Top 14 # Xem Nhiều Nhất Ngày Đẹp Khai Trương Cho Tuổi Mậu Ngọ / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Asus-contest.com

Chọn Tuổi Mở Hàng Cho Tuổi Mậu Thìn? Ngày Đẹp Khai Trương Tuổi Mậu Thìn 2022 / 2023

Theo quan niệm dân gian xưa, việc khai trương, mở hàng hợp tuổi gia chủ trong đầu năm mới có ảnh hưởng rất quan trọng. Vậy khi chọn người mở hàng cho tuổi Mậu Thìn cần phải lưu ý chọn người như thế nào? Cũng như kiêng kị những gì để công việc được suôn sẻ, đường tình duyên thuận lợi? Bài viết sau đây Đồ Cúng Tâm Linh sẽ giải đáp câu hỏi tuổi nào hợp mở hàng cho tuổi Mậu Thìn cho các gia chủ sinh năm 1988

Vì sao cần phải chọn tuổi mở hàng khai trương

Theo như quan niệm của cha ông ta từ thời xa xưa thì trong khi bắt đầu mọi công việc. Thì họ đều có quan niệm rằng đầu xuôi đuôi lọt. Điều này mang nghĩa là nếu công việc làm ăn thuở ban đầu được thuận lợi thì về sau cũng sẽ được phát đạt và thành công. Do vậy người ta thường sẽ để tâm đến việc chọn lựa một người để mở hàng sao cho tuổi của người đó sẽ được phù hợp mang đến nhiều may mắn đối với công việc làm ăn của gia chủ. Điều này sẽ quyết định sự thành công của công việc. Điều này sẽ có thể giúp cho làm ăn buôn bán được thuận lợi. Đón được nhiều tài lộc, việc làm ăn ngày càng phát đạt. Còn nếu như tuổi của người đó là khắc với tuổi của gia chủ thì sẽ khiến cho công việc làm ăn kinh doanh ngày càng suy bại và luôn luôn gặp phải trắc trở rủi ro. Thậm chí có thể gây nên tán gia bại sản.

Thông tin chính chủ tuổi Mậu Thìn 1988

Từ bảng thông tin Tuổi Mậu Thìn năm 2021 bên trên cho thấy:

Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình Hòa: Là thuận thành chủ 1 năm mọi việc đều hanh thông & công việc đều gặp được nhiều may mắn

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp phải chuyện buồn

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về đường công danh sự nghiệp đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ từ người thân & bạn bè, chú ý mất trộm

Để chọn người mở hàng khai trương đầu năm 2021, ông chủ tuổi Mậu Thìn nên chú ý một số thông tin sau:

Chọn người mở hàng cho tuổi Mậu Thìn vào năm 2021

Tuổi nào hợp mở hàng cho tuổi Mậu Thìn 2021

Nên chọn tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa

Ngũ hành Hỏa Tương sinh với Mộc: Rất tốt. Mệnh Hỏa Tương sinh với Mệnh Thổ của năm Tân Sửu: Rất tốt.

Thiên can Bính không sinh, không khắc với Mậu: Chấp nhận được. Bính Tương Hợp phù với Tân của năm: Rất Tốt.

Địa chi Thân Tam phù hợp với Thìn: Rất Tốt. Thân không sinh, không khắc với năm Tân Sửu: Chấp nhận được

→ TỐT

Tuổi Bính Dần 1986 mệnh Lư Trung Hỏa → Khá Tốt

Tuổi Mậu Tý 2008 mệnh Tích Lịch Hỏa → Tốt

Tuổi Mậu Thìn khai xuân, mở hàng ngày nào đẹp năm 2021?

