Đề Xuất 3/2023 # Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ # Top 9 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 3/2023 # Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem phong thủy bàn làm việc theo mệnh cụ thể cho người mệnh Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ được rất nhiều người quan tâm bởi Mọi hoạt động của con người đều vận hành theo . Vậy vận dụng quy luật ngũ hành tương sinh như thế nào trong phong thủy bàn làm việc theo mệnh để đem đến nhiều may mắn trong công việc, cùng cơ hội thăng tiến.

Tư vấn phong thủy bàn làm việc theo mệnh để kích tài hái lộc

Tư vấn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Hướng đặt bàn làm việc cho người mệnh Kim

Nếu bạn muốn phong thủy bàn làm việc mệnh Kim mang lại nhiều may mắn trong công việc, bạn nên đặt bàn làm việc quay về các hướng:

Sở dĩ nên đặt bàn làm việc của người mệnh Kim nên đặt quay về một trong các hướng trên vì người mệnh Kim thuộc về Tây Tứ mệnh, những hướng trên là Tây Tứ Trạch nên đem lại vượng khí tốt. Ngoài ra, khi tư vấn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim chúng tôi cũng thường khuyên họ có thể lựa chọn thêm hướng bản mệnh của Thổ, vì Thổ sinh Kim nên sẽ mang lại nhiều may mắn cho Kim. Cụ thể là hướng:

Chất liệu và màu sắc bàn làm việc cho người mệnh Kim

– Chất liệu: Phong thủy bàn làm việc mệnh Kim sẽ tốt hơn nếu bạn nên lựa chọn mẫu bàn được làm từ chất liệu kim loại. Các mẫu bàn có họa tiết đính đá cùng rất phù hợp.

– Màu sắc: Bạn nên chọn những chiếc bàn làm việc có màu trắng, ghi, xám (đây là nhóm màu bản mệnh của Kim). Hoặc lựa chọn bàn làm việc có màu nâu đất, vàng sậm (thuộc nhóm màu bản mệnh của Thổ).

Tư vấn phong thủy bàn làm việc theo mệnh cho người mệnh Thủy

Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thuộc về Đông Tứ Mệnh nên sẽ phù hợp với các hướng Đông Tứ Trạch, điển hình là hướng:

So với các mệnh còn lại, những người mệnh Thủy có nhiều ưu thế hơn một chút. Bởi vì họ có khả năng hóa giải và cân bằng mọi nguồn năng lượng nên nếu vì lý do gì đó mà chọn phải hướng bàn làm việc không tốt một chút cũng không quá ảnh hưởng.

Màu hợp với mệnh kim đem lại tài lộc may mắn cho chủ nhân

Chất liệu và màu sắc bàn làm việc cho mệnh Thủy

– Chất liệu: Kim sinh Thủy nên những người có năm sinh mang mệnh Thủy nên lựa chọn bàn làm việc làm từ kim loại. Các mẫu bàn có họa tiết được nhấn nhá bằng ngọc trai cũng là lựa chọn lý tưởng.

– Màu sắc: Bên cạnh màu bản mệnh là Đen và Xanh Dương, phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy cũng tốt hơn khi chọn mẫu bàn có màu trắng, ghi, xám.

Tư vấn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Hướng phong thủy bàn làm việc mệnh Mộc tốt nhất

Hướng phong thủy bàn làm việc dành cho người mệnh Mộc tốt nhất nên quay về:

Chất liệu và màu sắc bàn làm việc hợp phong thủy mệnh Mộc

– Chất liệu: Những mẫu bàn làm việc bằng gỗ sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc.

– Màu sắc: Nên lựa chọn bàn làm việc có màu Đen, Xanh Dương. Đây là màu bản mệnh của Thủy, Thủy lại sinh Mộc nên sẽ tiếp thêm năng lượng cho Mộc.

Cách chọn màu sắc hợp với mệnh thổ nhất cho mọi người

Tư vấn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Hướng phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa tốt nhất

Hướng phong thủy bàn làm việc dành cho người mệnh Hỏa tốt nhất nên quay về:

Chất liệu và màu sắc bàn làm việc hợp mệnh Hỏa

– Chất liệu: Bàn làm việc làm từ gỗ là hợp nhất.

