Đề Xuất 3/2023 # Học Ngành Gì Để Có Lương Cao Bây Giờ? # Top 7 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 3/2023 # Học Ngành Gì Để Có Lương Cao Bây Giờ? # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Ngành Gì Để Có Lương Cao Bây Giờ? mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngành Quan hệ công chúng

Ngành Quan hệ công chúng là một trong những gợi ý không tồi cho các bạn trẻ đang thắc mắc không biết học ngành gì? Đây là một trong những ngành nghề mang lại cho bạn một mức thu nhập và công việc ổn định trong tương lai.

Theo học ngành Quan hệ công chúng sau khi ra trường các bạn có thể đảm nhận những vị trí sau:

Phóng viên, biên tập viên ở các tờ báo như: Tuổi trẻ, Lao động,…

Nghiên cứu và giảng dạy về PR ở các trường cao đẳng, đại học

Chuyên viên phân tích và tư vấn quan hệ công chúng thực hiện những công việc.

Theo học ngành nghề kế toán bạn sẽ thực hiện các công việc như: Ghi chép, thu nhận, xử lý, cung cấp tất cả các thông tin về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, công ty, doanh nghiệp,…đang hoạt động trên thị trường.

Lựa chọn theo học ngành kế toán các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về khung pháp lý của kế toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và quốc tế, kiến thức thu thập, kiểm tra xử lý về về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh của mỗi công ty, doanh nghiệp hay tổ chức.

Nghề thiết kế thời trang

Đây là nghề dành cho các bạn trẻ có mắt thẩm mỹ về thời trang tốt, có tính sáng tạo và có niềm đam mê về thời trang. Ngành thiết kế thời trang còn là câu trả lời cho các bạn về vấn đề học ngành gì có tương lai.

Lựa chọn theo đuổi nghề thiết kế thời trang các bạn sẽ được thỏa thích sáng tạo ra cho mình những bộ cánh đẹp, độc đáo. Nếu như các bạn là người nhạy bén và tinh tế trong quan sát thì đó là một lợi thế của bạn trong ngành nghề này.

Ngành kỹ thuật điện – điện tử

Theo thống kê thì ngành kỹ thuật điện – điện tử đang có nhu cầu nguồn nhân lực lớn và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Lựa chọn theo học chuyên ngành kỹ thuật điện – điện tử sẽ được giảng dạy những kiến thức về chuyên ngành từ đó bạn có thể áp dụng để khai thác, ứng dụng các sản phẩm của cơ điện tử của các nước tiên tiến trên thế giới vào từng công việc cụ thể.

Học ngành gì để có lương cao bây giờ?

Sinh viên theo học ngành kỹ thuật điện này sẽ có khả năng thiết kế, sáng tạo ra các sản phẩm cơ điện tử. Mỗi bạn kỹ sư ngành kỹ thuật điện – điện tử có thể vận hành, bảo trì, kế thừa, bảo dưỡng, phát triển dựa trên cơ sở các sản phẩm đã có. Từ đó, đưa ra những cải tiến để tạo ra các sản phẩm mới tốt hơn so với sản phẩm ban đầu.

Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể làm việc ở các vị trí như: Kỹ sư thiết kế, vận hành hệ thống phần cứng và phần mềm điều khiển máy móc, hệ thống sản xuất tự động cho ngành bưu chính viễn thông, thiết bị tự động, kỹ sư trong Tổng cục Điện tử Việt Nam và các công ty trực thuộc…

Ngành Marketing Online

Với tiến bộ của công nghệ, mạng Internet như hiện nay ngành Marketing Online luôn là từ khóa “Hot” được nhiều bạn tìm kiếm. Lựa chọn ngành nghề Marketing sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mức thu nhập của nhân viên theo ngành này khá cao dao động ở khoảng 300-800 USD, cấp quản lý là 1000-2000USD. Ngành Marketing Online hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một công việc ổn định và mức lương như mong muốn trong tương lai.

Học Trường Kinh Tế Quốc Dân Ra Làm Gì, Có Dễ Xin Việc Không, Lương Cao Không

Kinh tế Quốc dân là trường nào? Ở đâu?

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trường đại học công lập, nằm trong hệ thống giáo dục của nhà nước Việt Nam. Trường được bắt đầu ra đời vào ngày 25 tháng 1 năm 1956 và tọa lạc tại thủ đô Hà Nội nước ta.

