Đề Xuất 4/2023 # Lễ Trao Giải Du Lịch Hàn Quốc 2022″ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh # Top 4 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 4/2023 # Lễ Trao Giải Du Lịch Hàn Quốc 2022″ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lễ Trao Giải Du Lịch Hàn Quốc 2022″ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2017” Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam)

Năm 2017 đánh dấu 25 năm mối quan hệ Ngoại giao chính thức giữa Việt Nam và Hàn Quốc với nhiều sự phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội và đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch. Với đà tăng trưởng nhanh chóng, tính đến ngày 19/11/2017 số lượng khách Việt Nam tới Hàn Quốc đã đạt mốc 302,264 lượt, tăng 29.9% so với cùng kỳ năm 2016. Đây là một sự tiến bộ vượt bậc cả về chất và lượng. Bên cạnh số lượng khách tăng trưởng mạnh thì số lượng sản phẩm du lịch mới tới Hàn Quốc cũng không ngừng được ra mắt du khách Việt. Đặc biệt là chùm tour sản phẩm du lịch tới Hàn Quốc vào mùa Đông của các đơn vị như HanoiRedtours, Vietravel, Vietrantour tại Hà Nội và Bến Thành Tourist, Fiditour, Vietravel, Viet Media Travel, Transviet Travel, TST Tourist, Saigontourist tại TP. Hồ Chí Minh. Các đơn vị nói trên đã cùng với KTO xây dựng 15 sản phẩm du lịch Hàn Quốc vào mùa Đông với chất lượng đảm bảo. Các sản phẩm đều có giá trên 14 triệu đồng đối với sản phẩm 4 ngày 3 đêm (không tính thời gian bay), 16 triệu đồng với sản phẩm 5 ngày 4 đêm và trên 18 triệu đồng với sản phẩm 6 ngày 5 đêm. Các sản phẩm cũng bao gồm các chương trình học trượt tuyết, tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng vào mùa Đông tại Hàn Quốc và đặc biệt một số chương trình còn tham gia lễ hội câu cá trên băng hấp dẫn và thăm quan nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng của tỉnh Gangwon và thành phố Pyeongchang, nơi sẽ diễn ra thế vận hội mùa Đông năm 2018.

“Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2017” lần này là một món quà nhỏ mà KTO tại Việt Nam muốn dành tặng cho toàn thể quan khách. Mỗi một vị khách sẽ thấy mình là một phần của bữa tiệc, đã đóng góp 1 phần quan trọng trong tất cả các hoạt động của KTO tại Việt Nam không trong suốt năm 2017 vừa qua. “Năm 2017 là một năm có thể coi là thành công của thị trường Việt Nam đối với du lịch Hàn Quốc. Với tốc độ tăng trưởng nhanh và tỉ lệ tăng trưởng cao nhất thế giới, Việt Nam vươn lên đứng thứ 8 trong số các thị trường có khách tới thăm Hàn Quốc, tăng 2 bậc so với năm 2016, và đang chứng tỏ mình là một thị trường vô cùng tiềm năng và đáng được quan tâm đặc biệt. Chương trình Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc được tổ chức với mục đích tri ân những đối tác thân thiết của KTO, hy vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng và luôn đồng hành cùng KTO trong những năm sắp tới.”, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Jung Chang Wook chia sẻ. Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam P1302, Tầng 13, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel : +84 4 3556 4040/4242/4343 / Fax : +84 4 3556 4141

Đêm Hàn Quốc Và Lễ Trao Giải Du Lịch Hàn Quốc 2022

Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải du lịch Hàn Quốc 2015

(LV) – Tối 03/12, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) tổ chức gala dinner cuối năm với tên gọi “Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2015”.

>>> Hội thảo Du lịch Khen thưởng Hàn Quốc 2015 >>> Hàn Quốc dành nhiều ưu đãi cho du khách tại Hội chợ ITE 2015 >>> Công bố hoạt động văn hóa – Lễ hội tại Hàn Quốc mùa Thu Đông 2015

>>> Hỗ trợ đặc biệt cho các đoàn khách du lịch khen thưởng tới Hàn Quốc

Tham dự buổi lễ có ông Kang Sungghil – Trưởng đại diện KTO tại Việt Nam; ông Nguyễn Quốc Hưng – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam; ông Vũ Thế Bình – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam; ông Đỗ Đình Hồng – Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội cùng đại diện các doanh nghiệp du lịch và cơ quan thông tấn báo chí.

Phát biểu tại “Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2015”, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Kang Sungghil chia sẻ: “Năm 2015 có rất nhiều biến động không có lợi cho ngành du lịch nói chung và du lịch Hàn Quốc nói riêng. Mặc dù vậy, thị trường Việt Nam vẫn giữ được mức tăng trưởng tốt và dẫn đầu trong nhóm thị trường Châu Á. Có được thành tích này chính là nhờ những đóng góp tích cực của các đối tác hàng không, du lịch và doanh nghiệp. Chương trình Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc được tổ chức với mục đích tri ân những đối tác thân thiết của KTO, hy vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng và luôn đồng hành cùng KTO trong những năm sắp tới”.

