Đề Xuất 4/2023 # Ghn Mở Thêm 31 Bưu Cục Mới Nhằm Hỗ Trợ Hoạt Động Giao Nhận Hàng Mùa Cuối Năm # Top 8 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 4/2023 # Ghn Mở Thêm 31 Bưu Cục Mới Nhằm Hỗ Trợ Hoạt Động Giao Nhận Hàng Mùa Cuối Năm # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ghn Mở Thêm 31 Bưu Cục Mới Nhằm Hỗ Trợ Hoạt Động Giao Nhận Hàng Mùa Cuối Năm mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhằm hỗ trợ hoạt động giao nhận hàng hiệu quả hơn trong mùa cao điểm sale cuối năm, GHN đã khai trương mới 31 bưu cục, nâng tổng số lượng trong hệ thống lên trên 600 bưu cục.

Với việc khai trương mới bưu cục, Shop sẽ có thể:

Nhiều bưu cục mở hơn – có nghĩa là người giao/ người nhận có thể lấy/ gửi hàng với khoảng cách ngắn hơn so với trước

Shop chủ động hơn trong việc gửi hàng, giúp hàng đi nhanh hơn

Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh:

Bưu Cục 7 Hồ Hảo Hớn, Quận 1

Bưu Cục 1046 Trường Sa, Quận 3

Bưu Cục 903B Tạ Quang Bửu, Quận 8

Bưu cục 285A Nguyễn Văn Tăng, Quận 9

Bưu Cục 68 Đình Phong Phú, Quận 9

Bưu Cục 496 Điện Biên Phủ, Quận 10

Bưu Cục 35/6 Phan Văn Hớn, Quận 12

Bưu Cục 104 Lương Ngọc Quyến, Quận Bình Thạnh

Bưu Cục 971 Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp

Bưu Cục 558 Phạm Văn Chiêu, Quận Gò Vấp

Bưu Cục 1135 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp

Bưu Cục 796 Quang Trung, Quận Gò Vấp

Bưu Cục 352 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận

Bưu Cục 456 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận

Bưu cục 111A Phạm Văn Hai, Quận Tân Bình

Bưu Cục 4 Đường 1 Linh Tây, Quận Thủ Đức

Bưu Cục 1A38 Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh

Bưu Cục Quốc lộ 50, Huyện Bình Chánh

Bưu Cục 126 Tỉnh Lộ 8, Huyện Củ Chi

Khu vực Hà Nội

Bưu Cục 15 Hàng Bún, Quận Ba Đình

Bưu Cục 116A Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy

Bưu Cục Yên Nghĩa, Quận Hà Đông

Bưu Cục 885 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai

Bưu Cục Tân Mai, Quận Hoàng Mai

Bưu Cục Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai

Bưu Cục 5B Thanh Đàm, Quận Hoàng Mai

Bưu Cục Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai

Bưu Cục 188 Khương Đình, Quận Thanh Xuân

Bưu Cục 229 Quan Nhân, Quận Thanh Xuân

Bưu Cục 235 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân

Bưu Cục Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm

Nếu Shop cần nhận thêm hỗ trợ về chương trình vui lòng liên hệ Nhân viên hỗ trợ kinh doanh, Nhân viên lấy hàng của shop hoặc trực tiếp qua các kênh chăm sóc khách hàng của GHN. GHN hân hạnh được lắng nghe và phục vụ Shop!

Hỗ Trợ Cho Người Di Cư Khẩn Cấp

Hỗ trợ đi lại cho người di cư

Thời gian: Đang triển khai

Địa điểm: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

IOM cung cấp sự hỗ trợ toàn diện và uy tín về đi lại cho những người di cư chưa từng đi máy bay hoặc chưa từng đi ra nước ngoài, bao gồm cả việc hộ tống đối với những trường hợp đang có vấn đề về sức khỏe, những người di cư cao tuổi và trẻ nhỏ không có người lớn đi cùng.

Trong nhiều trường hợp, IOM Việt Nam cung cấp sự trợ giúp tại sân bay nơi khởi hành, nơi quá cảnh và nơi nhập cảnh của nước đến.

Sự hỗ trợ của IOM tại điểm đến đặc biệt hữu ích đối với những người di cư mới, tạo thuận lới cho việc tiến hành xuôn sẻ các thủ tục tại các điểm kiểm tra hải quan và nhập cảnh.

