Đề Xuất 3/2023 # Các Khung Giờ Vàng Để Đăng Bài Lên Facebook # Top 8 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 3/2023 # Các Khung Giờ Vàng Để Đăng Bài Lên Facebook # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Khung Giờ Vàng Để Đăng Bài Lên Facebook mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhưng vấn đề là: Làm thế nào để biết lúc nào là lúc nên đăng bài lên Facebook? Bạn cần biết lúc nào là giờ đẹp, nên đăng nội dung gì, và cũng phải hiểu rằng, thi thoảng, bạn sẽ trúng, mà thi thoảng cũng sẽ trượt.

Hãy cứ nghĩ rằng, bạn cần truyền tải mọi thứ đến với khán giả của mình, kể cả thời gian đăng bài, tuy nhiên, với cả may mắn nữa.

Và chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Chỉ có một khung giờ vàng để đăng bài lên Facebook?

Câu trả lời đơn giản nhất là: Cũng đúng, nhưng cũng không hẳn.

Các nghiên cứu đã chỉ ra những khung giờ vàng trung bình để đăng bài lên Facebook, dựa vào lượng lớn những dữ liệu được đổ về từ nhiều tài khoản Facebook khác nhau. Và nếu bạn xem đủ nhiều nghiên cứu, thì bạn sẽ nhận thấy một điểm chung: Mỗi nghiên cứu liệt kê một khung giờ vàng khác nhau. Có bài nghiên cứu nói khung giờ từ 1-3, hoặc 3-5. Sau khi đọc một bài bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về những gì bạn biết, nhưng rồi bạn sẽ trở nên rối rắm hơn khi đọc nhiều hơn.

Vì thế có thể nhận thấy rằng: tất cả các đối tượng có khung giờ khác nhau. Những em học sinh cấp 3 thường thức giấc vào khoảng 5h30 sáng thì sẽ có lịch sinh hoạt khác hơn so với những sinh viên đại học ngủ đến tận chiều. Và sinh viên đại học-những người học 3 tiếng một ngày trên lớp sẽ có giờ sinh hoạt khác với những sinh viên năm 2 năm 3 hoặc những người sinh viên đã đi làm thêm. Và thậm chí trong môi trường đi làm, cũng có những mốc giờ khác nhau, dựa vào chức vụ khác nhau của mỗi người. Và kết quả là, mọi người thường thích check Facebook vào khoảng thời gian trước khi họ đi ngủ,… Nhưng làm sao biết khi nào mọi người đi ngủ? Bạn có đến hơn 7 khung giờ khác nhau.

Thường thì khi nào được coi là khung giờ vàng trên Facebook?

Các khung giờ cao điểm của các loại hình doanh nghiệp là khác nhau, nhưng khung giờ vàng trung bình sẽ là mốc bắt đầu để ban có thể tìm ra khung giờ cao điểm cho đối tượng được nhắm đến của bạn. Rất nhiều nghiên cứu đã được tiến hành- hầu hết bằng các trang quản lý và phân tích mạng xã hội ví dụ như Hootsuite hoặc tương tự- để vén màn về khung giờ vàng. Dù mỗi nghiên cứu mỗi khác, nhưng bạn nên lưu ý tất cả những điểm ấy.

Hootsuite, ví dụ, đã tìm ra rằng thời gian đẹp nhất để đăng bài lên Facebook là khoảng từ 12h trưa đến 3h chiều vào Thứ 2, Thứ 4, Thứ 5, Thứ 6; và khoảng từ 12h trưa đến 1h chiều vào Thứ 7 và Chủ Nhật. Nếu bạn muốn đăng bài vào Thứ 3- một ngày bị coi là kém tương tác hơn so với các ngày còn lại vì một vài lý do gì đó, nhưng những ngày cuối tuần thì lại cực kỳ lý tưởng.

Làm thế nào để tìm ra các khung giờ vàng phù hợp để đăng bài với mỗi nhóm đối tượng?

Khoảng một thời gian sau đó, với sự hỗ trợ của các công cụ như Hootsuite hay Facebook’s Insight, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát ở các báo cáo đầy đủ đâu là nội dung và bài đăng nào đem lại nhiều tương tác cho bạn nhất. Nhất là sau một tháng, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy khung giờ vàng nào và (loại hình nội dung nào) mang lại nhiều tương tác hơn cả cho trang doanh nghiệp của bạn.