Địa chỉ cụ thể của trường là số 207 đường giải phóng, nằm trong địa bàn quận Hai Bà Trưng, thuộc thành phố Hà Nội. Bạn có thể liên hệ chi tiết để gặp ban quản lí, đào tạo của trường trên hệ thống website chúng tôi Sau đó tra số điện thoại của trường trên trang này.

Trường được viết tắt là NEU, tức là National Economics University trong tiếng Anh. Trước đây ngôi trường này cũng từng được gọi với nhiều cái tên như Đại học kinh tế Kế hoạch, đại học Kinh tế và Tài chính. Sau 20 năm thành lập chính thức đổi thành tên Kinh tế Quốc dân như bây giờ.

Đây là trường đại học có quy mô lớn với đội ngũ giảng viên gần 800 người và lượng học viên đông đảo. Chiếm con số lên tới hơn 45000 sinh viên. Với khẩu hiệu là đổi mới, hội nhập, phát triển trường ngày càng phát huy khả năng nghiên cứu chuyên sâu của mình và đào tạo ra nhiều nguồn nhân lực tốt cho đất nước.

Nhiệm vụ của trường được Chính phủ giao phó. Thứ nhất tại bậc trong và sau đại học bao gồm giáo dục về quản trị kinh doanh, quản lý hay kinh tế. Thứ hai là tổ chức truyền đạt kiến thức về nền kinh tế vĩ mô và các chính sách của nó. Cuối cùng là xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý trong lĩnh vực kinh doanh.

Đại học Kinh tế Quốc dân đào tạo những ngành nghề gì?

Tại Việt Nam đây là một trong những ngôi trường hàng đầu trong việc đào tạo ngành quản lí cũng như lĩnh vực kinh tế. Từ đó mở rộng ra nghiên cứu các chính sách mới, có mô hình hiện đại với quy mô lớn cho nhà nước ta. Đồng thời góp phần bồi dưỡng kiến thức quản trị cũng như chuyển đổi công nghệ quản lí.

Trường bao gồm nhiều khoa viện với nhiều chuyên ngành khác nhau. Cụ thể là 21 khoa, 11 viện và 45 ngành đào tạo trên tổng số xấp xỉ 45 nghìn sinh viên theo học. Ngoài ra còn có các phòng ban, trung tâm và một số đơn vị chuyên trách khác.

Các nghành nghề trường Đại học Kinh tế Quốc dân đào tạo vô cùng đa dạng. Gồm có quan hệ công chúng, tài chính ngân hàng, kinh doanh quốc tế. Maketing, kế toán, chuyên ngành kinh tế, kinh doanh thương mại, kinh tế nông nghiệp. Kinh tế đầu tư, bất động sản, kinh tế tài nguyên thiên nhiên,…

Về phía mảng quản trị có quản trị kinh doanh, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị nhân lực, quản trị khách sạn, quản lý tài nguyên thiên nhiên và môi trường, quản lý đất đai, Logistic cũng như quản lý chuỗi cung ứng. Ngoài ra còn có quản trị rủi ro học bằng tiếng Anh và quản lý dự án.

Học trường Kinh tế Quốc dân ra làm gì?

Dựa vào ngành mà học viên theo học mà sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn nghề nghiệp tương ứng. Có thể làm đúng chuyên ngành hoặc không đúng. Bởi nhiều công ty sẽ tạo điều kiện thuận lợi tuyển dụng bạn khi học từ Đại học Kinh tế Quốc dân.

Bạn có thể tìm kiếm một chân kế toán tại các doanh nghiệp tư nhân thương mại, trong trường học hoặc các cơ sở thuộc bộ máy chính quyền xã huyện. Bên cạnh đó bạn còn có thể xin ứng tuyển tại các nhà hàng khách sạn với vai trò làm quản lý.

Ngoài ra, những công việc như phiên dịch, biên dịch viên, kỹ sư phần mềm, lập trình viên cũng là một sự lựa chọn tốt. Cho bạn phát huy khả năng ngôn ngữ và tin học của mình. Và thường bên lĩnh vực này lương cơ bản khá cao.

Nếu không thích làm nhân viên thì bạn có thể làm sếp. Bằng công việc tự mở công ty, doanh nghiệp để đầu tư kinh doanh. Mảng bất động sản cũng là một sự lựa chọn tốt cho những ai muốn cạnh tranh. Cũng như làm ăn lớn trên thị trường và trở thành đại gia.

Học trường Kinh tế Quốc dân dễ xin việc không? Lương cao không?

