Đề Xuất 3/2023 # Ngày Mai Thứ Bảy: Tuổi Dần Có 1 Ngày Khá Đẹp, Tuổi Thân Có Nhiều Chuyện Vui Đến # Top 10 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 3/2023 # Ngày Mai Thứ Bảy: Tuổi Dần Có 1 Ngày Khá Đẹp, Tuổi Thân Có Nhiều Chuyện Vui Đến # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ngày Mai Thứ Bảy: Tuổi Dần Có 1 Ngày Khá Đẹp, Tuổi Thân Có Nhiều Chuyện Vui Đến mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 4/1/2020 cho thấy rằng, người tuổi Tý dành toàn bộ sự tập trung cho công việc nên không quan tâm tới những việc diễn ra xung quanh mình. Tuy nhiên cuộc sống còn nhiều điều đáng quan tâm và nó cũng là những trải nghiệm thú vị mà con giáp này sẽ đánh mất nếu không biết phân bổ thời gian hợp lý.

Trong ngày Tý Ngọ tương xung, người tuổi Tý dễ nóng nảy, hay bất đồng ý kiến, mâu thuẫn tình cảm với người khác. Nếu con giáp này độc thân nên tránh đưa ra các quyết định vội vàng, hãy để hai bên cùng có thời gian tìm hiểu trước khi ra mắt người lớn trong gia đình.

Thực tế là rất nhiều người sẽ khó mà theo kịp được thói quen tập thể dục vào buổi sáng. Nếu người tuổi Tý muốn giảm bớt áp lực của việc dậy vào sáng sớm thì bản mệnh có thể chọn thời gian buổi chiều và mỗi lần chỉ cần tập từ 10 đến 20 phút là đủ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 4/1/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 4/1/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Sửu có thể trở nên tự do thái quá, làm việc không tuân theo quy tắc hay luật lệ nào cả. Đây cũng là lý do chính khiến người tuổi Sửu bị người khác chê trách thế nhưng bản mệnh vẫn cố lờ đi và cố tình như không nghe thấy.

Ngày tương hại nên tính cách người tuổi Sửu mới trở nên thất thường như vậy, làm gì cũng không kiên nhẫn, thiếu suy nghĩ kĩ càng nên dễ mắc sai lầm. Tuy nhiên chỉ khi con giáp này tập trung cho một nhiệm vụ duy nhất thì mới có thể đạt được hiệu quả cao trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Bù lại thì trong ngày thứ bảy này người tuổi Sửu lại có được thêm nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân không thể ngờ được lần gặp gỡ đầu tiên mang lại nhiều cảm xúc đến vậy, tình yêu dường như đến từ cái nhìn đầu tiên. Các cặp đôi sẽ có được thêm hy vọng về cuộc sống sắp tới của mình. Có những chuyện không thể nói trước được, hạnh phúc ở xa xôi mà cũng ở rất gần.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Bên cạnh đó nhờ tam hợp cục che chở nên đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay đẹp như mơ. Bản mệnh đã hiểu rõ được tình cảm của mình thì hãy nhanh chóng tính đến chuyện xa hơn. Có những lúc thời gian làm tình cảm chín hơn, nhưng cũng có những khi thời gian lại khiến cho tình cảm lụi tàn. Tốt nhất nếu người tuổi Dần cảm thấy đã sẵn sàng, đã đủ yêu thương thì chớ nên chần chừ, do dự nữa.

Tuy nhiên công việc áp lực có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của con giáp này và stress là một trong những tình trạng mà nhiều người hay gặp phải. Lời khuyên dành cho người tuổi Dần là nên tập thể dục, ngồi thiền hay kiểm soát hô hấp để có thể giảm căng thẳng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 4/1/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 4/1/2020 cho thấy rằng, hôm nay người tuổi Mão làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Tuy bản mệnh làm hơi chậm nhưng chắc chắn nên không ai phàn nàn một chút nào. Hơn ai hết người tuổi Mão là người hiểu rõ nhất ưu và khuyết điểm của bản thân mình để từ đó mà phát huy cũng như cải thiện.

