Đề Xuất 3/2023 # Cập Nhật Giờ Làm Việc Ngân Hàng Hsbc # Top 4 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 3/2023 # Cập Nhật Giờ Làm Việc Ngân Hàng Hsbc # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cập Nhật Giờ Làm Việc Ngân Hàng Hsbc mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng HSBC Từ Năm 2021

Ngân hàng TNHH MTV HSBC làm việc từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, nghỉ hai ngày cuối tuần là thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết. Giờ làm việc của hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng HSBC trên toàn quốc là:

Sáng mở cửa giao dịch từ 8h00 đến 12h00

Chiều bắt đầu giao dịch từ 13h00 đến 17h00

Nghỉ trưa 1 tiếng từ 12h00 đến 13h00, không hỗ trợ giao dịch trong giờ nghỉ trưa.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng HSBC Tại Chi Nhánh

Ngân hàng HSBC có trụ sở chính tại Cao ốc Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.Tính đến nay, ngân hàng HSBC có tổng cộng 14 chi nhánh và phòng giao dịch tại 4 tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó, thành phố Hồ Chí Minh có 7 chi nhánh/PGD, Hà Nội có 5 chi nhánh/PGD, Bình Dương và Đà Nẵng mỗi nơi có 1 chi nhánh/PGD.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng HSBC Tại Hà Nội

Giờ Làm Việc Ngân Hàng HSBC Tại Hồ Chí Minh

Ngân Hàng HSBC Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Để giải đáp thắc mắc của khách hàng về việc ngân hàng HSBC có làm việc vào thứ 7 không? Theo như thông tin được cập nhật chính thức, ngân hàng HSBC không làm việc vào hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Ngân hàng chỉ phục vụ giao dịch trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, trừ lễ tết.

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Tại Ngân Hàng HSBC

Ngân hàng HSBC hỗ trợ cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân các dịch vụ như:

Dịch vụ nộp tiền, rút tiền, chuyển tiền cùng ngân hàng/ khác ngân hàng, chuyển tiền nội địa và quốc tế

Đăng ký mở thẻ ATM, mở tài khoản ngân hàng

Đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến mobile banking, thanh toán hóa đơn, sao kê giao dịch…

Đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế, thẻ thanh toán quốc tế

Dịch vụ séc dành cho khách hàng cá nhân

Vay mua nhà, vay thế chấp, vay tiêu dùng, vay thấu chi có đảm bảo

Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm an toàn cá nhân, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xe ô tô..

Hỗ trợ ưu đãi du học, hỗ trợ giao dịch ngoại hối…

Thanh khoản và đầu tư, quản lý rủi ro

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Ngân Hàng HSBC Trong Giờ Làm Việc

Khi tới ngân hàng HSBC thực hiện giao dịch khách hàng cần chú ý:

Khách hàng nên tới trước khi ngân hàng đóng cửa ngừng giao dịch ít nhất 30 phút để thuận tiện cho việc thực hiện giao dịch nhanh chóng

Chuẩn bị và mang theo các giấy tờ cần thiết để thực hiện giao dịch, đặc biệt là CMND hoặc hộ chiếu.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể gọi điện đến số tổng đài (+84 28) 37 247 247 (miền Nam) hoặc (+84 24) 62 707 707 (miền Bắc) hoặc website https://www.hsbc.com.vn/

Theo cập nhật mới nhất thì giờ làm việc ngân hàng HSBC là từ 8h00 đến 17h00 các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu, nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết. Khách hàng cần nắm rõ được giờ giao dịch của chi nhánh gần mình nhất, thuận tiện cho khách hàng chủ động thời gian và công việc.

Thông tin được biên tập bởi: chúng tôi

Ngân Hàng Hsbc Có Làm Việc Thứ 7 Không? Giờ Làm Việc Ngân Hàng Hsbc 2022

Thứ 7 có ngân hàng nào làm việc không? ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được tất cả thắc mắc của mình về ngân hàng HSBC.

Tìm hiểu vài nét về ngân hàng HSBC

HSBC Việt Nam thực chất là ngân hàng có 100% vốn nước ngoài đầu tiên và đưa chi nhánh/phòng giao dịch đi vào hoạt động tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng HSBC là ngân hàng nước ngoài lớn nhất nhì tại Việt Nam.