– Màu sắc: Khi chọn mua bàn làm việc, người mệnh Mộc nên ưu tiên sản phẩm sở hữu màu Xanh Lá (màu của mệnh Mộc); hoặc các mẫu bàn có họa tiết mang màu Đỏ, Hồng, Cam, Tím (màu bản mệnh của Hỏa).

Tư vấn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Hướng phong thủy bàn làm việc mệnh Thổ tốt nhất

Bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Thổ nên đặt quay về các hướng sau đây:

Chất liệu và màu sắc bàn làm việc hợp với mệnh Thổ

– Chất liệu: Không giống như các cung mệnh khác, việc lựa chọn chất liệu bàn làm việc cho người mệnh Thổ khó khăn hơn, vì đa số các mẫu bàn hiện nay đều làm từ gỗ, trong khi đó gỗ là Mộc, Mộc lại khắc Thổ. Vì thế, nếu không lựa chọn được những mẫu bàn làm việc được làm hoàn toàn từ mặt đá thì bạn có thể chọn bàn gỗ nhưng nên kết hợp với các chất liệu khác tương sinh với Thổ để khắc chế Mộc.

– Màu sắc hợp với người mệnh thổ: Bàn làm việc có màu Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Vàng sậm, Nâu đất đều là lựa chọn lý tưởng cho những người có năm sinh mang mệnh Thổ.

Như vậy, chúng tôi vừa tư vấn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Hi vọng những thông tin trong bài sẽ góp phần mang lại nhiều may mắn trong công việc cho các bạn!

Mệnh Kim Trồng Cây Gì? Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim?

Mệnh Kim trồng cây gì để mang lại may mắn, tài lộc?

Cây Bạch Mã Hoàng Tử có đặc điểm là thân màu trắng, gân và sống lá có màu trong suốt, tán lá rộng có màu xanh mượt mà. Đây là loại cây ưa thích bóng râm, lá rất lâu tàn, chậm lớn và có dáng rất đẹp vì thế chúng thường được đặt trong phòng khách, văn phòng làm việc. Trong phong thủy loại cây này mang ý nghĩa đem đến sự may mắn cho bất cứ ai được sở hữu chúng.

Cây Trầu Bà vàng là loại cây có thân dây leo, lá có màu xanh vàng, hình trái tim, có hoa hình mo và cuống ngắn. Cây này có thể sống được trong môi trường đất lẫn thủy sinh, có thể thành bụi hoặc leo tường đều được.

Với sự sinh trưởng mạnh, sống được ở nhiều môi trường nên cây tượng trưng cho ý chí vươn lên mãnh liệt để khẳng định bản thân, để phát triển và thăng tiến trong công việc cũng như cuộc sống. Ngoài ra loại cây này còn thể hiện quyền uy của người làm chủ.

Cây Sen Đá nâu có lá cây nhỏ mọng nước, lá cây xếp thành vòng, đan vào nhau như những đài hoa sen của Phật ngự. Chính vì thế, cây tượng trưng cho sự bình an, giúp xua tan đi những lo âu, muộn phiền trong cuộc sống và đem lại không gian xanh cho gia đình bạn. Trong phong thủy, loại cây này còn mang lại sự may mắn và phú quý tài vận vào nhà.

Với sức sống mãnh liệt của Sen Đá nâu, loài cây này cũng biểu tượng cho tình yêu bền vững, mãi mãi không thay đổi theo thời gian và đồng thời nhắc nhở chính mình hãy mạnh mẽ đối diện với bất kỳ khó khăn nào mà cuộc đời đem lại.

Mệnh Kim nên trồng cây gì

Cây Ngọc Ngân thuộc họ thực vật Araceae, có tên khoa học Dieffenbachia picta, hay còn có tên gọi khác là cây Valentine. Cây có lá màu xanh đốm trắng, vì tính tương phản giữa màu xanh thẫm của lá và màu trắng phần giữa lá, nên cây khá nổi bật và thu hút người nhìn, vì vậy nó rất phù hợp để là cây cảnh nội thất, trang trí quán càphê, văn phòng…

Cây được biết đến là biểu tượng của sự sung túc. Màu vàng là màu sắc của hoàng gia, tượng trưng cho giàu có, an vui và may mắn. Đồng thời, màu vàng của hoa cũng là màu của ý chí chiến đấu và nghị lực kiên cường vì thế hoa được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng, tiếp thêm tinh thần, niềm tin trong cuộc sống. Người mệnh Kim nếu trồng cây này giống như vàng gặp vàng, Lưỡng Kim thành khí (hợp thành vật dụng) cực kỳ tốt.

