Đề Xuất 4/2023 # Các Ngày Giờ Hoàng Đạo Để Cúng Khai Trương Đầu Năm 2022 # Top 11 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 4/2023 # Các Ngày Giờ Hoàng Đạo Để Cúng Khai Trương Đầu Năm 2022 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Ngày Giờ Hoàng Đạo Để Cúng Khai Trương Đầu Năm 2022 mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cúng khai trương đầu năm là một việc quan trọng, chọn ngày tốt, giờ hoàng đạo để cúng khai trương đầu năm sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình cũng như những thuận lợi trong công việc làm ăn.

Một số ngày tốt để khai trương đầu năm:

– Giờ tốt: giờ Dần (3h đến 5h sáng); giờ Tỵ (9h đến 11h sáng); giờ Ngọ (11h đến 13h chiều); giờ Dậu (17h đến 19h tối).

– Hướng xấu: Bắc; Hướng tốt: Đông Nam

– Hướng đón tài lộc: Đông

– Tuổi tốt: tuổi Thìn (tốt nhất là Bính Thìn – 41 tuổi); sau đến tuổi Sửu, tuổi Dậu, tuổi Tỵ.

– Tuổi trung bình: Dần, Ngọ, Thân, Tý.

– Tuổi xung: xấu nhất là Mão (Ất Mão – 42 tuổi); sau đến tuổi Mùi, Tuất, Hợi.

Ngày mùng 3 tết – Ngày Nhâm Tuất (10/02/2016 ngày dương lịch)

– Xếp hạng: 2/5 điểm (trung bình)

– Giờ tốt: giờ Sửu (1h đến 3h sáng); giờ Mão (5h đến 7h sáng); giờ Tỵ (9h đến 11h sáng); giờ Mùi (13h đến 15h chiều); giờ Hợi ( 21h tới 23h tối)

– Hướng xấu: Bắc; hướng tốt: Đông Nam

– Hướng đón tài lộc: Nam

– Tuổi tốt: tuổi Mão (tốt nhất là Đinh Mão – 30 tuổi); sau đến tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Tuất.

– Tuổi trung bình: Sửu, Tỵ, Mùi, Hợi

– Tuổi xung: xấu nhất là Thìn (nhất là Bính Thìn – 41 tuổi); sau đến tuổi Tý, Thân , Dậu

Ngày mùng 5 Tết – Ngày Giáp Tý (12/2/2016 ngày dương lịch)

– Xếp hạng: 3/5 điểm (tốt)

– Giờ tốt: giờ Dần (3h đến 5h sáng); giờ Mùi (13h đến 15h chiều); giờ Sửu (1h đến 3h sáng); giờ Dậu (17h đến 19h tối)

– Hướng tốt: Bắc; hướng xấu: Tây Nam

– Hướng đón tài lộc: Đông Nam

– Tuổi tốt: tuổi Sửu (tốt nhất là Kỷ Sửu – 8 tuổi); sau đến tuổi Thân, Tý, Thìn

– Tuổi trung bình: Mão, Tỵ, Dậu, Hợi

– Tuổi xung: xấu nhất là Ngọ (nhất là Mậu Ngọ – 39 tuổi); sau đến tuổi Dần, Mùi, Tuất

Ngày mùng 7 Tết – Ngày Bính Dần (14/2/2016 ngày dương lịch)

– Xếp hạng: 4/5 điểm (rất tốt)

– Giờ tốt: giờ Tý (0 đến 1h sáng); giờ Tỵ (9h đến 11h sáng); giờ Tuất (19 đến 21h tối); giờ Dậu (17h đến 19h tối); giờ Hợi (21h đến 23h tối)

– Hướng tốt: Bắc; hướng xấu: Nam, Tây Nam

– Hướng đón tài lộc: Tây

– Tuổi tốt: tuổi Hợi (tốt nhất là Tân Hợi – 46 tuổi); sau đến tuổi Dần, Ngọ, Tuất

– Tuổi trung bình: Sửu, Mão, Mùi, Dậu

– Tuổi xung: xấu nhất là Thân (nhất là Canh Thân – 37 tuổi); sau đến tuổi Tý, Thìn, Tỵ

