Top 13 # Xem Nhiều Nhất Giờ Làm Việc Của Lục Phủ Ngũ Tạng / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Asus-contest.com

Biết Khung Giờ Làm Việc Của Lục Phủ Ngũ Tạng Để Bảo Vệ Sức Khỏe Tốt Nhất / 2023

Giờ Tý từ 23h đến 1h sáng hôm sau.

Giờ này mật làm việc, là thời gian dịch mật vận động, và tuỷ xương tạo máu. Vào giờ Tý, cơ thể bắt đầu cần nghỉ ngơi điều dưỡng và phục hồi những tổn thương. Giờ này tuyệt đối không thức khuya, vì sẽ để lại những biến chứng của bệnh mật hoả (tức làm mất đi dương khí), chứng mất ngủ, đau đầu, tâm lý bất an.

Đối với người ngủ trc giờ Tý, buổi sáng khi tỉnh dậy đầu óc sáng suốt, sắc mặt tươi hồng. Ngược lại thì sáng hôm sau mặt tái xanh. Đặc biệt không nên ăn đồ ngọt do glucose tạo năng lượng bị động, tiêu k hết thì tích tụ, nhưng tiêu rồi thì buộc gan phải hoạt động gấp nhiều lần bằng cách tự tiêu hết glucose mà nó dự trữ. Vì thế, việc ăn ngọt vào ban đêm, hoặc hạ đường huyết, hoặc bị đái tháo đường. Bữa tối ăn nhiều, ăn đồ ngọt, hay đồ ăn khó tiêu, ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng giấc ngủ.

2. Giờ Sửu nên ngủ 1 cách thoải máI

Giờ Sửu từ 1-3h sáng.

Giờ này gan làm việc, là thời gian mà gan phục hồi sau 1 ngày hoạt động. Gan có thể điều tiết máu khắp cơ thể, khiến khí huyết đc điều hoà, loại độc tố trong máu, cơ thể từ đó mà được thanh lọc.

Những người chưa ngủ trước giờ Sửu, sắc mặt xanh xám, cơ thể mệt mỏi, uể oải, thiếu sinh khí.

3. Giờ Dần cần giấc ngủ sâu

Giờ Dần từ 3-5h.

Giờ này phổi tăng cường làm việc. Đặc điểm của nó là “khí nhiều máu ít”/”phổi hướng về bách mạch”. Gan ở giờ Sửu sau khi thanh lọc máu tươi mới cho phổi, thông qua phổi đi hết cơ thể. Cho nên buổi sáng tinh mơ khi vừa thức dậy ta sẽ có khí sắc hồng hào, tinh lực dồi dào.

Ở giờ Dần, nhiệt độ cơ thể là thấp nhất, huyết áp thấp nhất, mạch đập và hô hấp yếu nhất, não cấp máu ít nhất. Khi cơ thể “lạnh” quá mức, nó sẽ tự phản ứng lại bằng cách “co thắt/rùng mình”, là thời điểm dễ thức giấc, mộng du, ác mộng, tinh thần rất yếu ớt, khí huyết suy yếu. Những ai trực đêm dễ phạm sai lầm, bệnh nặng càng tăng nguy cơ tử vong.

4. Giờ Mão uống nước sôi/ấm giúp ích cho việc bài tiết đại tiểu tiện

Giờ Mão từ 5-7h sáng.

Giờ này ruột già làm việc, có lợi cho việc bài tiết. Giờ Mão khí huyết vào ruột già, thích hợp nhất để uống 1ly nước sôi/ ấm, sau đó đi tiểu tiện.

5. Giờ Thìn nên ăn sáng

Giờ Thìn từ 7-9h sáng.

Dạ dày sau một đêm đã tiêu hóa hết thức ăn, có đủ thời gian để nghỉ ngơi, cho nên lúc này đã bắt đầu hoạt động. Mỗi ngày nhất định phải dậy sớm ăn sáng, hơn nữa là phải ăn nhiều một chút và ăn ngon.

6. Giờ Tỵ dưỡng tỳ

Giờ Tỵ từ 9-11h sáng.

Tỳ lúc này hoạt động và trở nên nhanh nhẹn nhất. Người làm việc văn phòng nên hoạt động một chút và tự rót cho mình 1 ly nước đun sôi để nguội, từ từ uống, việc này làm cho tỳ hoạt động thuận lợi và nhanh nhẹn nhất.

Công năng tỳ tốt, tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt khiến chất lượng máu tốt, môi miệng đỏ tươi, ngược lại thì môi trắng bệch hoặc đen tím.

Tỳ làm chủ về cơ thịt, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thịt, vì thế khi mắc bệnh Tỳ thì cơ thịt cũng bị ảnh hưởng (như, nhão cơ, teo cơ,…).

Tỳ rất sợ ẩm thấp, cho nên Tỳ mà thấp thắng thì cơ thịt ung thũng.

7. Giờ Ngọ nghỉ ngơi

Giờ Ngọ từ 11-13h. Giờ này tim làm việc, là thời gian để dưỡng tim. Thúc đẩy mạch máu vận hành, nuôi dường tinh thần, khí, và cơ. Hơn nữa, phải giữ tâm trạng thoải mái sau bữa trưa, bằng cách giải lao hoặc ngủ trưa với thời gian thích hợp, không vượt quá 1h (nếu không sẽ dẫn đến mất ngủ), sau khi thức dậy phải vận động thích hợp để thông khí huyết đi khắp cơ thể, cho nên tăng cao công năng hoạt động cho tim.

8. Giờ Mùi công năng tiêu hóa và hấp thụ vượng nhất

Giờ Mùi từ 13-15h. Giờ này ruột non làm việc, ruột non có thể chia phần tiêu hóa sạch, bẩn, đem nước chảy về bàng quang, cặn bả đưa vào ruột già, tinh hoa chuyển đến Tỳ. Cho nên, bữa trưa phải xong trước 13h, vì thời gian này tinh lực của ruột non thịnh nhất, và hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất.

9. Giờ Thân uống nhiều nước sẽ có lợi cho việc bài tiết nước tiểu

Giờ Thân từ 15-17h. Giờ này bàng quang làm việc, bàng quang trữ nước, nước bọt, và đem nước thừa lại đi bài tiết ra ngoài, còn nước bọt tuần hoàn trong cơ thể. Vì thế tốt nhất là nên uống nhiều nước, là thời gian để uống nước quan trọng nhất của 1 ngày, cho nên cũng cần phải bài tiết nước tiểu kịp thời. Giờ này đại não năng vận động nhất, trí nhớ tốt nhất, thích hợp cho làm việc và học tập

10. Giờ Dậu, làm việc xong cần nghỉ ngơi nhiều

Giờ Dậu từ 17-19h. Thận làm việc. Thận chứa tinh sinh dục và tinh của lục phủ ngũ tạng. Thận là gốc của Thiên Bẩm. Thận ở giờ Dậu bắt đầu bước vào giai đoạn tích trữ tinh hoa của cơ thể. Nếu bị sốt nhẹ vào giờ này cũng làm khí huyết tổn thương nghiêm trọng. Vì giờ này đã hết công việc phải làm, mỗi người cần phải được giải lao đôi chút. Bởi vậy không nên làm việc quá sức.

11. Giờ Tuất, dưỡng Tâm

Giờ Tuất từ 19-21h. Giờ này Tâm bao (màng ngoài tim) vận động, cũng là giờ mà trọng lượng cơ thể nặng nhất.

12. Giờ Hợi, Tam tiêu hoạt động

Giờ Hợi từ 21-23h. Các túi mật, gan và phổi hoạt động sôi nổi trong thời điểm này. Độc tố được loại bỏ hiệu quả nhất cho cả 3 bộ phận này khi con người đang chìm vào giấc ngủ sâu. Do đó, nhiều chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên đi ngủ trước 23h. Tiêu thụ các thực phẩm như bột yến mạch, quả óc chó hoặc sữa ấm trước khi lên giường có thể giúp bạn cải thiện giấc ngủ.

Tác giả: Vương Quang Vũ

Giờ Làm Việc Của Bưu Điện, Lịch Làm Việc Thứ 7 / 2023

Các nội dung chính

Gửi hàng qua bưu điện là cách được nhiều người sử dụng từ trước tới này, với cách chuyển phát này bạn có thể gửi hàng đi rất nhiều nước trên thế gới, phù hợp với các loại hàng hóa nhẹ như thư từ, bưu phẩm, quà biếu tặng,… có trọng lượng thường dưới 30kg.

Thời gian làm việc của Bưu điện

Bưu điện làm việc đến mấy giờ là câu hỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng.

Lịch làm việc của bưu điện có chút khác hơn so với Viettel Post, thời gian làm việc của bưu điện vnpost Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng,… có thời gian hỗ trợ khách hàng trong ngày:

Tuy nhiên ở một số điểm giao dịch lớn, có lượng khách hàng nhiều, thời gian hỗ trợ khách hàng có thể sẽ khác đôi chút, giờ mở cửa, đóng cửa có thể sẽ là:

Một số trường hợp, khách hàng có thể sẽ được các nhân viên hỗ trợ cả thời gian nghỉ trưa từ 12h00-13h00.

Thứ 7 bưu điện có làm việc không?

Hầu hết các bưu điện có lịch làm việc 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc có thể hết sáng thứ 7, tuy nhiên một số điểm giao dịch lớn, ở các trung tâm Hà Nội hay Tp HCM thì lịch làm việc bưu điện sẽ thêm cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Nếu chủ nhật bưu điện có làm việc thì thời gian mở cửa có thể sẽ muộn hơn và đóng của sớm hơn

Thời gian làm việc của bưu điện cuối tuần

Lưu ý khi chuyển phát qua bưu điện

Là hình thức vận chuyển lâu đời nhất, bưu điện giúp duy trì những thông tin liên lạc, vận chuyển hàng hóa trên nội địa Việt Nam và trên khắp thế giới. Ngoài cần lưu ý về giờ làm việc vnpost và lịch làm việc của bưu điện, bạn nên biết các thông tin sau để việc gửi hàng qua bưu điện được thực hiện nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu và các loại hàng hóa được vận chuyển và không được vận chuyển.

Khối lượng hàng hóa tối đa 30kg

Đối với những loại hàng hóa nguyên khối, hàng hóa không thể tách rời và việc vận chuyển được tiến hành bằng đường bộ thì khối lượng tối đa sẽ là 50kg.

Các thông tin hàng hóa, bưu phẩm

Thông tin cá nhân người gửi, người nhận

Các nhân viên có quyền yêu cầu cung cấp thông tin hàng hóa, kiếm tra hàng hóa

Kích thước nhỏ nhất của bưu gửi không được nhỏ hơn 90mm x 140mm với sai số 2 mm

Kích thước tối đa của bưu gửi không vượt quá 1500mm và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không được vượt quá 3000mm

Ngoài vận chuyển hàng hóa, ngày nay bưu điện còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác như dịch vụ thu hộ, chi hộ, thu cước điện thoại, thu tiền điện nước, cước viễn thông, internet, … khác hàng có thể tới các bưu điện gần nhất để thực hiện các giao dịch, nên tới đúng thời gian làm việc của bưu điện, tốt nhất là nên sớm hơn 15-20 phút để chủ động hơn.

Thời gian vận chuyển đường bưu điện

Bạn có thể gửi và nhận hàng từ 232 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, cũng như vận chuyển hàng hóa trong nước, với các lựa chọn phương tiện vận chuyển đường bộ, hoặc đường hàng không.

Chuyển phát nhanh: 1-5 ngày tùy theo từng vị trí nhận

Chuyển phát bưu kieneh: 6-9 ngày

Dịch vụ chuyển phát qua bưu điện cũng được PCS lựa chọn giúp khách hàng nhận được hàng hóa nhanh chóng, an toàn, nếu bạn quan tâm nhiều hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài thì ngoài dịch vụ của bưu điện, PCS sẽ giúp bạn thực hiện việc này nhanh chóng, tiết kiệm hơn.

Vietcombank Giờ Làm Việc Vietcombank Giờ Làm Việc / 2023

Vietcombank giờ làm việc khu vực TP HCM có thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu, nghỉ ngày thứ Bảy và Chủ nhật. Cụ thể:

Trụ sở chi nhánh và các chi nhánh:

Sáng: từ 7h30 – 11h30

Chiều: từ 13h00 – 16h30

Các phòng giao dịch:

Sáng: từ 8h00 – 11h30

Chiều: 13h00 – 16h00

Lịch làm việc tại các tỉnh/thành phố miền Bắc

Trụ sở chi nhánh và các chi nhánh:

Sáng: từ 7h30 – 11h30

Chiều: từ 13h00 – 16h30

– Các phòng giao dịch:

Sáng: từ 8h00 – 11h30

Chiều: 13h00 – 16h00

Giờ làm việc Vietcombank 2021 – Hoatieu.vn

Lịch làm việc ngân hàng VCB. 1. Tết ngân hàng có làm việc không? 2. Lịch nghỉ Tết ngân hàng Vietcombank 2021; 3. Tỷ giá ngoại tệ …

Xếp hạng: 5 · ‎1 phiếu bầu

Giờ làmviệc ngân hàng Vietcombank 2021 mới nhất – TheBank

19 thg 12, 2020 – Nhiều khách hàng quan tâm đến giờ làmviệc Vietcombank nhằm lựa chọn được thời gian giao dịch hợp lý trong ngày. Vậy giờ làmviệc ngân …

Cập nhật thông tin về thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank tại Tphcm & Hà Nội và 1 số tỉnh lân cận. Giải quyết những thắc mắc mà quý khách đang …

Cập nhật giờ làmviệc ngân hàng Vietcombank mới nhất

Giờ làmviệc ngân hàng Vietcombank mới nhất với các tỉnh thành phố ở khu vực Bắc -Trung – Nam. Tùy thuộc vào tình hình khí hậu và tập quán thời gian làm …

Lịch làm việc thứ 7 của Vietcombank và các ngân hàng khác

12 thg 4, 2020 – – Ngân hàng Techcombank có lịch làm việc từ thứ 2 – thứ 6. Thời gian từ 7h30 đến 11h30 và 13h đến 17h. Một số chi nhánh của Techcombank …

Giờ làm việc Vietcombank: Thứ 7 NH Vietcombank có làm …

Không nắm được thời gian giờ làmiệc Vietcombank chắc chắn sẽ khiến tất cả chúng ta đều lãng phí thời gian cũng như công sức để thực hiện các giao dịch.

Giờ làmviệc Vietcombank, giờ mở cửa giao dịch ngân hàng …

Vietcombank thông báo thời gian hoạt động thanh toán cuối …

Thời gian làm việc: từ 26/12/2016 -31/12/2016; Giờ cut-off time cho các lệnh chuyển tiền của Quý Khách hàng: Ngày, Giờ …

22 thg 12, 2020 – VIETCOMBANK THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA DỊCH … sau giờ cut-off time, VCB sẽ chuyển đi vào ngày làm việc tiếp theo.

Ngân hàng Vietcombank có rất nhiều khách hàng chính vì thế để chủ động giờ là việc Vietcombank để đến sớm tránh tránh tình trạng đến muộn phải chờ đợi …

Xếp hạng: 5 · ‎1 phiếu bầu

Giờ làmviệc Vietcombank cập nhật mới nhất – Bootstrap

getbootstrap.com.vn › blog › gio-lam-viec-vietcombank-…

Đối với các chi nhánh của ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội, giờ làmviệc cụ thể: Sáng: 8h00 – 12h00; Chiều: 13h00 – 16h30. Ở …

6 thg 12, 2020 · Tải lên bởi Bản Tin Kinh Tế Hàng Ngày

Vietcombank giờ làmviệc thứ 7

Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank 2020

Ngân hàng nào làm việc thứ 7

Giờ làmviệc ngân hàng Vietinbank

Giờ làmviệc Techcombank

Vietcombank làm việc ngoài giờ

Tổng đài Vietcombank làm việc đến mấy giờ

Giờ làmviệc Vietcombank Bình Dương

Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Techcombank / 2023

Giờ làm việc của ngân hàng Techcombank

Ngân hàng kỹ thương Việt Nam – Techcombank một ngân hàng lớn trong nước có nhiều điểm giao dịch và hệ thống ATM. Điều này tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người giao dịch tại ngân hàng.

Giờ làm việc của ngân hàng Techcombank cụ thể như sau:

Giờ mở cửa làm việc buổi sáng: Từ 7h30 (8h00) – 11h30 (12h00) tùy chi nhánh và phòng giao dịch. Tốt nhất bạn nên đến phòng giao dịch Techcombank vào lúc 8h để không phải chờ đợi.

Giờ làm việc buổi chiều của ngân hàng Techcombank: Từ 13h00 – 17h00

Vậy vào ngày thứ 7 và chủ nhật ngân hàng Techcombank có làm việc không?

Techcombank là một trong số ít ngân hàng không chỉ làm việc sáng ngày thứ 7 mà số lượng chi nhánh điểm giao dịch vào ngày thứ 7 khá lớn. Tính đến thời điểm năm 2013 đã có 166 chi nhánh làm việc vào ngày thứ 7 trong tổng số 301 chi nhánh vời thời điểm đó và tất nhiên con số đố đến nay vẫn đang lên.

Cụ thể dánh sách chi nhánh đểm giao dịch Techcombank làm việc sáng thứ 7 tại TPHCM, Hà Nội và một số tỉnh thành khác như sau:

Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Hà Nội

– Quận/huyện: Ba Đình, CN/PDG: Láng Hạ, Địa Chỉ: 57 Láng Hạ, Ba Đình – Quận/huyện: Ba Đình, CN/PDG: Ba Đình, Địa Chỉ: 519 Kim Mã, Ba Đình – Quận/huyện: Ba Đình, CN/PDG: Kim Mã, Địa Chỉ: 132- 138 Kim Mã, Ba Đình – Quận/huyện: Cầu Giấy, CN/PDG: Keangnam, Địa Chỉ: Tòa nhà Keangnam, E6 Phạm Hùng, quận Cầu Giấy – Quận/huyện: Cầu Giấy, CN/PDG: Hoàng Quốc Việt, Địa Chỉ: 98 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy – Quận/huyện: Đống Đa, CN/PDG: Thăng Long, Địa Chỉ: 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa – Quận/huyện: Hà Đông, CN/PDG: Hà Tây, Địa Chỉ: Tầng 1, tòa nhà CT2 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông – Quận/huyện: Hai Bà Trưng, CN/PDG: Sở Giao Dịch, Địa Chỉ: 191 Bà Triệu- Hai Bà Trưng- HN – Quận/huyện: Hai Bà Trưng, CN/PDG: Hai Bà Trưng, Địa Chỉ: Số 9 Tô Hiến Thành, P. Bùi Thị Xuân, HBT – Quận/huyện: Hoàn Kiếm, CN/PDG: Hà Thành, Địa Chỉ: 74 Bà Triệu, Hoàn Kiếm – Quận/huyện: Hoàn Kiếm, CN/PDG: Hoàn Kiếm, Địa Chỉ: 97 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – Quận/huyện: Hoàn Kiếm, CN/PDG: Lý Thường Kiệt, Địa Chỉ: 74 Ngô Quyền – Quận/huyện: Hoàn Kiếm, CN/PDG: Hà Nội, Địa Chỉ: 15 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm – Quận/huyện: Hoàng Mai, CN/PDG: Linh Đàm, Địa Chỉ: Số CC2A, Khu đô thị mới Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai – Quận/huyện: Hoàng Mai, CN/PDG: Lĩnh Nam, Địa Chỉ: 18 Tam Trinh, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Quận/huyện: Long Biên, CN/PDG: Chương Dương, Địa Chỉ: 414 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên – Quận/huyện: Sóc Sơn, CN/PDG: Nội Bài, Địa Chỉ: Tầng 1 ga Hàng Hóa- Cty CP Hàng Hóa Hàng Không Nội Bài_ Sân bay Quốc tế Nội Bài – Quận/huyện: Thanh Xuân, CN/PDG: Đông Đô, Địa Chỉ: Tầng 1, nhà CC29 T2 cụm nhà ở hỗ hợp cao tầng, lô đất N05 khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, Cầu giấy

* Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Bắc Giang

– Thành Phố: Bắc Giang, CN/PDG: Bắc Giang, Địa Chỉ: Số 1 Đường Hùng Vương – thành phố Bắc Giang – tỉnh Bắc Giang

* Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Bắc Ninh

– Quận/huyện: Hòa Long, CN/PDG: Bắc Ninh, Địa Chỉ: số 20 Nguyễn Đăng Đạo, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

* Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Hưng Yên

– Quận/huyện: Hưng Yên, CN/PDG: Phố Hiến, Địa Chỉ: Số 279 Đường Điện Biên II, Phường Lê Lợi, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên – Quận/huyện: Thị Trấn Bần Yên Nhân, CN/PDG: Hưng Yên, Địa Chỉ: 37 Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Hải Phòng – Quận/huyện: Hồng Bàng, CN/PDG: Hải Phòng, Địa Chỉ: 5 Lý Tự Trọng, Phường Hoàng Văn Thụ,Quận Hồng Bàng, Hải Phòng * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Hải Dương – Quận/huyện: Hải Dương, CN/PDG: Hải Dương, Địa Chỉ: Km4, đường Nguyễn Lương Bằng, Tứ Minh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Lạng Sơn – Quận/huyện: Tp Lạng Sơn, CN/PDG: Lạng Sơn, Địa Chỉ: 89 Trần Đăng Ninh, P. Tam Thanh, TP Lạng Sơn * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Lào Cai – Quận/huyện: Lào Cai, CN/PDG: Lào Cai, Địa Chỉ: 10 Hoàng Liên, TP. Lào Cai, Lào Cai * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Nam Định – Quận/huyện: Nam Định, CN/PDG: Nam Định, Địa Chỉ: 222 – Tổ 11 – Đường Quang Trung, Nam Định * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Ninh Bình – Quận/huyện: Ninh Bình, CN/PDG: Ninh Bình, Địa Chỉ: 108 Đường Lê Hồng Phong – Phố 1 – Phường Đông Thành – Ninh Bình * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Việt Trì – Quận/huyện: Việt Trì, CN/PDG: Việt Trì, Địa Chỉ: 1961 Đại lộ Hùng Vương, phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Quảng Ninh – Quận/huyện: Cẩm Phả, CN/PDG: Cẩm Phả, Địa Chỉ: 590B Trần Phú, Cẩm Thủy, Cẩm Phả, QN – Quận/huyện: Hạ Long, CN/PDG: Quảng Ninh, Địa Chỉ: Tầng 1 tòa nhà Hạ Long DC, phường Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh – Quận/huyện: Móng Cái, CN/PDG: Móng Cái, Địa Chỉ: 29 Đường Hùng Vương, Thị xã Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh – Quận/huyện: Uông Bí, CN/PDG: Uông Bí, Địa Chỉ: Số 470 Quang Trung, Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Thái Bình – Quận/huyện: Lê Hồng Phong, CN/PDG: Thái Bình, Địa Chỉ: Lô số 40 – Tổ 16, Hai Bà Trưng, Lê Hồng Phong, T. Thái Bình * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Thái Nguyên – Quận/huyện: Thái Nguyên, CN/PDG: Thái Nguyên, Địa Chỉ: Số 25, Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Thanh Hóa – Quận/huyện: Thanh Hóa, CN/PDG: Thanh Hóa, Địa Chỉ: Tầng 1 TTDVTM PETEC, 180 Tống Duy Tân, Lam Sơn, Thanh Hóa * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Vĩnh Phúc – Quận/huyện: Vĩnh Yên, CN/PDG: Vĩnh Phúc, Địa Chỉ: Tòa nhà Việt Đức Finalcial số 8 đường Tôn Đức Thắng, Khai Quang, Tp Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Yên Bái – Quận/huyện: Yên Bái, CN/PDG: Yên Bái, Địa Chỉ: 806 đường Điện Biên, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Trong đó:

– Các tỉnh thành phố có 1 chi nhánh, phòng giao dịch làm việc sáng thứ 7: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Lạng Sơn, Lào Cai, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Yên Bái – Các tỉnh thành phố có 2 chi nhánh, phòng giao dịch làm việc sáng thứ 7: Hưng Yên – Các tỉnh thành phố có 3 chi nhánh, phòng giao dịch làm việc sáng thứ 7 trở lên: Hà Nội, Quảng Ninh

Chi nhánh Techcombank làm việc sáng thứ 7 tại Đà Nẵng – khu vực Miền Trung

Bao gồm: Bình Định, Đà Nẵng, Đăk Lăk, Gia Lai, Hà Tĩnh, Huế, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Quảng Nam, Quảng Ngãi * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại TP. Đà Nẵng – Quận/huyện: Hải Châu, CN/PDG: Thanh Khê, Địa Chỉ: Tòa nhà Đà Nẵng Plaza, số 16 Trần Phú, phường Thạch Quang, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng – Quận/huyện: Thanh Khê, CN/PDG: Đà Nẵng, Địa Chỉ: 244-248 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Nghệ An – Quận/huyện: Quỳnh Lưu, CN/PDG: Diễn Châu, Địa Chỉ: TTTM Diễn Châu – Khối 4, Thị trấn Diễn Châu, Nghệ An – Quận/huyện: Vinh, CN/PDG: Nghệ An, Địa Chỉ: Tầng 1 tòa nhà CT1A_ Handico 30 đường Quang Trung, Tp Vinh, Nghệ An. * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Daklak – Quận/huyện: Buôn Mê Thuột, CN/PDG: Daklak, Địa Chỉ: 29 Nguyễn Tất Thành, P. Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đaklak * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Hà Tĩnh – Quận/huyện: Hà Tĩnh, CN/PDG: Hà Tĩnh, Địa Chỉ: Tầng 1, tòa nhà BMC, số 6 Phan Đình Phùng, Hà Tĩnh – Quận/huyện: Kỳ Anh, CN/PDG: Kỳ Anh, Địa Chỉ: Tiểu khu 4, Khu phố Châu Phố, Kỳ Anh, Hà Tĩnh * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Gia Lai – Quận/huyện: Pleiku, CN/PDG: Pleiku, Địa Chỉ: Số 16-18 Trần Phú nối dài – TP Pleiku – Tỉnh Gia Lai * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại TP. Huế – Quận/huyện: Tp Huế, CN/PDG: Huế, Địa Chỉ: 72- 74 Bến Nghé, phường Phú Hội, thành phố Huế * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Lâm Đồng – Quận/huyện: Đà Lạt, CN/PDG: Lâm Đồng, Địa Chỉ: Số 34A đường Trần Phú, phường 3, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Nha Trang – Quận/huyện: Nha Trang, CN/PDG: Nha Trang, Địa Chỉ: 38 Thống Nhất, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Quảng Nam – Quận/huyện: Tam Kỳ, CN/PDG: Hội An, Địa Chỉ: Số 40 Trần Hưng Đạo, TP Hội An- tỉnh Quảng Nam * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Quảng Ngãi – Quận/huyện: Quảng Ngãi, CN/PDG: Quảng Ngãi, Địa Chỉ: Số 495, Quang Trung, phường Nguyễn Nghiêm, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Khánh Hòa – Quận/huyện: Cam Ranh, CN/PDG: Cam Ranh, Địa Chỉ: 115 Đại Lộ Hùng Vương, chúng tôi Lợi, Cam Ranh, Khánh Hòa * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Bình Định – Quận/huyện: Quy Nhơn, CN/PDG: Quy Nhơn, Địa Chỉ: 334-336 Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Trong đó:

– Các tỉnh thành phố có 1 chi nhánh, phòng giao dịch làm việc sáng thứ 7: Bình Định, Đăk Lăk, Gia Lai, Huế, Lâm Đồng, Quảng Ngãi – Các tỉnh thành phố có 2 chi nhánh, phòng giao dịch làm việc sáng thứ 7: Nghệ An, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Quảng Nam

Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại TP. Hồ Chí Minh

– Quận/huyện: Gò Vấp, CN/PDG: Quang Trung, Địa Chỉ: 170 C Quang Trung, P 10, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh – Quận/huyện: Huyện Củ Chi, CN/PDG: Củ Chi, Địa Chỉ: 898 Quốc Lộ 22, khu phố 8 thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, HCM – Quận/huyện: Phú Nhuận, CN/PDG: Phú Nhuận, Địa Chỉ: Phòng 6 tầng trệt & tầng lửng tòa nhà Centerpoint mall Số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh – Quận/huyện: Phú Nhuận, CN/PDG: Phan Đình Phùng, Địa Chỉ: Số 55-55A Phan Đình Phùng,Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh – Quận/huyện: Phú Nhuận, CN/PDG: Gia Định, Địa Chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh – Quận/huyện: Quận 1, CN/PDG: Sài Gòn, Địa Chỉ: Tòa nhà Golden Tower số 6 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh – Quận/huyện: Quận 1, CN/PDG: Pasteur, Địa Chỉ: Tòa nhà Artex 236-238 Nguyễn Công Trứ, P. Ng Thái Bình, q1, HCM – Quận/huyện: Quận 2, CN/PDG: Trần Não, Địa Chỉ: Số 166, Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh – Quận/huyện: Quận 3, CN/PDG: Thắng Lợi, Địa Chỉ: Tòa nhà Agrex 58 Võ Văn Tần, P6, Q3, HCM – Quận/huyện: Quận 5, CN/PDG: Quận 5, Địa Chỉ: 284A An Dương Vương, P4, Q5, HCM – Quận/huyện: Quận 6, CN/PDG: Chợ Lớn, Địa Chỉ: 78-80-82 Hậu Giang, Quận 6, TP Hồ Chí Minh – Quận/huyện: Quận 7, CN/PDG: Phú Mỹ Hưng, Địa Chỉ: Toà nhà Capital Towner, Số 6 Nguyễn Khắc Viện, Q.7, HCM – Quận/huyện: Tân Bình, CN/PDG: Đông Sài Gòn, Địa Chỉ: Tầng 1a-1b-2a số 443-445 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TP HCM – Quận/huyện: Tân Bình, CN/PDG: Tân Bình, Địa Chỉ: Số 99A 1-2-3 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh – Quận/huyện: Tân Bình, CN/PDG: Hóc Môn, Địa Chỉ: 11/4 Khu phố 2, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, tp. HCM – Quận/huyện: Tân Bình, CN/PDG: Tây Sài Gòn, Địa Chỉ: 51- Hoàng Việt, Phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ chí Minh

* Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại An Giang

– Quận/huyện: Long Xuyên, CN/PDG: An Giang, Địa Chỉ: 328/4 – 328/5 Hùng Vương, P.Mỹ Long, Tp. Long Xuyên, AG * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Bình Dương – Quận/huyện: Thủ Dầu 1, CN/PDG: Bình Dương, Địa Chỉ: 347-349 Đại Lộ Bình Dương, Phường, P. Chánh Nghĩa, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Bình Phước – Quận/huyện: Đồng Xoài, CN/PDG: Bình Phước, Địa Chỉ: Số 29 đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Bình Thuận – Quận/huyện: chúng tôi Thiết, CN/PDG: Bình Thuận, Địa Chỉ: 435-437 Trần Hưng Đạo, phường Đức Thắng, tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Cà Mau – Quận/huyện: Cà Mau, CN/PDG: Cà Mau, Địa Chỉ: 15A-16A Hùng Vương, P7, Tp Cà Mau * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Cần Thơ – Quận/huyện: Ninh Kiều, CN/PDG: Cần Thơ, Địa Chỉ: 293F Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Đồng Nai – Quận/huyện: Biên Hòa, CN/PDG: Đồng Nai, Địa Chỉ: 384-386-388 Đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, tp Biên Hòa, Đồng Nai * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Đồng Tháp – Quận/huyện: Cao Lãnh, CN/PDG: Đồng Tháp, Địa Chỉ: 182-184 Nguyễn Huệ – Phường 2 – Tp Cao Lãnh – Đồng Tháp * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Kiên Giang – Quận/huyện: Rạch Giá, CN/PDG: Kiên Giang, Địa Chỉ: Số 333 Nguyễn Trung Trực, P.Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang. * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Long An – Quận/huyện: Tân An, CN/PDG: Long An, Địa Chỉ: 103A Đường Hùng Vương – P2- Tân An – Long An * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Sóc Trăng – Quận/huyện: tp. Sóc Trăng, CN/PDG: Sóc Trăng, Địa Chỉ: 201-203 đường Phú Lợi, phường 2, tp. Sóc trăng, tỉnh Sóc Trăng * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Tây Ninh – Quận/huyện: Tây Ninh, CN/PDG: Tây Ninh, Địa Chỉ: Số 186 đường 30/4, phường 3, thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Tiền Giang – Quận/huyện: Mỹ Tho, CN/PDG: Tiền Giang, Địa Chỉ: Số 44-46 Đường Lê Lợi, Phường 1, TP Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Vĩnh Long – Quận/huyện: Vĩnh Long, CN/PDG: Vĩnh Long, Địa Chỉ: 56/2 Phạm Thái Bường – P4- Vĩnh Long * Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Techcombank Làm Việc Thứ 7 Tại Bà Rịa – Vũng Tàu – Quận/huyện: Vũng Tàu, CN/PDG: Vũng Tàu, Địa Chỉ: 142-144 Lê Hồng Phong, P4, Bà Rịa Vũng Tàu

Trong đó:

– Các tỉnh/thành phố có 1 chi nhánh, phòng giao dịch làm việc sáng thứ 7: An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đồng Nai, Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bà Rịa Vũng Tàu – Các tỉnh/thành phố có 2 chi nhánh, phòng giao dịch làm việc sáng thứ 7: Cần Thơ – Các tỉnh/thành phố có 3 chi nhánh, phòng giao dịch làm việc sáng thứ 7 trở lên: TP. Hồ Chí Minh

Tin tức khác:

Trang chủ Giới thiệu Vận chuyển – lắp đặt Hình thức thanh toán Chính sách bảo mật Chính sách đổi trả hàng Bảo hành – Bảo trì Bán hàng trực tuyến ABOUT US HỒ SƠ NĂNG LỰC Tin tức Tin DSGGroup Liên hệ

Trở lên trên