Đề Xuất 4/2023 # Khai Bút Đầu Năm Tân Sửu 2022 Ngày Nào Thích Hợp Nhất? # Top 8 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 4/2023 # Khai Bút Đầu Năm Tân Sửu 2022 Ngày Nào Thích Hợp Nhất? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khai Bút Đầu Năm Tân Sửu 2022 Ngày Nào Thích Hợp Nhất? mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khai bút đầu năm hay còn gọi là chắp bút đầu năm thường được thực hiện bởi các học sĩ, học giả xưa. Sau Giao thừa, vào những thời khắc đầu tiên của năm mới thì mỗi người thường tự chọn cho mình một thời điểm được coi là giờ tốt, giờ đẹp nhất để làm lễ khai bút.

Khai bút và đi xin chữ đầu năm bắt đầu xuất hiện vào khoảng thế kỷ XIII, được gắn liền với hình ảnh người thầy giáo Chu Văn An đã về Chí Linh (tỉnh Hải Dương) để mở lớp dạy học.

Khai bút đầu năm là một trong những nghi lễ truyền thống đã từ lâu đời của người Việt Nam. Khai bút tượng trưng cho may mắn, thành công trong học tập lẫn sự nghiệp. Việc khai bút đầu năm thể hiện truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của các thế hệ học trò cả nước.

Khai bút đầu năm không cố định ngày nào hay giờ nào. Có nhiều người chọn thời khắc Giao thừa chuyển năm để khai bút nhưng có người lại chọn mùng 1 Tết để khai bút.

Tuy nhiên, thời điểm khai bút phù hợp nhất chính là từ thời điểm Giao thừa đến mùng 5 Tết. Trong thời gian này bạn có thể khai bút bất kì lúc nào đều được.

Ngày giờ khai bút đầu năm xuân Tân Sửu 2021

Thời điểm khai bút thích hợp nhất thường là từ sau Giao thừa cho đến ngày mùng 5 Tết. Học sinh, sinh viên thường khai bút trong khoảng thời gian từ ngày mùng 1 đến trước khi đi học và đi làm trở lại.

Theo Dịch học, ngày đẹp để khai bút đầu xuân 2021 Tết Tân Sửu là ngày mùng 5 Âm lịch (tức ngày 16/2/2021 Dương lịch). Đây được xem là ngày Đại cát, bạn có thể lựa chọn để thực hiện việc khai bút đầu năm Tân Sửu sẽ rất may mắn.

Trong ngày có nhiều khoảng thời gian để bạn có thể chọn tiến hành việc khai bút. Tuy nhiên, thời gian thích hợp nhất cho việc khai bút là vào ban ngày, khi trời đất sáng sủa, có ánh nắng chiếu rọi, dương khí thịnh vượng.

Theo lịch Vạn niên, giờ hoàng đạo trong ngày mùng 5 Tết gồm giờ Mậu Dần (từ 3h-5h), giờ Kỷ Mão (từ 5h-7h), giờ Tân Tị (từ 9h-11h), giờ Giáp Thân (từ 15h-17h), giờ Bính Tuất (từ 19h-21h), giờ Đinh Hợi (từ 21h-23h).

Ngoài ra, ngày mùng 6, mùng 8 và mùng 10 cũng khá tốt để tiến hành khai bút đầu năm đón nhiều may mắn cát lành cho chuyện học hành lẫn việc thi cử.

Nhiều người quan niệm rằng, khai bút đầu năm chữ đẹp thì cả năm việc học hành được thuận lợi và thi cử đỗ đạt. Do đó, trước khi khai bút nên xác định mình nên viết gì, dài hay ngắn, tránh tình trạng ngồi vào bàn rồi mới suy nghĩ nên viết gì, lúng túng và ngập ngừng viết mãi không xong…

Khai bút đầu năm nên viết gì để may mắn?

Thời xưa, các ông đồ hay các nho sĩ thường chuộng viết lên giấy đỏ những câu đối hay những chữ mang ước vọng về một năm mới mọi điều tốt lành.

Thời nay, khai bút đầu năm có thể bắt đầu bằng một vài câu thơ ngẫu hứng trong không khí háo hức chào đón Tết đến xuân về với nhiều điều may mắn. Cũng có nhiều người thích khai bút bằng những lời chúc đơn giản mang nhiều ý nghĩa để dành tặng bản thân và tặng cho gia đình hoặc người thân.

