Đề Xuất 3/2023 # Tổng Hợp Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Hiện Nay # Top 4 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 3/2023 # Tổng Hợp Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Hiện Nay # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tổng Hợp Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Hiện Nay mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nắm chắc giờ làm việc của ngân hàng để luôn luôn chủ động trong vấn đề tài chính, thanh toán tiền cho các đối tác của bạn

Các ngân hàng tại việt nam

Nhờ vào việc sử dụng nguồn vốn nhàn rỗi mà ngân hàng sẽ hình thành nên quỹ cho vay cho những người có nhu cầu.

Ngoài ra ngân hàng cũng có chức năng khác là trung gian thanh toán hàng hóa, dịch vụ, hóa đơn điện, nước, tiêu dùng…

Ngân hàng chính là giải pháp đơn giản nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và thanh toán an toàn hơn.

Dựa vào đó, ngân hàng sẽ thúc đẩy quá trình lưu thông hàng hòa, đẩy nhanh tốc độ thanh toán, luân chuyển nguồn vốn góp phần phát triển kinh tế

Đặc biệt, các ngân hàng còn có nhiều chức năng khác có thể kể đến như là trung tâm đảm bảo sự lưu thông tiền tệ, quản lý ngoại hối, mở rộng quan hệ thanh toán và tín dụng quốc tế…

Giờ làm việc của ngân hàng

Giờ làm việc của mỗi ngân hàng là khác nhau, có ngân hàng làm việc tới 17h nhưng lại có ngân hàng chỉ làm việc tới 16h30. Nếu chúng ta không nắm được giờ làm việc sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của cá nhân, đặc biệt là những hoạt động của công ty như thanh toán công nợ, tiền lương, chuyển tiền nhanh cho đối tác, thanh toán tiền hàng

Hiểu được điều đó, dvthetindung247 sẽ cùng tìm hiểu giờ làm việc của các ngân hàng hiện nay

Nắm chắc giờ làm việc của ngân hàng để luôn luôn chủ động

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 phòng giao dịch

Buổi sáng từ 8h00 đến 11h30

Buổi chiều từ 13h00 đến 16h00

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 chi nhánh

Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30

Buổi chiều từ 13h00 đến 16h30

Từ thứ 2 đến thứ 6

Từ 8h30 đến 16h30 (không nghỉ trưa)

Từ thứ 2 đến thứ 6

Làm việc từ 8h đến 17h (không nghỉ trưa)

Giờ làm việc của ngân hàng maritime bank

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7

Buổi sáng từ 8h đến 12h

Buổi chiều từ 13h đến 17h

14. Giờ làm việc của ngân hàng VIB

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7

Buổi sáng từ 8h đến 12h

Buổi chiều từ 13h đến 17h

15. Giờ làm việc của ngân hàng kiên long

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7

Buổi sáng từ 8h đến 12h

Buổi chiều từ 13h đến 16h45

16. Giờ làm việc của ngân hàng MB bank

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7

Buổi sáng từ 8h đến 12h

Buổi chiều từ 13h đến 17h

17. Giờ làm việc của ngân hàng ACB

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7

Buổi sáng từ 8h đến 12h

Buổi chiều từ 13h đến 16h30

Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Eximbank Mới Nhất Hiện Nay

Eximbank Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank) là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam. Ngân hàng được thành lập từ năm 1990 phát triển cho đến hiện nay, Eximbank hiện là một trong những Ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Cũng chính vì thế thật không khó để hiểu mọi người rất tin tưởng và sử dụng ngân hàng EximBank để giao dịch tài chính.

Giờ làm việc ngân hàng EximBank mới nhất trên toàn quốc

Thời gian hoạt động của hầu hết các ngân hàng, điểm giao dịch EximBank trên toàn quốc từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Hoạt động từ 8h – 17h mỗi ngày làm việc.

Trong giờ nghỉ trưa, ngân hàng có hỗ trợ nhân viên trực để thực hiện giao dịch cho khách hàng. Tuy nhiên số lượng nhân viên hạn chế nên có thể quy trình nghiệp vụ sẽ mất thời gian hơn nếu có nhiều khách hàng giao dịch.

Bên cạnh đó, thời gian mở cửa và đóng cửa của ngân hàng EximBank theo từng khu vực sẽ chênh lệch khoảng 30 phút – 45 phút phụ thuộc vào điều kiện thời tiết hai mùa hè – đông. Vào thời gian mùa hè, ngân hàng EximBank sẽ mở cửa như thời gian nêu trên, còn vào mùa đông, thời gian mở cửa và đóng cửa sẽ muộn hơn khoảng 30 phút.

