Đề Xuất 4/2023 # Miễn Phí Vận Chuyển Trên Fahasa, Cách Mua Sách Trên Fahasa Rẻ Nhất # Top 7 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 4/2023 # Miễn Phí Vận Chuyển Trên Fahasa, Cách Mua Sách Trên Fahasa Rẻ Nhất # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Miễn Phí Vận Chuyển Trên Fahasa, Cách Mua Sách Trên Fahasa Rẻ Nhất mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm thế nào mua sách được miễn phí vận chuyển trên Fahasa, Cách mua sách trên Fahasa sao cho rẻ nhất – Là một người yêu sách đến điên cuồng. Mình đã dùng hơn 50% số tiền dành dụm được để chi cho việc mua sách. Trước kia mình thường chỉ quan tâm và mua sách tại cách nhà sách lớn gần nơi sinh sống. Một năm về trước mình không có thói quen mua sách qua mạng (Online) vì sợ sẽ nhận được sách giảm, sợ bị lừa lắm.

Tuy nhiên thời gian gần đây mình bắt đầu mua sách Online trên Fahasa, Vinabook, TiKi,…

Mua sách Online nó mang lại cho mình rất nhiều kỉ niệm. Nhớ lại thời đi đọc ké sách tại nhà sách Fahasa vì không có đủ tiền. Giờ đây thì khác mua sách gì cũng có, giá sách thì rẻ, đặt mua là giao liền,…

Miễn phí vận chuyển trên Fahasa khi nào?

Trước khi bắt đầu tập tẹ mua sách trên Fahasa. Có người bảo với mình rằng Fahasa giao hàng rất nhanh và đóng gói bao đẹp. Vâng điều đó hoàn toàn đúng và mình rất bất ngờ khi đặt mua cuốn sách đầu tiên cực kì nhanh và chất lượng.

Sản phẩm nhận được nếu bạn ở Hà Nội hoặc chúng tôi thì sách được bọc trong túi giấy như khi mua ở nhà sách. Riêng với các đơn tỉnh thì sẽ được đóng hộp cẩn thận và giao hàng tận răng trong 1 ngày.

Về Phí Ship nếu không có gì thay đổi, hiện Fahasa hỗ trợ freeship cho đơn hàng trên 140.000đ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, đơn hàng trên 250.000đ cho các tỉnh khác.

Hình thức thanh toán & tính miễn phí vận chuyển trên Fahasa

Fahasa.com luôn cố gắng mang lại trải nghiệm mua hàng thật tốt cho khách hàng.

– Với đa phần đơn hàng, Fahasa cần vài giờ làm việc để tìm và gói hàng trong hệ thống hơn 80 nhà sách cả nước. Nếu có hàng, Fahasa sẽ nhanh chóng chuyển cho đơn vị vận chuyển giao hàng trong thời gian tối đa 1.5 ngày làm việc. Nếu đơn hàng có sản phẩm bị hết hàng, Fahasa ưu tiên giao phần có hàng trước.

– Trong một số trường hợp hàng nằm ở nhà sách xa, thời gian giao hàng có thể lâu hơn. Tuy nhiên phí vận chuyển phát sinh Fahasa sẽ hỗ trợ hoàn toàn. Fahasa mong quý khách thông cảm tình huống này.

Fahasa cung cấp 2 giải pháp vận chuyển: thường và nhanh.

– Miễn phí COD (phí thanh toán khi nhận hàng) với nội thành TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

– Miễn phí COD (phí thanh toán khi nhận hàng) cho các đơn hàng có trị giá từ 240.000đ trở lên đối với các Quận, huyện ngoại thành TP.HCM(bao gồm: Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, Bình Chánh), huyện ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác.

– Phí thu hộ cho các trường hợp còn lại: 13000đ.

Cách mua sách trên Fahasa để được giá rẻ

3. Tận dụng các chương trình của Fahasa

Ngày nay ở nước ta có những nhà sách trực tuyến lớn như Tiki, Vinabookvà tức nhiên là FAHASA cũng nằm trong top này. Nhưng khi đến với FAHASA thì việc mua sách sẽ hứng thú hơn bởi sách được bày bán trên Fahasa đa dạng hơn, đặc biệt là có các loại sách được nhập từ bên nước ngoài về mà ở những địa chỉ khác không có.

