tiên để đảm bảo cuộc sống mới của gia chủ Quý Sửu- 1973 sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đặc biệt, khi xem ngày chuyển nhà, bạn nên xem ngày của người đàn ông, trừ phi phụ nữ không lấy chồng và mua nhà, mới xem ngày của người phụ nữ.

3. Một số lưu ý khi tiến hành lễ trạch

Khi tiến hành nhập trạch về nhà mới chúng ta cần phải lưu ý những điều sau

– Lựa chọn ngày tốt để nhập trạch cho gia chủ Quý Sửu sao cho phù hợp với kế hoạch của mình.

– Khi chuyển đồ vào nhà mới cần lưu ý chuyển theo thứ tự : Các đồ đạc cần mang vào lần lượt là chiếu hoặc đệm, bếp lửa(tốt nhất là bếp ga, không nên dùng bếp điện) và đến các đồ dùng khác.

– Hãy dùng tinh dầu hoặc thảo dược để xông nhà : Có thể dùng đèn xông tinh dầu hoặc là các loại đền thảo dược quế, bồ kết, trầm hương để xông nhà, loại bỏ các tà khí tích tụ trong phòng.

– Sắm lễ đầy đủ: Những đồ lễ cần chuẩn bị đầy đủ như vàng mã, hương hoa, mâm ngũ quả, mâm thức ăn mặn để cúng.

Tuổi Đinh Mùi 1967 Khai Trương Ngày Nào Tốt Trong Năm 2022 Tân Sửu?

Xem ngày khai trương là việc cực kỳ quan trọng. Tuổi Đinh Mùi 1967 khai trương ngày nào tốt tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm 2021?

“Đầu xuôi đuôi lọt”, đây là câu nói của cha ông ngày xưa truyền lại, và theo phong thủy việc chọn ngày mở hàng cho bản mệnh sẽ mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi. Do đó, xem tuổi khai trương ngày nào tốt không chỉ tốt cho thời điểm hiện tại mà còn cả sau này.

Việc xem ngày tốt khai trương hợp tuổi bản mệnh là việc vô cùng quan trọng khi bản mệnh quyết định đầu tư công sức và tiền bạc để xây dựng nên một cửa hàng kinh doanh buôn bán.

Lựa chọn ngày khai trương phù hợp sẽ tạo thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh buôn bán cũng như việc giới thiệu sản phẩm ra thị trường được thuận lợi nhất. Việc chọn nhầm phải những ngày xấu sẽ có thể mang đến vận đen, nhiều điều không tốt cho việc kinh doanh.

Các hoạt động trong ngày khai trương tốt nhất sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực hơn từ phía người dùng, để lại trong họ ấn tượng tốt, từ đó tạo được thanh thế, niềm tin của khách hàng với sản phẩm của bạn. Vậy tuổi Đinh Mùi 1967 khai trương ngày nào tốt trong năm 2021 Tân Sửu?

1. Tuổi Đinh Mùi mệnh gì?

Nam và nữ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Người sinh năm 1967 cầm tinh con Dê

Can chi (tuổi Âm lịch): Đinh Mùi 1967

Xương con dê, tướng tinh con rồng

Con nhà Hắc đế – Tân khổ

Mệnh người sinh năm 1967: Thiên Hà Thủy

Tương sinh với mệnh: Mộc, Kim

Tương khắc với mệnh: Thổ, Hỏa

Cung mệnh nam: Càn thuộc Tây tứ trạch

Cung mệnh nữ: Ly thuộc Đông tứ trạch

2. Cách xem ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng, công ty

Để chọn được ngày tốt khai trương, mở công ty, cửa hàng thì việc đầu tiên là sẽ phải chọn ngày tốt hợp với tuổi của bản mệnh. Theo chúng tôi để lựa chọn ra được ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng theo tuổi bạn thì cần phải:

Xem ngày tốt trong tháng để lựa chọn ngày phù hợp tiến hành nhập trạch. Tránh các ngày có trực xấu: Chấp, Phá, Nguy, Bế.

Tránh các ngày xấu (ngày Bách Kỵ) như: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ, Dương Công Kỵ Nhật, Vãng Vong… trong tháng.

Tránh ngày có các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu Hồng Xa, Hoang Vu, Băng Tiêu Ngọa Hãm, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cấu Giảo, Nguyệt Hình, Thiên Ôn, Thiên Tặc, Lục bất Thành, Chu Tước…

Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh Thiên Can, Địa Chi, Cung tuổi của bạn với ngày để lựa chọn được ngày đẹp trong tháng.

3. Cách xem tuổi Đinh Mùi khai trương ngày nào tốt như thế nào?

Để xem tuổi Đinh Mùi khai trương ngày nào tốt, bản mệnh cần tuân thủ những quy tắc chọn ngày như sau:

Ngày khai trương tốt cho tuổi Đinh Mùi phải là ngày tốt cho công việc khai trương, có những sao tốt bổ trợ cho công việc làm ăn của bạn.

Xem ngày khai trương tốt cho tuổi Đinh Mùi (mệnh Thiên Hà Thủy) phải thuộc hành Tương Sinh hoặc tương Hợp với mệnh Thủy của bạn, tức là bạn phải chọn ngày thuộc hành Kim (Tương Sinh) hoặc thuộc hành Thủy (Tương Hợp).

Ngày tốt khai trương cho tuổi Đinh Mùi phải tránh ngày xung với tuổi của mình, tức là cần tránh khai trương, mở cửa hàng vào ngày Sửu.

Ngày tốt khai trương cho tuổi Đinh Mùi phải tránh ngày Xung Thái Tuế, tức là tránh chọn ngày Mùi để khai trương, mở hàng hay treo bảng hiệu.

Xem ngày khai trương tốt cho tuổi Đinh Mùi cần tránh các ngày có Địa Chi Tương Xung, Tương Hại, Tự Hình dựa vào nguyên tắc Can Chi xung khắc, Thập Nhị Trực:

Địa chi Tứ Hành Xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi; Thìn – Tuất – Sửu – Mùi; Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Địa chi Tương Hại: Dậu – Tuất, Thân – Hợi, Mùi – Tý, Ngọ – Sửu, Dần – Tỵ, Mão – Thìn.

Địa chi Tự Hình (tự mình hại mình): Thìn hình Thìn, Ngọ hình Ngọ, Dậu hình Dậu, Hợi hình Hợi.

4. Tuổi Đinh Mùi khai trương ngày nào tốt năm 2021?

Theo tuvingaynay.com!