Ngày mùng 8 Tết – Ngày Đinh Mão (15/2/2016 ngày dương lịch)

– Xếp hạng: 5/5 điểm (xuất sắc)

– Giờ tốt: giờ Ngọ (11h đến 13h chiều); giờ Hợi (21 đến 23h tối)

– Hướng tốt: Tây Nam; hướng xấu: Đông, Nam

– Hướng đón tài lộc: Tây

– Tuổi tốt: tuổi Tuất (tốt nhất là Nhâm Tuất – 35 tuổi); sau đến tuổi Hợi, Mão, Mùi

– Tuổi trung bình: Tý, Dần, Ngọ, Thân

– Tuổi xung: xấu nhất là Dậu (nhất là Tân Dậu – 36 tuổi); sau đến tuổi Sửu, Tỵ, Thìn

Ngày mùng 9 Tết – Ngày Mậu Thìn (16/2/2016 ngày dương lịch)

– Xếp hạng: 2/5 điểm (trung bình)

– Giờ tốt: giờ Sửu (1 đến 3h sáng), Mão (5 đến 7h sáng), Tỵ (9 đến 11h sáng), Mùi (13 đến 15h chiều), Thân (15 đến 17h tối)

– Hướng tốt: Tây Nam; hướng xấu: Đông

– Hướng đón tài lộc: Bắc

– Tuổi tốt: tuổi Dậu (tốt nhất là Quý Dậu – 24 tuổi); sau đến tuổi Thân, Tý, Thìn

– Tuổi trung bình: Tỵ, Mùi, Hợi, Sửu

– Tuổi xung: xấu nhất là Tuất (nhất là Nhâm Tuất – 35 tuổi); sau đến tuổi Dần, Ngọ, Mão

Cúng Khai Trương Đầu Năm Mới Như Thế Nào Để Được Thuận Lợi?

Cúng khai trương đầu năm vô cùng quan trọng với doanh nghiệp và cửa hàng. Với mong muốn làm ăn thuận buồm xuôi gió, suôn sẻ, mang lại may mắn tài lộc.

Cúng khai trương đầu năm

Theo quan niệm từ xa xưa của người Việt. Cúng khai trương là một nghi thức không được thiếu khi bắt đầu làm ăn, kinh doanh.

Mỗi vùng đất chúng ta sinh sống cũng như làm việc đều được các vị thần cai quản. Cúng khai trương cửa hàng là hình thức xin phép, ra mắt và thông báo với các vị thần. Mong cầu được sự giúp đỡ của thần linh, phù hộ cho công ăn việc làm được suôn sẻ. Giúp mua may bán đắc cũng như công việc được thuận lợi, kinh doanh hồng phát.

Bên cạnh đó, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ và kĩ lưỡng trước khi cúng khai trương đầu năm. Thì yếu tố may mắn cũng góp phần thành công trong kinh doanh, làm ăn của doanh nghiệp.

“Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa” là ba yếu tố cần thiết tạo nên sự thành công cho cửa hàng. Vì thế, trước khi mở công ty, mở cửa hàng, doanh nghiệp nên làm lễ cúng khai trương cửa hàng. Cần tìm hiểu kĩ cũng như chuẩn bị cẩn thận, chu đáo, đúng thủ tục. Đặc biệt khi cúng phải thật thành tâm, vì khi thành tâm thì mọi chuyện ắt sẽ thuận lợi.

Cách cúng khai trương đầu năm

Cách cúng khai trương đầu năm cho cửa hàng, công ty, văn phòng không phức tạp như bạn nghĩ. Gồm các bước sau đây: Chọn ngày tốt, chọn mâm cúng, bày cúng, bài văn khấn cúng khai trương. Để nghi lễ cúng khai trương được diễn ra suôn sẻ tốt đẹp, đạt hiệu quả. Dù là khâu chuẩn bị nào, thì việc chuẩn bị chu đáo, tươm tất vô cùng cần thiết.