Và cũng đừng quên sử dụng công cụ lên lịch ví dụ như Hootsuite để cài dặt chính xác thời gian truyền tải nội dung đến với khán giả.

Cập Nhật Khung Giờ Vàng Đăng Bài Bán Hàng Trên Facebook

Bạn vẫn đang thắc mắc vì sao bài viết đăng bán hàng của mình là có lượt tương tác ít ỏi, thậm chí là không có tương tác. Trong khi các chị em bán hàng khác đăng bài thì lượt tương tác ầm ầm. Bạn chưa thể nghĩ ra lý do là do đâu. Và làm thế nào để biết được “Khung giờ vàng” của Facebook tăng độ hiển thị bài viết? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một số cập nhật mới của Facebook về khung giờ đăng bài dành cho các chị em bán hàng.

Cập nhật giờ vàng đăng bài bán hàng trên Facebook

1. Buổi sáng (Từ 6giờ30 đến 8giờ)

Theo thống kê, có đến 70% người dùng Facebook mở điện thoại, truy cập vào Facebook ngay khi thức dậy để cập nhật thông tin sau 1 đêm “tối cổ”. Hoặc đơn giản chỉ để giải trí với những trang hài hước, hot trend,…

Tương tự với trang bán hàng của mình, đây là thời điểm lý tưởng để bạn đăng tải bài viết bán hàng. Cũng như các nội dung thu hút để tạo ra tương tác cho trang/ tài khoản bán hàng của bạn.

2. Buổi trưa (Từ 12giờ đến 13giờ)

Đa số người dùng Facebook có thói quen lướt Facebook ngay khi có thời gian nghỉ trưa (sau buổi học, buổi làm việc). Trong lúc ăn trưa hoặc trước lúc ngủ trưa, nhiều người thường cầm điện thoại để giải trí.

Hãy thử đăng tải những bài viết bán hàng trên Facebook vào khung giờ này. Đặc biệt là những sản phẩm gần gũi với nhu cầu sinh hoạt, ăn uống, ăn vặt,… kích cầu mua hàng của người tiêu dùng.

3. Buổi tối (Từ 20giờ đến 22giờ)

Đây là khung thời gian dễ thấy nhất, mọi người thường trở về nhà sau giờ học, giờ làm việc mệt mỏi. Rời xa khỏi chiếc máy tính và sách vở, ai cũng đều muốn thư giãn trong không gian riêng – chiếc điện thoại của mình.

Nhiều người thường lên án việc giới trẻ hay thậm chí giới trung niên ngày nay đều “cắm mắt” vào chiếc điện thoại. Nhưng đây lại là cơ hội dành cho những trang thông tin cũng như trang bán hàng trên Facebook phát huy chức năng của mình.

Chắc chắn trong thời gian lướt vô tư trên mạng xã hội, những món hàng gây kích thích nhu cầu mua sắm của họ. Sẽ đạt được tỷ lệ chốt đơn cao ngay khi vừa nhìn thấy.

Hãy tận dụng thời gian này để đăng bán những sản phẩm best seller (bán chạy nhất) lên Facebook. Chắc chắn mọi người sẽ quan tâm và chú ý hơn đến trang/ tài khoản bán hàng của bạn.

Đừng đăng một lúc quá nhiều bài bán hàng, đôi khi mặt hàng của bạn chưa cần thiết đối với người dùng trong thời điểm hiện tại. Điều đó sẽ gây phiền toái cho người dùng Facebook. Có khả năng họ sẽ bỏ theo dõi trang/ tài khoản bán hàng của bạn trên Facebook.

1. Khung giờ buổi sáng

Bạn có thể đăng tải những nội dung tiếp thêm năng lượng cho người dùng Facebook để sẵn sàng đi học, đi làm,… Nhất là vào sáng Thứ 2, khi mọi người còn luyến tiếc với những ngày cuối tuần.