Tuy nhiên, để khởi đầu cho một năm với những hy vọngvề may mắn, suôn sẻ, mọi việc hanh thông thì thông thường người ta thường chọn những câu thơ hoặc câu danh ngôn để giúp tạo thêm động lực cho bản thân. Đồng thời, những câu thơ và câu danh ngôn này cũng mang đến cho bạn niềm tin để vượt qua những khó khăn phía trước.

Ngày Tốt Nhất Khai Trương Mở Hàng Đầu Năm Tân Sửu

Khai trương mở hàng đầu năm Tân Sửu 2021 vào ngày nào thì cả năm làm ăn xuôi chèo mát mái, buôn bán phát tài, đầu xuôi đuôi lọt?

Những ngày cuối cùng của năm Canh Tý sắp qua, nhiều người đang muốn chọn ngày khai trương mở hàng đầu năm Tân Sửu 2021 để cả năm làm ăn được xuôi chèo mát mái, may mắn, thuận lợi, phát tài phát lộc.

Có nên chọn ngày khai trương mở hàng đầu năm Tân Sửu 2021?

Người Việt thường chọn giờ tốt đầu năm, ngày tốt đầu năm để xuất hành, khai trương với hy vọng mang lại sự may mắn, thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt trong năm.

Không chỉ trong thế giới tâm linh mà ngay cả phong thủy khoa học, ngày tốt hay xấu cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự kiện mà chúng ta có ý định thực hiện. “Đầu xuôi đuôi lọt”, nếu chọn được ngày giờ hoàng đạo, phù hợp với công việc thì mọi chuyện tiến hành đều rất suôn sẻ, thuận lợi, tâm lý người thực hiện cũng cảm thấy yên tâm rất nhiều.

Ngược lại, rất nhiều trường hợp thực tế cho thấy, nếu chủ quan chọn phải ngày xấu, ngày tam nương, ngày sát chủ, ngày đai hung… thì công việc dễ bị đổ bể, xảy ra những sự cố không mong muốn, thậm chí không lường trước được.

Chính vì thế, ông cha ta từ xưa đã có thói quen xem ngày hoàng đạo trước khi bắt tay vào làm những công việc trong đại như chuyển nhà, xây nhà, khai trương, xuất hành, chôn cất… với hi vọng mọi việc tiến triển thuận lợi như dự kiến.

Tết đến Xuân về, theo phong tục truyền thống của người Việt Nam, không chỉ chọn người xông đất đầu năm, việc chọn ngày giờ xuất hành, đi chơi, du xuân trong năm mới; chọn ngày đẹp, giờ hoàng đạo để khai trương cũng rất quan trọng bởi điều này sẽ giúp gia chủ cả năm may mắn, đón nhận tài lộc, làm ăn thuận buồn xuôi gió.

Vậy trong dịp Tết Tân Sửu 2021 này, ngày nào, giờ nào được xem là đẹp, phù hợp với tuổi của bạn để xuất hành, khai trương, du xuân…? Đặc biệt, đối với người làm ăn buôn ban, chọn ngày khai trương mở hàng đầu năm Tân Sửu 2021 đặc biệt quan trọng, giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng, may mắn phát tài, mua may bán đắt, một vốn bốn lời.

Năm Tân Sửu 2021, ngày đầu năm “rất tốt” cho nhiều việc hỉ sự, quan trọng là mùng 4 và mùng 9 Tết.

Cụ thể:

Mùng 4 Tết Tân Sửu (15/2/2021 dương lịch): Rất Tốt

Là ngày: Bạch Hổ Hắc Đạo, Trực: Định

Tuổi bị xung khắc với ngày: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần, Canh Thân.

Tuổi bị xung khắc với tháng: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ.

Sao tốt: Thời đức, Dân nhật, Tam hợp, Lâm nhật, Thiên mã, Thời âm, Minh phệ.

Sao xấu: Tử khí, Phục nhật, Bạch hổ.

Nên: Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, họp mặt, xuất hành, nhậm chức, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người, chuyển nhà, động thổ, đổ mái, sửa kho, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài.

Không nên: Giải trừ, chữa bệnh, thẩm mỹ, mở kho, xuất hàng, đào đất, an táng, cải táng.

Ngày xuất hành: Là ngày Thuần Dương – Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Đông Nam để đón Tài thần, hướng Đông Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tại thiên vì gặp Hạc thần.