Ông Nguyễn Quốc Hưng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: TS

Năm 2015 ghi nhận nhiều sự kiện quan trọng đối với du lịch Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Sau những tháng đầu năm tăng trưởng khá tốt, du lịch Hàn Quốc đối diện với nguy cơ lớn vào cuối tháng 5, khi dịch Mers bùng phát trong nước. Để khôi phục lại thị trường sau dịch Mers, Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã cùng với các hãng hàng không Korean Air, Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Vietjet, Jeju Air và các công ty du lịch Vietravel, Saigon Tourist, Vietrantour, Hanoi Redtours, TST Tourist, Transviet Travel, Thang Long GTC phát động chiến dịch xúc tiến du lịch lớn nhất trong năm mang tên “Du lịch hè tới Hàn Quốc – Nhận nhiều hơn thế”.

Ông Kang Sungghil, Trưởng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam trao giải trưởng cho đại diện của Saigontourist Hà Nội đơn vị nhận giải “Đối tác vàng” . Ảnh: TS

Đến hết ngày 24/11/2015 số lượng khách Việt Nam tới thăm Hàn Quốc ước tính đạt 151,192 lượt người, tăng 14,7% so với cùng kỳ năm ngoái, kỳ vọng hết năm 2015, con số này sẽ tăng lên 170,000 lượt, dự kiến tăng 20%. Đối với mảng khách du lịch khen thưởng, trong năm 2015 cũng đã ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc của lượng khách du lịch khen thưởng Việt Nam tới Hàn Quốc. Tính đến hết ngày 25/11/2015 đã có 12,110 lượt khách khen thưởng đã đăng ký nhận quà tặng trên hệ thống của KTO, tăng 48.6% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt trong năm 2015, lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam đã có 1 đoàn khách khen thưởng lên tới 1,529 khách của tập đoàn 4 Oranges tới thăm Hàn Quốc. Đây là một sự kiện lớn đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ của thị trường khách du lịch khen thưởng Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Quốc Hưng nhấn mạnh mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc đang ngày càng phát triển. Năm 2015, hợp tác giao thương trong các lĩnh vực giữa Việt Nam và Hàn Quốc tăng trưởng tốt, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch. Lượng khách Hàn Quốc đến Việt Nam trong 11 tháng đầu năm 2015 đạt 998.237 lượt, tăng 30,5% so với cùng kỳ năm 2014. Phó Tổng cục trưởng hi vọng mối quan hệ mật thiết giữa Tổng cục Du lịch Việt Nam và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc sẽ là cầu nối du lịch hai nước, qua đó thúc đẩy tăng trưởng lượng khách trao đổi giữa hai bên.

Ông Kang Sungghil, Trưởng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam trao giải trưởng cho đại diện của Vinatop Travel đơn vị nhận giải “Vua bán hàng khen thưởng”: Ảnh: TS

Tại gala dinner, Giải thưởng Du lịch Hàn Quốc 2015 bao gồm các hạng mục: “Đối tác vàng”, “Đối tác ấn tượng”, “Khách hàng Vàng”, “Vua bán hàng khen thưởng” cho phần Trao giải Du lịch khen thưởng, giải “Đối tác du lịch hiệu quả”, “Đối tác du lịch chiến lược”, “Sản phẩm du lịch ấn tượng”, “Nhà báo du lịch xuất sắc”… đã được trao tới những tập thể, cá nhân có đóng góp quan trọng cho sự phát triển du lịch Việt – Hàn.

Trước đó, ngày 1/12/2015 “Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2015” cũng đã được KTO tại Việt Nam tổ chức tại khách sạn Lotte Legend, TP.HCM.

Lễ Trao Giải Du Lịch Hàn Quốc Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Vừa qua, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) đã tổ chức gala dinner cuối năm với tên gọi “Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc ” tại khách sạn Lotte Legend, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đêm trao giải là cơ hội để Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc ( KTO ) tại Việt Nam nói lời cảm ơn tới tất cả những cá nhân và đơn vị đã có nhiều đóng góp cho du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

Năm 2016 là một năm có thể coi là thành công của du lịch Hàn Quốc ở thị trường Việt Nam với đà tăng trưởng nhanh chóng. Chính vì vậy, Việt Nam đang là một thị trường vô cùng tiềm năng và đáng được quan tâm đặc biệt. Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Jung Chang Wook chia sẻ, “Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc ” là một món quà nhỏ mà KTO tại Việt Nam muốn dành tặng để tri ân những đối tác thân thiết của KTO..