Hoặc vào sáng Thứ 6, khi mọi người đang háo hức chờ đón những kế hoạch cho ngày cuối tuần. Ngoài ra, bạn có thể đăng tải những nội dung gây shock, những tin tức hot, bắt hot trend,… giúp gây “tỉnh ngủ” rất hiệu quả.

Hoặc ngược lại là những nội dung nhẹ nhàng như các clip giải trí, video dễ thương của em bé, của chó mèo… như một phương thuốc cho tâm hồn vào buổi sáng. Đơn giản nhất, là một status chúc buổi sáng với những điều tốt lành, khiến ai đó sẽ mỉm cười và bấm nút like cho trang bán hàng của bạn.

2. Khung giờ buổi trưa

Đây là khung giờ đa số người dùng Facebook sẽ trở nên tỉnh táo nhất, sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho người bán cho khách hàng biết mình là ai, shop của bạn như thế nào, hiện đang kinh doanh mặt hàng gì,…

Đừng bỏ lỡ khung giờ này để chốt đơn hiệu quả. Hãy mang đến những sản phẩm bán chạy và ấn tượng nhất của bạn đến với khách hàng.

3. Khung giờ buổi tối

Đây là khoảng thời gian người dùng Facebook cần nghỉ ngơi về thể chất và cả tâm hồn. Hãy mang đến những câu chuyện ý nghĩa, những giá trị cuộc sống.

Bạn có thể đăng bán những sản phẩm dưỡng da, thời trang làm đẹp,… những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, đời sống, bề ngoài của khách hàng.

Hiệu quả cao nhất là mang đến câu chuyện khách hàng khác đã trải nghiệp thành công và đánh giá tốt về sản phẩm. Những nội dung này sẽ kích thích người dùng Facebook ấn tượng nhanh chóng và có nhu cầu mua hàng cao hơn.

Yêu cầu trong bài đăng bán hàng trên Facebook

Nên đăng bài trong những Khung giờ vàng Facebook để bài đăng không bị trôi, tiếp cận nhiều người hơn, tăng khả năng tương tác. Nếu bạn không thể sẵn sàng đăng bài trong những khung giờ trên. Đừng lo, Facebook đã có sẵn chức năng Lên lịch đăng bài. Cho phép admin (quản trị viên) trang có thể soạn sẵn nội dung và tùy chỉnh thời gian chính xác nội dung sẽ được xuất bản.

Lời khuyên: Chú ý việc cách dòng, đặt dấu chấm phẩy, chính tả và lỗi ngữ pháp. Và đặc biệt, có thể đính kèm các icon để tạo thêm điểm nhấn cho những nội dung status nhàm chán.

Hình ảnh, video sản phẩm đính kèm theo bài đăng bán hàng là điều không thể thiếu. Tuy nhiên chỉ nên đăng từ 1 đến 3 ảnh, video. Vì khi bạn đăng nhiều ảnh, trạng thái hiển thị hình ảnh của Facebook phân phối không được đẹp.

Lời khuyên: Nên sử dụng những hình ảnh sản phẩm thật, do shop tự chụp, không copy ảnh trên mạng đại trà hoặc ảnh từ người bán khác.

Không đăng hoặc share những bài viết tiêu cực, những tin tức chống đối chính trị, những bài viết không phù hợp tiêu chuẩn Facebook. Bạn sẽ không muốn trang/ tài khoản bán hàng của bạn bị dính những báo cáo hoặc cảnh cáo từ Facebook đâu.

Tuyệt đối không nói quá chức năng sử dụng sản phẩm, không chia sẻ thông tin sai sự thật, không sử dụng từ ngữ, hình ảnh thô tục, phản cảm trong bài viết. Khách hàng chỉ thật sự quyết định mua hàng khi họ biết, yêu thích và tin tưởng người bán. Việc bán hàng trên Facebook chỉ nên tập trung vào mục tiêu này. Đừng làm khách hàng khó chịu với những lời rao bán sản phẩm “quá lố”.

Hãy đặt “tâm” vào từng nội dung bạn truyền tải đến khách hàng. Nếu như bạn mang đến những thông điệp chân thành, hữu ích, giá trị. Khách hàng sẽ đáp lại bạn với những chân thành và giá trị như bạn trông đợi.

