Top 19 # Xem Nhiều Nhất Ngày Tốt Mua Vàng / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Asus-contest.com

Chọn Ngày Giờ Tốt Mua Vàng / 2023

Vàng vốn được xem là một kim loại quý giá, tài sản quan trọng vì thế vàng không những được mua để làm trang sức, mà còn để tích lũy, đầu tư, để dành và mang ý nghĩa may mắn. Chọn Ngày Giờ tốt mua vàng dù để trang sức hoặc tích lũy đều đem lại lợi nhuận.

Nếu bạn có ý định mua vàng để dùng như đồ trang sức, nhẫn, vòng tay, vòng cổ, khuyên tai, chọn Ngày Giờ tốt mua vàng sẽ giúp bạn mua được đồ trang sức như ý, làm bạn nổi bật và sang trọng, bắt mắt. Nếu khi mua đồ trang sức bằng vàng mà bạn không chọn Ngày Giờ tốt, rất có thể vào ngày giờ xấu, đồ đó bạn mua chỉ để dùng rất ít lần rồi không thích nữa, có bán lại thì hiển nhiên là lỗ.

Nếu bạn có ý định mua vàng với mục đích tích trữ, đầu tư, nhất là khi với số lượng đầu tư lớn, chọn Ngày Giờ tốt mua vàng sẽ giúp bạn mua đúng thời điểm giá hạ để sau đó có thể bán lại với thời điểm giá lên. Nếu bạn là người cẩn thận hơn nữa thì bạn nên sử dụng dịch vụ Tư vấn Công danh Tài lộc dựa vào Tứ trụ để biết vận tài lộc của mình tốt xấu ra sao.

Thông thường, người Việt hay mua vàng vào ngày 10 tháng Giêng hàng năm, được gọi là ngày vía Thần tài, với mong muốn có tiền tài, sung túc, may mắn về tài chính trong cả năm. Tuy nhiên lộc của mỗi người một khác, không ai giống ai, bởi vậy ngày 10 tháng Giêng mua vàng tốt là theo quan niệm dân gian, không phải là tốt với hết thảy mọi người.

Có rất nhiều bài viết đưa ra những lời khuyên chọn Ngày Giờ tốt mua vàng như thế nào, có tính chất áp dụng tràn lan. Tuy nhiên, nếu nghĩ sâu một chút, bạn sẽ thấy quả thực nếu đơn giản như thế thì chính người viết những bài viết đó đã chẳng viết ra chúng, bởi họ còn bận… đi mua vàng để làm giàu, để tiền tài như nước, để có lộc to lộc nhỏ.

Chọn Ngày Giờ tốt mua vàng không chỉ đơn giản ở việc chọn ngày, giờ Hoàng đạo, có sao Thiên tài chiếu. Ngoài việc tránh những ngày xấu, khiến cho đồng tiền của bạn bỏ ra không những không sinh sôi mà còn hao hụt đi, cần chọn những Ngày Giờ tốt là hỉ thần của Năm Tháng Ngày Giờ sinh của bạn. Để biết fengshuikiman dựa vào những tiêu chí nào để chọn ngày giờ tốt cho bạn, bạn có thể tìm hiểu Vì sao chọn fengshuikiman để được tư vấn Chọn Ngày Giờ tốt?

Mỗi người có một lộc riêng, nên việc chọn thời điểm mua vàng, nhất là để đầu tư hoặc tích trữ, là không ai giống ai. Chính vì thế bạn cần phải chọn Ngày Giờ tốt mua vàng cho riêng mình.

Hoàn toàn an tâm khi dùng dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt của fengshuikiman đáng tin cậy và kĩ lưỡng với 3 lí do

1. Ngày giờ tốt hợp với Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh của bạn, mang tính cá nhân và hiệu quả cao.

2. Ngày giờ tốt được chọn đặc biệt phù hợp với mục đích của việc.

3. Tùy khoảng thời gian bạn cung cấp, fengshuikiman sẽ chọn ra tối đa 3 ngày tốt nhất trong khoảng thời gian đó, với những giờ được chọn tốt nhất. Xem ví dụ tại bài Tư vấn Chọn Ngày Giờ tốt theo phương pháp ưu việt Bát trụ .

