Đề Xuất 3/2023 # “Muôn Sắc Thái” Của Học Trò Trường Thpt Việt Đức Trong Ngày Chia Tay # Top 9 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 3/2023 # “Muôn Sắc Thái” Của Học Trò Trường Thpt Việt Đức Trong Ngày Chia Tay # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về “Muôn Sắc Thái” Của Học Trò Trường Thpt Việt Đức Trong Ngày Chia Tay mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Giây phút kết thúc năm học bằng những tiếng trống trường réo rắt cũng là lúc, những giọt nước mắt, những cái ôm thật chặt được nhiều học trò lớp 12 Trường THPT Việt Đức dành cho nhau. Muôn sắc thái” của học trò trường THPT Việt Đức trong ngày chia tay

Sáng 22/5, hàng nghìn học sinh Trường THPT Việt Đức (Hà Nội) đã tề tựu về sân trường để tham dự lễ bế giảng năm học 2017 – 2018. Đây có lẽ là lễ bế giảng đáng nhớ nhất của các em học sinh khối 12 – lứa học trò đầu tiên của thế hệ ’10X’ sẽ chính thức bước vào kì thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ vào tháng 6 tới.

Vẫn khoảng sân này, vẫn gốc cây xù xì màu thời gian của 63 năm qua, học trò Trường Việt Đức dường như xích lại gần nhau hơn để cùng ôn lại những kỉ niệm tuổi học trò đầy trong sáng.

Giây phút kết thúc năm học bằng những tiếng trống trường réo rắt cũng là lúc, những giọt nước mắt, những cái ôm thật chặt được nhiều học trò lớp 12 Trường THPT Việt Đức dành cho nhau.

Phúc Dương và Thu Trang (lớp 12D0) cho biết sẽ cố gắng hết sức trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Chia sẻ cảm xúc của mình trong giờ phút chuẩn bị chia xa mái trường này, em Phúc Dương – lớp 12D0 tâm sự: “Hôm nay chúng em cảm thấy xúc động và cũng có phần tiếc nuối. Thời gian ba năm gắn bó với Việt Đức rồi sắp tới lại chuẩn bị thi THPT quốc gia, xét tuyển vào đại học chắc chắn còn nhiều khó khăn.

Chúng em sẽ luôn nghĩ về mái trường thân yêu, nhớ về các thầy cô để tiếp thêm sức mạnh cho chúng em chiến đấu và chiến thắng để chinh phục những mục tiêu sắp tới”.

Cùng chung tâm trạng trên, em Thu Trang (lớp 12D0 chuyên tiếng Đức) cho biết, nữ sinh này dự định xét tuyển vào Khoa Tiếng Đức của Đại học Hà Nội năm 2018.

Thời gian chỉ còn một tháng nữa nên sẽ phải cân đối thời gian biểu giữa học tập và nghỉ ngơi. Dù không còn được đến trường nữa nhưng sắp tới sẽ còn nhiều dịp để bạn bè gặp mặt nhau.

Một nam sinh tỏ ra phấn khích khi được một thành viên trong ban giám thị nhà trường viết lưu bút

Các bạn học sinh lớp 12D4 cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc ngày bế giảng năm 2018 thật đáng nhớ

Lưu bút tuổi học trò được các em học sinh ghi ngay trên tà áo trắng của mình bằng những câu chúc ngộ nghĩnh, thân thương

Bạn đang đọc nội dung bài viết “Muôn Sắc Thái” Của Học Trò Trường Thpt Việt Đức Trong Ngày Chia Tay trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!