Tỷ lệ việc làm

Vấn đề xin được việc làm không chỉ dựa trên lý do bạn học trường nào, loại bằng cấp ra sao. Mà còn phụ thuộc vào kỹ năng mềm của bạn. Nó bao gồm khả năng vận dụng lý thuyết vào thực tiễn. Cũng như ngoại giao tốt, ứng xử hợp lí trước mọi tình huống,… Những nhà tuyển dụng sẽ chú ý đến những điều này khi phỏng vấn bạn.

Tất nhiên, cơ hội được ứng tuyển của bạn rất cao khi được học tại các trường chính quy và có tiếng như Đại học Kinh tế Quốc dân. Mặt khác những ngành nghề có tiềm năng trong tương lai sẽ là bước đà tốt nhất. Để bạn tìm kiếm một công việc làm ổn định, lương cao.

Theo kết quả của một thống kê được đề ra trong năm 2017. Thì trường có tổng cộng 95% học viên ra trường có việc làm. Như vậy, đây cũng là tỷ lệ khá cao để bạn có động lực theo học tại ngôi trường này.

Nên chọn học ngành gì tốt nhất?

Hiện nay, xu hướng thế giới đang bước vào thời đại hội nhập và công nghệ 4.0. Do đó rất cần đến nguồn nhân lực trẻ làm việc trong mảng phục vụ giao tiếp. Cũng như là ứng dụng phần mềm, thiết bị. Bởi vậy, nếu bạn chọn 4 ngành sau thì cơ hội có việc làm sẽ gần như 100%. Theo đúng với kết quả mà trường đã được phân tích.

Thứ nhất là ngôn ngữ Anh, bởi tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới. Nhiều cuộc hợp tác, đầu tư trên trường quốc tế đều sử dụng nó. Thứ hai là khoa học máy tính. Tiếp đến là hệ thống thông tin quản lý và cuối cùng là kinh tế tài nguyên.

Thông thường nếu ra trường làm việc cho các công ty tư nhân thì lương khởi điểm khá cao. Trung bình mức lương của cử nhân ra trường sẽ là khoảng 9 đến 10 triệu. Không những vậy nếu hoàn thành tốt công việc, nhiều công ty sẽ thưởng thêm cho bạn. Như vậy thì khả năng có nguồn thu nhập tốt sẽ rất cao. Nếu như bạn có sự phấn đấu trong quá trình học tập.

Học trường Đại học Kinh tế Quốc dân thi khối gì?

Trường đại học này sử dụng hình thức thi THPT Quốc Gia để xét tuyển. Do đó bạn cần chuẩn bị cho mình kiến thức vững vàng theo từng khối. Để mà có cơ hội đậu vào ngành nghề mà mình yêu thích.

Các tổ hợp xét tuyển của trường gồm có A00, D07, D01, A01, B00, C04, D09, B10. Ngoài ra còn mở rộng thêm khối C03 và D10 trong ngành quan hệ công chúng. Trường có yêu cầu điểm chuẩn khá cao trong mỗi khối. Cho nên bạn phải lưu ý xem xét trước vấn đề này.

Bên cạnh đó trường còn tuyển thẳng đối với những đối tượng có thành tích xuất sắc trong những cuộc thi có quy mô quốc gia. Nội dung cụ thể bạn có thể tham khảo tại website của trường. Trường sẽ cộng điểm ưu tiên cho những trường hợp thuộc khoản 3 điều 7 của quy chế tuyển sinh đại học.

Một số lưu ý khi học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân?

Trong quá trình giáo dục và đào tạo nhằm đảm bảo đầu ra chuẩn về tin học và ngoại ngữ. Chứng chỉ IELTS trung bình đạt từ 5.5 trở lên. Cho nên sinh viên khi đã trúng tuyển vào trường cần thực hiện nghiêm túc các quy định học tập.

Con Gái Bây Giờ Nên Học Nghề Gì?

Càng ngày phụ nữ càng bước ra khỏi các bóng áp bức của phân biệt giới tính, càng lúc phụ nữ càng giữ những chức vụ quan trọng trong hệ thống chính trị, đồng thời, nhu cầu tìm việc của nữ giới ngày càng cao hơn. Theo quan điểm xưa, vị trí của phụ nữ là ở dưới bếp và chịu nhiều sự bất công khác, trách nhiệm kinh tế trong gia đình được giao cho người đàn ông. Tại sao phụ nữ phải chịu đứng nép mình sau cánh gà? Phụ nữ có tiếng nói của riêng mình và có thể làm những điều mà đàn ông có thể gánh vác.