Xem Ngày Chuyển Văn Phòng Làm Việc Hợp Phong Thủy

Vì sao phải coi ngày chuyển văn phòng làm việc?

Xem ngày đại cát khi làm những công việc quan trọng như cưới hỏi, thôi nôi, ma chay và nay là xem ngày chuyển văn phòng làm việc bắt nguồn từ thuyết phong thủy phương Đông. Nhiều người cho rằng nó nhuốm màu sắc mê tín dị đoan. Nhưng trên thực tế phong thủy lại là một bộ môn khoa học được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Việc xem ngày lành tháng tốt dựa trên cung mệnh, ngày tháng năm sinh, nhân tướng học thực sự quyết định rất lớn đến việc thành bại của công ty. Nếu bạn lựa chọn được ngày tốt tương sinh với cung mệnh của mình, công việc làm ăn sẽ thuận lợi và phát lên nhanh chóng. Ngược lại, công ty sẽ rất dễ bị vận xui đeo bám. Việc làm ăn cứ trì trệ và tai bay vạ gửi ở đâu kéo đến bủa vây.

Vì vậy, bạn tuyệt đối không được xem thường vấn đề này và phải xem ngày thật kỹ lưỡng.

Các nguyên tắc cần biết khi xem ngày chuyển văn phòng làm việc

Khi xem ngày chuyển văn phòng làm việc, bạn không thể chọn bừa một ngày mà mình cho là tốt. Bạn cần phải tuân thủ các nguyên tắc phong thủy để có được ngày di dời thuận lợi nhất.

Xem trực can và nhị thập bát tú có thuận lợi không.

Kiểm tra thật kỹ can chi xung hợp.

Ngày tốt phải được chọn theo âm dương ngũ hành và ngọc hạp thông thư.

Thường thì ngày Hoàng Đạo là những ngày tốt, gia chủ làm gì cũng thuận lợi. Vì ngày này mang đến nguồn năng lượng tích cực nhờ được các vì sao sáng chiếu mệnh như Nguyệt Tài, Tử Đức, Lộc Mã, Phúc Sinh,…

Còn ngày Hắc Đạo là ngày xấu, chỉ đem đến nguồn năng lượng tiêu cực khiến gia chủ làm gì cũng hỏng.

Hướng dẫn xem ngày chuyển văn phòng làm việc

Xem ngày theo cung mệnh của người lãnh đạo

Lãnh đạo công ty luôn được ví như là đầu tàu dẫn dắt tập thể đi lên phát triển. Vì vậy, tuổi mệnh và cung vận của người này sẽ vô cùng quan trọng khi xem ngày chuyển dời văn phòng.

Bạn hãy lựa chọn những ngày hoàng đạo hợp với tuổi mệnh của lãnh đạo. Có như vậy, công việc làm ăn mới tấn tới và không bị cản trở.

Lựa chọn ngày thuộc hành Kim và hành thủy

Nếu theo ý nghĩa thông thường, kim l là vàng bạc còn thủy chính là nước. Xét theo thuyết phong thủy, hành kim tượng trưng cho tiền tài. Hành thủy tượng trưng cho tài lộc và sự dồi dào. Kim và Thủy kết hợp sẽ mang ý nghĩa tiền – tài – lộc chảy vào như nước.

Do đó, khi muốn chuyển văn phòng làm việc, bạn hãy chọn những ngày thuộc hành kim hoặc hành thủy để công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công. Lợi nhuận thu về tăng không đếm xuể.

Loại trừ ra ngoài những ngày xấu

Mỗi một tháng sẽ có những ngày xấu tương ứng với cung mệnh của gia chủ. Nó đem đến những vận xui nên bạn cần phải loại trừ.

Các chuyên gia phong thủy cho biết thường thì ngày Hắc Đạo sẽ rơi vào những ngày như sau:

Tam Nương: Mùng 3, mùng 7, ngày 13, ngày 18, ngày 22 và 27 âm lịch.

Dương Công Kỵ Nhật: 13/1, 11/2, 9/3, 7/4, 5/5, 2/6, 1/7, 29/7, 27/8, 25/9, 23/10, 21/11, 19/12 âm lịch.

Nguyệt Kỵ: Mùng 5, 14, 23 của tất cả các tháng trong năm âm lịch.