Song trong ngày Mão Ngọ tương phá, điềm báo có người cố tình gây hại làm hao hụt tài sản hoặc gây mâu thuẫn trong công việc khiến người tuổi Mão xao nhãng mục tiêu chung. Con giáp này hãy cố gắng giữ bình tĩnh chứ đừng phản ứng thái quá vì sẽ khiến mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 4/1/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay thứ bảy ngày 4/1/2020 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Thìn có một ngày vui vẻ khi vận may tràn ngập và phúc lộc dồi dào. Thực Thần nâng đỡ nên khoản tiền bạc con giáp này không cần phải lo lắng gì nhiều. Chuyện làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội mở ra trước mắt. Người tuổi Thìn nên mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình, đừng để những nỗi lo sợ khiến mình trở nên thụt lùi.

Người tuổi Thìn vốn là người hiền lành, rộng rãi, sống phóng khoáng với bạn bè, đồng nghiệp nên được rất nhiều người yêu quý. Trong ngày đào hoa nở rộ, người thương nhau rồi lại về bên nhau. Tình yêu có khả năng hàn gắn mọi vết thương, đừng chỉ một mình ôm nỗi đau thương bất tận.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 4/1/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 4/1/2020 cho thấy rằng, người tuổi Tỵ dễ nảy sinh mâu thuẫn với người khác. Trong chuyện làm ăn có khi phải giữ chính kiến của mình, nhưng cũng có khi người tuổi Tỵ phải lắng nghe lời khuyên của mọi người. Bản mệnh đã quyết định sai lầm lần này khi nhất nhất làm theo ý mình.

Tài lộc vốn đang ở trong tay nay vì sai lầm mà lần lượt ra đi. Bản mệnh biết được những điểm mình sai và vấp ngã nhưng tạm thời chưa tìm được đối sách để khôi phục lại tình trạng của mình. Đây là bài học đáng nhớ cho người tuổi Tỵ để tỉnh táo và sáng suốt hơn trong những quyết định của mình.

Tuy nhiên nhờ tạm hợp cục nâng đỡ nên vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này có những tín hiệu vui. Con giáp này nhận ra nửa kia của mình luôn ghi nhớ món ăn ưa thích hay mùi nước hoa mà người tuổi Tỵ hay sử dụng, điều này chứng tỏ đối phương rất quan tâm đến những thứ thuộc về con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 4/1/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 4/1/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Ngọ có thể sẽ phải đón nhân nhiều tin không mấy vui vẻ. Con giáp này đi đâu làm gì hôm nay cũng phải thận trọng kẻo có họa mất tiền, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều tiền mặt bên người. Trong ngày thứ bảy này người tuổi Ngọ có nguy cơ bị trộm cướp, giật tiền rất cao nên cần hết sức thận trọng.

Vì Ngọ Hỏa tự hình nên tính hiếu thắng của người tuổi Ngọ được dịp đẩy lên đến cao trào. Suy nghĩ cực đoan nên con giáp này thích hạ bệ ý kiến của người khác để bảo vệ quan điểm của bản thân dù không biết mình có thực sự đúng hoàn toàn hay không.

Người tuổi Ngọ làm việc cảm tính, cũng vì thế mà để kẻ xấu nắm được điểm yếu của mình. Bản mệnh cần phải nhanh chóng sửa đổi điều này, nếu không dù có cố gắng và nỗ lực đến đâu thì bản mệnh cũng sẽ có một ngày phải gánh chịu những hậu quả không lườn của việc quyết định và hành xử nóng vội.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 4/1/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 4/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mùi có thể bị làm phiền bởi người nào đó, nếu đối phương cứ mãi lặp đi lặp lại một hành vi này, bản mệnh hãy nói thẳng thắn để họ hiểu điều mà mình muốn đề cập và tạo cơ hội để đối phương được chia sẻ cách nghĩ của họ về cùng một sự việc.

Ngũ hành Hỏa vượng cũng khiến người tuổi Mùi phải đối mặt với những điều không mấy vui vẻ trong ngày thứ bảy này. Tuy nhiên nếu cố tình lẩn tránh con giáp này sẽ không bao giờ đạt được thành công như mong đợi, vì vậy hãy học cách đối diện và tìm cách tháo gỡ vấn đề.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay 4/1/2020 thuận lợi, nhân duyên hài hòa, các mối quan hệ phát triển tốt đẹp nhờ tương hợp với địa chi ngày. Hơn ai hết chính người tuổi Mùi hiểu rằng để có được niềm vui như bây giờ bản mệnh đã phải trải qua bao nhiêu vất vả nên vô cùng trân trọng những gì mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Ngũ hành xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này không phải cứ muốn là có. Hãy thoải mái với tình trạng độc thân hiện tại của mình và tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn, đừng để bản thân bị lỡ bước. Đối với các cặp đôi dường như chưa có được tiếng nói chung nên thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 4/1/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay thứ bảy ngày 4/1/2020 của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Dậu có tin vui lài lộc khi nhận được một khoản tiền tương xứng với công sức mình đã bỏ ra. Bản mệnh là người cần cù, chăm chỉ, tiết kiệm nên dễ dàng có được cuộc sống an toàn, song cũng vì ít thử thách nên đôi khi bản mệnh thấy nhàm chán.