Hỗ trợ các Hoạt động Định cư Nhân đạo của Chính phủ Hoa Kỳ

Thời gian: Đang triển khai

Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh

Theo yêu cầu của Chính phủ Mỹ, IOM thực hiện các đánh giá sức khỏe đươc chính phủ ủy quyền và cung cấp sự hỗ trợ đi lại cho những người Việt Nam được chấp thuận định cư tại Hoa Kỳ trong khuôn khổ hoạt động này.

Hỗ trợ lao động Việt Nam bị bóc lột tại Syria trở về

Hà nội 01/11/2013

Chị H., một bà mẹ đơn thân Việt Nam ở độ tuổi gần 30 sống ở một tỉnh miền Bắc, đã rời Việt Nam ra ngước ngoài vào năm 2007 để kiếm tiền chăm lo cho con gái nhỏ và người mẹ già của chị. H được một người phụ nữ làm nghề môi giới lao động xuất khẩu bất hợp pháp tại Hà Nội tuyển dụng. Người phụ nữ này xuất thân cùng quê với H. và là một người mà H. tin tưởng. Bị ấn tượng bởi số tiền mà những người lao động di cư khác có thể kiếm được, H. quyết định thử vận may của mình. H. đã trả 2.200 USD cho người môi giới này để bà ta giúp H. sang Syria làm việc. Đối với một gia đình bình thường ở Việt Nam thì đây là một khoản tiền rất lớn nên mẹ của H. đã phải vay ngân hàng để có số tiền này. Tuy nhiên, H. nhận được lời hứa là sẽ được trả 350 USD mỗi tháng cho một công việc trong ngành công nghiệp nên cô nghĩ rằng khoản đầu tư này sẽ mang lại lợi nhuận bảo đảm cho cuộc sống của cô và gia đình sau 3 năm làm việc.

Khi đặt chân tới Syria, một phụ nữ Việt Nam đón H. ở sân bay và đưa H. đến gặp người đại diện công ty môi giới việc làm ở Syria. Ông ta nói với H. rằng cô sẽ phải làm người giúp việc cho một gia đình ở Aleppo, và cô sẽ nhận một mức lương thấp hơn rất nhiều – chỉ 150 USD một tháng. Khi H. cố chống cự thì bị dọa đánh, vì vậy cô phải đồng ý. H. phải kí một hợp đồng lao động 3 năm bằng tiếng Ả rập với công ty này (H. không biết tiếng Ả rập), và người môi giới chỉ giải thích rằng hợp đồng này kéo dài 3 năm.

được đối xử bình thường ở gia đình đầu tiên mà cô giúp việc; tuy nhiên khi H. gửi những tháng lương đầu về nhà qua người môi giớiở Syria, chỉ một nửa số tiền đến được với gia đình cô ở Việt Nam. đã kiếm được tổng cộng 550 USD trong 3 năm làm việc liên tục ở Aleppo nhưng cô chỉ gửi được tiền về cho gia đình 2 lần.

Sau 3 năm, H. được trao trả lại cho công ty tuyển dụng và H. nghĩ rằng cuối cùng cô cũng có thể về nước. Nhưng chuyện đó đã không xảy ra…Người môi giới bảo cô rằng không có chuyến bay nào về Việt Nam và cô phải chờ. Nhưng tuần này qua tuần khác, người môi giới trì hoãn việc đưa H trở về và bắt cô làm việc không công tại nhà riêng của hắn trong gần 8 tháng, và sau đó lại làm cho các gia đình khác có hợp đồng với công ty của hắn.

Khi H bị buộc làm việc ở các gia đình khác này, cô càng ngày càng bị ngược đãi hơn; cô không được phép rời khỏi nhà. Nếu H muốn mua bất kì đồ dùng hàng ngày gì, cô đều phải hỏi ‘chủ’ để nhận được sự đồng ý và ít tiền. Cô chỉ được phép ra ngoài khi có người đi cùng.