Chọn ngày tốt cúng khai trương (chọn ngày, giờ, tuổi)

Chọn ngày lành tháng tốt là khâu đầu tiên khi chuẩn bị cúng khai trương công ty, cửa hàng. Mỗi ngành nghề đều có những ngày khai trương đẹp khác nhau. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu, đi xem thầy để biết ngày, giờ chính xác để khai trương đầu năm.

Việc xem giờ cúng cũng quan trọng không kém. Mỗi độ tuổi sẽ có khung giờ đẹp để khai trương cửa hàng khác nhau. Nên chọn giờ cúng phù hợp để kết quả của việc làm ăn được thuận lợi. Tuy nhiên, việc duy trì kinh doanh thành – bại còn tùy thuộc vào công đức của chủ doanh nghiệp.

Cúng khai trương đầu năm cần hợp tuổi với gia chủ và phong thủy của cửa hàng. Vì thế phải chọn kĩ lưỡng ngày tháng tốt, hợp với tuổi chủ cửa hàng. Sự khởi đầu tốt luôn tạo niềm tin cho doanh nghiệp, đặc biệt trong kinh doanh buôn bán.

Chọn mâm cúng khai trương đầu năm

Sau khi đã chọn được ngày giờ chính xác để cúng khai trương đầu năm. Thì việc quan trọng tiếp theo đó chính là chuẩn bị mâm cúng (mâm cỗ) và các lễ vật cúng khai trương. Quy mô cửa hàng cá nhân hay doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn, cần chuẩn bị đầy đủ mâm cỗ. Vừa thể hiện lòng thành kính vừa thể hiện quyết tâm kinh doanh của doanh nghiệp.

Một mâm cúng khai trương đầu năm thường có:

2 đèn cây cỡ lớn.

3 nén nhang lớn (loại nhang rồng phụng).

1 bình hoa tươi (hoa cúc hoặc hoa đồng tiền là tốt nhất).

1 đĩa trầu cau.

1 mâm ngũ quả (phải có một quả dừa trong 5 loại quả).

1 bộ giấy cúng (vàng mã).

3 đĩa xôi (xôi gấc, xôi lá cẩm, xôi đậu,…).

3 chén chè (Chè trôi nước, đậu trắng,…).

3 chén nước lọc.

Bánh ngọt.

1 chén gạo và 1 chén muối.

Gà luộc.

Đầu heo hoặc hoặc heo sữa quay.

Không nhất thiết mâm cỗ cúng phải to hay nhiều thì cửa hàng của bạn sẽ ăn nên làm ra. Quan trọng bạn phải thành tâm thì dù mâm cỗ đơn giản cũng sẽ được thần linh chứng giám. Phù hộ cũng như giúp đỡ cho công việc kinh doanh của bạn gặp nhiều may mắn, suôn sẻ.

Cách bày cúng khai trương (quy trình cúng)

Đến ngày lành tháng tốt, bạn tiến hành cúng khai trương đầu năm với mâm cỗ đã chuẩn bị. Nên bày mâm cỗ lên bàn lớn đặt trước công ty, bố trí lễ vật đẹp mắt. Đến giờ tốt thì châm đèn, đốt nhang lên rồi khấn 3 vái, cắm hương và đọc bài văn khấn. Đọc văn khấn một cách thành tâm, cầu mong cho cửa hàng kinh doanh thuận lợi, đông khách.

Khi tuần hương đầu cháy hết, vái thần linh ba vái rồi lấy vàng mã ra đốt. Sau khi cháy hết, tức là lúc kết thúc nghi lễ cúng khai trương đầu năm cửa hàng. Sau cùng, tiến hành mời khách vào tham quan mua sắm trong cửa hàng.

Người mua hàng có tính cách lanh lẹ, hợp tuổi chủ cửa hàng, sẽ tạo bước đầu thuận lợi. Là khởi đầu quan trọng cho quá trình duy trì và phát triển sau này của cửa hàng, doanh nghiệp.