Thời gian trả kết quả 24h.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 22 USD; Internet banking 500.000 đ.

– Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, vui lòng chuyển vào tài khoản Paypal:

fengshuikiman6888@gmail.com

– Nếu bạn chọn Internet banking, bạn vào Internet banking của ngân hàng mình, thanh toán bằng VND vào tài khoản:

Ngân hàng ACB – Chi nhánh Tôn Đức Thắng – Hà Nội

Chủ tài khoản: NGUYEN THANH LAN

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ gửi email xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.

Đầu Năm Mua Vàng Có Tốt Không, Mua Ngày Nào 2022 / 2023

Ngày thần tài hay còn được gọi là ngày trước lộc tài làm ăn về nhà. Ngày thần tài xưa nay được rất nhiều người xem trọng và thường mua vàng, rước thần về nhà bằng những nghi lễ thông thường.

Thần tài là một trong những vị thần trên cao, là người phù hộ cho việc làm ăn buôn bán, là người đem đến những vận may dành cho chúng ta. Nhân gian ta thường tin tưởng rằng thần tài chính là người có khả năng trông coi cũng như bảo vệ tiền tài, vật chất, tài sản cho chúng ta mỗi ngày.

Chính vì thế, ngày thần tài hằng năm thường thì người dân sẽ luôn tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn đối với vị thần tài. Chính vì vậy, họ thường có những lễ vật nhỏ lên bàn thờ thần tài để có những lời cầu nguyện như ý đến với cuộc sống và gia đình của họ. Cầu mong thần tài phù hộ thì cả năm sẽ làm ăn phát đạt, bội thu và gặp may mắn.

Không những thế, dân gian cũng thường có những thói quen đó là vào ngày thần tài hay đi mua vàng. Bởi họ có ý niệm rằng mua vàng vào ngày thần tài sẽ rước lộc may mắn về nhà.

Một số điều lưu ý khi thỉnh Thần Tài về nhà

Trước hết bạn cần lưu ý bọc kỹ tượng thần tài khi đem về nhà. Không được đặt tượng nằm xuống đất. Tốt nhất, nên để tượng nằm trong một chiếc hộp sạch sẽ và sang trọng để tránh bị ảnh hưởng hay bị nhiễm bởi những không khí, bụi bặm xấu trên đường.

Không những thế, một điểm quan trọng mà bạn không thể nào bỏ qua được đó chính là hãy chú ý đem tượng về các chùa để được niệm phật loại bỏ những đen đủi, những điều không may trước khi đem tượng về nhà. Sau đó, hãy nhờ những vị sư thầy đó xem ngày lành tháng tốt nhất để bạn có thể đem tượng rước thần về nhà sao cho hợp nhất.

Một điều chú ý nữa khi chọn mua thần tài đó chính là nên chú ý chọn những ông thần có linh khí, có vẻ ngoài toát lên được sự linh thiêng và thần bí. NGoài ra cũng nên chú ý đến tình hình của tượng thần tài. Chú ý không chọn tượng bị nứt vỡ hay gặp phải những vấn đề về sơn, về khuôn mặt bị lỗi.

Hãy ghi nhớ rằng thần tài không được cho hay biếu. Và cũng tuyệt đối không nhận thần tài được cho hay biếu để đem về nhà. Bởi như vậy sẽ không còn sự linh thiêng đồng thời cũng không biết được hợp với gia chủ hay là không.

Đó là những điều cơ bản nhất mà bạn cần đặc biệt lưu ý khi thỉnh thần tài về nhà bạn.

Những việc nên làm khi thờ Thần Tài

Lau dọn bàn thờ

Khi thờ cúng bất cứ 1 vị thần nào thì việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho khu thờ là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, bàn thờ thần tài cũng không ngoại lệ. Bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên những khay đựng các vật dụng như khay đựng nước thờ, bát hương hay là những vật dụng thờ được đặt trên bàn. Thường thì bàn thờ thần tài hay được đặt ở góc cửa hướng ra ngoài tại các cửa hàng buôn bán làm ăn. Chính vì thế, bụi bặm nhiều. Vì vậy việc vệ sinh thường xuyên là vô cùng cần thiết.