Ngày mùng 5 tết ngày Ất Mùi (Thứ Ba vào ngày 16/2/2021): xuất hành từ hướng Đông Nam vào giờ Kỷ Mão (5h – 7h), Tân Tị (9h – 11h), Giáp Thân (15h – 17h), Bính Tuất (19h – 21h)

Ngày mùng 6 tết ngày Bính Thân ( Thứ Tư vào ngày 17/2/2021): xuất hành từ hướng Chính Đông vào giờ Nhâm Thìn (7h – 9h), Quý Tỵ (9h – 11h), Ất Mùi (13h – 15h), Mậu Tuất(19h – 21h)

Ngày mùng 9 tết ngày Kỷ Hợi (Thứ Bảy vào ngày 20/2/2021): xuất hành từ hướng Chính Nam vào giờ Đinh Mão (5h – 7h), Kỷ Tỵ (9h – 11h), Nhâm Thân(15h – 17h), Quý Dậu (17h – 19h)

Tuổi Kỵ xông đất tuổi Mậu Thìn năm 2021

Lưu ý 1 :

Khi nhờ ai đó mở hàng, xông đất nên có một phong bì nhỏ để 1 hoặc ba hay năm tờ tiền cùng mệnh giá để ra lộc lại cho người khai lộc giúp mình.

Người mở hàng xông đất nên là một người có tính cách xởi lởi, thân thiện và gần gũi, hoà đồng cởi mở. Hơi béo một tí nhìn phúc hậu càng tuyệt

Người mới có tang, mới phá sản hay mới li thân, li hôn hoặc tình cảm đổ vỡ nên tránh đi mở hàng xông đất.

Lưu ý 2 :

Tại cửa hàng hoặc nơi mà mình sống nên chuẩn bị chậu nước ngâm cánh hoa. Sau khi được mở hàng hay xông đất thì vẩy ít nước trong & ngoài nhà. Lưu ý vẩy lấy lộc thôi chứ không cần tạt ào ào ướt sũng.Quan niệm này để cho đất sinh sống hay cửa hàng được mát mẻ, thanh tịnh và thêm lộc an yên.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 Khai Trương Ngày Nào Tốt Trong Năm 2022 Tân Sửu? / 2023

Xem ngày khai trương là việc cực kỳ quan trọng. Tuổi Mậu Ngọ 1978 khai trương ngày nào tốt tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm 2021?

“Đầu xuôi đuôi lọt”, đây là câu nói của cha ông ngày xưa truyền lại, và theo phong thủy việc chọn ngày mở hàng cho bản mệnh sẽ mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi. Do đó, xem tuổi khai trương ngày nào tốt không chỉ tốt cho thời điểm hiện tại mà còn cả sau này.

Việc xem ngày tốt khai trương hợp tuổi bản mệnh là việc vô cùng quan trọng khi bản mệnh quyết định đầu tư công sức và tiền bạc để xây dựng nên một cửa hàng kinh doanh buôn bán.

Lựa chọn ngày khai trương phù hợp sẽ tạo thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh buôn bán cũng như việc giới thiệu sản phẩm ra thị trường được thuận lợi nhất. Việc chọn nhầm phải những ngày xấu sẽ có thể mang đến vận đen, nhiều điều không tốt cho việc kinh doanh.

Các hoạt động trong ngày khai trương tốt nhất sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực hơn từ phía người dùng, để lại trong họ ấn tượng tốt, từ đó tạo được thanh thế, niềm tin của khách hàng với sản phẩm của bạn. Vậy tuổi Mậu Ngọ 1978 khai trương ngày nào tốt trong năm 2021 Tân Sửu?

1. Cách xem ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng, công ty

Để chọn được ngày tốt khai trương, mở công ty, cửa hàng thì việc đầu tiên là sẽ phải chọn ngày tốt hợp với tuổi của bản mệnh. Theo chúng tôi để lựa chọn ra được ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng theo tuổi bạn thì cần phải:

Xem ngày tốt trong tháng để lựa chọn ngày phù hợp tiến hành nhập trạch. Tránh các ngày có trực xấu: Chấp, Phá, Nguy, Bế.

Tránh các ngày xấu (ngày Bách Kỵ) như: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ, Dương Công Kỵ Nhật, Vãng Vong… trong tháng.