Bài cúng khai trương (văn khấn)

Doanh nghiệp dễ dàng tìm được bài văn khấn phù hợp với nghi lễ cúng khai trương đầu năm. Hoặc khi đi xem ngày tốt, thầy thường sẽ phát bài văn khấn khai trương phù hợp. Văn khấn khai trương được xem như lời cầu nguyện đến các vị thần cai quản vùng đất. Với mong muốn được thổ địa và thần linh phù hộ độ trì cho việc kinh doanh được suôn sẻ.

Tiết mục văn nghệ thu hút

Bên cạnh các bài diễn văn, phát biểu thì không thể thiếu các tiết mục văn nghệ. Vừa góp vui vừa tạo không khí hào hứng cho người đến tham dự khai trương cửa hàng.

Múa lân sư rồng

Lân Sư Rông là ba linh vật tượng trưng cho sự thịnh vượng, hạnh phúc và phát đạt. Là tiết mục không thể thiếu trong dịp khai trương để cầu mong sự thành đạt, phát tài. Biểu diễn lân sư rồng mang giá trị văn hóa dân tộc, tạo không khí sôi nổi cho buổi lễ. Bên cạnh đó tiết mục múa lân sư rồng còn thu hút sự chú ý của người đi đường. Vừa mang lại bầu không khí hoành tráng vừa quảng bá được hình ảnh của công ty, cửa hàng.

Biểu diễn trống hội

Múa trống là tiết mục phổ biến tại các buổi lễ khai trương, thường được biểu diễn đầu chương trình. Nhằm mang đến không khí sôi động, mở màn chương trình và đẩy lễ khai trương lên cao trào. Đây là tiết mục có độ khó cao vì cần một sự thống nhất, tập trung cao độ. Múa trống hội thường đi kèm với múa lân sư rồng, thuận tiện cho việc tìm kiếm dịch vụ này.

Nhảy sôi động

Tùy vào lựa chọn của doanh nghiệp, mà thường có thêm tiết mục múa hoặc nhảy sôi động. Nhằm mang đến không khí vui tươi, tạo hứng thú cho quan khách khi tham dự sự kiện khai trương.

Trình diễn ca nhạc

Âm nhạc luôn là cầu nối giữa mọi người lại với nhau. Những màn biểu diễn ca nhạc luôn mang đến một trải nghiệm thú vị cho quan khách. Ngoài ra, ca sĩ khách mời cũng là yếu tố thu hút của buổi lễ khai trương đầu năm.

Hài kịch vui nhộn

Hài kịch mang đến tiếng cười, qua đó thể hiện thông điệp mà cửa hàng muốn truyền tải. Hài kịch dễ tiếp cận người xem cũng như mang lại hiệu quả truyền đạt cao hơn. Tùy vào ngân sách mà doanh nghiệp, cửa hàng quyết định tiết mục nào sẽ xuất hiện trong buổi lễ. Từ đó, sắp xếp và bố trí xen kẽ các tiết mục thích hợp, để mang lại hiệu quả cao.

Lưu ý khi cúng khai trương đầu năm

Bạn đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để cúng khai trương đầu năm, nhưng vẫn bị thiếu sót. Dẫn đến kết quả không như mong muốn, kinh doanh không đạt hiệu quả. Để không gặp trường hợp đó, doanh nghiệp cần lưu ý khi chuẩn bị cúng khai trương:

Nên đặt bàn cúng khai trương trước cửa chính công ty, cửa hàng. Vừa đúng nghi thức vừa quảng bá ra mắt cửa hàng đến với công chúng.

Tâm lý luôn chuẩn bị sẵn sàng, tránh trường hợp quá lo lắng, gây mất bình tĩnh trong nghi lễ. Quan trọng nhất là lòng thành, phải thành tâm để thần linh, thổ địa cảm nhận được và phù hộ.

Lên danh sách các lễ vật cúng khai trương đầu năm cần thiết để tránh thiếu sót. Và nên mua dư để dự phòng các trường hợp như trái cây bị hư/ dập/ chín đột ngột.

Tiến hành thủ tục đúng quy trình, thực hiện đúng các nghi thức. Tránh làm dư hoặc làm thiếu quy trình, sẻ ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh lâu dài.