Ông Jung Chang Wook phát biểu tại Lễ trao giải du lịch Hàn Quốc. Ảnh: Hoàng Phương

Tính đến ngày 30/11/2016 số lượng khách Việt Nam tới Hàn Quốc đã đạt mốc 231,218 lượt, tăng 53.2% so với cùng kỳ năm 2015 và tăng 75.4% so với năm 2014. Đây là một sự tiến bộ vượt bậc cả về chất lượng và số lượng. Bên cạnh số lượng khách tăng trưởng mạnh thì số lượng sản phẩm du lịch mới tới Hàn Quốc cũng đã được ra mắt. Đặc biệt là chùm tour sản phẩm du lịch tới Hàn Quốc vào mùa Đông của các đơn vị như HanoiRedtour, Vietravel, Vietrantour tại Hà Nội và Ben Thanh Tourist, Transviet Travel, TST Tourist tại TP.Hồ Chí Minh. Các đơn vị nói trên đã cùng với KTO xây dựng 12 sản phẩm du lịch Hàn Quốc vào mùa Đông với chất lượng đảm bảo. Du khách sẽ được nghỉ ít nhất 01 đêm tại Resort trượt tuyết nổi tiếng tại Hàn Quốc, được tham gia lớp học trượt tuyết miễn phí với đầy đủ quần áo và dụng cụ. Ngoài ra du khách còn được tham gia vào các lễ hội mùa Đông hấp dẫn và thăm quan nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng của tỉnh Gangwon và thành phố Pyeongchang, nơi sẽ diễn ra thế vận hội mùa Đông năm 2018.

Đại diện các công ty du lịch Hàn Quốc nói chuyện với doanh nghiệp. Ảnh: Hoàng Phương

Giải thưởng Du lịch Hàn Quốc 2016 bao gồm các hạng mục: “Đối tác vàng”, “Đối tác ấn tượng”, “Khách hàng Vàng”, “Đối tác du lịch chiến lược”, “Chương trình truyền hình ấn tượng”, “Nhà báo ấn tượng”. Căn cứ xét giải dựa trên số liệu thống kê thành tích của các đơn vị, cá nhân trong việc đưa khách đoàn và khách ghép đoàn đi Hàn Quốc trong năm 2016.

Các đại diện được trao giải cùng ông Jung Chang Wook uống mừng cùng các khách mời. Ảnh: Hoàng Phương

Các chương trình biểu diễn nghệ thuật trong đêm Gala và trao giải năm nay cũng mang nhiều nét mới với các tiết mục đặc sắc đến từ nhóm nhạc trẻ triển vọng Việt Nam là Monstar. Tại đêm gala này, lần đầu tiên nhóm Monstar cho ra mắt MV và trình diễn ca khúc “Love Rain” một bản cover ngọt ngào của ca khúc cùng tên phiên bản tiếng Hàn rất được yêu thích năm 2012. Tiếp theo là tiết mục đặc sắc của nhóm Sachum – Hàn Quốc với các bài nhảy từ cổ điển tới hiện đại theo cốt truyện hấp dẫn, thú vị, đã mang đến cho khách mời của KTO một buổi tối thật tuyệt vời..

Tiết mục biểu diễn của nhóm nhảy Sachum đến từ Hàn Quốc. Ảnh: Hoàng Phương

Hoàng Phương

Tags: Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải du lịch Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, du lịch thành phố Hồ Chí Minh, du lịch Hàn Quốc, du lịch Việt Nam, Jung Chang Wook

Review Sách Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Độc giả Trương Phúc Nguyên nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Giải mã Hàn Quốc sành điệu là một cái nhìn cận cảnh, hài hước và mới mẻ về cách Hàn Quốc biến mình trở thành một cường quốc dẫn đầu thế giới về pop culture của thế kỉ 21. Ai mà biết được ?. Ai mà biết được ?

Quyển sách này đọc rất hay và bổ ích mong Tiki sẽ có nhiều quyển hay như thế này bữa️️️️️

Độc giả Nguyễn Lan Phương nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

“. Làm gì có chuyện đó!. Làm gì có chuyện đó!. Làm gì có chuyện đó! The Birth of Korean Cool (Giải mã Hàn Quốc sành điệu) mô tả một cách dí dỏm, gai góc và thức tỉnh về sự nỗ lực và những thành công của đất nước Hàn Quốc. Chết tiệt! Tôi đã đọc liền một mạch mà không thể nào đặt cuốn sách xuống được. Chết tiệt!”. Chết tiệt!

