Top 8 # Xem Nhiều Nhất Nốt Ruồi Quý Nhân Phù Trợ Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Asus-contest.com

Xem Nốt Ruồi Mỹ Nhân, Phụ Nữ Nào Sở Hữu Ở 1 Trong 3 Vị Trí Này Quý Nhân Phù Trợ, Hôn Nhân Viên Mãn, Tiền Tài Có Đủ

Nốt ruồi người đẹp nằm ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau, tiết lộ nhiều thông tin về vận mệnh cuộc đời người sở hữu nốt ruồi đó.

Nốt ruồi mỹ nhân không phải là người phụ nữ sở hữu nốt ruồi đó sẽ là mỹ nhân . Thực chất nốt ruồi này nằm ở những vị trí khác nhau trên mặt phụ nữ sẽ mang đến tiền tài phú quý, hạnh phúc viên mãn cho người sở hữu.

Nốt ruồi ở trên mép: Có của ăn của để

Người có nốt ruồi mỹ nhân ở vị trí này báo hiệu rằng đây là cô gái có lộc đường ăn uống, cũng có nghĩa là cả đời không phải lo cơm ăn áo mặc. Người này có phúc lấy được người chồng tốt, mà chồng họ cũng được hưởng lộc từ vợ bởi đây là người có tướng vượng phu. Nốt ruồi mỹ nhân nằm trên mép là dấu hiệu thể hiện đường hôn nhân vô cùng vượng phát.

Người có nốt ruồi mỹ nhân ở vị trí này báo hiệu rằng đây là cô gái có lộc đường ăn uống.

Nốt ruồi nằm dưới mép: Hôn nhân hạnh phúc Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở dưới mép là nốt ruồi người đẹp “chính tông nhất”. Dù đó là nốt ruồi nhìn không được bắt mắt, không được sáng đẹp nhưng nó vẫn là nốt ruồi mà ai ai cũng mong muốn sở hữu.

Nốt ruồi này là dấu hiệu báo vận trình tình duyên khởi sắc của nữ giới, người có nốt ruồi này dù bản thân vận trình tình cảm không được tốt đẹp cho lắm nhưng nhờ có sức ảnh hưởng của nó mà vận thế sẽ dần dần tốt đẹp lên. Cô gái có nốt ruồi ở vị trí này sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn.

Nốt ruồi ở môi trên: Đào hoa vượng phát

Những cô gái có nốt ruồi nằm ở môi trên có đời sống tình cảm phong phú.

Với những cô gái có nốt ruồi nằm ở môi trên có đời sống tình cảm phong phú, giàu cảm xúc, đa sầu đa cảm, hay lo lắng quan tâm cho người khác. Chính vì thế mà họ có nhân duyên rất tốt. Ngoài ra, nốt ruồi mỹ nhân nằm ở môi trên còn thể hiện đây là cô gái đào hoa, rất thu hút người khác phái, có nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên đào hoa vượng dễ sinh đào hoa dữ, bạn có thể đem theo bên mình dây chuyền có mặt hồ ly thành duyên, chẳng những có thể chặt đứt đào hoa kiếp mà còn bảo trợ, củng cố cho nhân duyên thêm tốt đẹp.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem vận mệnh của những người sở hữu nốt ruồi sau gáy

1. Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc xuất hiện trên da như màu đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người. Trường hợp vết chấm không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi thì được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ (hồng): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da.

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành trong cuộc sống, đặc biệt là nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, bị coi là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt.

Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt. Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, những người có nốt ruồi này thường thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, những người có nốt ruồi này thường hay gặp xui xẻo, bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục, người có nốt ruồi này thường hay đãng trí.

Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể mình, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

2. Xem tướng nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ

– Nốt ruồi sau gáy dưới hai bên cổ, nhích về phía gáy mọc nổi cao rõ ràng không phân biệt màu đen hay đỏ thì đều là tướng nốt ruồi phước lành, không lo thiếu thốn cơm ăn áo mặc. Người này có lòng tín thực, tâm địa ngay thẳng khôn ngoan.

– Trái lại nốt ruồi sau gáy có dạng như nét ban (lấm tấm) mọc lung tung hoặc nét điểm mọc chìm là tướng không được hưởng phúc lộc cơm áo.