Cách bày trí mâm cúng vô cùng quan trọng. Tốt nhất nên mời người hiểu biết về lĩnh vực này hướng dẫn để tránh sai sót.

Cần đặt hết tâm huyết của mình vào từng lời khấn vái. Thể hiện lòng tôn trọng cũng như mong muốn được sự phù hộ của bề trên.

Để việc kinh doanh, làm ăn thuận buồm xuôi gió, suôn sẻ, mang lại may mắn tài lộc. Thì nghi lễ cúng khai trương đầu năm cần được chuẩn bị, đầu tư kĩ càng. Với những chia sẻ trên, hy vọng giúp doanh nghiệp bạn có cái nhìn tổng quan quy trình chuẩn bị.

Để buổi lễ khai trương đầu năm được diễn ra thành công tốt đẹp và chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể thuê đơn vị tổ chức. PR Việt là một trong những đơn vị tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp, uy tín cho các doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước.

Công ty TNHH PR Việt

Trụ sở: 31/14 Nguyễn Triệu Luật, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh VP Hà Nội: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội VP Đà Nẵng: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Tel: (028) 2229 7376 Hotline/Zalo: 0906397327 E-mail: info@prviet.com.vn Facebook: https://www.facebook.com/prviet Website: https://www.prviet.com.vn

Ngày Hoàng Đạo Và Cách Xem Giờ Hoàng Đạo

Trong cuộc sống khi ta có những công việc đại sự, việc lớn trong đời thì ta đều coi trọng việc chọn ngày lành tháng tốt để làm, như việc cưới gả, làm nhà, khai trương, xuất hành, tậu nhà, tậu xe, buôn bán, giao dịch….từ xa xưa đến nay người con người đã rất cẩn thận điều này, không chỉ riêng ở Việt Nam mà rất nhiều quốc gia Á Đông đã và đang thực hiện như Hàn, Nhât, Trung Quốc…

Nhị Thập bát tú có nghĩa là: trên trời có 28 vì sao, trong đó có 2 loại sao tốt và xấu. Sao tốt có nghĩa là giờ đó thuộc cung của sao tốt thì là được giờ tốt, triển khai mọi việc được thuận lợi, nếu giờ đó rơi vào cung của sao xấu, thì giờ là giờ xấu, làm mọi việc khó được thuận lợi, thậm chí đổ vỡ, tang tóc. Giờ tốt được gọi là giờ Hoàng Đạo, giờ xấu được gọi là giờ Hắc Đạo.

Thiên hoàng đạo: Là sự chuyển động của mặt trời trên bầu trời theo quỹ đạo, sự di chuyển của bầu trời trong năm và giữa năm này sang năm khác có sự khác nhau, hình thành nên thời tiết, khí hậu, độ ẩm cũng khác nhau, từ đó chia rõ ra các mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Mặt trời tức là ông Trời. Mặt trời là vật hữu hình, ông Trời là vô hình. Mọi người mọi vật, mọi việc, mọi điều họa phúc trên đời này đều do ông Trời đầy đủ uy quyển quyết định. Ngày ngày, tháng tháng, năm năm, trên đường đi của ông Trời qua từng chặng đường tất phải có các vị thần hộ vệ, mỗi vị thần là một ngôi sao, các thần có thần thiện thần ác, mỗi thần chuyên lo một việc do ông Trời giao phó. Vì vậy trong 12 giờ có 12 vị Thần sát, các vị Thần sát cũng luân phiên trực nhật mỗi vị một ngày trong tháng trong năm. Đường thần thiện đi gọi là Hoàng đạo, đường thẩn ác đi gọi là Hắc đạo.

Một ngày đêm âm lịch là 12 giờ (2 tiếng đồng hồ là một giờ), bắt đầu là giờ tý (chính là 12 giờ đêm) theo thứ tự : Tý, sửu, dần, mão, thìn, tị, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi.