Chuẩn bị đồ cúng

Bàn thờ thần tài không giống những bàn thờ khác chỉ cúng đồ vào những ngày mùng 1, rằm hay 30. Bàn thờ thần tài cần thờ hoa quả tươi, đồ chay và bánh kẹo hằng ngày. Cần thay nước hằng ngày. Bởi thần tài thường sẽ ngồi ở bàn thờ mỗi ngày để giúp bạn trông coi chính vì thế lễ vật chính là mâm cỗ giúp thần thưởng thức và trông coi hằng ngày.

Đồ cúng cần chuẩn bị bao gồm:

Trong mâm cỗ bình thường nên có lọ hoa, những món ăn canh cá bình thường hoặc cũng có thể lên đồ chay. Kèm theo đó không thể nào thiếu được đó chính là vàng mã và đĩa hoa quả tươi ngũ quả hằng ngày.

Một vật dụng nữa không thể thiếu được đó chính là cây đèn cầy và một cút rượu nhỏ.

Một điểm chú ý trong các món thờ thần tài đó chính là những món như thịt heo quay. Bởi tương truyền trong nhân gian thì thần tài rất mê những món quay này. Hy vọng khi dâng tặng những lễ vật hợp ý thần tài thì ngài sẽ phù hộ cho gia chủ tốt hơn.

Lưu ý khi chọn đồ lễ

Nước: Hãy chú ý rằng bạn không bao giờ được dùng chén nước bẩn bụi bặm để thờ bàn thờ thần tài. Hãy giữ cho chén nước sạch đẹp, dùng chén mới để thờ. Khi lấy nước, không nên lấy nước quá tràn đầy, cũng không nên chỉ lấy một chút cạn dưới đáy chén.

Hoa: Chỉ chọn hoa tươi để thờ và chú ý thay hoa thường xuyên. Không nên để hoa héo khô trên bàn thờ. Không dùng hoa khô để thờ thần tài vì như vậy sẽ bớt thiêng và không đem lại sức sống. Bình hoa có thể bằng thủy tinh, gốm sứ… đều được. Chỉ nên chọn hoa tươi, hoa có nụ và có hương thơm càng tốt. Không nên dùng hoa giả.

Đèn, nến: TRên bàn thờ thần tài, không bao giờ được thiếu đi đèn và nến. Đó là hai vật dụng vô cùng quan trọng để bàn thờ luôn thiêng và ấm cúng. Một điều cần đặc biệt lưu ý đó chính là không được dùng đèn nhấp nháy để thờ bàn thờ thần tài.

Đó chính là những điều cơ bản nhất nên lưu ý khi thờ cúng bàn thờ thần tài.

Lưu ý khi cúng thần Tài

Hãy chú ý đến cách ăn mặc của bản thân khi thờ thần tài. Chú ý không được ăn mặc rách rưới luộn thuộm khi lên hương cúng bàn thờ thần tài.

Khi đang lên hương khấn vái thì không được chửi bậy và không được nói chuyện với người khác.

Chú ý mở hết của nhà, cửa sổ để đón hướng tài lộc vào nhà khi cúng thần tài.

Một điều nên biết nữa đó chính là lộc cúng. Lộc cúng chỉ được phép cho người trong nhà chứ không an sẻ cho những người khác.

Đó chính là những điều cơ bản nhất mà bạn nên tham khảo qua khi cúng bái thần tài để tránh phạm vào những điều kiêng kị.

Đầu năm có nên mua vàng hay không?

Một câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc đó chính là đầu năm có nên mua vàng hay không? Xưa nay, vào đầu năm, vào đúng ngày vía thần tài đó là ngày mùng 10 tháng 1 âm lịch người ta vẫn thường kéo nhau đi mua vàng.

Bởi trong quan niệm xưa nay thì ngày vía thần tài là ngày rước lộc về nhà. Nếu như ngày đó mua vàng thì cả năm phú quý, làm ăn lên và luôn luôn giàu sang sung túc. Nhất là với những ai làm ăn buôn bán thì chắc chắn rằng ngày vía thần tài chính là ngày vô cùng quan trọng đối với việc mua vàng.