– Xem tướng nốt ruồi sau gáy đàn ông có ý nghĩa đại diện cho quyền lực, có nền tảng hoặc chỗ dựa vững chắc. Đàn ông có nốt ruồi sau gáy bên trái hoặc nốt ruồi sau gáy bên phải thường là người có đầu óc, mưu trí, thông minh, tính cách đa đoan, cẩn trọng. Đặc biệt những người đàn ông có nốt ruồi sau gáy bên phải thường sống lý tưởng, có trách nhiệm, tư tưởng phóng khoáng, biết làm mới bản thân và cố gắng hết mình cho sự nghiệp.

– Xem nốt ruồi sau gáy phụ nữ có ý nghĩa là người khôn ngoan, nếu kết hợp thêm vài nét tướng pháp thì còn cho thấy đó là người thông minh, sâu sắc và có trí tuệ. Hoặc không cũng là người hay suy nghĩ, đa đoan, tỉ mỉ.

– Xem nốt ruồi sau gáy của đàn ông và đàn bà đều là người may mắn, được quý nhân phù trợ trong công việc và sự nghiệp. Người này bản tính khiêm nhường, không ngạo mạn hay khoe mẽ, hậu vận có thành công thì vẫn luôn khiêm tốn.

– Bói nốt ruồi sau gáy cho thấy tính cách người này thường là mẫu người lí tưởng, sống có trách nhiệm, biết cách cổ vũ bản thân cố gắng không ngừng nghỉ.

– Xem tướng nốt ruồi sau gáy là người có tình duyên khá lận đận, gian nan, cuộc đời gặp nhiều sóng gió, đau thương chồng chéo lên nhau. Nếu kiên trì theo đuổi tới cùng, không bỏ cuộc mà chấp nhận mọi thử thách thì khi có được tình yêu đích thực sẽ được hưởng tình cảm ngọt ngào, hôn nhân ổn định bền vững vô cùng.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn bài viết: https://vietgiaitri.com/xem-not-ruoi-my-nhan-phu-nu-nao-so-huu-o-1-trong-3-vi-tri-nay-quy-nhan-phu-tro-hon-nhan-vien-man-tien-tai-co-du-20210329i5667869/

Nốt Ruồi Ở Nữ Vị Trí Nào Thì Xem Là Phú Quý Theo Nhân Tướng Học

Theo phong thủy nhân tướng học những người sở hữu nốt ruồi này có số mệnh giàu sang phú quý, cuộc sống hành phúc vẹn toàn.

Nếu nghĩ nốt ruồi trên vai đại diện cho gánh nặng gia đình mà người ấy phải gánh vác thì bạn đã nhầm. Thực chất, đây là điềm báo gia chủ dù hiện tại có nghèo khó bao nhiêu thì sau 40 cũng tiền chất đầy nhà, tiêu tiền khỏi nghĩ. Con cái của phụ nữ có nốt ruồi này hiếu thuận, thông minh và hết mực thương yêu mẹ cha.

Nốt ruồi ở ngực không chỉ là điềm báo người phụ nữ ấy có số phận sang giàu, tiền chất đầy nhà mà còn báo trước về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được chồng hết mực cưng chiều.

Nốt ruồi mọc ở dưới ngực

Bên trái thì có tiền tài, bên phải thì có nhà cửa đất đai, là một nốt ruồi rất tốt.

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi mọc trong lông mày chính là điềm báo cuộc đời có nhiều quý nhân giúp đỡ, tương trợ. Dẫu gặp phải những khó khăn, khốn khó tưởng như đường cùng thì rốt cuộc họ vẫn tai qua nạn khỏi, may mắn ngập nhà.

Phụ nữ có nốt ruồi này còn có mệnh vượng phu ích tử, đàn ông nào lấy được sẽ như cá chép hóa rồng, cả đời hưởng phúc.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay còn được gọi là nốt ruồi khai vận, đây là nét tướng của phụ nữ khôn ngoan, cả đời không lo thiếu tiền.

Họ quản lý tài chính khéo léo, biết cách khiến tiền đẻ ra tiền, tự làm đại gia.

Các cụ có câu nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời.

Người có nốt ruồi ở tay và trong lòng bàn tay đều là những người sống trọng tình cảm,sống luôn phải chịu thiệt thòi,

100% là thị phi bủa vây,có tướng làm chủ nhưng tuổi trẻ long đong lận đận,có số quý nhân cứ khổ lại có người giúp đỡ,

thường là cảnh phải tự lập nếu biết tu tâm tích đức về hậu rất nhàn.

