Đề Xuất 3/2023 # Ca Đoàn Teresa Hài Đồng # Top 5 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 3/2023 # Ca Đoàn Teresa Hài Đồng # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ca Đoàn Teresa Hài Đồng mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những ngày chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, những ngày cận kề cuối năm âm lịch và cũng là những ngày khởi đầu cho năm mới dương lịch. Thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới, con người ta thường bận rộn hơn bao giờ hết, người áp lực học hành thi cử, công việc. Người gấp rút hoàn thành công việc còn dở dang những ngày cuối năm.

Khi Hà Nội vẫn đang trong những ngày buốt giá, người người còn e ngại bước ra khỏi nhà, những ca viên của Ca đoàn Teresa Hài đồng – Vinh đã bỏ lại những nặng nề, lo toan đó, để rồi cái lạnh giá vẫn không thể ngăn nổi bước chân của những con người nhiệt huyết đến với Chúa, để cùng với Ba Vua dâng lời ca tiếng hát là lễ vật thờ lạy Chúa Hài đồng.

Nhìn 50 ca viên, trong bộ áo ca đoàn chẳng khác nào “đoàn thiên thần” ca đang ca tụng hát ngợi khen Thiên Chúa. Chúa nhật là một ngày bận rộn, sáng nay, ca đoàn Vinh đã phục vụ thánh lễ đầu tháng tại đền Giêrađô, nét mệt mỏi vẫn còn vương lại đâu đó trên khuôn mặt mỗi ca viên. Thế nhưng các bạn vẫn hát và khuôn mặt mỗi người vẫn bừng lên ánh sáng của niềm vui, của sự sốt sắng hơn bao giờ hết. Hòa theo mỗi lời ca, mỗi điệu nhạc, hùng hồn mà du dương, mừng vui mà sâu lắng, nhiều con tim, nhiều suy nghĩ nhưng cùng nhịp đập, cùng một tâm hồn đơn sơ bé nhỏ như thánh nữ Teresa quan thầy.

Dường như mỗi ca viên đang hợp lòng cùng Ba Vua dâng lên Thiên Chúa những lời tán tụng hồng ân, những lời chúc tụng vì Chúa đã và đang đến với chúng ta.

Thánh lễ diễn ra sốt sắng, ngập tràn không khí mừng vui. Thiết nghĩ, ca đoàn vừa mới được củng cố lại, có những ca viên đã gắn bó với ca đoàn từ mới khi thành lập, nhưng cũng có không ít các bạn tân sinh viên, năm nay là năm đầu tiên họ phục vụ. Không thể phủ nhận một điều, các ca viên đã rất hy sinh, rất cố gắng, để thánh lễ được diễn ra tuyệt vời như thế.

Kết thúc Thánh lễ, Ca đoàn chào đón chị Thiện – một nhạc công mới của Ca đoàn. Trước đây, chị đã từng có thời gian khá dài sinh hoạt trong Cộng đoàn, cách riêng Ca đoàn Teresa.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc phúc và nâng đỡ Ca đoàn Teresa Hài đồng – Vinh ngày càng phát triển, để mỗi thành viên luôn hăng say phục vụ và dâng lời ca tiếng hát tụng ca Thiên Chúa.

Gx Khiết Tâm: Lễ Vua Vũ Trụ Ngày Truyền Thống Khối Ca Đoàn

“Ca đoàn thực sự rất hữu ích và bất khả thay thế, không chỉ trong lãnh vực ca hát mà còn trong lãnh vực cộng đoàn.” – Cha Gioan Baotixita Hường đã dẫn lời của Đức Giáo Hoàng Phaolo VI nói về vai trò của ca đoàn trong phụng vụ để nhắn gửi với khối Ca đoàn của Giáo xứ Khiết Tâm khi kết thúc bài chia sẻ trong Thánh lễ Chúa Ki-tô Vua Vũ trụ – ngày truyền thông của khối Ca đoàn Giáo xứ Khiết Tâm. Thánh lễ được cử hành trọng thể vào lúc 18g thứ Bảy ngày 19.11.2016 tại Thánh đường Giáo xứ Khiết Tâm, Giáo hạt Thủ Đức.

Mở đầu Thánh lễ, cha chủ tế mời gọi mỗi người nhìn vào gương của vị vua Giê-su – Người đến không phải để được phục vụ, mà đến là để phục vụ – để bắt chước tấm gương đó, sống sao cho bản thân trở nên vị vua của sự hòa bình, sự chia sẻ, và nâng đỡ.