Mỗi câu lục bát sau đây có 14 chữ: Hai chữ đầu chỉ 2 ngày, chhứ 3 chỉ giờ tý, chữ thứ 4 chỉ giờ sửu, lần lượt theo thứ tự từ chữ thứ 3 đến chữ 14 chỉ từ giờ tý, sửu, dần, mão…xem trong bảng, thấy chữ nào có phụ âm đầu là chữ “Đ” thì đó là giờ hoàng đạo. Phân tích tỷ mỉ hơn thì đó là các giờ: Thanh long, Minh đường, kim đường, thiên lương, ngọc đường, hoàng đạo

Bảng kê ngày hoàng đạo, hắc đạo theo lịch can chi từng tháng.

Đối chiếu bảng trên thì biết :

Ngày hoàng đạo của tháng giêng và tháng 7 âm lịch là những ngày tý, sửu, tị, mùi.

Ngày hắc đạo của tháng giêng và tháng 7 âm lịch là những ngày ngọ, mão, hợi, dậu.

Cách tính 1: I. Ngày Giờ Hòang Đạo

1. Giờ Hòang Đạo ngày Tý : Tý, Sửu, mão, Ngọ, Thân, Dậu. 2. Giờ Hòang Đạo ngày Sửu: Dần, Mão, Tị, Thân, Tuất, Hợi. 3. Giờ Hòang Đạo ngày Dần: Tý, Sửu, Thìn, Tị, Vị, Tuất. 4. Giờ Hòang Đạo ngày Mão: Tý, Dần, Mão, Ngọ, Vị, Dậu. 5. Giờ Hòang Đạo ngày Thìn: Dần, Thìn, Tị, Thân, Dậu, Hợi. 6. Giờ Hòang Đạo ngày Tị: Sửu, Thìn, Ngọ, Vị, Tuất, Hợi.

7. Giờ Hòang Đạo ngày Ngọ: Tý, Sửu, mão, Ngọ, Thân, Dậu. 8. Giờ Hòang Đạo ngày Mùi: Dần, Mão, Tị, Thân, Tuất, Hợi. 9. Giờ Hòang Đạo ngày Thân: Tý, Sửu, Thìn, Tị, Vị, Tuất. 10. Giờ Hòang Đạo ngày Dậu: Tý, Dần, Mão, Ngọ, Vị, Dậu. 11. Giờ Hòang Đạo ngày Tuất: Dần, Thìn, Tị, Thân, Dậu, Hợi. 12. Giờ Hòang Đạo ngày Hợi: Sửu, Thìn, Ngọ, Vị, Tuất, Hợi.

Chú ý : Các ngày xung nhau theo cặp có Giờ Hòang Đạo giống nhau. Ví dụ ngày: Tý Ngọ; Sửu Mùi; Dần Thân; Mão Dậu; Thìn Tuất; Tị Hợi.

II. Khẩu Quyết

Để cho dễ nhớ người xưa đã truyền lại khẩu quyết như sau:

1. Nguyệt Tiên (Hòang) 2. Thiên Đức (Hòang) 3. Thiên Sát (Hắc) 4. Thiên Khai (Hòang) 5. Táng Thần (Hắc) 6. Thiên Ngục (Hắc) 7. Nhật Tiên (Hòang) 8. Địa Sát (Hắc) 9. Minh Phủ (Hòang) 10. Thiên Quí (Hòang) 11. Thiên Hình (Hắc) 12. Thiên Tụng (Hắc)

Cụ Thể: 1. Tý Ngọ gia Tý 2. Sửu Mùi gia Dần 3. Dần Thân gia Thìn 4. Mão Dậu gia Tuất 5. Thìn Tuất gia Thân 6. Tị Hợi gia Tuất.

Ví dụ: Ngày Tý, ngày Ngọ đọc là Tý Ngọ gia Tý. Bấm ngón tay trên cung Tý khởi Nguyệt Tiên; Sửu – Thiên Đức; Dần – Thiên Sát; … ; Hợi – Thiên Tụng.

Ngày Sừu, ngày Mùi đọc là Sửu Mùi gia Dần. Bấm ngón tay trên cung Dần khởi Nguyệt Tiên; Mão – Thiên Đức; Thìn – Thiên Sát; …; Sửu – Thiên Tụng.