Thật may mắn nếu ai sở hữu nốt ruồi mọc nổi ở đầu gối, nốt ruồi này cho thấy chủ nhân sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, những người sở hữu nốt ruồi mọc ở vị trí chính giữa đầu gối còn là những người có lòng nhân từ, bác ái thích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Cũng chính nhờ vậy mà họ cũng hay được đền ơn một cách rất hậu hĩnh

Nốt ruồi ở rốn Phụ nữ có nốt ruồi mọc quanh rốn lúc nhỏ thì được hưởng nhiều sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ,

khi lớn lên cuộc sống hôn nhân cũng như tiền tài cũng vô cùng thuận lợi.

Đây cũng là một nốt ruồi vượng phu, ai may mắn lấy được vợ có nốt ruồi quanh rốn đảm bảo công việc sẽ ngày càng thăng tiến, đời sống vợ chồng thăng hoa.

Đây là nét tướng của mẫu phụ nữ thông minh, giỏi làm ăn, kinh doanh.

nốt ruồi trên vành tai hoặc thùy tai điều đó chứng tỏ bạn là một cô nàng thông minh, có phúc khí, sống thọ và vận tài lộc rất tốt. Người xưa còn cho rằng, phụ nữ mà có nốt ruồi trên vành tai là một người con rất hiếu thuận, thông minh.

Tuy nốt ruồi trên tai không có ý nghĩa mang lại may mắn nhưng lại giúp chủ nhân có duyên với buôn bán, kinh doanh.

Mẫu phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này chính là người vợ hiền dâu thảo mẫu mực bậc nhất. Họ luôn chăm sóc gia đình chu đáo, yêu thương chồng con hết lòng nên gia đình luôn thuận hòa, ấm êm. Dẫu chu toàn việc nhà là thế, họ vẫn làm tốt việc nước, vẫn tự đứng ra kinh doanh và gặt hái thành công ngoài sức tưởng tượng.

Nốt ruồi ở môi Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở môi thì cuộc đời luôn đầy đủ vật chất, sống hưởng thụ và không bao giờ lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền.

Những người này cũng rất có năng lực trong kinh doanh, buôn bán hay giỏi mở rộng các quan hệ xã hội.

Không chỉ có diễm phúc thường xuyên được ăn ngon, người có nốt ruồi ở môi trên cũng thuộc tuýp sành ăn và thích thưởng thức cao lương mĩ vị.

Bên cạnh đó, nếu nốt ruồi ở môi dưới chứng tỏ bạn là người cầu toàn, làm việc có kế hoạch và cẩn thận trong mọi công việc.

Điều riêng nói về phụ nữ có nốt ruồi trên cổ là thường sau này là trụ cột kinh tế cho gia đình , số vất vả lo toan

Về Nam giới ở cổ nam giới, vị trí phía sau cổ cho thấy người này dễ bị tốn hao tài sản, tài tài khó tụ, người này không biết nắm bắt cơ hội tốt.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi phía sau cổ mặc dù có lý tưởng lớn và xuất thân trong bối cảnh gia đình tốt đẹp thế nhưng số kém may mắn nên thường vất vả ở nửa trước cuộc đời.

Ngoài ra những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng thể hiện đường tình duyên lận đận.

…..

Thông tin chỉ mang tính tham khảo theo nhân tướng học, đừng nên đặt nặng vấn đề này quá

Nốt Ruồi Là Gì, Nguyên Nhân Nốt Ruồi Mọc Trên Da

Nốt ruồi là một trong những hiện tượng sắc tố da một bộ phận nào đó bị thay đổi. Đây là hiện tượng phổ biến mà bất kể ai cũng có. Tuy nhiên nốt ruồi đó có biểu hiện ung thư hay không, nguyên nhân nốt ruồi mọc trên da là gì?

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là đám sắc tố khác màu trên da xuất hiện ở tất cả mọi người. Đại đa số nốt ruồi mọc tự nhiên trên cơ thể, ở bất cứ bộ phận nào. Tuy nhiên rất nhiều trường hợp sau khi lớn lên nốt ruồi mới mọc ở những khu vực phơi sáng nhiều. Hầu hết nốt ruồi mọc tự nhiên lành tính và không thay đổi theo thời gian. Nhưng cũng có một số ít nốt ruồi ác tính bởi người ta nhầm lẫn giữa nốt ruồi với tế bào hắc tố gây ung thư.