Vì thế, câu trả lời dành cho bạn đó là nên mua vàng vào ngày vía thần tài mỗi dịp đầu năm. Bởi đó chính là ngày lành tháng tốt, là ngày đẹp để khởi đầu cho 1 năm mới làm ăn buôn bán. Không những thế, ngày vía thần tài cũng là ngày mà nhà nhà người người sắm sang lễ vật thờ cúng.

Ngày thần tài của năm 2021 là ngày gì?

Năm 2021 là năm của thập kỷ mới, năm Canh Tý của tài lộc và may mắn. Chính vì tế, năm 2021 là năm mà bạn có thể khởi đầu cho những dự định lớn, cho những điều may mắn.

Bạn có biết ngày thần tài của năm 2021 là ngày gf không? Theo lịch chuẩn thì ngày thần tài năm 2021 là ngày Bính Tý. Ngày thần tài lại rơi vào đúng thứ 2 đầu tuần khởi đầu vô cùng may mắn và đẹp đẽ. NGày thứ 2 vào đúng ngày Bính Tý là sự phát tài phát lộc, ngày đẹp để khởi đầu, để du hành, đi du xuân hay là khởi hành đi xa.

Vào ngày thần tài của năm 2021 , bạn mua một đôi bông tai, mua vàng thì chắc chắn cả năm sẽ gặp được những lộc lá của cải vào nhà. Không những thế, bạn còn hoàn toàn có thể nhận lại được những điều may mắn mà thần tài đem lại.

03 Điều Cần Biết Về Chọn Ngày Tốt Giờ Đẹp Mua Vàng / 2023

Bạn đang có nhu cầu mua vàng và muốn chọn ngày tốt để đi mua nhằm đem lại tài lộc cho bàn thân và gia đình. Tuy nhiên, bạn chưa xác định được đâu là ngày tốt nên mua vàng và đâu là ngày xấu nên tránh. Điều này làm bạn phân vân và không được vui.

Để chia sẻ sự ưu phiền đó cùng bạn, hôm nay bài viết này xin được giới thiệu đến bạn một vài ngày tốt, giờ tốt mà bạn nên chọn để đi mua vàng.

Theo quan niệm phong thủy, mua vàng cần phải chọn ngày đẹp, giờ đẹp hợp với tuổi của bản thân, bởi:

Mua vàng vào giờ đẹp, ngày đẹp sẽ giúp cho bạn có một khoản đầu tư thành công. Số vàng được bạn mua và ngày giờ tốt này chắc chắn sẽ tăng giá, mang về cho bạn nhiều lợi nhuận.

Không chỉ có vậy, mua vàng vào giờ đẹp có thể coi là mua tài lộc, giúp mọi công việc làm ăn, kinh doanh của gia đình gặp nhiều may mắn, tiền bạc chảy về gia đình ngày càng nhiều.

Ngược lại, nếu bạn không lựa chọn ngày tốt để mua vàng, chẳng may phạm phải ngày xấu, giờ xấu, xung khắc với tuổi của mình, có thể bạn sẽ có một khoản đầu tư thất bại, bởi sau đó khả năng cao giá vàng sẽ giảm mạnh gây thua lỗ lớn cho bạn, hoặc cũng có thể số vàng bạn mua sẽ bị rơi vãi, mất mát.

Không chỉ có vậy, việc mua vàng mà không chọn ngày tốt có thể sẽ làm tài lộc của gia đình bị thất thoát lớn hay khiến cho việc làm ăn buôn bán của gia đình lâm vào khó khăn, thua lỗ.

Kiêng mua vàng đầu tháng – Mồng 1 đầu tháng có nên mua vàng hay không?

Vì thế, mua vàng vào ngày đầu tháng có thể ảnh hưởng lớn tới tài lộc trong tháng đó của gia đình, khiến cho công việc kinh doanh, buôn bán của gia đình gặp nhiều trắc trở.

+ Ý kiến thứ hai cho rằng, việc mua vàng vào ngày đầu tháng là hoàn toàn có thể. Họ lý giải rằng, thực chất vàng cũng là một loại tiền bạc, và mua vàng vào đầu tháng sẽ không ảnh hưởng tới tài lộc của gia đình.

+ Theo các nhà phong thủy, việc mua vàng vào đầu tháng là điều nên làm. Từ xưa đến nay, vàng là tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang, là đỉnh cao của tiền bạc, tài lộc. Vì thế mà việc mua vàng cũng có nghĩa là mua phú quý, giàu sang và tài lộc.