Lời khuyên dành cho người tuổi Dậu trong ngày hôm nay là nên làm việc với những người mà mình không thích vì đó cũng là một trải nghiệm rất đáng để thử. Đây cũng là cách giúp người tuổi Dậu biết thế nào là phá bỏ rào cản của bản thân, bước qua vùng an toàn để giành lấy vận may cho mình.

Có điều, ngũ hành xung khắc có thể khiến cho niềm vui đó của người tuổi Dậu chẳng được trọn vẹn. Người ấy hiểu lầm sâu sắc về mối quan hệ với bạn bè của con giáp này. Nếu không nhanh chóng giải thích sẽ gây ra sóng gió cuộc tình. Người độc thân chưa thực sự bước chân vào một mối quan hệ mới. Tuổi Dậu cảm thấy thiếu lòng tin vào tình yêu và quyết định cho trái tim mình nghỉ ngơi thêm một thời gian nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 4/1/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay thứ bảy ngày 4/1/2020 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tuất một ngày vui vẻ khi bản mệnh được gặp gỡ, ăn uốn vui chơi cùng người thân, bạn bè. Bản mệnh cảm thấy vô cùng thoải mái với những gì đang diễn ra xung quanh mình. Cứ tưởng hạnh phúc đã trôi xa, nay tình yêu quay đầu lại, hạnh phúc nở hoa.

Nhờ Tam hợp cục tương trợ mà vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có những tiến triển khá thuận lợi. Đây cũng là kết quả của quá trình tích lũy kiến thức, kỹ năng của con giáp này, khi học nhiều hơn người tuổi Tuất sẽ cảm thấy tự tin hơn, làm việc hăng say và đạt được nhiều thành tích lớn hơn.

Tài lộc ùn ùn đổ về nhà người tuổi Tuất trong ngày thứ bảy 4/1/2020. Nếu bản mệnh theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng có nhiều tiền bạc trong tay, không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Cuối ngày người tuổi Tuất hãy để cơ thể được thư giãn và phục hồi bằng một giấc ngủ sâu sau một tuần làm việc vất vả.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 4/1/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 4/1/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Hợi cần thận trọng để không mắc bẫy của kẻ tiểu nhân xấu bụng. Chú ý từng lời ăn tiếng nói vì có thể có người sẽ dựa vào đó mà làm hại bản mệnh, phá bỏ tất cả những gì bản thân đang xây dựng. Song môi trường khắc nghiệt không hẳn là thách thức mà đôi khi nó còn là cơ hội để người tuổi Hợi thể hiện bản lĩnh của mình.

Đừng vội phản ứng với những người xem thường hay soi mói khuyết điểm của mình. Khi người tuổi Hợi phòng vệ quá cao có thể dẫn đến những điều tồi tệ, vì vậy hãy cứ để cho đối phương nói và con giáp này chỉ tập trung vào suy nghĩ rằng điều gì đã khiến họ phải cư xử như thế.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem Ngày Tốt Xấu, Xem Giờ Đẹp Thứ Bảy Ngày 29/02/2020

Xem ngày tốt, xem giờ đẹp trong ngày khi bắt đầu những công việc mang tính chất quan trọng như xây nhà, động thổ, khai trương công ty, cưới hỏi hoặc những việc như an táng, bốc mộ để mong muốn có một kết quả tốt đẹp nhất.