Sách rất đẹp, có hộp bọc cẩn thận không bị quăn, chất giấy hịn hịn. nói chung là ưngg

Độc giả Thanh To nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Giải mã Hàn Quốc sành điệu là tập hợp những câu chuyện và quan sát của Euny Hong, hiện đã là một nhà văn và nhà báo nổi tiếng, về cách một quốc gia vươn lên dẫn đầu toàn cầu về kinh tế, công nghệ, giáo dục, và pop culture (văn hóa đại chúng). Tiếc thế Đó là bức tranh toàn cảnh về một Hàn Quốc từ một nơi không-hề-sành-điệu nay trở thành một biểu tượng sành điệu; về một quốc gia từng cấm phụ nữ mặc váy ngắn, đàn ông để tóc dài, cấm cả rock ‘n’ roll giờ đây lại có thể cho ra đời hàng loạt các nhóm nhạc, phim truyền hình dài tập; chiếc điện thoại thông minh quan trọng nhất trên thế giới; và về một quốc gia luôn nỗ lực hết mình để chiến thắng những con quỷ trong chính họ cũng như tin rằng họ sẽ là một phần quan trọng của tương lai. Tiếc thế. Ngon phết nhỉ

Một cuốn sách rất nên đọc nếu bạn yêu thích con người và đất nước Hàn Quốc, góc nhìn của tác giả vừa khách quan lại chủ quan. Vì là một người Mỹ gốc Hàn nên bạn sẽ nhìn thấy một HQ theo góc nhìn đa chiều.

Độc giả Nguyễn Khánh Ngọc nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Chào mừng tới Hàn Quốc. Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì? Chào mừng tới tương lai. Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì?. Tất cả đều trở nên vô nghĩa.

Quyển sách là một góc nhìn khác của tác giả về sự chuyển mình thần kì của Hàn Quốc đứng trên phương diện nghệ thuật, giải trí. Với lối viết hóm hỉnh, độc đáo, uyên bác, tác giả đã đem đến cho độc giả về một Hàn Quốc mới mẻ, hiện đại, đồng thời chứng tỏ được năng lực ngòi bút của mình.

Độc giả Sò Điệp nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Những ai có hứng thú tìm hiểu về Hàn Quốc thì nên đọc cuốn sách này. Là một người Mỹ gốc Hàn, nhưng tác giả đã viết về đất nước Hàn Quốc bằng góc nhìn rất khách quan. Một số đoạn đã làm mình nổi da gà khi đọc vì sự phát triển quá thần kỳ của Hàn Quốc. Từ một nước rất nghèo, nhưng với sự nỗ lực đáng khâm phục của cả dân tộc, đất nước Hàn Quốc ngày nay đã là một nước phát triển, tạo công ăn việc làm cho cả người nước ngoài, khiến bao nhiêu bạn trẻ châu Á phát cuồng với làn sóng Hallyu… Hàn Quốc nay đã rất “sành điệu”, và với những gì đang thể hiện, họ sẽ còn “sành điệu” hơn nữa.

Độc giả Kim Thuy Linh nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu. Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu.

Tìm sách Hàn Quốc đi về phía bình minh nhưng hết tìm lại thấy xuất hiện quyển này Tiki giao hàng nhanh. Đóng gói cẩn thận Sách nội dung phong phú kể về Hàn Quốc từ xa xưa đến bây giờ. Từ thất bại để đến thành công Cảm ơn tiki

Độc giả Huynh Ngoc nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

(Amy Chua, tác giả Battle Hymn of the Tiger Mother (Khúc chiến ca của Mẹ Hổ). Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.

Tìm hiểu làn sóng Hallyu ảnh hưởng vs thay đổi nền kinh tế Hàn Quốc dưới lối hành văn hài hước, đồng thời hiểu thêm được Hàn Quốc thời kỳ 80 – 90s đối lập vs xã hội HQ hiện đại. Do chịu ảnh hưởng bởi Nho giáo, học sinh HQ ngày xưa thường chịu đựng áp, bị xúc phạm bởi giáo viên. Dẫn đến, xã hội HQ có cái nhìn khắc khe đôi khi cứng nhắc trong các quan hệ “bề trên” vs “bề dưới”. Người nhỏ tuổi hơn thường chịu những cú đánh từ “bề trên”. Mình nghĩ đây là một cuốn sách thú vị với những ai yêu thích và muốn tìm hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc, về sự thay đổi trong văn hóa và cách người Hàn đã làm để quảng bá nền văn hóa của mình ra thế giới (văn hóa ở đây cụ thể là pop-culture – văn hóa đại chúng, gồm drama, movie, kpop, trò chơi điên tử, ẩm thực,…..) (ngoài ra tác giả còn đưa ra một số đặc điểm về lối sống và tính cách của người Hàn để lí giải cho những thay đổi đó). Nói chung là bạn sẽ khá bất ngờ sau khi đọc xong cuốn sách này đấy!!!!