Sau khi đã loại được những ngày xấu đó, bạn có thể chọn bất kỳ ngày nào còn lại. Vì đó đều là những ngày tốt, không vướng vào các ngày Hắc Đạo.

Coi ngày hoàng đạo

Như đã nói, ngày hoàng đạo là ngày lành tháng tốt có thể làm những việc quan trọng bao gồm cả chuyển văn phòng công ty. Tuy nhiên ngày này có thể thay đổi hoặc không tùy vào từng năm khác nhau. Tốt nhất là bạn cần tra cứu thật kỹ lưỡng.

Xem ngày chuyển văn phòng làm việc qua thầy phong thủy

Nếu bạn không có đủ kiến thức chuyên môn, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của thầy phong thủy. Thầy là người có nghiên cứu và hiểu biết chuyên sâu về phong thủy, nên sẽ giúp bạn đưa ra được những ngày hoàng đạo tốt nhất.

Lưu ý quan trọng khi xem ngày chuyển văn phòng làm việc

Ưu tiên chọn giờ chuyển văn phòng vào ban ngày như trưa hoặc chiều để mọi thứ được khởi đầu một cách sáng sủa.

Khi dời đồ vật tại văn phòng, bạn cần hạn chế tối đa tình trạng rơi vỡ hoặc hư hỏng nếu không muốn nhận lấy xui xẻo.

Chuẩn bị đầy đủ mâm lễ cúng làm lễ nhập trạch vào văn phòng mới.

Đến đây, bạn đã biết được nên xem ngày chuyển văn phòng làm việc như thế nào là tốt nhất cho mình. Chỉ cần áp dụng đúng những hướng dẫn nêu trên, đảm bảo việc làm ăn kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Vui lòng chia sẻ các thông tin hữu ích rộng rãi đến mọi người xung quanh.

Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Đinh Mão

Tổng quan về tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão có năm sinh 1987, là Mèo trông trăng. Người có tuổi này có tính cách mạnh mẽ, có sự nhiệt tình, vui tính, cuộc sống bên ngoài khá thoải mái vui vẻ nhưng bên trong ẩn chứa nội tâm sâu sắc. Khi đặt ra mục tiêu nào đó trong cuộc sống, những người này thường nỗ lực theo đuổi đến cùng, không ngại khó khăn nhưng rất thận trọng trong hành vi và cử chỉ. Hình ảnh chú mèo nhỏ giành thức ăn từ miệng hổ một cách điên cuồng trên tranh châm biếm đủ để thấy, Đinh Mão chủ động, hoạt bát, thành thạo như thế nào.

Gia chủ Đinh Mão xét theo ngũ hành thuộc mệnh Hoả, là Lưu Trung Hỏa hay còn gọi là lửa bên trong lò. Mộc sinh Hoả, Thuỷ khắc Hoả, do đó những người tuổi này phù hợp với hướng thuộc hành Mộc, khắc hướng hành Thuỷ. Xét theo cung, can, chi mệnh, Đinh thuộc hành Hỏa (âm), Mão thuộc hành Mộc, người tuổi này có sự ấm áp, có khả năng mang đến ánh sáng cho những người thân yêu.

Cách xem tuổi xây nhà chuẩn phong thủy

Theo quan niệm dân gian Việt Nam cũng như khoa học phong thuỷ xây nhà, tuổi xây nhà chuẩn phong thuỷ theo tuổi của người đàn ông. Nếu gia đình bạn có nhiều thế hệ cùng chung sống, nên lấy tuổi nam lớn thế hệ nhất để xây nhà. Nếu gia đình có nhiều thế hệ đang cùng chung sống và bố vẫn ở cùng bạn thì khi xem tuổi làm nhà cần phải lấy tuổi của bố bạn để xem. Điều đó thể hiện sự sống lâu, khỏe mạnh của một con người, đồng thời cũng thể hiện sự bền vững của một ngôi nhà. Nếu gia đình bạn ở riêng, chỉ có vợ chồng và con nhỏ thì xem tuổi phù hợp nhất để xây nhà là tuổi người chồng. Trường hợp gia chủ là nữ góa chồng, lấy tuổi con trai. Nếu không còn chồng và không có con trai thì lúc này có thể lấy tuổi người phụ nữ trong gia đình để xem tuổi làm nhà bởi trong trường hợp này, người phụ nữ đóng vai trò là người trụ cột trong gia đình.