Trong bài giảng lễ, cùng ý tưởng “Người đến không phải để được phục vụ, mà đến là để phục vụ”, cha GB Hường dẫn dắt cộng đoàn chiêm ngắm dung mạo của Dức Giê-su Ki-tô thật rõ hơn, thật sâu hơn. Đức Ki-tô là một vị vua, một vị vua trong dáng dấp người phục vụ, phục vụ cách trọn, đến nỗi hiến thân mình làm giá cuộc cho nhân loại. Hình ảnh Chúa trên cây Thập tự có vẻ như không phải là hình ảnh gì vinh quanh, danh giá cho một ngai vị, ngược lại, đó là một hình ảnh đau đớn, tức tưởi và tủi nhục, mà chắc nếu nhìn vào, chẳng ai còn nhận ra nữa, Ngài mang dáng dấp của một kẻ thua cuộc, một kẻ mà bất cứ ai cũng có thể sỉ vả, báng bổ, cười nhạo, dù đó là một tên gian phi đang cận kề cái chế cũng còn nhạo báng Ngài.

Được biết, giáo xứ Khiết Tâm có tám ca đoàn bao gồm: Cđ Thánh Gia, Cđ Phụng Sự, Cđ Ra Khơi, Cđ Cecilia, Cđ Augustino, Cđ Gioan, Cđ Hiển Linh, Cđ Teresa, và Ban Thánh Nhạc. Mỗi ca đoàn có một nét đặc trung riêng, phục vụ một giờ lễ trong giáo xứ, tạo nên sự phong phú trong việc phục vụ bằng Thánh ca, Thánh nhạc.

Phaolo Nguyễn Nhân Hữu Nghĩa

Album Ca Khuc Ve Cac Loai Hoa

ALBUM NHẠC VỀ NHỮNG LOÀI HOASƯU TẦM: Lê Thị NamBÔNG ĐIÊN ĐiỂNBÔNG ĐIÊN ĐiỂNBÔNG ĐIÊN ĐiỂNBÔNG BÍ VÀNGBÔNG BÍ VÀNGBông bí vàng ngoài giàn, công em trồng anh không hái Trời sa mưa bông kết trái, từ đó buồn, em buồn. Hum hum hum …. hum Trời mưa trên khóm mía lau Trời rụng giọt mưa, xao xuyến xuyến xao Nhà em, dậu đổ bìm leo Mà nhà anh mẹ cha rào mấy lượt rào Hỏi chớ con đường mòn nào, mà hai đứa để gặp nhau Xui nên ta làm việc nhiều Kiếm đồng tiền dành mua sắm trầu cau. Trâu cày ruộng cạn, trâu thở liền vô con trâu ơi thương dùm cuộc tình họ đang cần có đôi bạn làm ăn Hum hum hum …. hum. Bây giờ trầu xanh vườn trầu, cau trổ quày cau Mà mẹ cha không ngó xuống! Gió thổi năm non mà mẹ cha chưa mát trong lòng Hái bông bí anh trồng anh đem luộc cầu xin. Bây giờ trời mưa ngập ruộng, thương muộn còn thương Cuộc tình duyên trôi theo dòng nước Bí trổ bông thơm một giàn bông không muốn hái bông nào Nhớ thương nửa cuộc tình sao nghe ruột quặn đau.LK CHUYEN GIAN THIEN LYCHÙM HOA SO ĐỦACHÙM HOA SO ĐỦACHUYỆN LOÀI HOA MUỐNG BiỂNCHUYỆN LOÀI HOA MUỐNG BIỂNHOA MƯỜI GiỜHOA XƯƠNG RỒNGNHƯ LỤC BÌNH TRÔINHỮNG ĐỒI HOA SIMNHỮNG ĐỒI HOA SIMMÙA SẦU RIÊNGMÙA SẦU RIÊNGMỰC TÍM MỒNG TƠIMỰC TÍM MỒNG TƠINHÀNH CÂY TRỨNG CÁNHÀNH CÂY TRỨNG CÁMÀU HOA CÀI ÁOMÀU HOA CÀI ÁONỤ TẦM XUÂNHOA CAU VƯỜN TRẦUHOA CAU VƯỜN TRẦULIÊN KHÚC QUÊ HƯƠNGTRIỆU BÔNG HỒNGHOA SỨ NHÀ NÀNGĐêm đêm tôi vẫn về bên mùi hương hoa sứ, nâng niu cây đàn đìu hiu thương mối tình đầu, bơ vơ tiếng đàn lời ca em về đâu Đàn dâng lên buồn tênh rớt rơi cung sầu…