Trong xã hội hiện đại, con người muốn vươn đến cuộc sống thoải mái về mặt vật chất hơn, hoặc ít nhất có đủ khả năng để chi trả cho các khoản nhu cầu thiết yếu nhất của cuộc sống. Dưới động lực đó, nhiều người phụ nữ dần bước ra khỏi căn bếp và tìm những công việc thích hợp cho mình để có thể có thêm nguồn thu nhập cho gia đình. Có nhiều nữ sinh định hướng, và theo học những ngành mình thích vì đam mê, còn lại số đông khá thắc mắc về ngành nghề nào phù hợp với bản thân mình.

Đối với phần đông các bạn nữ, công việc không hẳn là tất cả, sinh ra với thiên chức sẽ làm mẹ, và là người nội trợ chính trong gia đình, bản thân các bạn nữ sẽ đối mặt với tình trạng thiếu thời gian trầm trọng. Là phái yếu, sức lực của nữ giới không tốt như nam giới, chưa kể các bạn nữ sẽ đối mặt với các kì nghỉ thai sản, hoặc ốm yếu lúc đến kỳ, dẫn đến việc các nhà tuyển dụng thường tuyển nữ giới ít hơn so với nam giới. Để tìm được công việc thích hợp đã khó khăn, việc này còn khó khăn hơn nếu bạn là phái yếu của thế giới.

Công việc được cho là thích hợp với các bạn nữ thường là những công việc có quỹ thời gian cụ thể, nhẹ nhàng, có thời gian rảnh mà nghỉ rõ ràng. Thông thường các bậc phụ huynh thường có suy nghĩ công việc chỉ như một điểm tô cho người con gái, nên họ thích con gái mình phải làm các công việc nhàn hạ và lương cao. Làm sao có thể tồn tại một công việc nhàn hạ nhưng có thu nhập cao? Thu nhập nhận được dựa trên khối lượng công việc chúng ta đã làm, các bạn nữ được gì và mất gì khi chọn công việc cho bản thân mình? Luôn có nhwunxg sự lựa chọn và đánh đổi ở đây, không giống như các bạn nam có thể là người thành đạt trong công việc rồi có gia đình êm ấm, để có được thành công, người phụ nữ phải trải qua con đường rất chông gai.

Có một điều dễ dàng nhận thấy là tỉ lệ sinh viên nam nữ ở các trường đại học, ở các trường đại học sư phạm, kinh tế, du lịch,… số lượng nữ sinh cao hơn hẳn nam sinh, phân ngành từng khoa cụ thể cũng thể hiện rõ điều này. Đối với các trường như đại học xây dựng, công nghệ thông tin,.. thì số lượng nữ sinh lại ít hơn rõ rệt.Có lẽ bạn không tự định hình công việc mình muốn theo hoặc đi theo số đông theo phòng trào, vô hình chung, xã hội đã tự phân loại ngành nghề cho các bạn. Nhưng liệu đó có phải là công việc phù hợp nhất với bạn? Sự lựa chọn đó có là chính xác?

Đầu tiên phải kể đề nghề giáo viên – sư phạm. Đây là sự lựa chọn được nhiều nữ sinh lựa chọn nhất. Phải nói đây là một công việc tuyệt vời cho nữ giới. Làm giáo viên đồng nghĩa việc bạn sẽ có thời gian đi làm trong giờ hành chính, thời gian còn lại trong ngày là của bạn hoàn toàn. Một cô giáo bất kể cô giáo dạy cấp bậc nào đi nữa cũng có rất nhiều điểm cộng. Thường xuyên tiếp xúc với học sinh, với sách mực sẽ rèn luyện được đức tính kiên trì, hiền lành. Không chỉ vậy, khi lập gia đình, thường mọi người sẽ thích cô giáo hơn các nghề nghiệp khác, sư phạm được đào tạo chuẩn mực về đạo đức cũng như nhân phẩm sẽ gây được ấn tượng tốt với mọi người.

Tuy nhiên để có thể theo học ngành này, bạn cần phải chau dồi kiến thức về lĩnh vực mình giảng dạy một cách thường xuyên, đối với các giáo viên mầm non hoặc tiểu học, tính kiên nhẫn là thứ không thể thiếu, vì đối tượng các bạn tiếp xúc sẽ là những học sinh, những em bé còn chưa có sự nhận thức hoàn thiện về thế giới, mỗi một câu nói, lời dạy sẽ là định hướng cho sự phát triển của các bé. Nếu bạn nóng tính hay không có sự kiên nhẫn, bạn sẽ không thể làm được công việc này. Và còn một điểm không được đánh giá cao đối với công việc này là mức thu nhập của nó không cao, lương tính theo bậc và tăng rất chậm theo số năm công tác.