Phong thuỷ xây nhà rất chú trọng việc xem tuổi

Một trường hợp khác cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng đó là nữ Đinh Mão 1987 chưa lập gia đình nhưng muốn xây nhà. Vậy phong thuỷ xây nhà trong trường hợp này như thế nào? Với kinh nghiệm thực tế cùng những kiến thức phong thuỷ, Nam Cường khuyên bạn nên lấy tuổi của chính mình để xây nhà nếu bạn mua đất ở khác vị trí đất tổ tiên. Trường hợp bạn ở cùng đất và có ý định xây dựng nhà ở trên đất ông cha thì nên lấy tuổi nam lớn nhất trong nhà để xem cho hợp phong thuỷ.

Tuổi 1987 xây nhà năm nào đẹp?

Xét hạn tam tai, hoang lâu, kim ốc

Cách xét tam tai, hoàng ốc, kim lâu trong trong phong thủy xây nhà

Năm xây nhà hợp tuổi là năm không phạm phải một trong ba yếu tố sau: tam tai, hoang ốc và kim nâu. Phạm phải 1 trong 3 yếu tố trên thì được xem là không hợp. Cụ thể như sau:

– Tam tai: theo phong thuỷ, cách 12 năm con người sẽ gặp hạn tam tai một lần, mỗi một hạn tam tai kéo dài 3 năm. Trong thời gian tam tai, người sinh năm 1987 không nên xây nhà bởi đây là những năm không ổn định, không may mắn, phong thuỷ xây nhà không phù hợp có thể khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống.

Năm 2021 là năm Tân Sửu. Tuổi Mão gặp năm Sửu không phạm tam tai.

– Kim lâu: là năm xấu, gia chủ không nên xây nhà hay làm các việc lớn vào những năm tuổi sau đây (tính theo tuổi âm lịch): 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75, 78, 81, 83.

Năm 2021, người sinh năm 1987 sẽ 35 tuổi. Ứng với những con số trên chúng ta có thể thấy không phạm hạn Kim Lâu.

Nắm bắt được ba quy luật trên, việc xem phong thuỷ xây nhà cho người Đinh Mão 1987 không khó. Vấn đề cơ bản nhất gia chủ cần ghi nhớ là tránh những năm hạn của tuổi Đinh Mão, những năm tuổi mắc phải tam tai, hoang ốc, kim lâu. Năm 2021 sắp tới, gia chủ tuổi Đinh mão gặp hạn hoang ốc, không nên xây nhà. Nếu muốn xây trong năm này cần phải mượn tuổi.

Năm 2021 không phải là năm đẹp để gia chủ Đinh Mão 1987 làm nhà

Cách mượn tuổi xây nhà

– Không mượn tuổi của người mà trong gia đình họ đang có tang.

– Không mượn tuổi của người mà trong năm đó họ đang phạm phải một trong ba yếu tố: tam tai, hoang ốc, kim lâu.

– Không mượn tuổi của người đã cho người khác mượn tuổi để xem phong thuỷ nhà ở khi công trình nhà ở đó chưa hoàn thành.

– Người Việt Nam có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Dù là đi mượn tuổi xây nhà nhưng gia chủ cũng cần lưu ý lựa chọn tuổi nam giới. Có thể mượn tuổi của người ngoài song thông thường, gia chủ nên mượn tuổi của người thân, họ hàng, người có mối quan hệ thân thiết để quá trình xây dựng được thuận lợi và hạn chế những rắc rối có thể xảy ra sau này.

Các thủ tục mượn tuổi xây nhà khá phức tạp, do đó gia chủ cần lưu ý thực hiện đúng đủ:

Gia chủ làm giấy bán nhà (tượng trưng) cho người được mượn tuổi. Với thủ tục này sau khi hoàn thiện, ngôi nhà sẽ là ngôi nhà tượng trưng của người được mượn tuổi.

Khi động thổ, người được mượn tuổi chính là người đứng ra làm lễ khấn vái trước các vị thần, bàn lễ chứ không phải gia chủ. Sau khi khấn vái xong, người được mượn tuổi thực hiện thao tác cuốc 5 – 7 cái vào phần đất để động thổ.

Khi đổ mái nhà, khi có những công việc cần hương khói hoặc khi nhập trạch người được mượn tuổi sẽ thực hiện các khi lễ khấn vái cho gia chủ.