Để đáp ứng nhu cầu phát sinh của khách hàng trong những ngày cuối tuần, một số điểm giao dịch ngân hàng EximBank làm việc sáng thứ Bảy. Những điểm giao dịch này thường là có tần suất khách hàng sử dụng cao tập trung chủ yếu ở Tp. Hồ Chí Minh cụ thể như sau:

Đơn vịĐịa chỉĐiện thoạiSở Giao dịch 1Số 66 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM08.3821.0055 Phòng Giao dịch Thanh Đa 609 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Bình Thạnh, TP.HCM08.5445.3380 Phòng Giao dịch Bùi Thị Xuân Tòa nhà số 122A-B-C, Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM08.5404.3380 Phòng Giao dịch Minh Khai Tòa nhà số 278 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM08.3832.9877 Phòng Giao dịch Hàng Xanh 155A-155B Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM08.5422.1074 Phòng Giao dịch Cách Mạng Tháng Tám 369 – 378 (số mới 385B) Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Q.10, Tp.HCM08.5404.5571

Tổng Hợp Giờ Làm Việc Ngân Hàng Vietcombank Trên Toàn Hệ Thống Mới

Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank khác nhau giữa các chi nhánh, phòng giao dịch và vùng miền. Ngoài ra các chi nhánh Vietcombank đều không làm ngày thứ 7. Chỉ có duy nhất 2 chi nhánh làm việc vào buổi sáng thứ 7.

Các chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank chủ yếu làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Chỉ một vài chi nhánh có lượng giao dịch lớn và có những đối tượng khách hàng đặc thù sẽ làm việc thêm vào sáng thứ 7.

Bên cạnh đó, giờ làm việc cụ thể của các điểm giao dịch Vietcombank cũng không đồng nhất trên toàn hệ thống. Do đặc điểm về khí hậu, thời tiết, vùng miền nên các chi nhánh, PGD có thể điều chỉnh giờ làm việc sớm hoặc muộn hơn khoảng 30 phút so với giờ làm việc chung.

Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank chi tiết:

Các chi nhánh, PGD và trụ sở chính của Vietcombank tại Hà Nội đều làm việc từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

Các chi nhánh, PGD tại chúng tôi chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, nghỉ thứ 7, chủ nhật

Ngoài chi nhánh Lào Cai làm việc buổi sáng thứ 7 thì các chi nhánh khác tại Miền Bắc chỉ làm việc từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần, cụ thể như sau:

Các điểm giao dịch tại Miền Trung của Vietcombank đều làm từ thứ 2 – thứ 6. Riêng chi nhánh Đà Nẵng làm việc thêm buổi sáng thứ 7 từ 8h – 11h.

Chi nhánh và PGD miền Nam làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Giờ mở cửa Vietcombank tại miền Nam từ 7h30 hoặc 8h, giờ đóng cửa từ 16h30 hoặc 16h.

Hiện tại trên toàn hệ thống Vietcombank chỉ có duy nhất 2 chi nhánh làm thứ 7, cụ thể như sau:

– Chi nhánh Lào Cai:

Thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 7h30 – 11h30, chiều từ 13h00 – 16h30

Thứ 7: sáng từ 7h30 – 11h30

– Chi nhánh Đà Nẵng:

Thứ 2 đến thứ 6: sáng từ từ 7h30 – 11h30, chiều từ 13h30 – 17h00

Thứ 7: 8h00 – 11h00

Như vậy nếu bạn cần giao dịch vào ngày thứ 7 thì hiện nay chỉ có duy nhất hai chi nhánh là Lào Cai và Đà Nẵng mở cửa. Vì vậy nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành khác thì cần chủ động sắp xếp thời gian để hoàn tất các giao dịch với ngân hàng trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội thì Vietcombank còn có hơn 500 điểm giao dịch trên toàn quốc và tại nước ngoài. Bên cạnh đó Vietcombank còn thành lập các công ty con để phát triển các mảng dịch vụ riêng.

Danh sách chi nhánh Vietcombank trên toàn quốc

Theo thông tin trên website chính thức của Vietcombank thì ngân hàng hiện có 3 công ty thành viên bao gồm:

– Công ty cho thuê tài chính NHTMCPNTVN

– Công ty TNHH Chứng khoán NHTMCP Ngoại thương Việt Nam – VCBS

– Công ty liên doanh Quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán Vietcombank

Hiện tại Vietcombank đang cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Bạn chỉ cần tới đúng giờ làm việc ngân hàng Vietcombank là có thể được nhân viên tư vấn để sử dụng những dịch vụ này.

Các dịch vụ tài chính của Vietcombank dành cho khách hàng cá nhân gồm:

– Mở tài khoản thanh toán với các tiện ích như rút tiền, nhận tiền, chuyển khoản, thanh toán, phát hành thẻ, phát hành séc…

– Chuyển và nhận tiền trong nước và nước ngoài

– Mở thẻ ATM, thẻ tín dụng…

– Cho vay cá nhân: cho vay tiêu dùng, vay sản xuất kinh doanh, vay mua nhà, đất, vay xây sửa nhà, vay mua xe ô tô…

– Tiết kiệm và đầu tư với 1 giao dịch vừa tích lũy vừa đầu tư

– Dịch vụ ngân hàng điện tử

Các dịch vụ tài chính của Vietcombank dành cho khách hàng doanh nghiệp gồm:

– Mở tài khoản doanh nghiệp

– Thanh toán và quản lý tiền tệ

– Tín dụng doanh nghiệp

– Các dịch vụ ngoại hối

– Thanh toán quản tế

– Quản lý tài sản, ngân hàng điện tử.