Thứ 7 ngày: 29-02-2020 dương lịch (7/2/2020 âm lịch) Tức là ngày Nhâm Dần, Tháng Kỷ Mão, Năm Canh Tý

Xem giờ tốt xấu, giờ đẹp Thứ Bảy ngày 29/02/2020

Giờ hoàng đạo: Tý (23 – 1 giờ); Sửu (1 – 3 giờ); Thìn (7 – 9 giờ); Tỵ (9 – 11 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 – 21 giờ)

Giờ hắc đạo: Dần (3 – 5 giờ); Mão (5 – 7 giờ); Ngọ (11 – 13 giờ); Thân (15 – 17 giờ); Dậu (17 – 19 giờ); Hợi (21 – 23 giờ)

Tuổi xung với ngày: Canh Thân (Mộc) – Bính Thân (Hỏa) – Bính Dần (Hỏa) – Bính Thân (Hỏa)

Tuổi xung với tháng: Tân Dậu (Mộc) – Ất Dậu (Thủy)

Sao tốt, sao xấu trong ngày 29/02/2020 Sao Tốt

Ngũ phú: Là ngày Thần Phú thịnh, ngày này nên hưng khởi, rất nên tu tạo, động thổ, kinh thương cầu tài.

Cát khánh: Tốt mọi việc.

Phổ hộ: Là thần của thần che chở, nên cầu cúng, tìm thầy ngừa bệnh.

Phúc hậu: Tốt về cầu tài, khai trương.

Thanh long: Hoàng Đạo-Tốt mọi việc.

Thiên y: Thiên Y là thầy mo chửa bệnh của Trời, ngày này nên xin thuốc, phòng ngừa bệnh tật, tìm thầy phụng tế.

Sát cống: Rất tốt cho mọi việc, có thể giải được các sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Việc nên làm: Khởi công tạo tác việc chi cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gã, chôn cất, chặt cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.Sao xấu

Việc không nên làm: Động đất ban nền, đắp nền, lót giường, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhậm chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chánh, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Giờ tốt nên xuất hành trong ngày 29/02/2020

Tý (23h- 01h) – Ngọ (11h-13h) : Giờ Tốc Hỷ: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mão (5h-7h)- Dậu (17h-19h) :Giờ Tiểu Các: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà.

Tỵ (9h-11h) -Hợi (21h-23h) : Giờ Đại An: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam. Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ xấu không nên xuất hành trong ngày 29/02/2020

Sửu (1h-3h) – Mùi (13h-15h): Giờ Lưu Niên: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy, nên phòng ngừa cãi cọ, miệng

Dần (3h-5h)- Thân (15h-17h) : Giờ Xích Khẩu: Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng hoãn lại. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc cần tranh luận…..tránh đi vào giờ này, nếu bằt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gây ẩu đả cãi nhau)

Thìn (7h-9h) – Tuất (19h-21h): Giờ Tuyết Lô: Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới an.

Hướng xuất hành tốt trong ngày 29/02/2020

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam – Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Xem ngày tốt xấu theo thập nhị bát tú ngày 29/02/2020

(Kiết Tú) Tướng tinh con chim trĩ, chủ trị ngày thứ 7.

– Xem tử vi 2020 cho biết nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vị mất chí khí tại ngày Dần, nhất là ngày Mậu Dần, rất hung, không nên cưới gả, xây cất nhà cửa.

Gặp ngày Tuất sao Vị đăng viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn, do đó gặp ngày này nên kỵ chôn cất, xuất hành, cưới gả, xây cất…

Ngày Khai Xuân Mở Hàng Đẹp Đầu Năm 2022 Cho Tuổi Bính Dần 1986

Ngoài việc chọn tuổi hợp xông nhà năm mới hay hướng và giờ xuất hành đầu năm 2021. Thì việc xem ngày tốt mở hàng khai xuân đầu năm mới 2021 là việc rất cần thiết và quan trọng.

Đầu năm luôn là thời điểm của nhiều dự định, nhiều mục tiêu được đặt ra. Chính vì thế đây cũng là thời gian được nhiều chủ cửa hàng, người làm ăn buôn bán chọn lựa kĩ lưỡng. Theo phong tục cha ông ta quan niệm “đầu xuôi đôi lọt” hay “vạn sự khởi đầu nan”.

Vì thế việc chọn được ngày đẹp để mở hàng khai trương hợp tuổi gia chủ trong năm 2021 sẽ giúp công việc làm ăn, buôn bán của gia chủ diễn ra thuận lợi hơn. Đối với những người làm ăn buôn bán, kinh doanh, thì việc chọn ngày mở hàng, khai trương đầu năm mới lại còn được coi trọng hơn nữa.