Sau khi hoàn tất công trình, gia chủ sẽ làm thêm một lễ nhập trạch. Lễ này dành riêng cho gia đình mình, có sự chứng kiến của người được mượn tuổi.

Tuổi 1987 xây nhà tháng nào tốt?

Ngày, tháng, năm sinh không đơn giản chỉ là con số mà chiếm vị trí rất quan trọng trong phong thuỷ xây nhà. Do đó, rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết tuổi 1987 xây nhà tháng nào tốt. Một năm có 12 tháng, mỗi tháng lại có những đặc điểm riêng (xét theo âm lịch):

– Tháng 1 hay còn gọi là tháng Giêng, là tháng nghỉ ngơi, ăn chơi, sum vầy của tất cả mọi nhà. Việc xây nhà hay xây dựng các công trình thời điểm này được xem là không phù hợp.

– Tháng 2 và tháng 3: là thời điểm khá thích hợp để gia chủ 1987 khởi công xây dựng công trình nhà ở. Thời gian này, thời tiết đẹp, khô ráo quá trình đổ móng, đổ mái cũng thuận lợi.

– Tháng 4, tháng 5, tháng 6: Thời gian này, miền Bắc đang ở mùa mưa, nhiệt độ không quá cao, độ ẩm vừa phải, việc thi công nhà ở có thể thực hiện. Với thời tiết mưa nhiều, gia chủ sẽ không phải tưới nước nhiều cho công trình, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên do là mùa mưa nên việc thi công nhiều khi sẽ bị gián đoạn, khiến cho việc hoàn thiện công trình ảnh hưởng về thời gian và chi phí. Gia chủ Đinh Mão nên lưu ý đến yếu tố này để có sự tính toán phù hợp

– Tháng 7: người Việt Nam quan niệm tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, do đó không nên bắt đầu việc gì vào tháng này. Việc xây dựng nhà ở của gia chủ Đinh Mão cũng không ngoại lệ. Nếu xây dựng tháng này, các vong hồn sẽ đi quấy phá, mang đến nhiều điều không thuận cho gia chủ. Ngoài ra, tháng 7 mưa nhiều, thường xảy ra bão lớn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và tiến độ thi công công trình.

– Tháng 8, tháng 9, tháng 10: những tháng này thời tiết tương đối ôn hoà, nắng không gay gắt, mưa cũng không nhiều. Gia chủ Đinh mão hoàn toàn có thể khởi công xây dựng nhà ở vào thời gian này mà không phải lo lắng xem có hợp phong thuỷ xây nhà hay không.

– Tháng 11 và tháng 12: Đây là thời điểm cận Tết, việc xây dựng nhà ở được xem là không phù hợp. Trên thực tế, cuối năm là thời điểm nhiều công việc, việc xây nhà không được các gia chủ lựa chọn vào thời gian này.

Xem ngày làm nhà tuổi Đinh mão 1987

Theo phong thuỷ xây nhà, mỗi tháng sẽ có những ngày đẹp và ngày xấu khác nhau. Người tuổi Đinh Mão nên lưu ý những yếu tố sau để có thể lựa chọn được ngày phù hợp:

– Lựa những ngày thuộc hành tương sinh, ngày tương hộ với mệnh Hỏa (những ngày thuộc hành Mộc và hành Hoả).

– Chọn ngày động thổ không nằm trong ngày lục xung với tuổi âm lịch của chủ nhà hoặc người được mượn tuổi làm nhà. Cụ thể, không chọn ngày Tý vì ngày Tý là ngày lục xung với tuổi Mão.

– Chọn ngày làm nhà tránh ngày xung thái tuế với tuổi, cụ thể là ngày Mão. Không động thổ ngày Mão.

– Không tiến hành nghi lễ động thổ vào ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ – những ngày đại hung, nhất thiết tránh.

Hướng nhà đẹp cho tuổi 1987

Tuổi Đinh Mão 1987 làm nhà hướng nào phù hợp? Không chỉ lựa chọn chi tiết ngày, tháng, năm làm nhà, gia chủ Đinh Mão cần lưu ý đến hướng nhà để việc làm nhà được tốt nhất. Hướng nhà đẹp cho tuổi Đinh Mão cần xem xét trên các yếu tố cụ thể như sau: hướng phương vị, hướng khí hậu.