Người môi giới tại Syria đã nhận toàn bộ số tiền lương của cô và hắn hứa sẽ đưa lại cho H. khi cô về Việt Nam. Nhưng thực tế hắn giữ toàn bộ số tiền và bắt H. làm việc không lương trong 3 năm còn lại. H. cũng gần như không thể liên lạc với gia đình cô ở Việt Nam trong thời gian này. Khi người mẹ già của cô hỏi người môi giới ở Việt Nam để giúp đưa H. trở về Thanh Hóa, bà ta đòi 1.000 USD; nhưng ngay cả khi gia đình H. ở Việt Nam cố gắng gom đủ 500 USD đưa cho bà ta thì vẫn không chuyện gì xảy ra cả. H hoàn toàn bị mắc kẹt tại Syria.

Trong thời gian đó, một cuộc nội chiến xảy ra ở Syria và làm cho tình hình của H càng trở nên phức tạp. Mặc dù không được phép ra khỏi nhà và bị cắt mọi thông tin, cuộc sống khổ sở của H. cũng không có gì thay đổi nhiều. Tại Việt Nam, mẹ của H đã phải khổ sở trong nhiều năm do không thể liên lạc với con gái và cũng vì tất cả những khó khăn kinh tế kéo theo.

May mắn thay, H cuối cùng cũng có cơ hội gọi điện về nhà – người chủ gia đình mà cô làm việc đã thông cảm cho hoàn cảnh của cô. Nhờ liên lạc với một gia đình khác ở cùng tỉnh, mẹ của H. được kết nối liên lạc với Cục Lãnh Sự – Bộ Ngoại giao Việt Nam (MoFA) và với Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM). Bộ Ngoại Giao và IOM đã phối hợp chặt chẽ để giúp đỡ những người Việt Nam bị tồn thương ở nước ngoài và giúp họ trở về nhà, nhất là từ những vùng đang có xung đột.

Cuối tháng 10 năm 2013, H. được IOM Syria đưa từ Aleppo về Damascus. Tại Damascus, Đại sứ quán Philippines đã cung cấp chỗ ở và sự bảo vệ trong vài ngày (do không có Đại sứ quán Việt Nam ở Damascus). Trong thời gian đó, Đại sứ quán Việt Nam ở Turkey đã cấp giấy thông hành cần thiết và hỗ trợ tích cực trong cả quá trình. IOM đã làm việc với chính quyền Syria để có được giấy phép xuất cảnh

Vào ngày 30 tháng 10 năm 2013, H. đi cùng đoàn hộ tống nhân đạo của IOM, đoàn này đưa những người di cư bị mắc kẹt theo đường bộ từ Damascus đến nước láng giềng Lebanon. Tại Lebanon, nhân viên của Lãnh sự quán Việt Nam và IOM đã hỗ trợ H. Vào cùng ngày, H. lên chuyến bay do IOM thu xếp bay từ Beirut (Lebanon) qua Doha và Bangkok để về Hà Nội. IOM Việt Nam thông báo cho gia đình H. tại Thanh Hóa và tổ chức đón tại sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Khi H. trở về Hà Nội vào chiều ngày 31 tháng 10 năm 2013, con gái 9 tuổi của H., mẹ cô cùng vài người bạn và nhân viên IOM đón tại sân bay. Tình cảm lúc đó thật dạt dào: H. và con gái đã không gặp nhau trong suốt nhiều năm. H. xa nhà trong 6 năm và chỉ kiếm được 550 USD; thậm chí khoản tiền đầu tư ban đầu cũng không thu lại được.

Tuy nhiên H. đã sống sót và đoàn tụ với gia đình. “Tôi rất hạnh phúc vì được trở về Việt Nam. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới IOM và Bộ Ngoại giao Việt Nam vì đã giúp đỡ tôi. Tôi cũng muốn gửi một thông điệp tới những người đồng hương tại Việt Nam: Xin hãy cẩn thận với những lời mời làm việc tại nước ngoài, đừng tin tưởng người khác quá dễ dàng. Những kẻ buôn bán người vẫn còn ngoài kia và tôi không phải trường hợp duy nhất bị bán sang Syria.”