23h – 1h, 11h – 13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên đề phòng, người đi nên hoãn lại, phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

1h – 3h, 13h – 15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, người đi sắp về nhà, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu tài sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

3h – 5h, 15h – 17h: Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi gặp hạn, việc quan phải đòn, gặp ma quỷ cúng lễ mới an.

5h – 7h, 17h – 19h: Mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nhà cửa yên lành, người xuất hành đều bình yên.

7h – 9h, 19h – 21h: Vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam, đi việc quan nhiều may mắn. Người xuất hành đều bình yên. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin vui về.

9h – 11h, 21h – 23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy, nên phòng ngừa cãi cọ, miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng việc gì cũng chắc chắn.

Mùng 9 Tết Tân Sửu (20/2/2021 dương lịch): Rất Tốt

Là ngày: Câu Trần Hắc Đạo, Trực: Thu

Tuổi bị xung khắc với ngày: Tân Tỵ, Đinh Tỵ.

Tuổi bị xung khắc với tháng: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ.

Sao tốt: Mẫu thương, Lục hợp, Ngũ phú, Bất tương, Thánh tâm.

Sao xấu: Hà khôi, Kiếp sát, Trùng nhật, Câu trần.

Nên: Cúng tế, cầu phúc, họp mặt, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, đánh cá, trồng trọt.

Không nên: Chữa bệnh, thẩm mỹ, đào đất, an táng, cải táng.

Ngày xuất hành: Là ngày Kim Dương – Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Nam để đón Tài thần, hướng Đông Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tại thiên vì gặp Hạc thần.

Giờ xuất hành

23h – 1h, 11h – 13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy, nên phòng ngừa cãi cọ, miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng việc gì cũng chắc chắn.

1h – 3h, 13h – 15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên đề phòng, người đi nên hoãn lại, phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

3h – 5h, 15h – 17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, người đi sắp về nhà, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu tài sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

5h – 7h, 17h – 19h: Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi gặp hạn, việc quan phải đòn, gặp ma quỷ cúng lễ mới an.

7h – 9h, 19h – 21h: Mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nhà cửa yên lành, người xuất hành đều bình yên.

9h – 11h, 21h – 23h: Vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam, đi việc quan nhiều may mắn. Người xuất hành đều bình yên. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin vui về.

Ngày đẹp khai trương đầu năm 2021

Ngày đẹp khai trương đầu năm 2021 cho gia chủ tuổi Tý: Mùng 2 (ngày 13/2), mùng 8 (ngày 19/2), mùng 10 (ngày 21/2), 12 tháng Giêng (ngày 23/2).

Ngày đẹp mở hàng đầu năm 2021 cho người tuổi Sửu: Mùng 10 (ngày 21/2) và 12 tháng Giêng (ngày 23/2).

Ngày đẹp khai trương mở hàng đầu năm 2021 cho người tuổi Dần: Mùng 2 (ngày 13/2), mùng 8 (ngày 19/2), mùng 10 (ngày 21/2).

Ngày đẹp khai trương mở hàng đầu năm 2021 Tân Sửu cho người tuổi Mão: Mùng 8 (ngày 19/2), 12 tháng Giêng (ngày 23/2).

Ngày tốt khai trương đầu năm 2021 cho người tuổi Thìn: Mùng 10 (ngày 21/2 ), 12 tháng Giêng (ngày 23/2).

Ngày tốt khai trương đầu năm 2021 cho người tuổi Tỵ: Mùng 2 (ngày 13/2), mùng 8 (ngày 19/2), mùng 10 (ngày 21/2), 12 tháng Giêng (ngày 23/2).

Ngày tốt khai trương đầu năm 2021 cho người tuổi Ngọ: Mùng 8 (ngày 19/2), 12 tháng Giêng (ngày 23/2).

Ngày tốt khai trương đầu năm 2021 cho người tuổi Mùi: Mùng 10 (ngày 21/2), 12 tháng Giêng (ngày 23/2).

Ngày tốt khai trương đầu năm 2021 cho người tuổi Thân: Mùng 2 (ngày 13/2), mùng 8 (ngày 19/2), mùng 10 (ngày 21/2).

Ngày tốt mở hàng đầu năm 2021 cho người tuổi Dậu: Mùng 2 (ngày 13/2), 12 tháng Giêng (ngày 23/2).