Do vậy gia chủ tuổi Bính Dần 1986 nên chọn cho mình 1 ngày tốt khai xuân đầu năm Tân Sửu 2021, đặc biệt khi bạn là người coi trọng việc làm ăn buôn bán. Chọn ngày khai xuân tốt giúp người chủ có một năm mua bán thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Mùng 8 tết nguyên đán (19/2/2021 dương): Giờ hoàng đạo: Dần (3h – 4h59′), Thìn (7h – 8h59′), Tỵ (9h – 10h59′), Thân (15h – 16h59′), Dậu (17h – 18h59′), Hợi (21h – 22h59′).

Mùng 10 tết nguyên đán (21/2/2021 dương): Giờ đẹp: Tý (23h – 0h59′), Sửu (1h – 2h59′), Mão (5h – 6h59′), Ngọ (11h – 12h59′), Thân (15h – 16h59′), Dậu (17h – 18h59′).

Ngày giờ khai trương mở hàng đầu năm mới mỗi tuổi lại có sự khác nhau. Do vậy bạn nên cẩn thận khi xem ngày mở hàng khai trương đầu năm mới 2021 cho tuổi mình. Hi vọng người tuổi Bính Dần 1986 sẽ chọn được ngày khai trương phù hợp với bản thân, có một năm mới Tân Sửu 2021 dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm*

Tuổi Kỷ Mão Mua Xe Ngày Nào Tốt Mang Đến Nhiều Điều Tốt Lành

Việc tra xem tuổi Kỷ Mão mua xe ngày nào tốt sẽ không còn khó khăn và yêu cầu bạn phải là người có am hiểu sâu về phong thủy. Bởi bạn hoàn toàn có thể tra cứu ngày đẹp để mua xe thông qua thông tin trong bài viết này:

Vấn đề tuổi Kỷ Mão mua xe ngày nào tốt hay vì sao lại phải ngày đẹp để mua xe là điều mà nhiều người vẫn thắc mắc. Vậy, chúng tôi sẽ giải thích một cách rõ hơn để bạn có thể hiểu rõ lý do như sau:

Đảm bảo sự cân bằng, hài hòa của các yếu tố tác động bởi âm dương ngũ hành.

Xem ngày đẹp để mua xe nhằm mang đến điều bình an và may mắn cho người tuổi Kỷ Mão.

2. Tiêu chí chọn ngày đẹp mua xe cho tuổi Kỷ Mão

Tuổi Kỷ Mão mua xe ngày nào tốt? Ngày tốt để mua xe đối với người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 phải thỏa mãn 3 yếu tố sau:

Tuổi Mão 1999 mua xe ngày nào? Ngày đẹp để mua xe cho người tuổi Kỷ Mão là ngày thuộc hành tương sinh hay tương hỗ với bản mệnh. Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 có bản mệnh thuộc hành Thổ. Vì vậy, ngày thuộc hành Hỏa (tương sinh) và ngày thuộc hành Thổ (tương hỗ) là các ngày đẹp nhất để mua xe.

Tuổi Kỷ Mão 1999 mua xe ngày nào tốt? Câu trả lời đó là người tuổi Kỷ Mão nên tránh chọn ngày phạm phải Lục xung với tuổi Mão. Tức là người tuổi Kỷ Mão tuyệt đối nên tránh mua xe vào ngày Dậu.

Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 không được mua xe phạm phải thái tuế với tuổi của mình. Nghĩa là không được mua xe vào ngày Mão.

3. Tuổi Kỷ Mão mua xe ngày nào tốt trong các tháng năm 2020

Và ngay bây giờ, bạn có thể tra cứu những thông tin sau để có thể biết được tuổi Kỷ Mão mua xe ngày nào tốt cụ thể trong các tháng tới của năm 2020:

Ngày 26/6 âm lịch tương ứng với ngay 15/8 dương lịch, nhằm ngày Canh Dần, tháng Quý Mùi. Nên chọn mua xe theo các giờ hoàng đạo sau: 23:00 – 0:59 (Tý), 1:00 – 2:59 (Sửu), 7:00 – 8:59 (Thìn), 9:00 – 10:59 (Tỵ), 13:00 – 14:59 (Mùi), 19:00 – 20:59 (Tuất) để mọi chuyện được diễn ra một cách suôn sẻ.

Ngày 4/8 âm lịch tức ngày 20/9 dương lịch, nhằm ngày Bính Dần, tháng Ất Dậu. Giờ hoàng đạo tốt cho việc mua xe trong ngày là: 23:00 – 0:59 (Tý), 1:00 – 2:59 (Sửu), 7:00 – 8:59 (Thìn) và 9:00 – 10:59 (Tỵ), 13:00 – 14:59 (Mùi), 19:00 – 20:59 (Tuất).