Hương lâng lâng tách trà thơm mùi hương hoa sứ … Tâm tư đi tìm mùi hương hoa sứ nhà nàng cô đơn ngõ về… Bạn thân quen gọi tôi tình yêu sao dở dang nhắc chi bẽ bàng … Cuộc tình bể dâu ! khi biết tình yêu âm thầm là đau khổ Ngửi mùi hương say tình vương vấn đa tình ngửi mùi hương quen …tình chấp nhận riêng mình .. Đêm nay mưa gió nhiều quanh vườn thương đom đóm, hương bay phai tàn tìm đâu đom đóm đốt đèn tôi em ngõ về còn đâu như ngày xưa Mùi hương bay tình yêu chết theo chuyện tình …

Hoa Trinh Nữ Qua một rừng hoang gió núi theo sang giũ bụi đường trên vai Hái cây hoa dại lẻ loi bên đường gọi là hoa Trinh Nữ Hoa Trinh Nữ không mặn mà bằng nàng hồng kiêu sa Hoa đâu dám khoe màu cùng một nàng Cúc vàng tươi Hoa không bán hương thơm như nàng Dạ Lý trong vườn Như hoa Trinh Nữ đẹp tựa chuyện tình hai chúng ta Xưa thật là xưa nhớ mấy cho vừa nhớ mẹ kể đêm mưa Có ông vua trẻ xuất binh qua rừng dẹp quân xâm lấn Khi vua kéo quân về tình cờ gặp một giai nhân Vua xao xuyến tâm hồn vời nàng về chốn hoàng cung Truyền cho khắp nhân gian đem lụa là đến cho nàng Trên ngôi cao chín từng hoàng hậu đẹp hơn ánh sao

Tôi không phải là vua nên mộng ước thật bình thường Như yêu một loài hoa trên vùng đá sỏi buồn phiền Loài hoa không hương sắc màu nhưng loài hoa biết khép lá ngây thơ Tôi không phải là vua nên nào biết đến xa hoa Khong ngọc ngà kiệu hoa không nệm gấm không cung son Tôi chỉ là người lính phong trần, thấy hoa nhớ người yêu rất xa Nâng nhẹ một cây lá xếp trong tay lá ngủ thật mê say Ngỡ đôi mi dày khép đêm trăng đầy cài then cung ái Tôi nghe thoáng qua hồn mình vừa thành một quân vương Quân vương giữa hoa rừng lòng bàng hoàng nhớ người thương Và mong ước mai sau khi tan giặc nước vua về Cho giai nhân ngóng đợi chỉ một cành Trinh Nữ thôi

MÙA HOA ANH ĐÀOHOA BẰNG LĂNGNhà bên đang đón dâu rộn tiếng cười vui,Tôi làm thân khách đến chúc phúc mà thôi.Quà tôi mang đến trao chỉ mỗi hoa bằng lăng,Bởi mình nghèo nên chỉ đứng nép ngoài sân.

Ôi tình xưa đã phai nay bàn tay nàng đan với ai,Em giờ đây nỡ quên mối tình thơ ấu.Thôi đành mang đớn đau cho người vui trọn đến kiếp sauRiêng mình tôi ôm lấy ngàn nỗi đau.

Tình ơi sao có câu đời lắm bể dâuNên cuộc đời nỡ lấy mất mối tình đầuTình em như bóng mây tôi nước trôi hoài thôiMuôn đời tôi chỉ giữ mỗi bóng hình thôi.

Em giờ em vui áo hoa tôi nhìn em lòng đau xót xa,Âm thầm tôi đứng im nỗi buồn sỏi đá.Tôi và em chẳng xa nhưng vì tôi ngại nên đứng xa,Thôi đành ôm nuối tiếc một giấc mơ.