Tránh ngày có các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu Hồng Xa, Hoang Vu, Băng Tiêu Ngọa Hãm, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cấu Giảo, Nguyệt Hình, Thiên Ôn, Thiên Tặc, Lục bất Thành, Chu Tước…

Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh Thiên Can, Địa Chi, Cung tuổi của bạn với ngày để lựa chọn được ngày đẹp trong tháng.

2. Cách xem tuổi Mậu Ngọ khai trương ngày nào tốt như thế nào?

Để xem tuổi Mậu Ngọ khai trương ngày nào tốt, bản mệnh cần tuân thủ những quy tắc chọn ngày như sau:

Ngày khai trương tốt cho tuổi Mậu Ngọ phải là ngày tốt cho công việc khai trương, có những sao tốt bổ trợ cho công việc làm ăn của bạn.

Ngày tốt khai trương cho tuổi Mậu Ngọ phải tránh ngày xung với tuổi của mình, tức là cần tránh khai trương, mở cửa hàng vào ngày Tý.

Ngày tốt khai trương cho tuổi Mậu Ngọ phải tránh ngày Xung Thái Tuế, tức là tránh chọn ngày Ngọ để khai trương, mở hàng hay treo bảng hiệu.

Xem ngày khai trương tốt cho tuổi Mậu Ngọ cần tránh các ngày có Địa Chi Tương Xung, Tương Hại, Tự Hình dựa vào nguyên tắc Can Chi xung khắc, Thập Nhị Trực:

Địa chi Tứ Hành Xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi; Thìn – Tuất – Sửu – Mùi; Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Địa chi Tương Hại: Dậu – Tuất, Thân – Hợi, Mùi – Tý, Ngọ – Sửu, Dần – Tỵ, Mão – Thìn.

Địa chi Tự Hình (tự mình hại mình): Thìn hình Thìn, Ngọ hình Ngọ, Dậu hình Dậu, Hợi hình Hợi.

3. Tuổi Mậu Ngọ khai trương ngày nào tốt năm 2021?

Theo tuvingaynay.com!

Xem Ngày Chuyển Nhà Cho Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 / 2023

→ Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Mậu Ngọ năm 2021

THỐNG KÊ NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2021

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Saigon Express chia sẻ đến gia chủ tuổi Mậu Ngọ các ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi và ngày hoàng đạo trong năm 2021 gồm có:

1. Ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Mậu Ngọ Năm 2021

Bên cạnh ngày hợp tuổi thì chọn ngày Hoàng đạo để chuyển nhà cũng giúp gia chủ Mậu Ngọ yên tâm:

Theo quan niệm phong thủy, xem ngày tốt chuyển nhà có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc sống, tiền tài của gia chủ nói riêng và các thành viên trong gia đình nói chung. Ngày chuyển nhà tốt sẽ giúp công việc, sức khỏe của gia đình gặp nhiều may mắn, được tổ tiên, thần linh phù hộ.

Đặc biệt, chọn ngày tốt để chuyển nhà còn giúp gia chủ yên tâm hơn trong kế hoạch chuyển dọn của mình, không phải lo lắng, bồn chồn về sau.

Nếu chọn ngày chuyển nhà xấu, không hợp phong thủy, dễ khiến mọi việc trắc trở, khó khăn và khó có thể hóa giải hơn.

Trong luật phong thủy, những ngày tốt chuyển nhà thường rơi vào các ngày hành Kim, hành Thủy hạn chế chuyển nhà vào những ngày thuộc hành Hỏa để tránh điềm xấu.

Ngoài ra, đối với việc chuyển nhà, bạn cần tránh những ngày Tam Nương, Công Kỵ, Hắc Đạo, hoặc những ngày Sát chủ, vì theo quan niệm, những ngày này không tốt để bắt đầu bất cứ việc gì.