Thực chất nốt ruồi là tình trạng tăng sinh tại chỗ của các tế bào sắc tố (melanocytes) thường gặp. Biểu hiện chính của nốt ruồi là những chấm đen trên da, đó cũng có thể là màu đen, màu nâu hoặc màu đỏ. Có nhiều trường hợp nốt ruồi mọc lúc về già, hoặc trên 30 tuổi nhưng hầu hết nốt ruồi mọc từ bé.

Nốt ruồi mọc hầu khắp các bộ phận trên cơ thể nhưng không phải vùng da nào cũng có nốt ruồi mà tùy từng chỗ có chỗ không. Theo sự thay đổi của thời gian, cơ địa mà nốt ruồi có thể thay đổi về kích thước và màu sắc hoặc biến mất sau một thời gian, nhưng một số lại không thay đổi nhiều.

Cơ thể có nốt ruồi là hiện tượng bình thường, bạn không cần quá lo lắng khi gặp tình trạng này. Tùy vào cơ địa của từng người để xác định nốt ruồi nhiều hay ít, to hay nhỏ trên da.

Chưa có bất cứ một nghiên cứu nào xác định rõ nguyên nhân khiến nốt ruồi mọc trên da bạn. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa da liễu Trung Ương cũng nhận định một số yếu tố khiến nốt ruồi mọc trên da bao gồm:

Nguyên nhân bẩm sinh: Thực chất nốt ruồi sinh ra do bẩm sinh, cha mẹ có nhiều nốt ruồi thì khả năng cao con cũng có nốt ruồi. Một vài trường hợp con có nốt ruồi giống nốt ruồi và đúng vị trí mà bố hoặc mẹ đang có nốt ruồi đó.

Nguyên nhân sắc tố da: Các chuyên gia nhấn mạnh những người da trắng thường có khuynh hướng nốt ruồi nhiều hơn so với những người có làn da khác.

Nguyên nhân do tác dụng phụ của thuốc cũng khiến nốt ruồi hình thành. Thực tế cho thấy có rất nhiều bệnh nhân sử dụng các loại thuốc chữa trị ung thư có khả năng xuất hiện nốt ruồi nhiều trên da. Đây thực chất là những hắc sắc tố da biểu thị bệnh của con người, là một loại nốt ruồi ác tính bạn cần chú ý.

Phân loại nốt ruồi

Hiện nay dựa và mức độ bệnh lý mà các bác sĩ đã phân loại thành nốt ruồi lành tính và nốt ruồi ác tính. Ở đây chúng ta không bàn về nốt ruồi lành tính bởi nó không gây hại cho bất cứ bộ phận nào trên cơ thể ngoại trừ mất thẩm mỹ.

Nốt ruồi ác tính là những hắc sắc tố gây hại cho da, sức khỏe và tính mạng của con người. Đây là tình trạng những nốt ruồi này trở thành những tế bào ung thư, những hắc tố melanoma gây ung thư da.

Các chuyên gia nhận định nốt ruồi trên cơ thể là bình thường nhưng nếu số lượng nhiều thì bạn nên khám da liễu để xác định có mắc chứng bệnh ung thư nào đó không. Bởi những người có hơn 100 nốt ruồi thì có nguy cơ phát triển thành ung thư hơn so với những người có ít nốt ruồi.

Nốt ruồi là những chấm đen, đỏ biểu hiện sắc tố da bình thường của cơ thể, bạn không cần phải loại bỏ chúng. Tuy nhiên nếu cảm thấy nốt ruồi gây mất thẩm mỹ thì bạn có thể tiến hành loại bỏ chúng bằng các phương pháp hiện đại ngày nay như sử dụng công nghệ laser, dùng kỹ thuật mới có chứa axit…

Đối với những trường hợp nốt ruồi ác tính thì bạn nên tới bác sĩ da liễu chuyên khoa uy tín để có thể có hướng xử lý phù hợp. Không được tự ý tẩy nốt ruồi hay thực hiện các biện pháp loại bỏ hắc sắc tố này bởi sẽ có những biến chứng không đáng có, hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe khi loại bỏ chúng.

Phòng khám đa khoa An Giang là một trong số những cơ sở thăm khám, chữa trị tình trạng nốt ruồi ác tính nổi tiếng hiện nay. Nhờ công nghệ laser tiên tiến, phòng khám đã tiến hành loại bỏ được rất nhiều nốt ruồi mất thẩm mỹ và những hắc sắc tố ảnh hưởng trên da gây hại cho da cực kỳ hiệu quả.