Mẹo Mua Hàng Được Shopee Freeship (Miễn Phí Giao Hàng)

1/ Chính sách hỗ trợ phí vận chuyển của Shopee

– Trong giai đoạn đầu, năm 2016, 2017 tất cả đơn hàng Shopee trên 200K đều được freeship. Nhờ chính sách này mà đơn hàng Shopee có giai đọan bùng nổ, phát triển rất mạnh mẽ. Hầu hết các shop đều chuyển về Shopee làm kênh vận chuyển chính.

– Đến thời điểm hiện tại, mỗi tài khoản mua hàng trên Shopee chỉ được freeship tối đa 6 lần trong 1 tháng, 3 lần trong 1 tuần và 1 ngày tối đa 1 lần.

– Đối với sản phẩm được bán tại gian hàng Shopee Mall:

Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 99K với mức phí hỗ trợ vận chuyển tối đa của Shopee là 25K.

Ví dụ: Đơn hàng mua tại Shopee Mall có giá trị là 99K và phí vận chuyển là 25K thì sẽ được miễn phí vận chuyển. Nhưng nếu phí vận chuyển là 50K bạn sẽ phải trả thêm mức phí là 25K, tổng đơn hàng phải thanh toán là 99K + 25K = 124K.

– Đối với gian hàng thường:

Với các gian hàng thường của Shopee. Bạn được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 99K nếu cùng tỉnh với shop, và 250K nếu khác tỉnh với shop. Mức hỗ trợ phí ship tối đa vẫn là 25K cho mỗi đơn hàng. Phí ship sẽ được tính riêng cho từng shop. Vì vậy, nếu đơn hàng của bạn mua tại 2 shop khác nhau thì bạn sẽ phải chịu mức phí vận chuyển gấp đôi chứ không được gộp đơn hàng.

Mã miễn phí vận chuyển Shopee 50K toàn sàn ( Duy nhất hôm nay)

2/ Mẹo mua hàng để được Shopee freeship

Các đơn vị giao hàng trên Shopee khá phong phú. Mỗi đơn vị giao hàng sẽ đưa ra các mức phí vận chuyển khác nhau và có các chương trình ưu đãi giảm giá khác nhau. Việc của bạn là chọn lựa xem đơn vị vận chuyển hàng trên Shopee nào là rẻ nhất và phù hợp với yêu cầu giao hàng của bạn. Một số đơn vị vận chuyển hàng Shopee tiêu biểu như:

+ Giao hàng nhanh

+ Giao hàng tiết kiệm

+ Viettel post

Mua thêm sản phẩm để được miễn phí Ship vận chuyển

Như phần điều kiện để được miễn phí ship vận chuyển Shopee đã được giới thiệu ở trên: 99K đối với hàng của Shopee Mall và 250K đối với gian hàng thường. Vậy tại sao bạn không mua thêm sản phẩm cho đủ mức tối thiểu để nhận được khuyến mãi này.

Nếu tìm mãi không thấy sản phẩm mua kèm thì phải làm sao? Nếu vậy bạn có thể đổi tìm shop khác xem sao.

Nếu tìm shop khác vẫn không thấy sản phẩm muốn mua kèm. Thì việc cuối cùng là bạn có thể chat với shop để thương lượng. Shop đăng bán thêm thẻ cào hoặc bất cứ sản phẩm nào giá bằng với giá tiền còn thiếu, thay vì gửi thêm sản phẩm thì shop bỏ tiền thừa vào gói hàng của bạn. (Lưu ý đây là hành vi gian lận chính sách của Shopee. Bạn cân nhắc trước khi hành động, vì nếu shopee phát hiện thì tài khoản của bạn có thể bị khoá).

Đối với shop cùng tỉnh thì đơn hàng tối thiểu để được Shopee freeship là 99K, trường hợp khác tỉnh là 250K. Hơn nữa shop càng gần bạn thì phí vận chuyển càng thấp, nếu có phải trả phí thì mức phí vẫn là nhỏ nhất.

Tận dụng ngay các chương trình khuyến mãi Freeship Shopee

Bạn có thể đón chờ các chương trình ưu đãi miễn phí vận chuyển của Shopee để mua được hàng rẻ hơn. Các chương trình miễn, giảm phí vận chuyển có thể là mã giảm giá giảm phí vận chuyển, giảm mức phí tối đa được freeship…

Hoặc bạn cũng có thể sử dũng mã giảm giá Shopee trực tiếp cho sản phẩm để bù lại chi phí vận chuyển đã mất. Bạn có thể tham khảo mã giảm giá Shopee mới nhất cho sản phẩm .