Điều đó có nghĩa rằng, việc mua vàng vào mồng một chẳng những không làm gia đình ấy thất thoát về tiền bạc trong tháng, mà còn có thể mang đến nhiều may mắn cho gia đình ấy, mang đến cho gia đình thêm nhiều tài lộc, khiến công việc kinh doanh của gia đình thêm thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, trong thực tế, các bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác để đưa ra quyết định có nên mua vàng vào ngày mồng 1 đầu tháng hay không. Trong trường hợp giá vàng quá cao và có khả năng hạ nhiệt sau đó, bạn không nên mua vàng bởi có thể bạn sẽ phải chịu lỗ khi giá vàng giảm sâu. Trong trường hợp giá vàng đang ở mức thấp, bạn hoàn toàn có thể mua vàng vào mồng 1 và chờ mong giá vàng tăng cao để hưởng lợi nhuận.

Ngày mồng 10 tháng Giêng hàng năm được coi là ngày vía Thần Tài. Trong ngày này, hầu hết các gia đinh kinh doanh buôn bán đều đi mua vàng để lấy may, bởi người ta quan niệm rằng, đây là ngày Thần Tài hiển linh ở hạ giới và đi mua vàng đồng nghĩa với việc rước vía may mắn của Thần Tài về nhà.

Tuy vậy, khi đi mua vàng trong ngày vía Thần Tài, các gia đình cũng nên xem giờ tốt hợp tuổi với gia chủ để đảm bảo may mắn và tài lộc viên mãn. Giờ đẹp trong ngày vía Thần Tài được xác định là các giờ:

Đó là các giờ Đại An, giờ Tốc Hỷ và giờ Tiểu Cát trong ngày. Người mua vàng nên xuất hành vào những giờ này để đảm bảo có được may mắn, mà trước tiên là có thể mua được vàng trong ngày vía Thần Tài, bởi ngày này, lượng người mua thường rất lớn và có thể xảy ra tình trạng không mua được vàng.

Tuy vậy, trong số các giờ trên, gia chủ cũng nên chọn ra một giờ hợp với tuổi của mình. Đó là giờ mà: ngũ hành giờ mua vàng không được xung với tuổi, nếu tương sinh thì càng tốt. Thiên can giờ mua vàng cũng không được xung khắc với tuổi của gia chủ, nếu trong các giờ này mà chọn được giờ có thiên can tương hợp với thiên can trong tuổi của gia chủ là tốt nhất. Cuối cùng, địa chi giờ mua vàng cũng không được xung khắc với địa chi trong tuổi của người mua vàng.

Xem Ngày Tốt Mua Vàng Năm 2022 Tiền Tài Vận May Đến Gõ Cửa / 2023

Xem ngày tốt mua vàng nhằm mong muốn mang mọi điều may mắn và tốt lành cho người xem. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn xem được những ngày tốt để mua vàng trong năm 2020 này để cuộc sống của bạn sẽ phát triển, sung túc hơn.

1. Tại sao phải xem ngày tốt mua vàng

Vàng được xem là tài sản tích lũy có giá trị. Do đó, việc xem ngày tốt mua vàng là điều rất cần thiết giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Chọn được ngày tốt để mua vàng sẽ giúp tăng vận may, tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt, với người làm ăn kinh doanh sẽ giúp họ phát triển thuận lợi, gặp nhiều cơ hội để mở rộng quy mô đầu tư.

2. Căn cứ xem ngày tốt mua vàng

Muốn chọn ngày tốt mua vàng cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:

– Những ngày đẹp có sao tốt chiếu là: sao Thiên đức hợp, sao Thiên quý, sao Thiên phúc, sao Thiên Tài, sao Tuế hợp, sao Thiên phú, sao Đa tài.

– Tránh chọn ngày mua vàng bị xung với tuổi. Bạn có thể căn cứ theo quy luật của ngũ hành sau: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét thêm về Thiên can và địa chi.

– Ngoài việc chọn ngày đẹp, thì chọn giờ đẹp mua vàng cũng giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn. Nếu giả sử không chọn được ngày tốt mua vàng, thì bạn có thể chọn vào giờ đẹp để kích hoạt sự may mắn.