Khi bệnh nhân tới thăm khám tại Phòng khám đa khoa An Giang, đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn thăm khám rất tận tình, cẩn thận và chi tiết. Không những vậy bác sĩ cũng tiến hành các xét nghiệm cơ bản để xác định nốt ruồi của bạn là lành tính hay ác tính để có phương pháp loại bỏ hiệu quả nhất.

Hứng Vận Đen Vì Xăm Nốt Ruồi ‘Phú Quý’

Tậu 4 nốt ruồi son để phát tài, Hằng (Lạng Sơn) mất cả trục triệu, nhưng cô chưa thấy tài lộc đâu mà đã mất trộm, mở cửa hàng lỗ vốn.

Đầu hè năm nay, Hoàng Thúy Hằng (24 tuổi) xăm một nốt ruồi son ở cằm với giá 500 nghìn đồng. Cô chia sẻ đã biết đến trào lưu này từ cuối năm trước.

“Để nốt ruồi linh nghiệm, tôi đã ăn chay 3 tháng trước khi xăm. Sau khi làm xong, tôi còn thuê cả thầy về cúng mất 5 triệu”, Hằng cho biết.

Một tuần sau, nhà cô bị trộm lấy mất 2 chiếc nhẫn và một tivi. Nghĩ rằng nốt ruồi chưa “linh”, Hằng quyết định xuống Hà Nội để xăm thêm 3 nốt ở lòng bàn tay. Tổng cộng tiền đi lại, cúng bái và làm nốt ruồi, cô đã chi khoảng 15 triệu đồng.

4 tháng sau khi xăm 4 nốt ruồi son, Hằng vẫn chưa nhận được tin vui nào. Ảnh: NVCC.

Một tháng sau khi “tậu” cho mình 4 nốt ruồi phú quý, Hằng cảm thấy phấn chấn và quyết định nghỉ việc tại cơ quan nhà nước để mở cửa hàng kinh doanh điện thoại. Liên tiếp trong 3 tháng, cô không thu được đồng lời nào, dù bỏ vốn đến 500 triệu đồng. Thế nhưng cô gái trẻ vẫn tin rằng, may mắn luôn có thể đến bất ngờ, nên vẫn cố bám trụ cửa hàng.

“Ban đầu tôi không thích làm dịch vụ xăm nốt ruồi vì nó không nâng cao tay nghề. Hơn nữa tôi cũng chả biết gì về nhân tướng học. Thế nhưng, gần Tết, có hàng chục người hỏi một ngày, nên tôi quyết định sắm đồ nghề chuyên dụng, một người không biết gì về nghệ thuật xăm cũng vẫn có thể làm cho khách”, chị An Nhiên (27 tuổi), chủ tiệm xăm ở quận Thanh Xuân, tiết lộ.

Tại cơ sở làm đẹp của chị Trần Ánh Tuyết (30 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) hàng ngày có khoảng 10 khách hàng đến để được tư vấn xăm nốt ruồi, chủ yếu dưới 30 tuổi.

“Không khó để tạo được một nốt ruồi phú quý, nhưng cái khó là tư vấn cho khách hàng để họ yên tâm. Có nhiều người vừa xăm xong ra đường gặp tai nạn, mấy hôm sau quay lại chửi bới, đòi đền tiền vì mình mang đến xui xẻo cho họ”, chị Tuyết cười gượng.

Sau khi tư vấn, thợ sẽ chấm thuốc tê xoa lên vùng da cần xăm rồi “vẽ” nốt ruồi. Sử dụng máy xăm có giá vài trăm nghìn xuất xứ Trung Quốc, Tuyết chỉ mất khoảng 10 phút để hoàn thành. Có hai dạng nốt ruồi cơ bản là nốt ruồi lồi (nổi) và thường. Với hình xăm bình thường, chỉ cần chấm nhẹ đều tay. Còn đối với nốt ruồi lồi, người xăm phải cho kim đi vào da mạnh hơn, để có thể tạo thành sẹo lồi.

Nhân viên đang xăm nốt ruồi tại tiệm của chị Tuyết (Đống Đa, Hà Nội). Ảnh: Ánh Tuyết.

Đỗ Thúy An (26 tuổi, Ninh Bình) tò mò về trào lưu làm nốt ruồi son nổi nên đã xăm một nốt ở mu bàn tay. Tuy nhiên “đỏ đâu không thấy, chỉ thấy toàn chuyện xui xẻo”, cô nói.