Các ngày khác tìm giờ Hòang Đạo tương tự. Cách này cũng tìm ngày Hòang Đạo trong Tháng đồng dạng như tìm giờ Hòang Đạo.

Cách tính 2: Tháng giêng: Đại an Tháng hai: Lưu niên Tháng ba: Tốc hỷ Mồng một: Tốc hỷ Mồng hai: Sích khâu Mồng ba: tiểu cát Mồng bốn không vong Giờ tý: Đại an Giờ sửu: Lưu niên Luận giải: Đại an rất tốt, Lưu niên khó thành, tốc hỷ quá vui, sích khẩu hơi xấu, tiểu cát hy vọng, không vong xấu quá, Nên làm việc gì thì chọn phép này mà tính việc. Giải đáp chi tiết: 0986.159.457

Xem Giờ Tốt, Ngàyđẹp Hoàng Đạo Để Tiến Hành Các Công Việc Đại Sự

Mục đích xem giờ tốt, ngày đẹp hoàng đạo là gì?

Theo như quan niệm của người Việt từ trước đến nay khi muốn làm một việc gì đó cần chọn được ngày tốt trong tháng, giờ đẹp trong ngày. Bởi vì nếu mọi công việc được tiến hành vào ngày giờ tốt thì sẽ đều được thuận lợi, suôn sẻ. Đồng thời mang lại may mắn và kết quả cao cho công việc.

Coi ngày tốt xấu là một việc rất hữu ích. Giúp gia chủ chọn được ngày lành tháng tốt. Tránh đi các ngày hắc đạo xấu gây ảnh đến đại sự. Ngoài ra thực hiện công việc vào giờ hoàng đạo đẹp cũng khiến chúng ta cảm thấy an tâm hơn. Bởi vì đó là thời điểm có cát tinh chiếu mệnh hỗ trợ và mang may mắn.

Chọn ngày hoàng đạo cần biết những điều gì?

Nhận biết ngày hoàng đạo

Trong tháng 1 và tháng 7 các ngày: Tý, Sửu, Tỵ, Mùi là ngày hoàng đạo.

Tháng 2 và tháng 8 có các ngày: Dần, Mão, Mùi, Dậu được biết là các ngày tốt.

Các ngày hoàng đạo của tháng 3 và tháng 9 là ngày: Thìn, Tỵ, Dậu, Hợi.

Những ngày hoàng đạo trong tháng 4 và tháng 10: Ngọ, Mùi, Sửu, Dậu.

Tháng 5 và tháng 11 có các ngày tốt: Thân, Dậu, Sửu, Mão.

Tháng 6 và tháng 12: Các ngày tốt gồm: Tuất, Hợi, Mão, Tỵ.

Xem giờ tốt trong ngày hoàng đạo

Để chọn được giờ hoàng đạo cần dựa vào căn cứ cách tính giờ. Theo như thông thường, 1 ngày có 24 tiếng. Nhưng dựa theo cách tính về can chi trong giờ hoàng đạo 1 ngày tương đương với 12 giờ. Từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng được gọi là giờ Tý. Từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều xem là giờ Ngọ. Từ 4 giờ sáng là giờ Dần và đến 16 giờ chiều là giờ Dậu. Thế nên khi được tính theo lịch can từ 23 giờ 30 phút đêm sẽ là giờ Tý của ngày kế tiếp. Cứ như vậy ta có các giờ được gọi tên theo 12 con giáp.

Xem chọn ngày tốt rất đơn giản

Dựa vào công cụ xem ngày đẹp, giờ hoàng đạo như trên, giúp bạn biết được các ngày lành tháng tốt. Từ đó dễ dàng chọn được thời gian phù hợp cho những kế hoạch quan trọng của bản thân mình. Mang đến đại cát, đại lợi cũng như sự hanh thông trong quá trình thực hiện công việc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Ngày Giờ Hoàng Đạo Để Cúng Khai Trương Đầu Năm 2022 trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!