Mua hàng trên Shopee để được freeship chưa bao giờ dễ đến thế. Mình cũng là tín đồ mua sắm trên Shopee. Lần mua hàng nào cũng đều sử dụng các mẹo mua hàng để được Shopee freeship. Vừa ngồi tại nhà mua được hàng mình cần mà không mất đồng phí ship nào thì còn gì thích hơn đúng không.

Cách Mua Hàng Freeship Trên Shopee (100% Thành Công)

Cách mua hàng FreeShip trên Shopee – chắc hẳn sẽ rất nhiều người quan tâm rồi. Năm 2017 Shopee phải chịu lỗ hàng nghìn tỷ đồng để hổ trợ các Shop bán hàng vận chuyển đơn hàng đến người tiêu dùng (Khoảng 40K/1đơn). Với chính sách miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 200K từ Shopee giai đoạn này có lợi cho người bán, vì thế hầu hết chủ Shop điều chuyển về Shopee làm kênh vận chuyển chính cho mình. Không đôn giá (bù phí vận chuyển) thì bán hàng dễ dàng hơn thôi.

👉 LẤY MÃ FREESHIP SHOPEE TẠI ĐÂY

Không phải Shopee mà hiện tại thì Lazada cũng không còn hỗ trợ miễn phí vận chuyển nữa. Nếu muốn miễn phí thì các shop phải tự chi trả và hỗ trợ khách hàng của họ (thương lượng). Nên kéo theo giá bán trên mỗi đơn hàng phải tăng thêm để bù đắp khoản phí vận chuyển này. Đây là điều khách hàng không mong muốn tẹo nào.

Hiện tại thì với mã FreeShip trên Shopee này thì người dùng như chúng ta vẫn có lợi. Không phải mỗi tài khoản đươc miễn phí cố định 6 lần/tháng nữa. Mà số lượng mã tung ra có hạn và dành cho tất cả mọi người. Ai dùng cũng được và thậm trí giờ bạn có thể mua được 10 thậm chí 50 đơn đều được miễn phí. Miễn là khi mã đó còn lượt sử dụng

Lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee ở đâu?

Mã Freeship Shopee cũng xuất hiện ở phần sản phẩm khá chi tiết (tham khảo hình bên dưới)

Dùng chung mã FreeShip trên Shopee với mã giảm giá Shopee khác

Bước 1: Chọn được sản phẩm cần mua và cho vào giỏ hàng. Tại đây bạn nhấn vào ô” Mã giảm giá” (Hình 1)

Bước 2: Mã miễn phí vận chuyển Shopee bạn lấy ở phần trên đã được hiển thị trong mục mã giảm giá này. Bạn chỉ cần chọn 1 mã vân chuyển FreeShip có sẵn trong đó là được.

Bước 3: Trong 1 đơn hàng bạn được dùng tối đa 2 mã 1 mã miễn phí vận chuyển Shopee và 1 mã giảm giá khác. Ở đây là mình chọn và dùng được cả 2 mã rồi nè.

Chọn xong bạn kiểm tra đơn hàng lại 1 lần nữa nếu ok rồi thì bấm nút mua hàng và thanh toán thôi.

Mua hàng FreeShip 0Đ trên Shopee như thế nào?

Về cơ bản thì mã miễn phí vận chuyển Shopee 0đ không khác gì nhiều so với mã miễn phí vận chuyển Shopee 50K.

Shopee miễn phí vận chuyển 0h cho đơn từ 0Đ là chương trình ưu đãi mà Shopee dành cho những khách hàng thanh toán qua AirPay vào lúc 0-1h mỗi ngày.

Nghĩa là vào lúc 00h – 1h, nếu bạn mua hàng trên Shopee và thanh toán qua AirPay thì bạn sẽ được miễn phí vận chuyển dù đơn hàng của bạn 0đ hay 1K, 5K, hay 10K.. thì vẫn được Shopee freeship.

1. Chọn đơn vị giao hàng trên Shopee

2. Muốn mua hàng FreeShip trên Shopee bắt buộc

Nắm điều kiện để được miễn phí ship vận chuyển Shopee đã được giới thiệu ở trên. FreeShip 150K đối với hàng của Shopee Mall và 200K đối với gian hàng thường. Vậy tại sao bạn không mua thêm sản phẩm cho đủ mức tối thiểu để nhận được khuyến mãi này.

Ví dụ như: Bạn đặt mua một lọ nước tẩy trang trị giá 130K của 1 shop cùng tỉnh với bạn, vậy tại sao bạn không kết hợp mua luôn bông tẩy trang để đơn hàng của mình đạt 150K hưởng chế độ freeship khi mua hàng trên Shopee nhỉ.