Độc giả Trần Thị Minh Huệ nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Tôi đã từng sang Hàn Quốc 6 ngày để du lịch nhưng 6 ngày đó không đủ để khiến tôi hiểu hết được đất nước Hàn Quốc đáng khâm phục như thế nào. Nhưng qua quyển sách của Euny Hong, tôi đã hình dung được đất nước Hàn Quốc đã từng phải vượt qua những gì, đã từng phải mạo hiểm với sự khó khăn của mình như nào, cùng với đó là sự sáng suốt của những nhà lãnh đạo Hàn Quốc đã kéo đất nước này đi lên từ 1 đống đổ nát. Mặc dù vẫn còn đó những điều chưa hoàn thiện nhưng HQ thực sự là một tấm gương của sự vượt khó, bắt nguồn từ một nỗi hận dân tộc mà dân HQ gọi là “han”, làm cho bất cứ đất nước nào cũng phải noi theo.

Độc giả Quỳnh Lê nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Vốn dĩ là một người cuồng Kpop nên khi thấy là phải mua, phải mua ngay lập tức. Nhưng trên lập trường của cá nhân, không chỉ những người yêu thích xứ sở kim chi này mới hứng thú với quyển sách này đâu, tôi cam đoan đấy! Quyển sách mang đến một cái nhìn khá bao quát nhưng cũng cũng không kém phần tinh tế về văn hóa Hàn Quốc. Một quốc gia “ẩn dật” và từng có GDP bình quân đầu người thấp thuộc hàng “top” trên thế giới lại quyết tâm xuất khẩu “văn hóa đại chúng”. Một quyết định liều lĩnh có phần “điên rồ”, nhưng lại cho thấy phần nào tính cách của con người Hàn Quốc. Trong khi Trung Quốc thể hiện thái độ thù địch đối với những tội ác của Phát-xít Nhật trong quá khứ bằng những cuôc biểu tình rầm rộ với quy mô lớn thì Hàn Quốc lại thể hiện nó bằng quyết tâm đánh bại Nhật Bản trên đấu trường kinh tế, văn hóa; bằng Hallyu, bằng Samsung,… Một nhà kinh tế từng nói rằng sự phát triển của một quốc gia phụ thuộc rất lớn vào hiệu quả hoạt động của bộ máy chính phủ quốc gia đó. Điều này vô cùng đúng với Hàn Quốc. Chính phủ này đã mang đến cho nền kinh tế, giải trí và nhiều lĩnh vực văn hóa xã hội khác của Hàn Quốc những sự hỗ trợ rất tuyệt (mặc dù cũng có không ít những quyết sách khá là cực đoan, nhưng hình như sự cực đoan đó lại hợp với xứ sở này một cách lạ thường). Thực sự là một quốc gia rất lý thú! Hãy đọc và cảm nhận một nền văn hóa mới mà bạn chưa từng biết. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Độc giả Nguyễn Trang nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Mình là một fan K-pop, ngoài ra mình có đọc review về quyển sách này nên đã quyết định mua. Đọc Giải mã Hàn Quốc sành điệu mới hiểu được không phải ngẫu nhiên mà Hàn Quốc lại trở thành một quốc gia phát triển như ngày hôm nay, trong đó làn sóng Hallyu đóng góp một phần không nhỏ. Tiki giao hàng nhanh quá, chỉ trong ba ngày mình đã nhận được sách rồi, bọc sách khá cẩn thận. Tuy nhiên, giấy sách hơi mỏng, hơi khó đọc; bia bọc sách mỏng hơn so với những lần trước nên mình chỉ cho 4 sao.

Độc giả Nguyễn Thị Hiền nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Mình được nghe đến tên cuốn sách “Giải mã Hàn Quốc sành điệu” – Euny Hong qua sự giới thiệu của anh Đức Hoàng Đinh (báo Lao động). Khi nghe đến tên cuốn sách mình liên tưởng đến hình ảnh những bạn trẻ người Việt ngất lên ngất xuống khi chờ đón các diễn viên – nhóm nhạc Hàn Quốc sang lưu diễn tại Việt Nam và gần đây nhất là cơn sốt “Hậu duệ mặt trời” (mặc dù có khá nhiều tranh cãi về trào lưu này). Đọc cuốn sách độc giả có thể thấy được những yếu tố văn hóa – lịch sử – kinh tế đã làm ảnh hưởng đến Hàn Quốc như thế nào; và điều gì đã thúc đẩy sự lột xác “kỳ diệu” của Hàn Quốc như thế và mình cũng tự đặt ra câu hỏi rằng: “Liệu Việt Nam mình có làm được điều kỳ diệu như Hàn Quốc đã làm được không?”