Ngày tốt mở hàng đầu năm 2021 cho người tuổi Tuất: Mùng 8 (ngày 19/2), mùng 10 (ngày 21/2), 12 tháng Giêng (ngày 23/2).

Ngày tốt khai trương đầu năm 2021 cho người tuổi Hợi: Mùng 2 (ngày 13/2), mùng 8 (ngày 19/2), mùng 10 (ngày 21/2), 12 tháng Giêng (ngày 23/2).

Giờ đẹp đầu năm 2021

Mùng 1 Tết (12/2)

Tý (23h đến 1h sáng), Sửu (1h đến 3h sáng), Ngọ (11h-13h trưa), Mùi (13h-15h chiều), Thìn (7h đến 9h), Tuất (19h đến 21h)

Mùng 2 Tết (13/2)

Thìn (07h-09h), Tỵ (9h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17-19h).

Mùng 3 Tết (14/2)

Sửu (1-3h), Thìn (7-9h), Ngọ (11-13h), Mùi (13-15h), Tuất (19-21h), Hợi (21-23h)

Mùng 4 Tết (15/2)

Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h)

Mùng 5 Tết (16/2)

Mão (5h-7h), Tị (9h-11h), Thân (15h-17h)

Mùng 6 Tết (17/2)

Thìn (7h-9h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

Mùng 7 Tết (18/2)

Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Mùng 8 Tết (19/2)

Tỵ (9h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

Mùng 9 Tết (20/2)

Thìn (7h-9h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h, Tuất (19h-21h)

Mùng 10 Tết (21/2)

Mão (5h-7h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

Tuổi Tân Dậu 1981 Khai Trương Ngày Nào Tốt Trong Năm 2022 Tân Sửu?

Xem ngày khai trương là việc cực kỳ quan trọng. Tuổi Tân Dậu 1981 khai trương ngày nào tốt tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm 2021?

“Đầu xuôi đuôi lọt”, đây là câu nói của cha ông ngày xưa truyền lại, và theo phong thủy việc chọn ngày mở hàng cho bản mệnh sẽ mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi. Do đó, xem tuổi khai trương ngày nào tốt không chỉ tốt cho thời điểm hiện tại mà còn cả sau này.

Việc xem ngày tốt khai trương hợp tuổi bản mệnh là việc vô cùng quan trọng khi bản mệnh quyết định đầu tư công sức và tiền bạc để xây dựng nên một cửa hàng kinh doanh buôn bán.

Lựa chọn ngày khai trương phù hợp sẽ tạo thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh buôn bán cũng như việc giới thiệu sản phẩm ra thị trường được thuận lợi nhất. Việc chọn nhầm phải những ngày xấu sẽ có thể mang đến vận đen, nhiều điều không tốt cho việc kinh doanh.

Các hoạt động trong ngày khai trương tốt nhất sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực hơn từ phía người dùng, để lại trong họ ấn tượng tốt, từ đó tạo được thanh thế, niềm tin của khách hàng với sản phẩm của bạn. Vậy tuổi Tân Dậu 1981 khai trương ngày nào tốt trong năm 2021 Tân Sửu?

1. Cách xem ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng, công ty

Để chọn được ngày tốt khai trương, mở công ty, cửa hàng thì việc đầu tiên là sẽ phải chọn ngày tốt hợp với tuổi của bản mệnh. Theo chúng tôi để lựa chọn ra được ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng theo tuổi bạn thì cần phải:

Xem ngày tốt trong tháng để lựa chọn ngày phù hợp tiến hành nhập trạch. Tránh các ngày có trực xấu: Chấp, Phá, Nguy, Bế.

Tránh các ngày xấu (ngày Bách Kỵ) như: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ, Dương Công Kỵ Nhật, Vãng Vong… trong tháng.

Tránh ngày có các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu Hồng Xa, Hoang Vu, Băng Tiêu Ngọa Hãm, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cấu Giảo, Nguyệt Hình, Thiên Ôn, Thiên Tặc, Lục bất Thành, Chu Tước…

Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh Thiên Can, Địa Chi, Cung tuổi của bạn với ngày để lựa chọn được ngày đẹp trong tháng.