“Tôi chọn xăm ở mu bàn tay, gần ngón tay cái, cũng là một trong những vị trí xăm đau nhất. Lúc xăm có thuốc tê nên tôi không thấy đau nhiều. Khi về nhà, vết thương ngứa ngáy đi kèm đau nhức 10 ngày liền. Tuy nhiên, thầy nhân tướng học nói rằng mụn ruồi son lồi mang đến những tài lộc sớm hơn, nên đau mấy tôi cũng chịu được”, cô kể.

Nhưng chỉ một tuần sau khi có nốt ruồi, An bị bạn trai chia tay vì anh này có tình cảm với người khác. Quá suy sụp, An làm việc chểnh mảng, cũng chỉ 2 tuần sau đó, cô mất cả công việc quản lý tại một nhà hàng. “Tôi đã linh cảm bạn trai thay đổi vài tháng nay. Còn công việc, tôi cũng hay bị sếp nhắc nhở. Nhưng không ngờ sau khi làm xong nốt ruồi, hai họa đến cùng lúc”, An buồn nói.

Do nốt ruồi nổi khó tẩy, nên An vẫn chưa tìm cách xóa được. Mỗi lần nhìn thấy nó trên bàn tay, cô càng buồn hơn. Cô hiện vẫn thất nghiệp.

Huỳnh Thị Ngọc (23 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) học Đại học Sân khấu – điện ảnh, ra trường hơn một năm nay vẫn chưa tìm được vai diễn nào. Gần đây, Ngọc được bạn tặng sách nhân tướng học nên nảy ý định đi xăm nốt ruồi.

“Lúc đầu tôi chỉ nghĩ sẽ ‘tậu’ một nốt ruồi màu đen ở gần rốn vì đọc được khi có nốt ruồi ở đó sẽ lấy được chồng giàu. Thế nhưng khi ra cửa hàng, được tư vấn, tôi quyết định xăm ở bả vai sau, muốn tự mình kiếm được nhiều tiền, không phụ thuộc vào ai”, Ngọc chia sẻ.

Sau 3 ngày, đi đến đâu Ngọc cũng bị chê màu sắc nốt ruồi không được tự nhiên và ở vị trí không đúng với nhân tướng học, cô đã phải xóa. Tai hại hơn, xóa ở một tiệm cắt tóc gần nhà với giá 60 nghìn, cô bị nhiễm khuẩn da, máu rỉ suốt một tuần. Ngọc phải đến bác sĩ kê đơn thuốc điều trị cả tháng mới lành hẳn.

“Bố mẹ nghĩ tôi đua đòi theo trào lưu, nên không cho đi làm ở Hà Nội nữa. Tôi phải về làm nông trại của gia đình để bố mẹ nguôi ngoai mới dám quay lại theo đuổi ước mơ diễn viên”, cô gái quê Thanh Hóa chia sẻ.

Bác sĩ Vũ Văn Tiến (Khoa Da liễu, bệnh viện Quân y 103, Hà Nội) cho biết: “Tôi từng gặp trường hợp đến khám vì vùng da xăm nốt ruồi bị sưng tấy, gây đau nhức, phải mất cả triệu đồng để mua thuốc uống và bôi ngoài da. Nguyên nhân chính là do những mũi kim xăm đâm quá sâu vào phần thịt dưới da, nên gây thương tổn, nếu không biết cách xử lý thì từ một vùng nhỏ sẽ lan rộng và có thể gây nên lở loét nghiêm trọng”.

Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Linh, chuyên gia khoa học phong thủy, cho biết, những người có nốt ruồi son được nhận định sở hữu sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc. Nó như một nét duyên ngầm, đặc biệt phụ nữ sẽ có lộc về đường con cái.

“Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở tay thì là nắm hột ngọc, sẽ thành đại gia, ở môi thì khéo ăn nói, dịu dàng, có hồng phúc. Tuy nhiên, không phải ai có nốt ruồi son cũng có được đời sống hạnh phúc, thịnh vượng. Bởi vì, nốt ruồi ở mỗi vị trí trên cơ thể phải thuận với mệnh và tuổi. Ở phương Tây, trào lưu này xuất hiện sớm hơn, nhưng với mục đích để làm đẹp, không phải tìm kiếm sự may mắn”, anh Linh chia sẻ.

Theo Trọng Nghĩa (VnExpress.net)