Hướng khí hậu

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Khi chọn hướng khí hậu để làm nhà, gia chủ Đinh mão 1987 nên chọn hướng Nam để có không gian sống mát mẻ vào mùa hạ, có hơi ấm trong những ngày đông.

Hướng phương vị

Hướng phương vị sẽ xác định dựa vào bát quái mệnh cung. Đối với gia chủ nam 1987, cung mệnh là Đoài thuộc Tây tứ mệnh, theo phong thuỷ lạc việt, hướng đất hợp với tuổi Đinh Mão 1987 là hướng Đông, Nam, Bắc và Tây Nam. Ngoài ra, nên tránh mua đất hướng chính Tây và hướng Đông Nam lệch về Đông. Thời điểm mua đất làm nhà tốt nhất cho người tuổi Mão vào năm Tuất, Hợi và năm Mùi.

Hình đồ hướng nhà theo phong thủy Lạc Việt Cách xác định hướng nhà theo phong thủy Lạc Việt:

Trong quan niệm học thuật cổ Đông phương, tuổi của con người dùng trong việc phán xét phong thủy được chia làm hai nhóm là Đông trạch và Tây trạch. Mỗi nhóm tuổi có bốn hướng tốt và bốn hướng xấu. Phong thủy Lạc Việt xác định nhóm thuộc Đông trạch có các tên là Khảm, Ly, Chấn, Tốn, ứng với bốn hướng tốt là Nam, Bắc, Đông và Tây Nam; còn lại nhóm Tây trạch có các tên Càn, Khôn, Cấn và Đoài ứng với các hướng tốt là Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc và Tây. Tám hướng tốt xấu phân chia cho hai nhóm như thế được gọi là Bát trạch Lạc Việt.

Từ đồ hình Bát trạch Lạc Việt, một phép toán để tính tuổi được đặt ra như sau: Đối với người sinh vào những năm 19xx thì “dùng hai số cuối của năm dương lịch cộng lại cho đến khi còn một số gọi là A, tiếp theo lấy 10 – A nếu là tuổi nam, lấy 5 + A nếu là tuổi nữ”.

Ví dụ: Sinh năm 1965. Lấy 6 + 5 = 11, lại cộng tiếp 1 + 1 = 2. Nếu là nam: 10 – 2 = 8. Nhìn đồ hình bên ta thấy 8 ứng với ô có tên là Cấn, vậy thuộc nhóm Tây trạch nên hướng tốt là Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc và Tây. Nếu là nữ: 5 + 2 = 7. Nhìn đồ hình bên ta thấy 7 ứng với ô có tên là Ly, vậy thuộc nhóm Đông trạch nên hướng tốt là Nam, Bắc, Đông và Tây Nam.

Đối với người sinh vào những năm 20xx thì dùng hai số cuối của năm dương lịch cộng lại cho đến khi còn một số gọi là A, tiếp theo lấy 9 – A nếu là tuổi nam, còn lại lấy 6 + A nếu là tuổi nữ. Sau đó đối chiếu với đồ hình.

Nếu kết quả cuối cùng của 2 nhóm là 5, thuộc ô giữa thì phân biệt tên gọi bằng câu “nam Khôn nữ Cấn”, nhìn chung cả hai đều thuộc nhóm Tây trạch.

Một số mẫu nhà đẹp theo chuẩn phong thủy tuổi Đinh Mão

Ngôi biệt thự 2 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại, xây theo hướng đông bắc, hợp phong thuỷ của gia chủ Đinh Mão 1987

Ngôi biệt thự lộng lẫy này được thiết kế cho gia chủ Đinh Mão ở Quảng Ninh. Công trình khởi công tháng 2 âm lịch và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2020

Ngôi nhà phố hiện đại 3 tầng này của nữ gia chủ tuổi Đinh Mão, xây theo hướng tây Nam, hợp phong thủy.

Thiết kế nhà ở phong cách hiện đại phù hợp với tư duy nhạy bén của người tuổi Đinh Mão

Bản thiết kế nhà ống này được đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường khéo léo thiết kế hợp phong thuỷ xây nhà cho gia chủ nữ Đinh mão 1987 tại Hải Phòng. Tone màu nóng hợp với mệnh hỏa của gia chủ.

Gia chủ Đinh Mão 1987 có thể lựa chọn phong cách thiết kế nhà hiện đại, vừa tiết kiệm chi phí, vừa phù hợp với nét tính cách của cá nhân

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!