3. Xem ngày tốt mua vàng trong năm 2020

Để xem ngày tốt mua vàng một cách nhanh và chính xác nhất trong năm 2020, mời bạn tra theo danh sách sau:

Ngày 26/6 âm lịch tức ngày 15/8 (thứ 7) dương lịch.

Ngày 27/6 âm lịch tương ứng với dương lịch là ngày 16/8 (chủ nhật).

Ngày 2/7 âm lịch ứng với dương lịch là ngày 20/8 (thứ 5).

Ngày 6/7 âm lịch tương ứng ngày 24/8 dương lịch (thứ 2).

Ngày 7/7 âm lịch tức là ngày 25/8 dương lịch (thứ 3).

Ngày 10/7 âm lịch tương ứng theo lịch dương là ngày 28/8 (thứ 6).

Ngày 13/7 âm lịch ứng với ngày 31/8 dương lịch (thứ 2).

Ngày 19/7 âm lịch ứng với lịch dương là ngày 6/9 (chủ nhật).

Ngày 21/7 âm lịch tương ứng với ngày 8/9 theo lịch dương (thứ 3).

Ngày 22/7 theo lịch âm tức là ngày 9/9 theo lịch dương (Thứ 4).

Ngày 26/7 âm lịch, tức dương lịch là ngày 13/9 (chủ nhật).

Ngày 27/7 âm lịch ứng với ngày 14/9 dương lịch (thứ 2).

Ngày 28/7 lịch âm tức ngày 15/9 theo lịch dương (thứ 3).

Xem ngày tốt tháng 8 năm 2020 là các ngày 02, 03, 04, 07, 08, 09, 12, 13, 14, 15, 20, 21, 22, 28 và 29.

Xem ngày tốt tháng 9 năm 2020 là các ngày 03, 07, 08, 11 ,14, 20, 22, 23, 27, 28 và 29.

Ngày 3/10 âm lịch ứng với dương lịch là ngày 17/11 (thứ 3).

Ngày 4/10 âm lịch tức ngày 18/11 theo lịch dương (thứ 4).

Ngày 5/10 âm lịch tương ứng ngày 19/11 dương lịch (thứ 5).

Ngày 8/10 âm lịch tương ứng với ngày 22/11 theo lịch dương (chủ nhật).

Ngày 9/10 âm lịch tức ngày 23/11 dương lịch (thứ 2).

Ngày 10/10 lịch âm tương ứng ngày 24/11 lịch dương (thứ 3).

Ngày 13/10 âm lịch tương ứng với ngày dương lịch là 27/11 (thứ 6).

Ngày 14/10 âm lịch tức ngày 28/11 theo lịch dương (thứ 7).

Ngày 15/10 âm lịch tương ứng với dương lịch là ngày 29/11 (chủ nhật).

Ngày 16/10 âm lịch ứng với ngày dương lịch là 30/11 (thứ 2).

Ngày 21/10 âm lịch tức ngày 5/12 theo lịch dương (thứ 7).

Ngày 22/10 âm lịch tương ứng ngày 6/12 dương lịch (chủ nhật).

Ngày 23/10 âm lịch tức ngày 7/12 theo lịch dương (thứ 2).

Ngày 29/10 âm lịch tương ứng ngày 13/12 dương lịch (chủ nhật).

Ngày 1/11 âm lịch tức theo lịch dương là ngày 14/12 (thứ 2).

Ngày 5/11 âm lịch ứng với dương lịch là ngày 18/12 (thứ 6).

Ngày 9/11 lịch âm, tương ứng với lịch dương là ngày 22/12 (thứ 3).

Ngày 10/11 theo lịch âm ứng với ngày 23/12 dương lịch (thứ 4).

Ngày 13/11 âm lịch, tương ứng với ngày 26/12 dương lịch (thứ 7).

Ngày 16/11 âm lịch tức ngày 29/12 dương lịch (thứ 3).

Vậy là bạn đã chọn được ngày tốt mua vàng trong năm 2020. Hãy nhớ chọn những ngày đẹp này để mua vàng nhằm kích hoạt sự may mắn và đem lại tài lộc, phú quý cho bản thân.