Em giờ đây đã quên bởi vì tôi nghèo so với em,Bao ngày thơ đã qua chỉ là dĩ vẵng.Thôi thì tôi chúc em duyên trầu cau đẹp đôi với nhau,Con đường chia hai ngã đành cách xa.Con đường chia hai ngã đành cách xa.Con đường chia hai ngã phải cách xa…

HOA TÍM BẰNG LĂNGCS: TRẦN GIA BẢONgày ban đầu quen nhau

Áo em trong màu hoa tím

Màu hoa mà em yêu

Có tên hoa Bằng Lăng tím

Là màu tím của nhớ

Là giọt nắng chiều tím

Hoa và tim của gió hát vi vu

Rồi anh gọi tên em

Dấu yêu hoa Bằng Lăng tím

Tình yêu của đôi ta

Ngất ngây trong màu hoa tím

Và từ đó màu tím

Là màu hoa và thơ

Anh yêu em và hoa tím Bằng Lăng

Nay ta xa cách muôn trùng

Chỉ còn kỷ niệm hoa tím xưa

Màu áo em bay trong chiều tím

Màu tím bâng khuâng hương tình yêu

Khi nắng tím ngát chiều hoàng hôn

Em em có nhớ đến anh

Nhờ nắng cho anh màu hoa một

Màu hoa tím là màu tình xa

HOA TÍM BẰNG LĂNGCS: THANH TUẤN- THANH KIM HUỆNắng gửi gì cho hoa bằng lăng Mà đượm màu tím biếc Em đi qua.. bâng khuâng chợt tiếc, Ôi màu mực tím năm nào…

Nắng gửi gì cánh hoa mỏng manh Khe khẽ nắng, và xin trời ngừng gió… Em ngập ngừng, ngập ngừng tình phai… Tóc ngang vai, tóc ngang vai.. ai biết ai đợi chờ Ép cánh hoa, ép cánh hoa trang sách ngẩn ngơ…

Bằng lăng tím chéo khăn, vấn vương thầm lặng Nắng long lanh hoa tím bằng lăng Ôi nhớ màu mực tím ngày thơ BĂNG LĂNG TÍMCS: MỸ TÂMVề thăm thành phố náo nức mùa xuânBa lô trên lưng mang theo nhánh lan rừng

Có người chiến sỹ áo vương bụi đường xa đi giữa dòng người qua phố phường đông vuiNhánh lan rừng đã nở như cánh hoa trằng xinh lung linh trong ánh nằng hoa tươi như nụ cười trên đôi môi của anhNhớ lúc chiến đấu khi dừng chân bên bờ suối vằng thấy nhánh lan rừng lá vẫn xanh trên cành cháy khô gợi lên lời hát trong tâm tư người lính trẻ gió mưa không phai tàn loài hoa trằng phong lanNhững lúc tiếng súng đã tạm yên nghe dòng suối hátLấy nhánh lan rừng khoe với nhau khi nào nở hoaDù cho đời lính chinh chiến qua nhiều gian khổ vẫn hẹn ngày trở về trọn vẹn bao ước mơ

Về thăm thành phố náo nức mùa xuânBa lô trên lưng đơn sơ nhánh lan rừngVới quà biên giới anh sẽ tặng người thânÁnh mắt nụ cười quên tháng ngày xa xôiChúc anh người lính trẻ xuân đến muôn ý thơXuân vui trong mơ ước như hoa kia mới nở bên nhánh lan rừngChúc anh người lính trẻ xuân đến muôn ý thơXuân vui trong mơ ước như hoa kia vẫn nờ bên nhánh lan rừng NHÁNH LAN RỪNGHOA SENCHUYỆN HOA SIMHOA TÍM RỪNG CHIỀULIEN KHÚCMÀU TÍM HOA SIMHOA VÀNG MẤY ĐỘSáng tác : Trịnh Công Sơn

Em đến bên đời hoa vàng một đoá Một thoáng hương bay bên trời phố hạ Nào có ai hay ta gặp tình cờ Nhưng là cơn gió em còn cứ mãi bay đi

Em đến bên đời hoa vàng rực rỡ Nào dễ chóng phai trong lòng nỗi nhớ Ngày tháng trôi qua cơn đau mịt mù

Xin cho bốn mùa đất trời lặng gió Đường trần em đi hoa vàng mấy độ Những đường cỏ lá từng giọt sương thu Yêu em thật thà

Em đến nơi này bao điều chưa nói Lặng lẽ chia xa sao lòng quá vội Một cõi bao la ta về ngậm ngùi Em cười đâu đó trong lòng phố xá đông vui

Hoa sen đó có từ muôn đời rồiHoa không tướng khắp vô cùng không gianHoa không ý chứa đựng muôn vạn loàiHoa không toả ngát hương vào vô biênHoa sen đó, có chăng là tâm hoa, khắp nơi là tâm ca, rất an bình bao la