2. Cách xem tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tốt như thế nào?

Để xem tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tốt, bản mệnh cần tuân thủ những quy tắc chọn ngày như sau:

Ngày khai trương tốt cho tuổi Tân Dậu phải là ngày tốt cho công việc khai trương, có những sao tốt bổ trợ cho công việc làm ăn của bạn.

Ngày tốt khai trương cho tuổi Tân Dậu phải tránh ngày xung với tuổi của mình, tức là cần tránh khai trương, mở cửa hàng vào ngày Mão.

Ngày tốt khai trương cho tuổi Tân Dậu phải tránh ngày Xung Thái Tuế, tức là tránh chọn ngày Dậu để khai trương, mở hàng hay treo bảng hiệu.

Xem ngày khai trương tốt cho tuổi Tân Dậu cần tránh các ngày có Địa Chi Tương Xung, Tương Hại, Tự Hình dựa vào nguyên tắc Can Chi xung khắc, Thập Nhị Trực:

Địa chi Tứ Hành Xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi; Thìn – Tuất – Sửu – Mùi; Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Địa chi Tương Hại: Dậu – Tuất, Thân – Hợi, Mùi – Tý, Ngọ – Sửu, Dần – Tỵ, Mão – Thìn.

Địa chi Tự Hình (tự mình hại mình): Thìn hình Thìn, Ngọ hình Ngọ, Dậu hình Dậu, Hợi hình Hợi.

3. Tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tốt năm 2021?

Theo tuvingaynay.com!

Khai Xuân, Khai Bút Ngày Nào Tốt?

Theo truyền thống xưa, các trí thức sẽ tiến hành nghi thức khai bút đầu năm vào sau thời khắc giao thừa, khi trời đất vừa chuyển mình bước sang năm mới.

Phong tục này đã có những thay đổi, việc khai bút cũng không nhất thiết tiến hành ngay thời khắc sau giao thừa nữa mà tính vào những ngày đầu năm mới.

Năm nay, mùng 5 Tết (tức 16/2/2021 dương lịch) được xem là ngày tốt, phù hợp để thực hiện việc khai bút đầu năm.

Việc khai bút đầu năm nên chọn thời điểm ban ngày, khi trời đất sáng sủa, có ánh nắng chiếu rọi.

Theo lịch Vạn niên, giờ hoàng đạo trong ngày mùng 5 gồm giờ Mậu Dần (3h-5h), giờ Kỷ Mão (5h-7h), giờ Tân Tị (9h-11h), giờ Giáp Thân (15h-17h), giờ Bính Tuất (19h-21h), giờ Đinh Hợi (21h-23h).

Khai xuân, khai bút ngày nào tốt? Khai xuân ngày giờ nào tốt?

Theo chuyên gia phong thủy, ngày mùng 6 và mùng 8 tháng Giêng năm Tân Sửu 2021 là những ngày tốt nhất gia chủ nên chọn để mở hàng, đi du lịch xa, khai trương làm việc cho công ty.

Các ngày còn lại là ngày mùng 1, mùng 2, mùng 5, mùng 9, mùng 10 là những ngày ở mức trung bình, gia chủ vẫn có thể đi lễ chùa, hội họp, khai bút, đi chơi gần.

Các tuổi tốt nhất để mở hàng đầu năm Tân Sửu bao gồm các tuổi Quý Tỵ (1953), Đinh Dậu (1957), Nhâm Tý (1972), Đinh Tỵ (1977), Quý Dậu (1993), Bính Tý (1996).

Ngoài các tuổi trên, gia chủ có thể lựa chọn các người thuộc tuổi sau: Bính Thân (1956), Canh Tý (1960), Nhâm Dần (1962), Quý Mão (1963), Ất Tỵ (1965), Bính Ngọ (1966), Kỷ Dậu (1969), Tân Dậu (1981), Quý Hợi (1983), Giáp Tý (1984), Bính Dần (1986), Đinh Mão (1987), Kỷ Tỵ (1989), Nhâm Thân (1992).

Gia chủ cần tránh chọn những người mở hàng đầu năm có tuổi phạm Tam Tai trong năm nay như Tị, Dậu, Sửu, hoặc những tuổi bị sao chiếu mệnh xấu như nữ 1994, nữ 1985, nữ 1989, nam 1989, nam 1981, nữ 1987, nữ 1984, nữ 1991, nam 1991.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Ngọc Lan (t/h)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khai Bút Đầu Năm Tân Sửu 2022 Ngày Nào Thích Hợp Nhất? trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!