Độc giả Vylee nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Những cuốn sách viết về văn hóa, lịch sử và con người Nhật Bản thì nhiều rồi nhưng viết về Hàn Quốc thì còn rất hạn chế nhất là viết về Hàn Quốc hiện đại ngày nay. Những lý giải cực kì sắc xảo, tinh tế được đúc kết từ chính kinh nghiệm thực tế của tác giả đã đem đến cho giải mã Hàn Quốc một hơi thở cuộc sống chân thực nhất. Xem không chỉ để thán phục mà còn để học hỏi những điểm tốt từ HQ. Nếu ở VN chúng ta luôn ganh tị và tìm cách dìm nhau xuống thì HQ đang làm điều ngược lại, phim ảnh và Kpop vì sao có thể trở thành một làn sóng lan rộng ra khắp thế giới nếu không có bàn tay của chính phủ đứng phía sau. HQ đã có những bước chuyển mình cực kì tích cực, đúng hướng để đạt đến thành công của ngày nay.

Độc giả Nguyễn Hoàng Bạc Hà nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Mình thấy đây là cuốn sách thú vị từ bề ngoài cho đến nội dung. Qua cuốn sách này mình thấy được một đất nước Hàn Quốc thật xinh đẹp và tuyệt vời. Bản thân cũng là một fan K-pop và cũng rất yêu quý đất nước Hàn Quốc nên cũng biết khá nhiều điều về Hàn Quốc. Nhưng khi đọc cuốn sách này mình cảm thấy những gì mình biết chỉ có xíu xiu :)) Qua cuốn sách mình cũng hiểu thêm nhiều thứ mới mẻ và thí vị về đất nước xinh đẹp này =))) Cuốn sách thực sự bổ ích và mình nghĩ mỗi người nên sở hữu một cuốn cho riêng bản thân mình =))

Độc giả VÕ BÍCH NGỌC nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Tôi mua cuốn sách này với sự háo hức, không biết tác giả sẽ viết thế nào. Đến lúc đọc sách phải nói là rất thích. Bản thân tôi cũng bị ảnh hưởng đôi chút của làn sóng Hallyu. Tác giả viết như kiểu phóng sự nên coi rất lý thú. Cách viết của tác giả cũng có chút tếu táo, có quan điểm cá nhân dù theo cách riêng. Nhờ vậy đọc lượng thông tin lớn mà tôi không hề cảm thấy khô khan chút nào hết. Một vài thông tin tác giả đưa ra làm tôi rất bất ngờ, như việc giáo dục theo cách “bài Cộng Sản”, hay “xét nghiệm phân học sinh”… Nhờ đó mà tôi hình dung đươc cuộc sống chân thực của Hàn Quốc thập niên 80-90.

Độc giả Tô Đình Hiếu nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Độc giả Thảo Phươngg nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Từ lâu mình đã rất thích Hàn Quốc nên khi nhìn thấy quyển sách này mình đã rất thích. Hơn nưa mình còn là fan của Kpop nữa nên cũng cực kì thích đi Hàn Quốc. mua cho mình cuốn sách này để hiểu thêm hơn về đất nước mình yêu thích. Cuốn sách quả thực rất tuyệt vời. đó chính là những câu chuyện về cách nhìn nhận của tác giả Euny Hong về Hàn quốc. hàn quốc nay đã khác xưa, đã vươn lên trở thành 1 trong những cường quốc hàng đầu thế giới. hàn quốc nổi tiếng vì công nghệ, mĩ phẩm và đặc biệt là nền ca nhạc, phim ảnh giải trí. Hàn quốc đã từ không sành điệu nay trở thành vô cùng sành điệu. hàn quốc đã thực sự có những biến chuyển vô cùng mạnh mẽ trong việc đầu tư, cải cách lại. giọng văn hóm hỉnh đã thực sự truyền lại vô vàn cảm xúc cho người đọc.

Độc giả Quỳnh Lưu nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Cuốn sách khiến tôi nhìn và muốn có ngay, mặc dù chưa đọc nhưng tôi nghĩ đó là một cuốn sách cần có với mỗi người, theo cá nhân tôi 🙂 tôi mới biết quyển này hôm qua thôi, qua tút của một anh, và cũng có thể là tôi thích Hàn Quốc nên muốn có nhiều thông tin về đất nước này. Tôi mong cuốn sách này sẽ nhanh có trong tay ^^ ( Sau khi xem phim Hậu duệ của mặt trời, các show thực tế như Running man, Bố ơi mình đi đâu thế, tôi lại càng yêu Hàn Quốc hơn!!!!)

Độc giả Douglas nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Mình nghĩ đây là một cuốn sách thú vị với những ai yêu thích và muốn tìm hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc, về sự thay đổi trong văn hóa và cách người Hàn đã làm để quảng bá nền văn hóa của mình ra thế giới (văn hóa ở đây cụ thể là pop-culture – văn hóa đại chúng, gồm drama, movie, kpop, trò chơi điên tử, ẩm thực,…..) (ngoài ra tác giả còn đưa ra một số đặc điểm về lối sống và tính cách của người Hàn để lí giải cho những thay đổi đó). Nói chung là bạn sẽ khá bất ngờ sau khi đọc xong cuốn sách này đấy!!!!