Nghề kế toán – cùng các nghề trong khối ngành kinh tế

Trong thời đại kinh tế mở cửa, kế toán là sự lựa chọn của nhiều nữ sinh. Bản thân công việc của kế toán được phân chia ra làm nhiều việc cụ thể, có nhiều công việc rất đươn giản và nhàn hạ phù hợp cho nữ giới, như kế toán kho, kế toán bán hàng,… Đặc tính chung của công việc là đơn giản, thu nhập của khối ngành này cũng được đánh giá là cao hơn so với ngành sư phạm. Tuy nhiên, ngành kế toán có xu hướng bận rộn nhất vào thời điểm kết thúc năm kế toán, đối với kế toán viên làm việc ở cơ quan công chức nhà nước, mức độ bận rộn không đến mức quá vất vả, nhưng đối với kế toán của doanh nghiệp, thời điểm kết toán một năm hoạt động sẽ rất nhiều việc.

Cũng tương tự đối với ngành nghề phiên dịch, việc con gái theo các khối ngành ngoại ngữ không phải là hiếm, nhưng có bao nhiêu người có thể trụ lại được với nghề? Trong các buổi giao dịch cần phiên dịch viên liệu xác xuất bao nhiêu % bạn có thể thấy một bà bầu đứng ở vị trí phiên dịch? Không có. Vậy nên nếu bạn với mong muốn có thời gian cho gia đình, liệu công việc có tính di chuyển nhiều có phù hợp với bạn như bạn nghĩ không?

Có phần đông nữ giới tham gia vào lao động mà không thông qua các trường lớp đào tạo bài bản, và họ không thể đảm nhận những công việc có yêu cầu chuyên môn cao, hoặc họ không có thời gian 4 5 năm để đầu tư vào một chương trình học theo hệ đại học. Việc học nghề trở thành sự lựa chọn thông minh của những đối tượng này. Có rất nhiều nghề mà con gái có thể tham gia lao động như may mặc, cắt tóc, spa,… Những công việc này thường yêu cầu độ khéo tay của người học, điều mà con gái được ưu thế hơn con trai. Không phải những ngành nghề này không có tương lai, trên thực tế, khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc bản thân càng được nâng lên cao, các ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cũng theo đó là tiến vào thời kì hoàng kim, nhiều phụ nữ không chỉ kiếm được thu nhập mà còn giàu lên nhanh chóng khi làm những công việc tưởng chừng như đơn giản này.

Nhưng ngành nghề này nếu so về danh tiếng, nhiều người có thái độ không hề tích cực đối với phụ nữ làm những nghề như cắt tóc gội đầu, chính những định kiến đó đã vô tình gây lên thêm những khó khăn mà người phụ nữ phải gánh chịu.

Học Vẽ Bây Giờ Còn Kịp Không, Tôi Lo Quá!

Vâng, đây là một câu hỏi rất thực tế của không ít các bạn trong thời điểm hiện nay, khi mà kỳ thi tuyển sinh chỉ còn cách 3 tháng nữa. Vì nhiều lý do, mà một số bạn vừa mới lựa chọn được ngành thi, có bạn thích KIẾN TRÚC hoặc NỘI THẤT, hoặc THỜI TRANG… tìm hiểu thì hóa ra là thi môn năng khiếu, vậy là phải đi học vẽ nữa sao? có khó không ta? còn kịp không đây?. Topic này sẽ là tất cả những gì bạn cần, bởi sau 10 năm quan sát các thí sinh thi môn năng khiếu, tôi hiểu vấn đề này hơn các bạn.

. Trước hết tôi khẳng định, không ai biết được bạn sẽ mất bao lâu để học xong môn vẽ, mà học vẽ hay học bất kỳ môn nào thì cũng chẳng có mốc nào gọi là xong. Nói học xong môn nào đó chỉ là cảm tính tạm thấy hài lòng hoặc là trường hết dạy môn đó rồi. Do vậy, học vẽ là một quá trình không xong, chỉ có đến lúc thi xong là mới ngưng học, muốn học tiếp vẫn được, thậm chí là quá tốt. . Vậy thì mất bao lâu để thi đậu Kiến trúc, đậu Đồ họa?… Thật sự thì mục đích của việc học vẽ luyện thi là để đậu, mà khoảng từ 7 điểm trở lên thì tỉ lệ đậu sẽ cao hơn mức trung bình. Để đạt được điểm số ấy thì mỗi người sẽ mất một khoảng thời gian khác nhau do rất nhiều nguyên nhân. Có người học tầm 1 năm mới đạt 7Đ, nhưng có người học 3 tháng đã đạt 9Đ, nhiều người học cả 3-4 năm trời. Vấn đề không nằm ở năng khiếu mà là ở phương pháp và kế hoạch. Tôi tin rằng, những bạn có một phương pháp học tập ở trường THPT tốt sẽ dễ dàng tiến bộ trong môn vẽ.

. Còn 3 tháng nữa, vậy bắt đầu HỌC VẼ NHƯ THẾ NÀO?

B1: Bạn phải tìm ngành thi, trường thi phù hợp. Quan trọng nhất là ngành thi, bởi ngành nghề sẽ quyết định nhiều và lâu dài hơn, còn học ở trường đại học nào thì ít quan trọng hơn. Ví dụ: tôi yêu thích ngành đồ họa, nhưng tôi thấy ngành đồ họa ở ĐH A cao điểm quá, tôi sẽ chọn ngành Đồ họa ở trường B ít cao điểm hơn chứ tôi không nên chọn ngành Thời Trang lạ lẫm ở ĐH A (không nên thôi, còn lại thì tùy mỗi trường hợp nữa). Tìm ở đâu? hãy vào các Website của các trường ĐH sau: Đại học Kiến trúc, Đại học Văn Lang, Đại Học Tôn Đức Thắng, Đại học Hoa Sen, Đại học Hutech… Hãy trao đổi với người thân, tham khảo nhiều luồng thông tin khác nhau để lựa chọn ngành, quan trọng nhất vẫn là đam mê của bạn, không phải đi theo đám đông, cũng đừng lo ngại ngành nào ít cơ hội việc làm. B2: Xác định môn thi. Mỗi trường sẽ tổ chức thi hoặc tổ chức xét tuyển lấy điểm từ trường khác qua. Nhìn chung có 2 môn thi phổ biến là Hình họa(Tượng, hoặc Tĩnh Vật, hoặc Chân Dung, hoặc Toàn Thân) và Trang Trí (hoặc Bố Cục Màu), có trường, có ngành chỉ thi một môn Hình Họa hoặc Trang Trí. Khi biết được môn thi thì mua dụng cụ và đến lớp học. Nhiều bạn sẽ nghĩ học 2 môn vẽ thời điểm này sẽ khó đậu hơn, chỉ nên chọn ngành thi duy nhất môn vẽ thôi. Tôi nghĩ điều đó hoàn toàn chưa đủ cơ sở, bởi nếu bạn thi 2 môn vẽ thì bạn chỉ cần tập trung vào 1 môn (Toán hoặc Văn) thi trong kỳ thi quốc gia nữa, còn nếu chọn 1 môn vẽ và phải tập trung cả 2 môn (Cả Toán + Văn, Toán + Lý hoặc Văn + Anh…) trong kỳ thi quốc gia. Tóm lại bạn vẫn phải thi 3 môn. B3: Sắm đồ đi học vẽ, dĩ nhiên là mình khuyên các bạn đến Zest Art để học, hiện nay trung tâm đã thiết kế chương trình học nhanh dành cho các bạn bắt đầu muộn hơn. Điều quan trọng nhất của các bạn đó là phải chuyên cần (1 tuần 4-5 buổi), gặp giáo viên càng nhiều càng tốt, ở nhà cũng không quên suy nghĩ về môn vẽ, về bài học. Nhiều bạn học về, gấp bài để đấy cho đến khi đi học lại, nếu học theo cách ấy thì ôn 3 năm cũng khó đậu. Mình xin nhấn mạnh lần nữa tầm quan trọng của phương pháp.

. Tóm lại các bạn cần gì:

1. Phương pháp học đúng đắn (người Thầy sẽ tư vấn cho bạn và cùng với bạn tham gia xây dựng phương pháp học) 2. Kế hoạch đi học đều đặn, học ở nhà, học ở lớp 3. Thái độ học thật quyết tâm, khát khao. Tôi tin các bạn sẽ thanh công với đam mê của mình!

Bài viết này sẽ là câu trả lời cho câu hỏi: lớp 12 học vẽ kịp không, học vẽ bao lâu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Ngành Gì Để Có Lương Cao Bây Giờ? trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!