Ông Florian G. Forster, Trưởng phái đoàn IOM tại Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể giúp đỡ. Trường hợp của H. đã minh họa rõ ràng cơ chế của sự bóc lột khủng khiếp mà người di cư Việt Nam có thể gặp phải. H. rõ ràng đã bị lừa vào một tình huống mà cô bị bóc lột trong nhiều năm. Chúng tôi đã gặp những trường hợp tương tự. Bây giờ là lúc các cơ quan thực thi pháp luật của Việt Nam điều tra và xác định nên áp dụng các hình phạt dựa trên tội buôn bán người hay các tội hình sự khác đối với thủ phạm. H. cũng cần được nhận sự hỗ trợ để hồi phục, tái hòa nhập và bắt đầu các hoạt động tạo thu nhập để trang trải cuộc sống cho gia đình và chính mình.”

Hôm nay, H. tổ chức sinh nhật lần thứ 29 của mình. ” Được trở về với gia đình tại quê nhà Việt Nam là món quà quý giá nhất đối với tôi. Tôi cảm thấy như mình được sinh ra lần nữa.”

Hỗ Trợ Hồi Hương Nhân Đạo Cho Những Người Nhập Cư / Công Dân Nước Thứ Ba Bị Ảnh Hưởng Bởi Trận Động Đất Thái Bình Dương Tohoku

Sơ tán Lao động Việt Nam khỏi Li-Bi

1.Tình hình chung

Trong số khoảng 10.500 lao động di cư Việt Nam ở Libi, khoảng 9.300 người giờ đã trở về Việt Nam và khoảng 1200 đang trở về bằng tàu biển. Nhóm cuối cùng gồm 293 lao động di cư bị mắc kẹt tại Algeri đã trở về an toàn bằng máy bay vào ngày 13/3/2011 (do chính phủ Việt Nam tổ chức). Hiện nay, không còn công dân hay dân lao động người Việt Nam nào cần sơ tán bị mắc kẹt ở Libi.

Hỗ trợ các nhóm công tác VN/Đại sứ quán trong khu vực Trung Đông và Bắc Phi. Tại Việt Nam: liên lạc, phối hợp và tư vấn cho Chính phủ Việt Nam; giám sát các chuyến hồi hương. Phối hợp với Chính phủ Việt Nam hỗ trợ đón tiếp tại sân bay đối với hồi hương do IOM tổ chức.

Hợp tác với Cao Ủy LHQ về người tị nạn (UNHCR), và các đối tác Liên Hiệp Quốc và phi chính phủ khác, hỗ trợ đăng ký và cung cấp các cứu trợ nhân đạo (lương thực, nước, vv ..) cho khoảng 1.600 lao động Việt Nam tại biên giới Tunisi và khoảng 1,000 lao động VN ở Ai Cập.

Hỗ trợ đưa lao động Việt Nam từ các biên giới đến sân bay hay các trại quá cảnh tại Ai Cập và Tunisi (khoảng 2,000 lao động Việt Nam).

Cung cấp nơi tạm trú và trợ giúp nhân đạo ở Malta cho một nhóm gồm 85 người dân VN.

Hỗ trợ làm các thủ tục check-in và hỗ trợ nhân đạo cho người hồi hương từ Thổ Nhĩ Kỳ, tại sân bay ISTANBUL (các chuyến bay trở về do công ty sử dụng lao động và chính phủ Việt Nam tổ chức) cho hơn 1,000 lao động Việt Nam. Ít nhất đã có 506 trường hợp được hỗ trợ quá cảnh, 195 trường hợp được cung cấp thức ăn/ nước uống tại sân bay Kuala Lumpur.

Trong một số trường hợp nhân đạo khẩn cấp, IOM đã tổ chức và chịu toàn bộ chi phí các chuyến hồi hương bằng máy bay thương mại và máy bay thuê chuyến (tổng cộng 557 lao động Việt Nam).

Sơ tán người lao động Việt Nam khỏi Li-băng

Thời gian: Tháng 7 và tháng 8 năm 2006

Địa điểm: Li-băng

Năm 2006, khi cuộc khủng hoảng xảy ra tại Li Băng, IOM đã thu xếp sơ tán an toàn và vận chuyển 77 người Việt Nam có nguyện vọng trở về nhà. Như một phần của quá trình này, cán bộ hành động khẩn cấp của IOM tại Li-băng và Syria đã trợ giúp đại diện của Bộ Ngoại giao Việt Nam những hỗ trợ hậu cần, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiến hành cấp các giấy tờ thông hành cho nhóm người sơ tán.