Độc giả Diệu Nguyễn nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Mua cuốn sách trước hết vì bìa rất trang nhã, nhưng không ngờ nội dung còn đáng giá hơn nhiều. Những “bí mật” của Hallyu được bóc tách một cách tinh tế, sắc sảo pha chút hài hước, giễu cợt qua từng trang sách. Có lẽ tác giả là một người Hàn Quốc nên có những lí giải cặn kẽ của “người trong cuộc”, nhưng năng lực của một người trưởng thành và hoạt động báo chí ở Mỹ góp phần mang đến cái nhìn độc đáo của một “người ngoài cuộc”. Sự kết hợp tuyệt vời của cả hai vị trí đó bày ra cho độc giả một bức tranh sống động và đầy tính gợi mở. Câu từ trau chuốt (có lẽ do cả người dịch và người biên tập) là điểm cộng đáng kể cho cuốn sách RẤT NÊN ĐỌC này!

Độc giả Nguyễn Lê Minh Ánh nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Mình vốn có niềm yêu thích đặc biệt với các thiết kế bìa sách. Do vậy, khi vừa thấy thiết kế quyển này, mình đã cực kết. Và vì nội dung về 1 đất nước mà mình yêu thích nên khi có điều kiện, mình đã mua ngay.

Nội dung sách từng chương rất rõ ràng, thú vị. Dịch giả cũng rất cẩn thận khi chú giải từng sự kiện hay nhân vật xuất hiện trong nguyên tác. Tuy đôi chỗ hơi khô khan vì vốn dĩ là sách thuộc dòng kinh tế nhưng mình vẫn có thể đọc trọn vẹn quyển sách và nhất định sẽ đọc lại nhiều lần nữa.

Với mình, quyển này hay nhất khi được đọc và ngấm khi xem các TV show, phim hay những video/ post của Hàn Quốc nói chung và về mảng du lịch, giải trí nói riêng.

Độc giả Minh Phuong nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Tác giả có cái nhìn khách quan, đào sâu nhiều tầng bậc, giàu kiến thức và hài hước. Văn phong báo chí dễ đọc, dễ thấm với đại đa số độc giả. Dịch giả thì tinh tế, chuyển ngữ mềm mại và chú giải cặn kẽ, góp phần không nhỏ vào thành công trong giọng văn của tác phẩm.

Những cụm từ mà tôi nhất định nhớ sau khi đọc xong tác phẩm: The Han Rivers Miracle, han, chaebol, hakwon, pop culture, Hallyu… Tác phẩm mở ra một cái nhìn đa chiều và toàn cảnh, đồng thời dẫn chứng chi tiết vào từng lát cắt văn hoá, kinh tế, chính trị theo chiều dài lịch sử Hàn Quốc. Để rồi ta hiểu được những điều gì đã làm nên một đất nước Hàn Quốc như ngày hôm nay.

Độc giả Thuy Hang nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Mình hay mua sách trên tiki nhưng khi gặp và đọc được cuốn sách ở nhà sách mình đã mua luôn, mặc dù giảm có 10%. Giải mã Hàn Quốc sành điệu là một cuốn sách rất tuyệt vời về Hàn Quốc. Đọc để thấy Hàn Quốc đã quật cường đi lên như thế nào từ một quốc gia chỉ đứng ngang hàng Việt Nam từ thế kỉ trước mà nay đã vươn lên trong top 10 quốc gia đáng sống nhất thế giới. Chữ “han” trong Đại hàn Dân quốc mang nhiều ý nghĩa hơn chúng ta vẫn tưởng. Là một người yêu thích Hàn Quốc đơn thuần hay yêu thích tìm hiểu văn hóa lịch sử nói chung thì đây cũng là một cuốn sách rất đáng đọc.

Độc giả Trần Thị Mộng Mơ nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Oa ….thật sự rất vui khi cầm sách trên tay. Bìa màu xanh nhạt mà mình thích nhất này ! Thật ra mình biết quển sách này khi dạo quanh siêu thị. Đọc thử thôi nhưng không ngờ lại lôi cuốn đến như vậy. Cách viết thực sự rất thu hút, chỉ là do hiểu biết còn hẹp nên đọc có vài chỗ phải đọc đi đọc lại mới hiểu được. Có nhiều thông tin mà trước đây mình muốn tìm hiểu về Hàn Quốc nhưng lại chẳng tìm được cuốn sách thật sự khiến mình rất hài lòng và phấn khỏi. Đừng bỏ lỡ nếu bạn iu xứ kim chi này.:))))