Với hơn 150 năm kinh nghiệm hoạt động. Tại thị trường Việt Nam, ngân hàng HSBC cung cấp hầu như đầy đủ tất cả các dịch vụ tài chính ngân hàng bao gồm:

Tài chính Cá nhân và Quản lý Tài sản;

Ngân hàng Doanh Nghiệp;

Ngoại hối và thị trường vốn;

Quản lý Thanh khoản và Tiền tệ Toàn cầu;

Những cập nhật tin tức mới nhất về khung thời gian làm việc của ngân hàng HSBC giúp bạn có thể chủ động sắp xếp công việc của mình trước khi đến và thực hiện giao dịch tại ngân hàng.

Khung giờ làm việc của ngân hàng HSBC tại Việt Nam

Cũng giống như hầu hết các ngân hàng khác, tại Việt Nam giờ làm việc của HSBC vào khung giờ hành chính là từ thứ 2 đến thứ 6 cụ thể như sau:

Buổi sáng ngân hàng HSBC làm việc từ 9h00 đến 12h00;

Thời gian nghỉ trưa là từ 12h00 đến 13h00;

Buổi chiều ngân hàng HSBC làm việc từ 13h00 đến 17h00.

Ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không?

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc rằng ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không? Nếu có thì ngân hàng này làm đến mấy giờ vào ngày thứ 7?

Xin thông tin đến quý khách hàng rằng ngân hàng HSBC không mở cửa làm việc vào ngày thứ 7 và tất nhiên vào ngày chủ nhật hay các ngày lễ tết HSBC cũng không hoạt động.

Do đó, bạn cần nắm rõ những quy định về thời gian của ngân hàng HSBC trước khi đến và sử dụng dịch vụ của ngân hàng để không bị mất thời gian của các bạn.

Danh sách giờ làm việc của các chi nhánh ngân hàng HSBC

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam), địa chỉ: Tòa nhà Etown 3 (Vui lòng sử dụng cổng đường Ấp Bắc) Etown 3 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều;

Tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều;

Phú Mỹ Hưng, Số 1401-1403 Nguyễn Văn Linh, Mỹ Toàn 2, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều;

Tòa nhà Flemington, 235 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều;

Chi Nhánh Phan Đăng Lưu, 49I-49H Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều.

Với những khách hàng đang muốn thực hiện giao dịch tại HSBC, Hy vọng những thông tin giờ làm việc ngân hàng HSBC sẽ phần nào hữu ích để các bạn trong việc thể chủ động sắp xếp thời gian đến giao dịch tại ngân hàng HSBC.

Cập Nhật: Giờ Làm Việc Ngân Hàng Đông Á Năm 2022

Giờ làm việc Ngân hàng Đông Á năm 2021

Giống với các ngân hàng trong lĩnh vực tài chính hiện nay, trừ các ngày nghỉ lễ, giờ làm việc ngân hàng Đông Á cũng sẽ bắt đầu từ thứ Hai cho đến thứ Bảy hàng tuần.

Khung giờ làm việc của ngân hàng trong khoảng thời gian từ thứ Hai đến thứ Sáu:

Buổi sáng bắt đầu từ 7h30 đến 11h30

Buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến 17h00

Vào khoảng thời gian mùa Đông, tại một số phòng giao dịch của ngân hàng ở miền Bắc sẽ có thời gian bắt đầu làm việc thay đổi sớm hơn vì lý do thời tiết.

Thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á sớm hơn như sau::

Buổi sáng bắt đầu từ 7h00 đến 11h00

Buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến 17h00

Thứ Bảy, ngân hàng Đông Á có làm việc không?

Luôn đặt khách hàng làm trung tâm và mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tất cả những chi nhánh và các PGD của ngân hàng Đông Á đều sẽ làm việc vào buổi sáng thứ Bảy hàng tuần. Chính vì điều đó, dù cho những điểm giao dịch của Đông Á không quá nhiều những khách hàng không hề thấy bất tiện trong các giao dịch với ngân hàng.