Đời nhân thế khóc và than nhiều rồiHoa tinh khiết đứng vươn mình hiên ngangTrong khăn khó vẫn toả hương ngạt ngàoĐem chân lý sáng soi cả muôn sinhHoa sen đó, có chăng là con tim, sắt son và trung kiên, chiếu soi ngàn muôn niên

Con nhận suốt cuộc đời, như cành sen thơm ngátNhư Phật đấng đại hùng, đã vượt bao khó khănĐi tìm ánh đạo Vàng, đem về cho chúng sinh

Con nguyện sẽ trọn đời, chướng ngại không lùi bướcTheo lời Đấng đại từ, giữ gìn tâm trắng trongGiữ gìn ánh đạo Vàng, giữ gìn cho chúng sinh.

BÔNG VẠN THỌBÔNG MAI VÀNGBÍ BẦUNhớ nhớ khi xưa bầu bí chung một vườn,lá yếu thân mềm bí bò wanh xân aha Thấy bí thương thương bầu cho leo cùng dàn khác giống chung dàn tình thương mến thương người ơi Nắng nắng mưa mưa đổ xuống trên dàn bầu thấy bí thắm xanh màu nhờ bầu chở che ngày đêm aha Bướm bướm ong ong về ngang qua dàn bầu thấy bí thắm qua dàn rồi mang bí đi thật xa Bí hởi bí bí xa rồi dàn bầu xưa héo tan mau giờ còn ai để chung dàn bầu xầu đợi héo hon Bí hởi bí ở nơi xa lòng còn thương nhớ dàn bầu thì tình ơi hãy quay về bầu chờ đợi bí ơi Bí bí bầu bầu bí xa bầu xầu bí tháo dàn rồi bầu đợi héo dây Bí bí bầu bầu bí xa bầu xầu bí tháo dàn rồi bầu đợi héo dây Rap : bầu ơi bầu thương lấy bí cùng Tuy rằng khác giống nhưng chung một dàn Bầu leo thì bí sẽ leo theo Bí tháo dàn rồi thì bầu đợi héo dây

LÁ DIÊU BÔNGĐỪNG TRÁCH LÁ DIÊU BÔNGBươm bướm ơi sao nỡ vội xa cànhNên lời ru buồn sau lũy tre xanhChờ người đã bao lâu mà đời lắm bể dâuĐắng cay diêu bông úa sầuNên lời ru buồn còn đâuXa người ôi giọt mưa ngâu

Sông sâu con nước lớn ròngThả trôi chiếc lá diêu bôngAi chờ ai trong nỗi nhớBiết đâu bến đục hay trongSang sông con sáo xa rồiTình anh chiếc lá em ơiCho lòng ai như con sóngXin đừng trách lá diêu bôngBươm bướm ơi sao nỡ vội xa cànhNên lời ru buồn sau lũy tre xanhChờ người đã bao lâu mà đời lắm bể dâuĐắng cay diêu bông úa sầuNên lời ru buồn còn đâuXa người ôi giọt mưa ngâu

Sông sâu con nước lớn ròngThả trôi chiếc lá diêu bôngAi chờ ai trong nỗi nhớBiết đâu bến đục hay trongSang sông con sáo xa rồiTình anh chiếc lá em ơiCho lòng ai như con sóngXin đừng trách lá diêu bông