Ngày 8/8 âm lịch tương ứng với ngày dương lịch là 24/9 nhằm ngày Canh Ngọ, tháng Ất Dậu. Giờ đẹp theo giờ hoàng đạo trong ngày để mua xe là: 23:00 – 0:59 (Tý), 1:00 – 2:59 (Sửu), 5:00 – 6:59 (Mão), 11:00 – 12:50 (Ngọ), 15:00 – 16:59 (Thân), 17:00 – 18:59 (Dậu).

Ngày 10/8 âm lịch tức ngày dương lịch là 26/9, nhằm ngày Nhâm Thân, tháng Ất Dậu. Giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày để thực hiện công việc là: 23:00 – 0:59 (Tý) với 1:00 – 2:59 (Sửu), 7:00 – 8:59 (Thìn), 9:00 – 10:59 (Tỵ), 13:00 – 14:59 (Mùi), 19:00 – 20:59 (Tuất).

Ngày 16/8 âm lịch tương ứng với lịch dương là ngày 2/10, nhằm ngày Mậu Dần, tháng Ất Dậu. Giờ hoàng đạo tốt trong ngày để thực hiện chuyện mua xe là: 23:00 – 0:59 (Tý), 1:00 – 2:59 (Sửu), 7:00 – 8:59 (Thìn) với 9:00 – 10:59 (Tỵ), 13:00 – 14:59 (Mùi) và 19:00 – 20:59 (Tuất).

Ngày 20/8 lịch âm tức lịch dương là ngày 6/10, nhằm ngày Nhâm Ngọ, tháng Ất Dậu. Những khung giờ hoàng đạo đẹp để mua xe: 23:00 – 0:59 (Tý), 1:00 – 2:59 (Sửu), 5:00 – 6:59 (Mão) và 11:00 – 12:50 (Ngọ), 15:00 – 16:59 (Thân), 17:00 – 18:59 (Dậu).

Ngày 28/8 âm lịch tương ứng với ngày 14/10 dương lịch, nhằm ngày Canh Dần, tháng Ất Dậu. Giờ hoàng đạo tốt cho chuyện mua xe là: 23:00 – 0:59 (Tý), 1:00 – 2:59 (Sửu), 7:00 – 8:59 (Thìn), 9:00 – 10:59 (Tỵ), 13:00 – 14:59 (Mùi) và 19:00 – 20:59 (Tuất).

Ngày 4/9 lịch âm tức ngày 20/10 theo lịch dương, nhằm ngày Bính Thân, tháng Bính Tuất. Giờ tốt trong ngày theo giờ hoàng đạo để mua xe: 23:00 – 0:59 (Tý), 1:00 – 2:59 (Sửu), 7:00 – 8:59 (Thìn) với 9:00 – 10:59 (Tỵ), 13:00 – 14:59 (Mùi), 19:00 – 20:59 (Tuất).

Ngày 6/9 âm lịch tương ứng với ngày dương là 22/10, nhằm ngày Mậu Tuất, tháng Bính Tuất. Các giờ đẹp nhất theo giờ hoàng đạo là: 3:00 – 4:59 (Dần), 7:00 – 8:59 (Thìn), 9:00 – 10:59 (Tỵ), 15:00 – 16:59 (Thân), 17:00 – 18:59 (Dậu) và 21:00 – 22:59 (Hợi).

Ngày 16/9 âm lịch tương đương với ngày dương lịch là 1/11, nhằm ngày Mậu Thân, tháng Bính Tuất. Giờ đẹp hoàng đạo trong ngày tốt cho việc mua xe là: 23:00 – 0:59 (Tý), 1:00 – 2:59 (Sửu) và 7:00 – 8:59 (Thìn), 9:00 – 10:59 (Tỵ), 13:00 – 14:59 (Mùi), 19:00 – 20:59 (Tuất).

Ngày 19/9 lịch âm tức theo lịch dương là ngày 4/11, nhằm ngày Tân Hợi, tháng Bính Tuất. Giờ hoàng đạo tốt trong ngày để thực hiện chuyện đại sự: 1:00 – 2:59 (Sửu), 7:00 – 8:59 (Thìn), 11:00 – 12:50 (Ngọ), 13:00 – 14:59 (Mùi), 19:00 – 20:59 (Tuất) và 21:00 – 22:59 (Hợi).