– Đối với các giao dịch thông thường như mở thẻ, chuyển tiền, mở tài khoản…thì bạn chỉ cần đến đúng giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank

– Đặc biệt khi có ý định rút khoản tiền lớn thì bạn nên gọi điện trước cho ngân hàng để báo trước. Bởi các chi nhánh, phòng giao dịch thường không để số tiền mặt quá lớn tại điểm giao dịch.

Ngoài ra bạn có thể gọi điện đến chi nhánh, PGD của Vietcombank hoặc gọi điện đến số hotline 1900 54 54 13 để được cung cấp thông tin giờ giao dịch chính xác nhất trước khi đến nơi giao dịch.

Để có thể sử dụng các dịch vụ của Vietcombank bạn lưu ý cần phải mang theo giấy tờ tùy thân khi đến giao dịch:

– Với các nghiệp vụ như mở thẻ, mở tài khoản, chuyền tiền, gửi tiền bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước

– Với các dịch vụ như cho vay, mở thẻ tín dụng… bạn cần mang theo CMND/thẻ căn cước, hộ khẩu, chứng minh thu nhập…

– Đối với khách hàng doanh nghiệp khi đến giao dịch mở tài khoản, thanh toán, bảo lãnh thì cần mang theo giấy đăng ký kinh doanh.

Thị trường ngân hàng

Nguồn: Tổng hợp giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trên toàn hệ thống mới, Tổng hợp giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trên toàn hệ thống mới

Cập Nhật Giờ Làm Việc Của Các Tiệm Vàng Hiện Nay

Giờ làm việc của các tiệm vàng hiện nay gồm thời gian mở cửa và thời gian đóng cửa của các cửa hàng vàng bạc đá quý trên toàn quốc sẽ được đề cập trong bài viết này.

Giờ mở cửa của các tiệm vàng

Giờ làm việc của các tiệm vàng hiện nay như sau (các cơ sở được liệt kê là những cửa hàng uy tín và nổi tiếng trên toàn quốc):

– Hệ thống SJC: từ thứ Hai đến thứ Sáu, mỗi ngày từ 8h30 – 17h30. Các cửa hàng SJC trong các trung tâm siêu thị lớn thì vẫn làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

– Hệ thống PNJ: linh hoạt từ thứ Hai đến Chủ Nhật tùy vào chi nhánh, mỗi ngày từ 8h30 đến 20h30.

– Cửa hàng Mi Hồng: linh hoạt từ thứ Hai đến Chủ Nhật tùy vào chi nhánh, mở cửa vào lúc 7h00 và đóng cửa sẽ dao động từ 20h đến 20h30.

– Tiệm vàng Bảo Tín Minh Châu: làm việc vào các ngày trong tuần, mỗi ngày từ 8h00 đến 17h30.

Ngoài những cơ sở kinh doanh vàng bạc có nhiều chi nhánh nêu trên, một số tiệm vàng bạc nhỏ lẻ rải rác trên cả nước cũng có thời gian hoạt động đa số từ 8h đến 17h. Riêng các ngày lễ Tết, trừ ngày vía Thần Tài, thì hầu hết các tiệm vàng đều đóng cửa.

Tiệm vàng mở cửa đến mấy giờ?

Tùy theo từng doanh nghiệp nên thời gian làm việc cũng khác nhau, phần lớn là hoạt động trong thời gian hành chính. Tuy nhiên, thực tế không thiếu các cửa hàng vàng ở các địa phương thường xuyên mở cửa đến khoảng 20h30. Vì vậy, tình trạng cướp tiệm vàng xảy ra khá phổ biến.

Ông Nguyễn Đức Chung, Phó giám đốc Công an Hà Nội cho rằng, việc nhiều tiệm vàng bạc mở cửa cả buổi tối được xem là một trong những cơ hội để tội phạm hoạt động. Các vụ trộm có lỗi sơ hở của chính đơn vị đó.

Nhiều vụ án được làm rõ thời gian qua cho thấy, nhiều tiệm vàng bạc tuyển chọn bảo vệ không kỹ, nhiều khi mắc phải bẫy của những kẻ trộm cướp câu kết lại để lấy tài sản. Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp đã lắp hệ thống thiết bị an ninh nhưng vị trí đặt không phù hợp khiến chất lượng ghi hình kém, khó nhận diện đối tượng khi cần. Ngoài ra, vị trí giao dịch viên chưa hợp lý cũng là một trong những nguyên nhân khiến hung thủ dễ dàng tiếp cận khống chế.

Đại tá Chung cảnh báo, tội phạm bây giờ không những chỉ người địa phương mà còn xuất hiện cả những người nước ngoài. Chính vì vậy, các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc, ngân hàng cần thường xuyên nắm bắt những thủ đoạn mới phổ biến cho nhân viên để có cách đối phó. Đồng thời nên cân nhắc thời gian mở cửa, không nên thực hiện giao dịch vào buổi tối để tránh xảy ra tình trạng đáng tiếc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tổng Hợp Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Hiện Nay trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!