3. Chọn Shop mua hàng gần bạn nhất có thể

Đối với shop cùng tỉnh thì đơn hàng tối thiểu để được Shopee freeship là 99K, trường hợp khác tỉnh là 200K. Hơn nữa shop càng gần bạn thì phí vận chuyển càng thấp, nếu có phải trả phí thì mức phí vẫn là nhỏ nhất.

4. Tận dụng ngay các chương trình khuyến mãi Freeship Shopee

Các chương trình giảm phí vận chuyển, giảm mức phí tối đa được freeship…

Hoặc bạn cũng có thể sử dũng mã giảm giá Shopee trực tiếp cho sản phẩm để bù lại chi phí vận chuyển đã mất. Bạn có thể tham khảo mã giảm giá Shopee mới nhất cho sản phẩm Tại đây.

Chỉ cần với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể mua hàng FreeShip trên Shopee được rồi. Vừa tiết kiệm một khoản kha khá cho đơn hàng của mình, mua sắm vui vẻ và tiết kiệm hơn luôn. Hi

Hãy ghé chúng tôi hoặc https://nhanuudai.com/ vào những ngày đầu tháng, bạn sẽ tìm được cho mình không chỉ mã miễn phí vận chuyển Shopee, mà còn có thể tìm được nhiều mã giảm giá khác.

Tải Về Combo Bảy Bước Tới Mùa Hè + Chúc Một Ngày Tốt Lành Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn

Định dạng PDF là gì? Đây là một định dạng tài liệu đề cập đến tài liệu điện tử Combo Bảy Bước Tới Mùa Hè + Chúc Một Ngày Tốt Lành PDF và các loại sau. Đây là định dạng tập tin phổ quát được phát triển bởi Adobe, và tất cả các phông chữ, định dạng, đồ hoạ và màu sắc của tài liệu nguồn được bảo toàn cho dù ứng dụng hoặc nền tảng được sử dụng để tạo ra chúng. Trong những năm đầu, chúng tôi công bố tài liệu trên máy tính để bàn sử dụng Combo Bảy Bước Tới Mùa Hè + Chúc Một Ngày Tốt Lành Định dạng PDF và trao đổi tài liệu giữa các chương trình khác nhau và hệ điều hành. Do sự độc lập nền tảng, nó lan truyền trên Internet như một phương tiện trao đổi tài liệu. Điều này đã làm tăng việc thực hiện công nghiệp phần mềm và chiếm vị trí thống lĩnh như là một dạng tài liệu được cấy ghép. Để hiển thị sách bằng PDF Combo Bảy Bước Tới Mùa Hè + Chúc Một Ngày Tốt Lành định dạng, phần mềm đặc biệt cần thiết tại thời điểm hiện tại là cần thiết. Tuy nhiên, Adobe cung cấp cho Acrobat Reader, bạn có thể tải xuống miễn phí và xem cuốn sách rõ ràng. Ngoài ra, hầu hết các trình duyệt đều có plugin để hiển thị Combo Bảy Bước Tới Mùa Hè + Chúc Một Ngày Tốt Lành Tập tin PDF. Tạo tài liệu PDF bằng PDF Combo Bảy Bước Tới Mùa Hè + Chúc Một Ngày Tốt Lành thường là một hoạt động rất đơn giản, tùy thuộc vào gói phần mềm bạn sử dụng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên Adobe. Các phần mềm khác sẽ giúp bạn mở PDF Combo Bảy Bước Tới Mùa Hè + Chúc Một Ngày Tốt Lành sẽ bao gồm LibreOffice và Wordperfect (phiên bản 9 trở lên). Nếu bạn chuyển đổi một tài liệu hiện có sang PDF Combo Bảy Bước Tới Mùa Hè + Chúc Một Ngày Tốt Lành hoặc chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng tập tin khác, bạn có thể chuyển đổi tài liệu sang PDF. Nhiều nhà phát triển cung cấp phần mềm chuyển đổi PDF Combo Bảy Bước Tới Mùa Hè + Chúc Một Ngày Tốt Lành để định dạng khác nhau, nhưng tôi khuyên bạn nên nó để Adobe. Thông tin tác giảNguyễn Nhật ÁnhNguyễn Nhật Ánh là tên và cũng là bút danh của một nhà văn Việt Nam chuyên viết cho tuổi mới lớn. Ông sinh ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại huyện Thăng Bình, Quảng Nam. Năm 13 tuổi ông đăng báo bài thơ đầu tiên. Tác phẩm đầu tiên in thành sách là một tập thơ: Thành phố tháng tư. . . Vào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giả1. Bảy Bước Tới Mùa HèCâu chuyện về một mùa hè ngọt ngào, những trò chơi nghịch ngợm và bâng khuâng tình cảm tuổi mới lớn. Chỉ vậy thôi nhưng chứng tỏ tác giả đúng là nhà kể chuyện hóm hỉnh, khiến người đọc cuốn hút từ tựa đến trang cuối cùng, có lẽ chính vì giọng văn giản dị và trong trẻo của Nguyễn Nhật Ánh, và kết thúc thì có hậu đầy thuyết phục. Câu chuyện cho tuổi học trò, đọc xong là thấy ngập lên khao khát quay về một thời thơ bé, với tình thầy trò, bè bạn, tình xóm giềng, họ hàng, qua cách nhìn đời nhẹ nhõm, rộng lượng. Bảy bước tới mùa hè sẽ là món quà mà nhà văn Nguyễn Nhật Ánh dành tặng bạn đọc thân thiết, một lần nữa ông đánh thức “Những năm tháng ấu thơ”, trở lại tuổi học trò đầy nghịch ngợm, trong veo với những bâng khuâng tình cảm “treo ngược cành cây” … Ông vẫn dùng cây đũa thần là giọng kể chuyện hóm hỉnh của mình, khiến ai đọc qua cũng thấy xao xuyến với một thưở hồn nhiên cắp sách đến trường. 2. Chúc Một Ngày Tốt LànhĐọc tựa cuốn sách mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh là muốn mở ngay trang sách. Bạn sẽ thấy một thứ ngôn ngữ lạ của Hàn Quốc hay của nước nào tùy bạn đoán, Gô un un là Chào buổi sáng, Un gô gô là Chúc ngủ ngon, và nữa, Chiếp un un, Ăng gô gô, Chiếp chiếp gô. . . Sau chó Bê Tô, rồi Hai con mèo ngồi bên cửa sổ, nhà văn viết về một cặp heo. Nhân vật chính là hai con heo con, Lọ Nồi thông minh và Đeo Nơ xinh đẹp, cùng bạn chó Mõm Ngắn con chị Vện, mẹ Nái Sề, anh Đuôi Xoăn, Cánh Cụt và bọn gà chíp nhà chị Mái Hoa,. . . đã làm nên một câu chuyện vô cùng thú vị. . . Và thế giới trở nên thay đổi!Mời bạn đón đọc. Combo Bảy Bước Tới Mùa Hè + Chúc Một Ngày Tốt Lành PDF đại diện cho định dạng của tài liệu sẽ được chuyển. Trong trường hợp này, định dạng sách điện tử được sử dụng để hiển thị các tài liệu dưới dạng điện tử, bất kể phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành, được xuất bản dưới dạng sách (Combo Bảy Bước Tới Mùa Hè + Chúc Một Ngày Tốt Lành PDF). Combo Bảy Bước Tới Mùa Hè + Chúc Một Ngày Tốt Lành Định dạng PDF được phát triển bởi Adobe Systems như là một định dạng tương thích phổ quát dựa trên PostScript bây giờ Combo Bảy Bước Tới Mùa Hè + Chúc Một Ngày Tốt Lành Sách PDF. Điều này sau đó đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế về trao đổi tài liệu và thông tin dưới dạng PDF. Adobe từ chối kiểm soát việc phát triển tệp PDF trong ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế) và sách Combo Bảy Bước Tới Mùa Hè + Chúc Một Ngày Tốt Lành PDF trong năm 2008, nhưng PDF đã trở thành một “tiêu chuẩn mở” của nhiều sách. Các đặc điểm kỹ thuật của phiên bản hiện tại của PDF Combo Bảy Bước Tới Mùa Hè + Chúc Một Ngày Tốt Lành (1.7) được mô tả trong ISO 32000. Ngoài ra, ISO sẽ chịu trách nhiệm cập nhật và phát triển các phiên bản trong tương lai (Combo Bảy Bước Tới Mùa Hè + Chúc Một Ngày Tốt Lành PDF 2.0, tuân thủ ISO 3200-2, sẽ được công bố vào năm 2015). Vui lòng tải xuống Combo Bảy Bước Tới Mùa Hè + Chúc Một Ngày Tốt Lành PDF sang trang của chúng tôi miễn phí.

Combo Bảy Bước Tới Mùa Hè + Chúc Một Ngày Tốt Lành chi tiết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Miễn Phí Vận Chuyển Trên Fahasa, Cách Mua Sách Trên Fahasa Rẻ Nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!