Bài viết đã cung cấp cho bạn một số thông tin về kỹ thuật đăng bài bán hàng trên Facebook. Nhưng người bán cũng không nên quá trông chờ vào yếu tố thời gian đăng bài. Vì nội dung cũng như hình thức trình bày bài viết bán hàng cũng là yếu tố trọng yếu. Người bán không nên chủ quan mà lơ là việc đầu tư vào nội dung và cách trình bày bài đăng.

Người bán cần tìm mua Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp

Từ trước đến nay các chủ shop thường sử dụng sổ sách, giấy tờ để ghi chép từ hàng hóa, doanh thu trong ngày, thống kê chi tiêu,… Nhưng nhờ có sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản hơn. Người chủ có thể dễ dàng quản lý toàn diện tất cả hoạt động bán hàng từ online cho đến offline thông qua các phần mềm quản lý bán hàng online.

Chức năng chung của các phần mềm bán hàng online là hỗ trợ các chủ shop quản lý kho hàng, đơn hàng, thông tin khách hàng, năng suất nhân viên, tình hình mua bán, báo cáo doanh thu chi tiết,… Nhờ vào sự ra đời của các phần mềm này mà nhiệm vụ của người bán hàng trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc, vì mọi công đoạn quản lý đều được số hóa thông minh.

Các phần mềm này trở thành cánh tay đắc lực của hầu hết người bán hàng online hiện nay. Hãy tìm mua cho mình một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với quy mô kinh doanh hiện tại. Lời khuyên, hãy lựa chọn những phần mềm có chức năng quản lý đa kênh. Giúp quản lý tình hình kinh doanh của mọi kênh bán hàng bạn phát triển.

UPOS – Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến tại Việt Nam

UPos hiện nay đã có hơn 30.000 cửa hàng đang sử dụng với hơn 3.000.000 đơn hàng được lên đơn và vận chuyển mỗi ngày. Đa số người dùng Phần mềm Quản lý Bán hàng UPos tin chọn UPos vì giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ.

Tổng hơp những chức năng của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPos:

Cập nhật hàng hóa không giới hạn

Quản lý chi tiết tình hình tồn kho

Quản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thể

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng tại cửa hàng

Quản lý nhân viên bán hàng theo ca

Báo cáo số liệu thu chi tổng quan

Chỉ Cho Bạn 3 Khung “Giờ Vàng” Giúp Việc Đăng Bài Bán Hàng Trên Facebook Cực Hút “Like”

– Bạn đang than vãn việc bài viết của bạn có lượt tương tác đến đáng thương? Bạn đang trăn trở tại sao bài viết của người ta lại được nhiều người xem đến thế? Bạn không biết do đâu? Vậy bạn hãy nhìn lại xem, bạn đăng bài lúc mấy giờ. – Nếu là tầm mười giờ sáng, ba giờ chiều, thậm chí là nửa đêm thì lỗi là do bạn đã chọn sai giờ rồi đấy. Khách hàng của bạn lúc ấy còn đang đi học, đang đi làm, chứ không thể lúc nào cũng sẵn sàng trên facebook để đọc bài viết của bạn được. Sau lúc đó, họ lên facebook thì bài viết của bạn đã chìm nghỉm không thấy tăm hơi đâu rồi.

– Do vậy, chọn giờ ” vàng” có thể coi là yếu tố quyết định đến lượt tương tác của bạn. Dù nội dung bài đăng bán hàng của bạn có hấp dẫn thế nào, hình thức có độc đáo tới đâu, nhưng khách hàng lại không tiếp cận được, thì nó cũng không có giá trị.

Theo số liệu cho thấy, có tới 70% số người lướt facebook ngay sau khi thức dậy để đọc báo buổi sáng, hoặc đơn giản để giải trí trước khi bắt đầu một ngày làm việc. Do vậy, đây thực sự coi là thời điểm khá lí tưởng để bạn đăng bài viết bán hàng lên trang cá nhân/fapage của mình và thu lại được tương tác đáng kể.

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage Facebook Nhanh.vn

Đa số mọi người trong chúng ta đều có thói quen khi rảnh tay thì cầm ngay chiếc điện thoại lên để truy cập facebook, đặc biệt là trước và sau bữa ăn trưa. Các bạn hãy thử đi, chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả rất lớn đó.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, đây chính là khoảng thời gian mọi người dùng để thư giãn và lướt các trang mạng xã hội. Đây cũng thể coi là khung thời gian lí tưởng nhất trong ngày để các bạn đăng bài giới thiệu sản phẩm lên facebook. Chắc chắn mọi người sẽ có thể xem và quan tâm hơn tới các bài đăng của bạn.

Những Khung Giờ Vàng Để Học Tập

Những khung giờ học bài ôn thi hiệu quả

4h30- 6h: Đây là khung giờ vàng để tiếp thu lý thuyết tốt nhất.

Hầu như trong tất cả các môn học, đa phần là những môn học có lý thuyết mà học sinh luôn phải học thuộc lòng vì thế khung giờ học hiệu quả cho học sinh học những môn có lý thuyết cho dù bài học có dài lê thê như thế nào thì khung giờ học tốt nhất đó chính là khoảng thời gian 4g30 đến 6g. Theo những nghiên cứu cho thấy, đây là khoảng thời gian mà bộ não con người chúng ta có thể ghi nhận tiếp nạp thông tin nhanh nhất vì thế các bạn học sinh cần phải cố gắng dậy thật sớm để có thể học bài hiệu quả hơn, vì thời gian đầu ngày là khoảng thời gian vừa yên tĩnh trong lành và đầu óc của chúng ta đã được thư giãn sau một đêm ngủ ngon đủ thoải mái vì thế việc học thuộc lòng các môn lý thuyết sẽ đặc biệt trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Các bạn học sinh cần chú ý không được nuông chiều bản thân để ngủ nướng thêm một chút vì khung giờ rất quan trọng. Các bạn nên đi ngủ vào khung giờ 9-10g để cho việc các bạn dậy sớm vào 4g sẽ không còn trở nên khó khăn nữa, sau khi vệ sinh cá nhân xong hết các bạn nên tập một số động tác nhẹ nhàng và hít thở sâu để thêm tỉnh táo rồi ngồi vào bàn học để học bài. Nếu khoảng thời gian đầu các bạn chưa quen với việc dậy sớm thì các bạn không nên dậy quá sớm để tránh khỏi mệt mỏi, các bạn nên tập theo mỗi ngày dậy sớm thêm 30 phút và sau khi 1 tuần các bạn tập thói quen như vậy thì việc dậy sớm sẽ không còn thấy khó khăn nữa.

Đối với các môn học về ngôn ngữ xã hội và văn học thì các bạn nên học vào khung giờ 7g15 – 10g

14g – 16g30 đây là một trong những khung giờ vàng để học các môn học tự nhiên

19g45-22g30: khung giờ này chuyên áp dụng để học các môn thiên về tính toán và đặc biệt hơn không nên học những môn thuộc lòng trong khung giờ này.

Trong suốt một ngày dài não bộ và cơ thể của các bạn đã mệt mỏi vì đã sử dụng hết năng lượng cho cả ngày và không còn đầy năng lượng như buổi sáng nữa vì thế trong khoảng này các bạn không nền học những bài học có kiến thức khó và phức tạp vì sẽ làm cho bộ não chúng ta nhanh chóng mệt và kiệt sức. Trong khung giờ này môn học mà các bạn cần phải tập trung đó chính là môn học có sự tính toán và không đòi hỏi tư duy cao hoặc sử dụng các thông tin dễ tiếp thu, vì thế các bạn cần sử dụng khung giờ vàng này để luyện các môn thuộc bộ môn tự nhiên. Có một điều lưu ý là khung giờ này các bạn cũng cần phải có thời gian nghỉ ngơi chẳng hạn như cứ tầm 25 – 35p dùng để đi dạo và hóng gió, chớ nên vào mạng xã hội để tránh bị phân tâm vì khi bạn vào mạng xã hội và phân tâm bạn sẽ khó tập trung vào thời gian học tiếp theo và chú ý khoảng thời gian xen giữa giờ học để nghỉ ngơi này còn giúp mắt các bạn thư giãn sau ngày học căng thảng nữa đấy.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Khung Giờ Vàng Để Đăng Bài Lên Facebook trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!