ĐỪNG TRÁCH LÁ DIÊU BÔNG 2ĐỪNG TRÁCH LÁ DIÊU BÔNG (TÂN CỔ)CHUYỆN TÌNH LÁ DIÊU BÔNGTINH BUỒN NHƯ LÁ DIÊU BÔNGMùa hoa lê – ki – ma nở Ở quê ta miền đất đỏThôn xóm vẫn nhắc tên người anh hùng Đã chết cho mùa .. hoa lê – ki – ma nở Đời sau vẫn còn nhắc nhở Sông núi đất nước ơn người anh hùng Đã chết cho đời sau Người thiếu nữ ấy như mùa xuân Chị đã dâng trọn cuộc đời Để chiến đấu với bao niềm tin Dù chết vẫn không lùi bướcChị Sáu đã hy sinh rồi Giọng hát vẫn như còn vang dội Vào trái tim những người đang sống Giục đi lên không bao giờ lui Kìa hoa lê – ki – ma nở Đẹp thêm quê miền đất đỏNơi đó sáng mãi tên người anh hùngBình minh đang rực sáng cho hoa kia nở Mùa xuân lan tràn xứ sở Tôi đến hát trước nấm mồ chôn sâu Người nữ anh hùngBiẾT ƠN CHỊ VÕ THỊ SÁUCHUYEN TÌNH HOA BAN TRẮNGHOA HỒNGHoa hồng, ngọt ngào hương sắc em là hoa hồng .Làm tim rỉ máu em là hoa hồng ,buồn vui thương nhớ ,bao ngày qua ,chỉ mình ta. Hoa hồng ,dịu dàng gai góc em là hoa hồng ,giận hờn mưa nắng em là hoa hồng.Và ta chỉ biết ,yêu là yêu ,thế thôi. Người có biết những đóa hoa hồng khi yêu, đã trao người trái cấm đó là bao sóng gió không ngờ,dấu bao vui buồn ,cũng sẽ trôi qua ,tình vẩn riêng ta người yêu hỡi. Người có biết những đóa hoa hồng ta yêu giữa cuộc đời lắm khốn khó ,ngày mai biết đến bao giờ ,những đóa hoa hồng ,vẩn lắm phong ba ,tình vẩn thiết tha .Hỡi hoa hồng. CHUYỆN HOA HỒNGCHUYỆN TÌNH HOA PENSEECó người nào không ngậm ngùi cho duyên kiếp khi nghe kể truyện xưa, chuyện hoa pense đau thương và dang dở nàng đã khoát nâu xòng. Rồi từ đấy bao lần lệ hoen mi niềm ưu tư khoát lên trên đôi vai gầy cuộc đời xin trôi theo tiếng kệ kinh chuyện ngày xưa chỉ thoáng trong mơ.Đến 1 ngày kia chàng được tin cho biết nơi nương bóng từ bi, ngỡ đang trong mơ bâng khuâng chàng khẽ nói từ đây hết lạnh lùng. Rồi tìm đến ngôi chùa nằm cô liêu, cành pense tím trong đôi tay mong chờ, nguyện cầu pense kia trong tim em chưa tan vỡ, những hẹn thề chưa phai. Đường mòn đưa lối đến chùa nằm im trong hoàng hôn, trong thoáng em nguyện cầu quỳ nghiêng nghiêng chấp đôi tay, đau đớn thay tàn tạ đã phai úa nét xuân thì, ai ngỡ ngàng hơn ai khi em nhìn ra hiên vắng, chợt nghe không gian như tan vỡ khi thấy lại người yêu xưa, biết bao nghẹn ngào, pense đó người yêu đây. Bỗng chợt thoảng nghe đâu đây vang trong gió ngân nga mấy hồi chuông. Ngày xin qui y năm xưa nàng đã hứa thành tâm hướng phật đài, tình yêu cũ lỡ rồi thì cho quên, chuyện ngày xưa nhắc chi cho thêm đau lòng. Nàng buồn quay trở gót hay chăng ai đang chua xót tim vỡ cành hoa xưa.ty cu lo roi thj cho wen chuyen ngay xau nhac chi cho them dau long nang bun way tro got hay chang ai dang chua xot tim vo canh hoa xua.Đường mòn đưa lối đến chùa nằm im trong hoàng hôn, trong thoáng em nguyện cầu quỳ nghiêng nghiêng chấp đôi tay, đau đớn thay tàn tạ đã phai úa nét xuân thì, ai ngỡ ngàng hơn ai khi em nhìn ra hiên vắng, chợt nghe không gian như tan vỡ khi thấy lại người yêu xưa, biết bao nghẹn ngào, pense đó người yêu đây. Tháng ngày dần trôi cuộc đời trai chinh chiến muôn phương bước đường xa, ngày về nơi đây thăm em thì nghe nói nàng đã chết lâu rồi. Chàng đau đớn nghe kể rằng ni cô lệ ngập mi ước mong xin chôn trên đồi cạnh mộ hoa năm xưa chàng vội tìm lên nơi ấy bóng người xưa nay đâu.CHUYỆN NGƯỜI CON GÁI AO SENNhà nàng bên kia sông có trúc xinh đầu ngõ,có ao xinh trồng sen trắng sen hồng. Nhà tôi bên này sông gần trường học hai đứa,sớm chiều nàng đi về tôi đón đưa. Nhà nàng qua đò ngang có bến sông ngập nắng,có cây đa rợp che mát vai nàng. Một ngày kia làng tôi đang sống đời yên vui,giặc tràn qua xong khói lửa mù khơi. Rồi tôi vào quân đội gian khổ ngập chiến trường tình yêu đành chia phôi,tôi nhớ người mình thương. Hành quân về xóm nhỏ hoa hồng vừa mới nở tưởng hoa sen lúc xưa,buồn giăng kín chiều mưa. Từ ngày xa dòng sông lâu lắm chưa về phép,nhớ môi em đẹp như cánh sen hồng. Rồi một hôm về thăm mong có nàng ra đón,áo chợt sờn vai lòng vui chứa chan. nào ngờ khi qua sông áo vắng sen tàn úa,mới hay tin người yêu đã theo chồng. Tình đầu như là không tôi đứng buồn mênh mông,nhìn chiều sương vây kín cả dòng sông.