Thời gian ngân hàng Đông Á làm việc ngày thứ Bảy như sau:

Vào những khoảng thời gian ngày lễ, tết trong năm tất cả các PGD và chi nhánh của Đông Á sẽ nghỉ làm. Vì vậy, bạn cần chú ý thời gian này để sắp xếp công việc và chủ động cho những giao dịch của mình tại ngân hàng.

Nếu bạn phải thực hiện những giao dịch đòi hỏi nhiều thời gian làm việc hơn như: rút tiền, giải ngân… thì nên đến sớm trước khi kết thúc giờ làm việc ít nhất 30 phút. Tránh các trường hợp ngân hàng hết giờ, giao dịch của bạn sẽ buộc phải chuyển sang ngày sau đó để thực hiện tiếp.

Giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng Đông Á

Điện thoại liên hệ: (028) 3 9951483

Website chính thức của ngân hàng: chúng tôi

Tổng đài hỗ trợ 24/7: 1900545464 / (028) 62 555 979

Email của ngân hàng: [email protected]

Với những khách hàng đã, đang sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng Đông Á, thời gian làm việc của ngân hàng dường như rất quen thuộc và dễ ghi nhớ. Tuy nhưng đối với các khách hàng mới thực hiện giao dịch hay mở tài khoản ở ngân hàng Đông Á lần đầu, bạn sẽ cần phải nắm rõ giờ làm việc nếu không muốn bị công việc bị chậm trễ chỉ vì đến muộn lúc hết giờ hoặc quá sớm khi ngân hàng chưa mở cửa.

Trong nhiều trường hợp thực hiện một số giao dịch cơ bản như rút tiền, chuyển khoản, truy vấn số dư,… Bạn có đến những cây ATM của Đông Á mà không cần phải đến những chi nhánh để thực giao dịch.

Những lưu ý quan trọng khi đến giao dịch tại Đông Á

Khi bạn hoặc người quen có nhu cầu thực hiện các giao dịch tại văn phòng hay những chi nhánh ngân hàng Đông Á thì lưu ý cần phải mang đầy đủ những giấy tờ cần thiết. Những giấy tờ cá nhân không thể thiếu như: CMND, thẻ căn cước, thẻ ngân hàng (nếu có),… để thuận tiện cho việc giao dịch với ngân hàng

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Techcombank Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (tên giao dịch là Techcombank) được thành lập năm 1993 với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 20 tỷ Việt Nam đồng. Hiện tại, Techcombank đã trở thành ngân hàng lớn hàng đầu về vốn điều lệ nhờ chiến lược tập trung giải quyết nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Đến nay, Techcombank đã và đang là một trong những ngân hàng cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, dịch vụ cho hơn 6 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại trên cả nước.

Techcombank hiện có 1 trụ sở chính tại Hà Nội, 2 văn phòng đại diện và 314 điểm giao dịch tại 45 tỉnh thành trên cả nước, Techcombank không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao dịch ngân hàng thông thường mà còn đảm bảo nhu cầu tài chính một cách an toàn cho tất cả các khách hàng đến với Techcombank.

Techcombank trong những năm qua đã không ngừng đổi mới và phát triển để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Với mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các giải pháp tài chính đáng tin cậy nhất của khách hàng, Techcombank luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi suy nghĩ, từ đó mà có những hành động thiết thực để mang lại lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nhờ vậy, Techcombank ngày càng được các khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp ngày càng đón nhận, tin tưởng và trở thành người bạn đồng hành cho mọi giải pháp tài chính.

Hơn thế nữa, Techcombank luôn chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên không chỉ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ mà còn luôn chủ động học hỏi, nâng cao năng lực và luôn đặt mục tiêu cao để phát triển bản thân, đồng thời nhiệt tình tư vấn, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Từ đó nâng tầm thương hiệu của Techcombank trong mắt của mọi khách hàng.

Giờ làm việc ngân hàng Techcombank

Giờ làm việc ngân hàng Techcombank hiện nay được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi lượng khách hàng đến giao dịch tại Techcombank ngày càng lớn.

Thời gian làm việc tại Techcombank kéo dài từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy trên khắp các chi nhánh và phòng giao dịch với giờ làm việc khác nhau tùy theo chi nhánh, phòng giao dịch.