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP KHÁC ĐỂ XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2021

Cần lưu ý, với những gia đình đang băn khoăn không biết nên xem ngày chuyển nhà dựa vào tuổi chồng hay vợ, thì nên chọn tuổi chồng, với những phụ nữ không có chồng mới chọn tuổi của chính mình. Đồng thời việc xem hướng nhà tốt cũng nên dựa theo nguyên tắc này. Vì theo văn hóa người Việt, đàn ông được xem là trụ cột trong nhà, mọi việc lớn nhỏ đều nên theo tuổi chồng. Tham khảo thủ tục nhập trạch vào nhà mới cũng là điều cần thiết bạn cần làm trước khi chuyển nhà.

Hy vọng, trong năm 2021 gia chủ tuổi Mậu Ngọ sẽ tìm được ngày tốt chuyển nhà phù hợp với mình! kính chúC cuộc sống của quý khách tại nhà mới thuận lợi trăm đường và luôn gặp những điều may mắn!

Xem Ngày Giờ Đẹp Mở Hàng, Khai Trương Đầu Năm 2022 Tân Sửu Cho Gia Chủ Tuổi Mậu Thìn 1988 / 2023

Đối với những người làm ăn buôn bán, thì việc chọn ngày mở hàng, khai trương đầu năm mới là điều rất quan trọng. Đối với gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 nên chọn cho mình 1 ngày tốt khai xuân đầu năm 2021 để có một năm mua bán thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Ngày giờ khai trương mở hàng đầu năm mới mỗi tuổi lại có sự khác nhau.

Tử vi gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm mới 2021:

Nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988 sinh từ ngày 17/2/1988 đến 5/2/1989 cầm tướng tinh con Rồng

Năm mới 2021 gia chủ 34 tuổi

Mệnh ngũ hành: Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già

Cung phi: Nam cung Chấn – Nữ cung Chấn

Sao chiếu mệnh năm 2021: Nam mạng bị sao Kế Đô, nữ mạng bị sao Thái Dương chiếu mạng

Tam hợp: Thân, Tý – Lục hợp: Dậu – Tứ hành xung: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc hợp tuổi: Màu đỏ, hồng, cam, tím, mận đỏ và các màu xanh lục, rêu, lá, da trời.

Hướng tốt hợp tuổi:

– Nam mạng: Hướng Nam, Bắc, Đông Nam, Đông

– Nữ mạng: hướng Nam, Bắc, Đông Nam, Đông.

Tử vi năm mới xông nhà xông đất Tân Sửu 2021:

Năm Tân Sửu 2021 bắt đầu từ ngày 12/2/2021 đến 31/1/2022

Mệnh 2021: Bích Thượng Thổ – Đất trên tường

Cung phi: Nam Càn – Nữ Ly

Mệnh quái (hành): Nam Kim – Nữ Hỏa

Xem ngày giờ đẹp mở hàng, khai trương đầu năm 2021 Tân Sửu cho gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988. Ảnh internet

Nên chọn tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa

– Ngũ hành Hỏa Tương sinh với Mộc: Rất tốt: Hỏa Tương sinh với Thổ của năm Tân Sửu: Rất tốt.

– Thiên can Bính không sinh, không khắc với Mậu: Chấp nhận được: Bính Tương Hợp với Tân của năm: Rất Tốt.

– Địa chi Thân Tam Hợp với Thìn: Rất Tốt: Thân không sinh, không khắc với năm Tân Sửu: Chấp nhận được → Tốt

Tuổi Mậu Tý 2008 mệnh Tích Lịch Hỏa → Tốt

Tuổi Bính Dần 1986 mệnh Lư Trung Hỏa → Khá Tốt

Tuổi đẹp, hợp tuổi hợp mệnh để mời đến xông nhà đầu năm mới 2021 cho gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 gồm: Mậu Tý sinh năm 2008, Đinh Dậu sinh năm 1957, Bính Thân sinh năm 1956, Ất Tỵ sinh năm 1965, Bính Tý sinh năm 1996, Bính Dần sinh năm 1986, Ất Dậu sinh năm 2005, Ất Hợi sinh năm 1995.

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo