Đề Xuất 3/2023 # Top Gia Sư Tiếng Anh Cấp 2 Tại Nhà Tốt Nhất Hiện Nay 2022 # Top 5 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 3/2023 # Top Gia Sư Tiếng Anh Cấp 2 Tại Nhà Tốt Nhất Hiện Nay 2022 # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top Gia Sư Tiếng Anh Cấp 2 Tại Nhà Tốt Nhất Hiện Nay 2022 mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh cấp 2 tai nhà?

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội?

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh 1 kèm 1?

Nếu bạn đang có những nhu cầu trên nhưng vẫn chưa tìm được trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín, chất ượng thì Times Edu chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tầm quan trọng của tiếng Anh với học sinh cấp 2

Tiếng anh hiện nay đang là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Các doanh nghiệp công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam rất xem trong nhân lực ở đất nước hình chữ S này. Một trong những yêu cầu tối thiểu để có thể làm được ở cty nước ngoài hoặc có vốn từ nước ngoài đó chính là giỏi tiếng Anh, có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Tiếng anh là chìa khó để mở ra tương lai tươi sáng hơn.

Các trường học hiện nay đã đưa tiếng Anh vào môn học bắt buộc để giúp học sinh có kiến thức căn bản nhất. Đối với học sinh khối cấp 2, tiếng Anh là một môn học khó nhằn. Nhiều học sinh vì lơ là học tiếng Anh trong thời gian này mà đã mất căn bản và khó khăn khi học lên cấp 3, đại học. Việc học tiếng Anh ngay từ cấp 2 là bước chuẩn bị hoàn hảo cho bước tiến sau này của con.

Những khó khăn khi học tiếng Anh ở học sinh cấp 2

Đa số các học sinh cấp 2 đều sẽ trải qua những giai đoạn khó khăn khi học tiếng Anh như:

Không hiểu được cách dùng ngữ pháp

Không biết cách phát âm chuẩn

Không biết cách đọc

Học từ vựng được vài ngày lại quên

Việc không hiểu rõ cách học, không biết phương pháp học tiếng Anh đúng đắn dẫn đến các hậu quả:

Không hoàn thành bài tập về nhà

Tự ti, không mạnh dạn khi làm bài tập, phát biểu, thuyết trình

Cảm thấy thua kém bạn bè

Điểm số trên lớp thấp, bài thi một tiết, giữa kỳ đạt kết quả kém

Sợ học môn tiếng Anh

Không chỉ dừng lại ở đó, nếu các con đang học ở các trường quốc tế, trường song ngữ thì còn dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng hơn như:

Học kém tất cả các môn học

Không thể hiểu được nội dung bài học, nội dung thầy cô giảng bài

Không thể giao tiếp với bạn bè

Các phương pháp cải thiện khả năng tiếng Anh của học sinh cấp 2 hiệu quả

Các phụ huynh cần quan tâm, theo dõi sát sao quá trình học của con, thường xuyên liên hệ giáo viên chủ nhiệm để nắm được tình hình học tập của con trên lớp, nhờ vậy quý phụ huynh sẽ chủ động trong việc giúp các con cải thiện điểm số, khắc phục điểm yếu môn tiếng Anh nhanh chóng.

Các phương pháp giúp học sinh cấp 2 cải thiện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả bao gồm:

Học trên các kênh Youtube: Hiện nay đãcó rất nhiều trung tâm, giáo viên đăng tải các bài hướng dẫn học tiếng Anh miễn phí dành cho mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.

Học trên ứng dụng: Bên cạnh kênh Youtube học tiếng Anh thì có các ứng dụng học tiếng Anh đơn giản, dê sử dụng giúp học sinh làm quen phương pháp học, tự kiểm tra trình độ rất tốt.

Học tiếng Anh với gia sư dạy kèm tại nhà: Đây là phương pháp phù hợp với các phụ huynh thường xuyên bận rộn, ít có thời gian đưa đón con và muốn theo dõi sự phát triển của con trong từng buổi học, kiểm soát được chất lượng giảng dạy của giáo viên.

Nếu các con đang gặp vấn đề:

Thì gia sư tiếng Anh tại nhà chính là sự lựa chọn hào hảo dành cho quý phụ huynh và học sinh.

Lý do bạn nên tìm gia sư tiếng Anh cấp 2 tại nhà

Linh động giờ học

Không biết cách học tiếng Anh dễ nhớ

Sợ học tiếng Anh

Tự tin giao tiếp

Khi học ở lớp hoặc trung tâm, các con sẽ cảm thấy tự ti, xấu hổ khi phát sâm sai, làm bài sai trước nhiều bạn bè dẫn đến sự nhút nhát, sợ môn tiếng Anh. Khi học gia sư tiếng Anh tại nhà, các con có được sự tự tin lớn nhất, mạnh dạn giao tiếp để giúp gia sư phát hiện các lỗi sai và sửa ngay từ đầu

Tự lựa chọn gia sư

Quý phụ huynh có thể tự lựa chọn gia sư cho con dựa theo các gợi ý từ trung tâm, từ đó có thể lựa ra gia sư tốt, phù hợp với con để giúp con phát triển nhanh nhất.

Những đối tượng cần tìm gia sư tiếng Anh cấp 2

Vì sao nên chọn gia sư tiếng anh cấp 2 tại Times Edu

Trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ phụ huynh, học sinh, người đi làm, người lớn tuổi, doanh nghiệp công ty tìm gia sư tiếng anh tại nhà. Với đội ngũ gia sư tiếng anh đông đảo có trình độ IELTS, TOEIC từ 6.0 trở lên, nhiều năm kinh nghiệm ở trường học, trung tâm, Times Edu cam kết mang lại hiệu quả học tập chỉ sau 24 buổi học, 100% học viên hài lòng với giáo viên và chương trình học.

Học sinh cấp 2 bị mất gốc tiếng Anh

Học sinh trường công lập, trường dân lập (Đoàn Thuỵ Điểm, Marie Curie, FPT…)

Học sinh trường song ngữ (Vinschool, Newton, Wellspring…)

Học sinh trường quốc tế (Singapore International School, Concordia…)

Học sinh sắp chuẩn bị vào các kỳ thi chuyển cấp, lên lớp

Học sinh muốn luyện thi chứng chỉ

Học sinh muốn cải thiện khả năng tiếng Anh nghe – nói – đọc – viết.

Học sinh muốn học gia sư tiếng Anh bản xứ để luyện tập phản xạ, giao tiếp với người nước ngoài

Tại Times Edu học viên được cam kết:

Đội ngũ gia sư tiếng Anh cấp 2 tiêu biểu tại Times Edu

Bảng giá học phí gia sư tiếng Anh cấp 2 tại Times Edu

Quý phụ huynh/học viên vui lòng truy cậpđể xem bảng giá chi tiết gia sư tiếng Anh tại Times Edu.

Download chương trình gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 2

Miễn phí kiểm tra trình độ

Miễn phí học thử

Cam kết hiệu quả sau 24 buổi học

Chương trình học ứng dụng thực tế, có thể áp dụng ngay vào học tập và công việc

Báo cáo kết quả theo tuần cho phụ huynh/học viên

Quý phụ huynh/ học viên có thắc mắc về gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 2 có thể liên hệ với Times Edu để được tư vấn miễn phí theo thông tin sau:

Kỹ năng học tiếng Anh.

Kỹ năng phát âm tiếng Anh.

Ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh theo chương trình của trường hiện tại đang học.

Kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh.

Kỹ năng làm bài thi.

Top 20 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Có Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay

Lang – 8: Đây là trang web học tiếng anh online miễn phí chuyên kĩ năng “Writing” chuẩn và đơn giản nhất. Bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa bài viết lại cho họ. Học viết chưa bao giờ lại đơn giản đến thế phải không?

Into the book: Đây là trang web học tiếng Anh online miễn phí hay nhất để bạn rèn luyện kĩ năng đọc, thậm chí bạn còn được lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất cho mình như visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá)…và bạn hoàn toàn có thể tự tin học theo chiến lược phù hợp nhất với bản thân.

Vocabshushi: VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đây chính là phương pháp học của trang web học tiếng anh này, nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc ghi nhớ từ vựng hiệu quả thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

American Stories for English Learners: Nghe tên đã đoán được rồi phải không nhỉ? Đây là trang web học tiếng Anh online miễn phí thú vị dành cho kĩ năng nghe của bạn. Nhưng đặc biệt ở đây bạn sẽ không thấy những bài nghe truyền thống mà thay vào đó là những câu truyện ý nghĩa, vui nhộn không chỉ giúp bạn tăng khả năng thích nghi với tiếng Anh nói thực sự cũng như thêm phần nuôi dưỡng tình yêu dành cho ngôn ngữ này.

English online: Trang web học tiếng anh này được thiết kế rất đặc biệt, các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. HIện tại có hàng trăm topic và các bài báo tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắc cá từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. Vừa luyện đọc, hóa Mỹ vừa tăng vốn từ vựng học thuật nữa đấy, thật hiệu quả phải không ?

Exam English: Trang web học tiếng anh chuyên cho việc luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ dành cho bạn, từ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến CAE, FCE,…. Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

British Council: chúng tôi là trang web học tiếng anh của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Cũng là một gợi ý hay nếu bạn muốn học tiếng Anh thật thoải mái và thư giãn.

Learning English Free: Learn English Free Online là trang web học tiếng anh online miễn phí có nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, chắc chắn đây hứa hẹn là một website học tiếng Anh miễn phí hiếm có khó tìm dành cho bạn.

Livemocha: Bạn đang cần một diễn đàn lành mạnh để có thể luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh ? Đến với trang web học tiếng anh online miễn phí Livemocha bạn sẽ được trực tiếp nói chuyện cùng những người bản xứ thực sự, điều này rất hữu ích nếu chúng ta thực sự mong muốn phát âm và nói tiếng Anh chuẩn, hơn nữa bạn còn được trau dồi thêm chính vốn từ nói của họ nữa.

BBClearningenglish.co.uk: BBC learning english là một trang web chuyên mục nhỏ được xây dựng nhằm mục đích cho người học tiếng anh có một trang web học nhanh nhất và hiệu quả nhất của tờ báo BBC ở nước anh .Được thành lập từ rất lâu , trang web BBC learning english được thiết kế nội dung cho người học tiếng anh ở mọi trình độ , từ cơ bản đến nâng cao . Với rất nhiều chuyên mục đa dạng lớn , nhỏ để người dùng tiếp cận với tiếng anh một cách chân thật nhất qua những bài báo tiếng anh , talk tiếng anh… Trang web xây dựng rất nhiều nội dung xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp tiếng anh hơn là ngữ pháp. Phương pháp ở trang web này dù không tốt nhất và hiệu quả nhất , nhưng xứng đáng nằm ở vị trí thứ 3 ở những trang web học tiếng anh online miễn phí và tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Duolingo.com: Duolingo xứng đáng là trang web dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh cơ bản muốn tiếp xúc những nền tảng cơ bản của tiếng anh nhanh nhất một cách hiệu quả . Giao diện trang web rất thận thiện và dễ thương . Website được chia thành các giai đoạn học . Ở mỗi giai đoạn bạn phải hoàn thành đầy đủ các câu hỏi thì mới được qua bài tiếp theo . Phương pháp học tiếng anh ở trang web này rất hay và rất hiệu quả . Tuy nhiên điểm hạn chế của trang web này là nội dung của trang web chủ yếu giúp những người chưa có kiến thức nền tảng về tiếng anh và muốn học lại từ đầu nên vẫn chưa là giải pháp hiệu quả cho người muốn nâng cao khả năng tiếng anh . Nhưng dù sao website này cũng xứng đáng nằm trong top 20 website học tiếng anh online hay nhất và tốt nhất hiện nay.

Voanews.com: Voa learnign english là một trong những website học tiếng anh hay nhất và nhanh nhất bằng tin tức . Website nằm trong tờ báo VOA nỗi tiếng của nước mỹ. Phương pháp học của trang web nằm ở những bài báo được viết dưới dạng ngắn , có phát âm của người nói giúp bạn nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành rất hiệu quả và nhanh nhất. Đối với những bạn muốn nâng cao khả năng toeic của mình , việc học theo những bài báo ở đây sẽ giúp bạn có một vốn từ vựng toeic rất hiệu quả và tốt nhất cho kỳ thi của mình. Website có nội dung hoàn toàn miễn phí . Đây cũng xứng đáng là một trang web hay nhất và giúp bạn có vốn từ vựng và kỹ năng phát âm tăng nhanh nhất giống với trang web BBC .

Test Your Vocab: Trang web tập trung vào cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả. Đây là trang web có thể giúp bạn biết vốn từ vựng của bạn đang ở đâu . Với Test your vocab , bạn sẽ được thử sức với những bài học từ vựng giúp trau dồi nhanh nhất và tốt nhất. Tốt nhất hãy ghi nhớ số điểm đạt được để đối chiếu với các giai đoạn khác nhau của quá trình học , để có thể nhìn nhận và đề ra để cải thiện kỹ năng từ vựng tiếng anh một cách tốt nhất và hiệu quả.

Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International chúng tôi với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Bí Quyết Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Nhà

Phát âm Để giao tiếp được tiếng anh, bí quyết là bạn phải nghe được người bản xứ nói gì. Nếu bạn có lượng lớn kiến thức từ vựng nhưng bạn không biết cách phát âm chuẩn những từ vựng này thì khi người bản xứ nói chuyện, bạn cũng không thể hiểu được người bản xứ đang đến vấn đề gì. Hãy luyện tập phát âm tiếng anh thật chuẩn vì đó là mấu chốt của việc nghe nói tiếng anh thành thảo. Bí quyết học phát âm là hãy tập trung luyện tập phát âm tiếng anh bằng cách nói theo nhân vật trong phim. Lời thoại nhân vật trong phim là công cụ để bạn luyện tập phát âm dễ dàng nhất. Hãy cố gắng bắt chước nói theo càng giống càng tốt. Sau một thời gian bạn sẽ thấy được hiệu quả khác biệt từ bí quyết học tiếng anh này

Ngữ pháp cơ bản Đối với những người mới học tiếng anh hay những người mất căn bản, ngữ pháp là điều quan trọng không kém trong việc giao tiếp tiếng anh. Thường chúng ta nghe nói rằng để giao tiếp tiếng anh thành thạo thì bạn không cần phải học ngữ pháp. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm, nếu bạn không biết cấu trúc ngữ pháp , bạn sẽ không biết cách vận hành một ngôn ngữ, bạn sẽ nói tiếng anh như kiểu tiếng bồi vậy . Tuy nhiên, điều quan trọng bạn phải nhớ rằng là chỉ học ngữ pháp cơ bản, tức là ngữ pháp thường dùng cho văn phong nói . Các cấu trúc thì cơ bản , các cấu trúc câu ghép, các idiom cơ bản, cách đặt câu hỏi ,trả lời…. Hãy tận dụng nguồn tài liệu trong phim để xác định những cấu trúc ngữ pháp nào là quan trọng đối với việc học giao tiếp.

Phản xạ nói Một khi đã thành thạo các yếu tố trên. Điều còn lại để bạn có thể nói chuyện thành thạo tiếng anh đó là phản xạ nói. Bạn phải thực hành nói thường xuyên để có được phản xạ nhanh nhất. Nếu không luyện tập nói thường xuyên , bạn sẽ gặp tình trạng phải suy nghĩ từ tiếng việt sang câu tiếng anh sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc giao tiếp. Hãy tập phản xạ dịch các câu thoại tiếng việt trong phim hằng ngày để có được phản xạ nói tiếng anh nhanh nhất. Sau một thời gian bạn sẽ kiểm tra thấy được hiệu quả rõ rệt từ bí quyết học tiếng anh này.

Khóa Học Tiếng Hàn Trung Cấp 2

Ưu đãi đặc biệt: GIẢM 50% cho các bạn Học sinh – Sinh viên

Khóa học tiếng Hàn trung cấp 2 được thiết kế dành cho các bạn học viên đã hoàn thành khóa tiếng Hàn trung cấp 1 tại Trung tâm tư vấn du họcHALO.

I. Ai nên tham gia khóa học

Các bạn trẻ yêu thích những bộ phim Hàn Quốc tình cảm, lãng mạn

Là fan hâm mộ của dòng nhạc KPop, các ban nhạc, ca sĩ nổi tiếng của xứ sở kim chi

Các bạn học sinh, sinh viên có dự định đi du học Hàn Quốc

Các bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Các bạn đã hoàn thành Khóa học Tiếng Hàn trung cấp 1 của HALO (Học xong ít nhất 10 bài trong giáo trình Tiếng Hàn dành cho người Việt Nam)

II. Nội dung khóa học

Học theo giáo trình tiếng Hàn dành cho người Việt Nam. Khóa học tiếng Hàn Trung cấp 2 sẽ hoàn thành 10 bài tiếp theo ở quyển 3, 4, từ bài 11 đến bài 20.

Nội dung mỗi bài học được chia thành các phần như Từ vựng, Ngữ pháp, Kỹ năng nói, nghe, đọc, luyện phát âm và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc

Các bài học đi sâu vào các tình huống giao tiếp trong đời sống.

III. Phương pháp giảng dạy đặc biệt

Việc học và giảng dạy ngoại ngữ ở HALO được kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết, thực hành ở lớp và tự học tiếng Hàn ở nhà một cách hệ thống, bài bản giúp học viên vừa tiếp thu bài học tốt mà lại không nhàm chán.

Phương pháp giảng dạy linh hoạt, lấy người học làm trung tâm, chú trọng mục đích giao tiếp, không rườm rà ngữ pháp. Những bài học được thiết kế vui nhộn, lý thú, khiến học viên có thể nhớ từ vựng ngay trên lớp, và hội thoại thường xuyên, liên tục, không hề có cảm giác e ngại khi nói.

Với cách học tiếng Hàn hiệu quả nhanh nhất của HALO Education, học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Hàn một cách tự tin, âm giọng chuẩn. Với mục tiêu “lấy người học làm trọng tâm”, các khóa đào tạo tiếng Hàn tại HALO sẽ rèn luyện cho người học đều cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, từ cơ bản đến nâng cao.

IV. Lợi ích từ Khóa học tiếng Hàn trung cấp 2

1. Cam kết đầu ra

HALO cam kết chất lượng đào tạo cũng như đầu ra hiệu quả cho học viên sau mỗi khóa học tiếng Hàn.

2. Mang đến cơ hội nghề nghiệp thu nhập cao

Đào tạo ngoại ngữ tại HALO không chỉ đơn thuần là dạy tiếng, mà còn là đào tạo hướng nghiệp để giúp các bạn tìm ra con đường đúng đắn nhất mà mình nên đi tiếp theo.

3. Giá trị gia tăng từ những khóa học tiếng Hàn

Bên cạnh việc được HALO định hướng kỹ năng nghề nghiệp, học viên tại HALO còn được trau dồi các kỹ năng mềm, kỹ năng vi tính văn phòng, để hoàn toàn tự tin trong giao tiếp và phát triển bản thân, sự nghiệp một cách tốt nhất.

4. Các hoạt động giao lưu, ngoại khóa

Trong chương trình học được sắp xếp xen kẽ với các hoạt động giao lưu văn hóa với người Hàn Quốc ở Việt Nam và các hoạt động vui chơi, dã ngoại khác để gia tăng thêm các mối quan hệ, học hỏi lẫn nhau.

V. Chi tiết Khóa học tiếng Hàn trung cấp 2

Khai giảng: Liên tục hàng tháng

Thời lượng: 20 buổi

Lịch học: 3 buổi/tuần, 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc học vào cuối tuần, tùy học viên sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh

Ưu đãi đặc biệt chỉ có ở HALO

Tặng suất học bổng 50% cho các bạn học sinh, sinh viên: Chỉ còn 1.100.000 vnđ cho khóa học Tiếng Hàn trung cấp 2

Tặng: 2 suất học bổng 100% cho bạn nào nhanh tay đăng ký đầu tiên trực tiếp tại HALO

Học bổng cuối khóa cho học viên xuất sắc nhất

Giảm 10% khi đăng ký theo nhóm từ 2 – 4 người trở lên

Giảm 20% khi đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên

VI. Đăng ký ngay

Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm HALO.

Hoặc gọi điện vào số hotline 01644.707.224 để đăng ký và được tư vấn chi tiết về khóa học tiếng Hàn.

VII. Liên hệ

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO Địa chỉ: – Cơ sở 1: Phòng 704, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – Cơ sở 2: Số 9 ngõ 31 phố Đội Nhân, Quận Ba Đình, Hà Nội

☎Điện thoại: 0246 254 2237

Hotline: 0971 836 827;0988 252 275

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm kiếm bài viết này trên Google với từ khóa:

khóa học tiếng hàn trung cấp 2

khoa hoc tieng han trung cap 2

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top Gia Sư Tiếng Anh Cấp 2 Tại Nhà Tốt Nhất Hiện Nay 2022 trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!