Giờ làm việc ngân hàng Techcombank tại TP HCM và Hà Nội từ thứ Hai đến thứ Sáu là:

+ Cả ngày, từ 8h00 đến 17h00, không nghỉ trưa.

Giờ làm việc ngân hàng Techcombank tại các tỉnh thành khác từ thứ Hai đến thứ Sáu là:

+ Sáng: Từ 7h30 đến 11h30

+ Chiều: Từ 1h00 đến 17h

Ngân hàng Techcombank có làm việc thứ Bảy không?

Ngân hàng Techcombank là một trong số ít ngân hàng có mở cửa giao dịch vào thứ Bảy. Tuy nhiên ngân hàng chỉ làm việc vào buổi sang và nghỉ buổi chiều. Giờ làm việc của ngân hàng Techcombank sáng thứ Bảy như sau:

Do đó mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng trong sáng thứ 7 vẫn sẽ được Techcombank phục vụ tại các chi nhánh, phòng giao dịch có mở cửa giống như các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp và thân thiện của ngân hàng, Techcombank đã và đang mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất ở bất kỳ chi nhánh nào.

Cổng thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng Techcombank

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể nắm bắt được giờ làm việc cũng như các thông tin khác của Techcombank, ngân hàng đã đưa ra các kênh giải đáp thắc mắc của khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng xác nhận thông tin chính xác trước khi đến giao dịch trực tiếp, tránh việc mất thời gian, công sức mà không giải quyết được vấn đề cấp bách của khách hàng. Dựa theo những địa chỉ liên kết và tổng đài được cung cấp sau đây, khách hàng có thể dễ dàng biết được chính xác và chi tiết giờ làm việc của tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng Techcombank trên khắp cả nước:

Hotline: 1800 588 822 (Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Cá nhân) và 024 3944 8858 (Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Doanh nghiệp).

Website: https://www.techcombank.com.vn/

Tại các chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước của Ngân hàng Techcombank

Các giao dịch có thể thực hiện ngoài giờ làm việc Techcombank

Trong trường hợp khách hàng cần giao dịch cấp thiết với Techcombank nhưng lại ngoài giờ làm việc thì khách hàng vẫn có thể thực hiện một số loại giao dịch qua các kênh như internet banking, mobile banking của Techcombank hay cây ATM như sau.

E-Banking Techcombank (Ngân hàng điện tử Techcombank) cho phép khách hàng thực hiện gần như mọi giao dịch của ngân hàng như:

Khách hàng có thể thực hiện dịch vụ chuyển khoản trong Techcombank hay liên ngân hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Khách hàng có thể gửi tiền tiết kiệm trực tuyến với 2 sản phẩm là tiền gửi Online và tiền gửi phát lộc Online

Khách hàng có thể xem thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm, tài khoản thẻ

Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ một cách dễ dàng

Khách hàng có thể đăng ký vay online ngay trên app E-Banking Techcombank

Khách hàng có thể đầu tư online

Khách hàng cũng có thể đăng ký mở, khóa thẻ online một cách dễ dàng.

Hệ thống cây ATMP: Với mạng lưới cây ATM được bố trí tại khắp các tỉnh thành nơi có chi nhánh ngân hàng Techcombank hoạt động, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch sau mà chỉ cần mang thẻ ATM Techcombank ra cây ATM để giao dịch:

Khách hàng có thể rút tiền mặt

Khách hàng có thể nộp tiền vào tài khoản một cách dễ dàng

Khách hàng có thể chuyển khoản cho người nhận ở trong và ngoại hệ thống Techcombank thông qua hệ thống cây ATM

Khách hàng có thể kiểm tra số dư của tài khoản ngay trên cây ATM.

Bài viết trên cung cấp đầy đủ thông tin về lịch làm việc ngân hàng Techcombank cũng như các kênh thông tin giúp khách hàng có thể dễ dàng giải đáp thắc mắc về lịch làm việc tại các phòng giao dịch, chi nhánh Techcombank. Hy vong những thông tin trên sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc thực hiện các giao dịch cũng như kế hoạch tài chính của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cập Nhật Giờ Làm Việc Ngân Hàng Hsbc trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!