Sơ tán Lao động Việt Nam khỏi I-Rắc

Thời gian: 1990

Địa điểm: I-rắc

Năm 1990, trước khi xảy ra cuộc chiến tranh thứ nhất ở vùng vịnh, theo yêu cầu của chính phủ Việt Nam, IOM đã sơ tán khoảng 17.000 người lao động Việt Nam từ I-Rắc trở về Việt Nam. Nguồn tài chính để tiến hành hoạt động này do cộng đồng quốc tế cung cấp.

Bưu Điện Quận Thủ Đức [Bưu Cục

Bưu điện là địa chỉ cơ sở được ủy quyền bởi hệ thống bưu chính cung cấp các dịch vụ gửi hàng, tiếp nhận, truyền tải hoặc cung cấp các loại thư từ, chuyển phát hàng hóa. Tổng công ty bưu điện Việt Nam hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển VNPost.

Đặc biệt, với thời đại công nghệ 4.0 hiện đại như hiện nay, cùng sự phát triển nổi lên của mạng xã hội, con người luôn muốn sử dụng những dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng, bảo mật và không bị lộ thông tin bên trong. Dịch vụ bưu điện quận Thủ Đức cũng là một trong những dịch vụ được ưa chuộng, thịnh hành nhất hiện nay.

Danh sách bưu cục – EMS – VNPOST quận Thủ Đức

1.Bưu cục cấp 2 Thủ Đức

2.Bưu cục cấp 3 Bình Thọ

3.Bưu cục cấp 3 Bình Triệu

4.Bưu cục cấp 3 Linh Trung

5.Bưu cục cấp 3 Linh Xuân

6.Bưu cục cấp 3 Tam Bình

7.Bưu cục cấp 3 Bình Chiểu

Bưu cục: Bưu cục cấp 3 Bình Chiểu

Địa chỉ: Số 936, Đường Tĩnh Lộ 43 (Khu phố 1+2+3), Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức

Số điện thoại: 028.37294289

Giờ làm: Thứ 2 – thứ 6 làm việc buổi sáng từ 07:00 – 12:00 và buổi chiều từ 13:30 – 19:00. Thứ 7 làm việc từ 8:00 – 17:00 Chủ Nhật không làm việc.

8.Đại lý bưu điện Ktx Đh Quốc Gia

9.Hòm thư Công cộng – Hộp thư công cộng

10.Hòm thư Công cộng – Hòm thư công cộng UBND Phường Hiệp Bình Phước

11.Bưu cục văn phòng VP BĐTT Thủ Đức

12.Bưu cục cấp 3 KHL Thủ Đức

13.Bưu cục cấp 3 Hiệp Bình Phước

Bưu cục: Bưu cục cấp 3 Hiệp Bình Phước

Địa chỉ: Số 65B, Đường Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức

Giờ làm: Thứ 2 – thứ 6 làm việc buổi sáng từ 07:00 – 12:00 và buổi chiều từ 13:30 – 19:00. Thứ 7 làm việc từ 8:00 – 17:00 Chủ Nhật không làm việc.

Cam kết thực hiện lấy hàng và giao hàng đến người nhận đúng chỉ tiêu thời gian theo gói dịch vụ khách hàng lựa chọn

Kiểm tra và đảm bảo mang tính an toàn, bí mật của bưu kiện, bưu phẩm trong quá trình vận chuyển

Nhân viên giao nhận đảm bảo tính chuyên nghiệp về kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống

Miễn phí thay đổi địa chỉ 1 lần và giao lại lần thứ 2 khi không giao được hàng lần đầu

Hỗ trợ tối đa những yêu cầu phát sinh của khách hàng trong quá trình giao hàng, nhận hàng, chuyển phát hàng

Cam kết bồi thường thiệt hại do hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển giao nhận hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ khai giá hoặc bảo hiểm hàng hóa

✅ ✅ Đăng Bởi Trọng Quyết CEO Tại Seo Quyết Thắng.Với 8 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Doanh Nghiệp

Khung Giờ Mở Cửa Các Hoạt Động Tại Vinpearl Land Nam Hội An

Được tọa lạc tại bãi biển Bình Minh có vẻ đẹp hoang sơ, là một trong 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á, bảo bối du lịch biển của tỉnh Quảng Nam thu hút nhiều du khách, Vinpearl Nam Hội An có lợi thế tiệm cận khu trung tâm, hệ thống giao thông cực thuận lợi, xứng đáng là nơi lý tưởng để du khách lựa chọn Phố cổ Hội An: 17km Trung tâm thành phố Đà Nẵng: 44km Thành phố Huế: 150km Cách Tam Kỳ (Quảng Nam): 36km Cách Vinpearl Đà Nẵng: 36km Dự án cách biển chỉ 140m

Thời gian mở cửa: 10h00 – 18h00 (Chuyến cuối cùng lúc 17h30)

Khu game ngoài trời: Mở cửa lúc 08h30 -21h00

Các trò chơi tại Vinpearl vô cùng đa dạng và phong phú không những phục vụ cho các khách hàng thích cảm giác mạnh mà còn có những trò chơi phù hợp với người già và trẻ con. Đảm bảo khi tới nơi đây khách hàng sẽ hài lòng với tất cả dịch vụ tại nơi đây. Ngoài ra còn có sân khấu nhạc nước với quy mô 2500 chỗ với các tiết mục được được dàn dựng công phu, đặc sắc.

Sở hữu hơn 95 trò chơi điện tử và trò chơi gia đình dành cho mọi đối tượng: Bóng rổ, hộp rubic, kho may mắn,… Đây là nơi cho gia đình và bạn bè cùng nhau chơi những trò chơi trí tuệ. Cùng với lâu đài phim 4D và rạp chiếu phim 5D trình chiếu các bộ phim nổi tiếng, tất cả đều được mô phỏng bên trong Vinpearl- Hội An

Là tòa lâu đài phim 4D với quy mô 114 chỗ ngồi mang kiến trúc kiểu Disney ngay giữa lòng Vinpearl Hội An.

2.4 Nhạc nước 2.5 Công viên nước

Các trò chơi: Mở cửa lúc 09h00 – 18h00

Công viên Nước hay còn gọi là Thế giới Nước ở Vinpearl Nam Hội An là tổ hợp gồm bãi tắm, khu vui chơi cảm giác mạnh, khu vui chơi gia đình và khu vui chơi dành cho trẻ em phù hợp với hơn 10 trò chơi dành cho đủ lứa tuổi.

Cuộc chiến súng nước: Mở cửa lúc 16h00 – 18h00

2.6 Khu mua sắm Tuyến Phố Tây

Còn phía bên kia bờ sông là Đại lộ Giấc Mơ, mở đầu bằng những ngôi nhà kiến trúc Hà Lan 3 tầng nhiều màu sắc. Tiếp đến là nhà mái bằng vuông vức theo kiểu Tây Bây Nha, đơn giản mà hài hòa, kết hợp với khu vui chơi trong nhà. Nối tiếp là kiến trúc Nga cùng những ngôi nhà tường màu vàng, mái nhọn cao vút kết hợp mái tròn màu xanh đẹp như những tòa lâu đài.

Không những được tham gia với các trò chơi hiện đại bậc nhất Việt Nam, du khách còn được hòa mình vào các trò chơi giân gian ở khắp 3 miền đất nước. Kết hợp với những kiến trúc nghệ thuật của mang đậm văn hóa gắn liền với dấu ấn lịch sử.

Không những thế, bạn còn có thể tận hưởng nhiều bản sắc lễ hội từ nhiều dân tộc khác nhau. Với nhiều nền văn hóa hội nhập, tinh khôi và đẹp đẽ của Việt Nam xinh đẹp từ đây.

Không chỉ mang tới cho bạn cơ hội chiêm ngưỡng những kiệt tác điện ảnh mà còn đưa bạn vào thế giới trong phim, để bạn có thể cảm nhận hình ảnh nổi từ không gian ba chiều sống động, trải nghiệm những cảm giác trung thực.

Với những bộ phim hấp dẫn kết hợp công nghệ phim ảnh hiện đại, cùng những cảm nhận về mùi hương, tốc độ, nhiệt độ, âm thanh vòm, thời tiết bạn như đang lạc vào chính bối cảnh trong phim.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ghn Mở Thêm 31 Bưu Cục Mới Nhằm Hỗ Trợ Hoạt Động Giao Nhận Hàng Mùa Cuối Năm trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!