Ngày 28/9 âm lịch tương ứng với ngày 13/11 dương lịch, nhằm ngày Canh Thân, tháng Bính Tuất. Giờ tốt trong ngày để mua xe theo giờ hoàng đạo là: 23:00 – 0:59 (Tý) và 1:00 – 2:59 (Sửu), 7:00 – 8:59 (Thìn), 9:00 – 10:59 (Tỵ), 13:00 – 14:59 (Mùi), 19:00 – 20:59 (Tuất).

Ngày 2/10 âm lịch tức ngày ngày 16/11 dương lịch, nhằm ngày Quý Hợi, tháng Đinh Hợi. Giờ hoàng đạo tốt để bạn mua xe là: 1:00 – 2:59 (Sửu), 7:00 – 8:59 (Thìn), 11:00 – 12:50 (Ngọ) với 13:00 – 14:59 (Mùi), 19:00 – 20:59 (Tuất) và 21:00 – 22:59 (Hợi).

Ngày 15/10 âm lịch theo ngày dương lịch là 29/11, nhằm ngày Bính Tý, tháng Đinh Hợi. Giờ đẹp hoàng đạo trong ngày nên mua xe là: 23:00 – 0:59 (Tý), 1:00 – 2:59 (Sửu), 5:00 – 6:59 (Mão), 11:00 – 12:50 (Ngọ), 15:00 – 16:59 (Thân) với 17:00 – 18:59 (Dậu).

Ngày 26/10 âm lịch ứng với ngày dương lịch là 10/12, nhằm ngày Đinh Hợi, tháng Đinh Hợi. Những giờ hoàng đạo đẹp nhất trong ngày là: 1:00 – 2:59 (Sửu), 7:00 – 8:59 (Thìn), 11:00 – 12:50 (Ngọ) và 13:00 – 14:59 (Mùi), 19:00 – 20:59 (Tuất), 21:00 – 22:59 (Hợi).

Ngày 6/11 âm lịch tức ngày 19/12 dương lịch, nhằm ngày Bính Thân, tháng Mậu Tý. Giờ hoàng đạo tốt nhất cho công việc là: 23:00 – 0:59 (Tý), 1:00 – 2:59 (Sửu) với 7:00 – 8:59 (Thìn), 9:00 – 10:59 (Tỵ), 13:00 – 14:59 (Mùi), 19:00 – 20:59 (Tuất).

Ngày 9/11 âm lịch ứng với lịch dương là ngày 22/12, nhằm ngày Kỷ Hợi, tháng Mậu Tý. Giờ đẹp trong ngày theo giờ hoàng đạo là: 1:00 – 2:59 (Sửu), 7:00 – 8:59 (Thìn), 11:00 – 12:50 (Ngọ), 13:00 – 14:59 (Mùi), 19:00 – 20:59 (Tuất) và 21:00 – 22:59 (Hợi).

Ngày 10/11 âm lịch ứng với ngày 23/12 theo lịch dương, nhằm ngày Canh Tý, tháng Mậu Tý. Nên mua xe theo các khung giờ hoàng đạo trong ngày sau: 23:00 – 0:59 (Tý), 1:00 – 2:59 (Sửu), 5:00 – 6:59 (Mão) và 11:00 – 12:50 (Ngọ), 15:00 – 16:59 (Thân), 17:00 – 18:59 (Dậu).

Ngày 11/11 lịch âm, theo lịch dương là ngày 24/12, nhằm ngày Tân Sửu, tháng Mậu Tý. Giờ đẹp nhất theo đúng khung giờ hoàng đạo trong ngày là: 3:00 – 4:59 (Dần), 5:00 – 6:59 (Mão), 9:00 – 10:59 (Tỵ), 15:00 – 16:59 (Thân), 19:00 – 20:59 (Tuất) và 21:00 – 22:59 (Hợi).

Vậy là bạn đã biết tuổi Kỷ Mão mua xe ngày nào tốt. Chuyện mua xe là việc hết sức trọng đại. Do đó, ngoài việc xem ngày, bạn cũng cần phải chú ý xem giờ hoàng đạo đẹp để tiến hành mua xe một cách thuận lợi nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ngày Mai Thứ Bảy: Tuổi Dần Có 1 Ngày Khá Đẹp, Tuổi Thân Có Nhiều Chuyện Vui Đến trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!