Độc giả Jiku Branch nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Mình vừa đọc xong cuốn sách này. Với tư cách là một người đã từng sống và đón nhận nền giáo dục của Hàn Quốc, mình thấy đây là một cuốn sách rất hay, miêu tả nhiều khía cạnh của một nền Hallyu phát triển mạnh mẽ như hiện nay, bằng giọng văn dí dỏm đậm chất Mỹ. Nhiều người chỉ biết đến một đất nước Hàn Quốc “sành điệu” ngày nay mà không biết rằng Hàn Quốc đã xây dựng thương hiệu đó từ đống tro tàn sau chiến tranh như thế nào. Có lẽ cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khởi nghiệp và sáng tạo hơn, để hướng tới một đất nước “cho việc” chứ không chỉ “xin việc” như đa số hiện nay. Kỳ tích sông Hàn, không phải tự nhiên mà có, mà là mồ hôi chất xám, là tuổi trẻ, là cố gắng của cả một thế hệ con người Hàn Quốc.

Độc giả lê thị bích phụng nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Là một người cực kì hâm mộ Hàn Quốc đặc biệt là Hallyu nên cuốn sách này như mở ra cho tôi một thế giới mới về Hàn Quốc. Sách nêu ra rất nhiều vấn đề, suy nghĩ rất gần gũi làm cho ta vừa đọc có thế hiểu ngay. Đọc quyển sách này làm tôi cảm nhận Hàn Quốc thời kỳ khó khăn rất giống với Việt Nam về nhiều mặt và thật sự làm tôi hâm mộ về sự phát triển thần kì của Hàn Quốc chỉ mấy mươi năm nhưng đã làm được công việc mà nhiều nước chắc phải cả thế kỉ mới đạt được. Thêm nữa là bìa sách được thiết kế rất đẹp nhìn rất bắt mắt. Mình rất thích quyển sách này!!!

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Gợi Ý Điểm Du Lịch Nước Ngoài Dịp Lễ 2

Du lịch nước ngoài 2-9 nên đi đâu? Tùy theo sở thích riêng của từng người cũng như chi phí cho chuyến đi cũng như thời gian, mà các bạn lựa chọn cho mình điểm đến phù hợp nhất. Nếu muốn di chuyển thuận tiện, tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn những điểm du lịch ở khu vực Châu Á, nếu có nhiều thời gian cũng như chi phí dư dả bạn có thể chọn cho mình những nước ở Châu Âu, Châu Mỹ.

Du lịch Thái Lan dịp lễ 2-9, đây là điểm đến tuyệt vời và có chi phí rẻ nhất ở khu vực Châu Á. Không chỉ nổi tiếng với những điểm tham quan đẹp, những bãi biển xanh ngắt, Thái Lan còn là trung tâm mua sắm lớn. Ghé thăm xứ sở chùa Vàng, bạn có thể thỏa sức mua sắm tại những trung tâm, khu chợ ở Bangkok. Bên cạnh đó, bạn còn được chiêm ngưỡng hàng nghìn chùa tháp rải rác khắp thành phố với kiến trúc độc đáo.

Ngoài ra, Chieng Mai, Pataya, Phuket… cũng là những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho chuyến đi của bạn. Thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo cũng là trải nghiệm thú vị khi bạn đến với Thái Lan.

Du lịch Singapore- Malaysia dịp lễ 2-9, bạn có thể đi riêng Singapore hoặc kết hợp với Malaysia. Quốc đảo sư tử nổi tiếng với những tòa nhà, con phố, trung tâm thương mại hoành tráng, bạn có thể tham quan Vịnh Marina San Bays, chụp ảnh cùng tòa nhà con thuyền trên không, sư tử biển Merlion biểu tượng của Singapore, Sentosa, mua sắm hàng hiệu…

Du lịch Trung Quốc – Hong Kong – Đài Loan dịp lễ 2-9, bạn có thể lựa chọn những điểm giá rẻ như Nam Ninh, Quảng Châu, Thâm Quyến với tour 6 ngày có giá khoảng 6 triệu đồng. Ngoài ra, mua tour Bắc Kinh- Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu 7 ngày 6 đêm có giá khoảng 13,5 – 17 triệu.

Du lịch Châu Âu dịp 2-9

Điểm du lịch nước ngoài dịp lễ 2/9 đẹp các bạn có thể khám phá Châu Âu, với những điểm đến hấp dẫn như Anh,Pháp, Bỉ, Hà Lan, Ý, Đức… Những tòa lâu đài cổ kính, những công trình nổi tiếng như tháp Eiffel, cổng khải hoàn Arc De Triomphe, tháp nghiêng Pisa, đấu trường La Mã, Tháp Bigben…

Những thành phố du lịch nổi tiếng của Mỹ như Los Angeles, Las Vegas, New York, San Francisco, San Jose, Washington DC, Philadelphia…. cũng là những điểm đến thú vị, hấp dẫn cho chuyến du lịch nghỉ lễ của bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lễ Trao Giải Du Lịch Hàn Quốc 2022″ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!