HAI SẮC HOA TIGONMột mùa thu trước mỗi hoàng hônNhặt cánh hoa rơi chẳng biết buồnNhuộm ánh trăng tà qua mái tócTôi chờ người đến với yêu thương

Người ấy thướng hay vuốt tóc tôiThở dài khi thấy tôi hay cườiBảo rằng hoa sáng như tim vỡAnh sợ tình ta cũng thế thôi

Tôi nhớ lời người đã bảo tôiTừ mùa thu trước rất xa xôiĐến nay tôi hiểu thì tôi đãLàm lỡ tình duyên cũ mất rồi

ĐK:Nếu biết rằng tôi đã lấy chồngTrời hỡi người ấy có buồn khôngCó còn nghĩ tới loài hoa vỡTựa trái tim phai tựa màu hồng

Tôi nhớ lời người đã bảo tôiTừ mùa thu trước rất xa xôiĐến nay tôi hiểu thì tôi đãLàm lỡ tình duyên cũ mất rồi

Nếu biết rằng tôi đã lấy chồngTrời hỡi người ấy có buồn khôngCó còn nghĩ tới loài hoa vỡTựa trái tim phai tựa máu hồng…

HOA CÚC TRẮNGMàu xuân lại về trong vòng tay mẹ lên chùa dâng hươngDưới tiếng chuông ngân mẹ tôi khấn nguyện trong khói hương trầmTrả lại, nủa đời mẹ về chánh niện quên hết sầu lo.Quì lạy đến mẹ ấm áp trong lòng hoa nở trên môiMẹ tôi liu xiu một đời ngập giữa mù khơiMẹ tôi loay hoay khấn nguyện câu kinh cả đờiMẹ đã hóa thành bông hoa trắng, hoa thơm tươi ngàn đờiVu lan lại về áo cài khuy trăng lên chùa dâng hươngMàu trắng trinh nguyên như lòng của mẹ một đời thanh caoTrả lại đằng sau mẹ tôi thanh thoát trong lối đi vềMỗi mùa Vu Lan nhìn hoa trắng sáng hình bóng mẹ tôi.

HOA CÚCHOA CÚCHOA PENSEEMÀU TÍM PENSEEHOA BẦN RƠINỖI BUỒN HOA PHƯỢNG BÔNG HỒNG DÂNG MẸCÀNH MIMOSAMIMOSACHUYỆN TÌNH MIMOSAMIMOSA TỪ ĐÂU EM TỚIMIMOSA THÔI NỞ – CHUYỆN CHÚNG MÌNHBÔNG BƯỞI HOA CAUMÙA HOA BƯỞIDỊU DÀNG HƯƠNG BƯỞIMÙA HOA CẢIHOA CẢI BÊN SÔNGBƯỚM BAY VƯỜN CẢI HOAVÀNGĐỒI HOA MẶT TRỜIBÔNG MU UCAU THẮM TRÂU XANHRộn ràng rộn ràng Hạnh phúc đang tràn dâng Nôn nao lân lân xao xuyến đến ngập lòng Ngày đám cưới đưa tình ta lên ngôi Cau thắm trầu xanh đẹp duyên đôi lứa

Rộn ràng rộn ràng Kiệu rước dâu về dinh Ngân vang xa xa câu hát thắm đượm tình Tình kết trái đâm chòi xanh non tơ Kỷ niệm xưa thật rồi như ta ước mơ

Nhớ không em trò chơi đám cưới ngày xưa Bắt cô dâu thả xưa kết bông mười giờ Bên chú rễ lưng trần che lộng vàng lá chuối Xây tổ ấm uyên ương mơ ước ngày nên đôi

Mối tơ duyên từ nay gắn bó trầu cau Đến trăm năm thủy chung sắc son bạc đầu Gian khó vẫn không sờn ta một lòng bên nhau Tình ta vẫn mãi xanh nồng nàn đậm sâu.

BẺ BÀNG BƯỚM ĐẬU MU UDÂY ĐỦNG ĐỈNH BUỒNTRẦU CAUNgày xưa có hai anh em nhà kiaCùng yêu thương ở cùng nhau bỗng đâu chia lìa.Vì hai người cùng yêu mến một cô gái làng bên,Nhưng người anh được kết duyên cùng nàng.Vì như thế nên người em lòng buồn rầu bỏ ra đi khỏi làng…

Ôi ta buồn ta đi lang thang bởi vì đâu ?Kìa sông sâu giòng êm reo như gợi mối sầunhìn nước cuốn lệ rơi tuôn biết sao vơi niềm thươngKìa mây sầu giăng chơi vơiLàm sao dừng cho nhắn đôi lờiGiòng nước lờ trôi mây trắng cùng trôi qua chốn naonơi xa xôi anh say sưa cùng ai đang xe mối tình duyên.Thôi hết rồi giấc mơ huyền.Qua bao nhiêu ngày ta đi lang thang bởi vì đâu ?Ôi ta buồn ta đi quyên sinh cũng vì ai…

Tang tính tình tính tang tính tình bên sông sâutình Lang sinh thành phiến đá sầu thương theo ngày quaTrông ngóng chờ tin không biết vì sao nên Tân sinhRa đi mong tìm em thương yêu nỗi niềm thương nhớ.

Qua bao ngày ta đi lang thang cố tìm emGiòng sông êm đềm trôi cuốn như vương tiếng buồnnhìn nước cuốn lệ rơi tuônbiết sao ngăn niềm thươngTrời xanh cùng mây bay caoRừng sâu tìm em biết phương nào ?Nhìn chốn rừng hoang nghe tiếng rừng vangtrong gió ngàn như than vanBao nhiêu đau lòng sao ta đâu thấy hình em.Thôi hết rồi phút êm đềmQua bao nhiêu ngày ta đi lang thang cố tìm emÔi ta buồn ta đi quyên sinh cũng vì em.

Tình tính tình tính tang tính tình tang tính tìnhbên sông sâuNgười Tân Sinh gần phiến đá thành cây cau trồi lên Trông ngóng chờ tin không biết chồng saoNên bâng khuâng,trong yêu thương nàng ra đi mong kiếm chồng yêu mến.

Đây cây rừng thông reo vi vu bóng chồng đâu ?giòng sông ơi nào ai sớt cho vơi mối sầu ?nhìn nước cuốn lệ rơi tuônBiết sao vơi niềm thươngLàn mây chiều đang giăng tơNhìn mây lòng man mác trông chờ.Kìa gió rừng lên xao xuyến lòng em thương nhớ chàng ôi sao quên ?Mây ơi xin đừng bay cho ta nhắn vài câu.Cho thấy chồng bớt nguôi sầu.ôi đây cây rừng thông reo vi vu biết làm sao ?Đây hương hồn em xin theo anh đến trời cao.

Tình tính tình tính tang tính tình tang tính tìnhBên sông sâu, niềm tương tư nàng chốc biếnthành ra dây trầu xanh.Lưu luyến tình xưa âu yếm trầu leo quanh thân cauQua bao năm tình thiêng liêng kia thắm cùng mưa nắng…

CHẲNG CÒN TRẦU CAUCHUNG KẾT TRẦU CAUngày xưa khi chúa dựng nên đất trời, ngài cũng dựng nên,dựng nên con người giống hình ảnh ngài. ban cho có đôi, ngài ban cho có đôi như đôi chim kia liền cánh và như cây kia liền cành.

DUYÊN TRẦU CAU

Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa Đồng Khởi Ở Đồng Nai

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Đồng Khởi

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 755

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

C4-C5 Đồng Khởi Tân Hiệp TP Biên Hòa Đồng Nai.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở TP Biên Hòa, Phòng khám Đa khoa ở Đồng Nai. Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Đồng Khởi TP Biên Hòa Đồng Nai

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 17:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Đồng Khởi

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Đồng Khởi

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 061.3894.422

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Đồng Khởi là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Đồng Nai uy tín ở Đồng Nai và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Đồng Khởi

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Đồng Khởi vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Đồng Khởi tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Đồng Nai. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Đồng Nai của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ca Đoàn Teresa Hài Đồng trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!