Đề Xuất 3/2023 # 6 Tuyệt Chiêu Tự Học Tiếng Hàn Online Hay Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 7 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 3/2023 # 6 Tuyệt Chiêu Tự Học Tiếng Hàn Online Hay Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 6 Tuyệt Chiêu Tự Học Tiếng Hàn Online Hay Cho Người Mới Bắt Đầu mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài viết này dành cho các bạn muốn học tiếng Hàn nhưng không có điều kiện thời gian, địa lý, tài chính… để học được ở trung tâm hoặc các lớp học tiếng Hàn. Hoặc đơn giản là bạn muốn tự học, tự nghiên cúu để tìm hiểu thêm về ngôn ngữ này.

I. Những câu hỏi thường gặp khi mới bắt đầu học tiếng Hàn

1. Học tiếng Hàn nên bắt đầu từ đâu

Đây là một câu hỏi cực kỳ quan trọng, cho dù học hay làm việc gì cũng vậy, chúng ta cần xác định một phương pháp phù hợp, với những bước đi càng cụ thể càng giúp bạn nắm rõ được việc mình làm.

a/ Đầu tiên, bạn cần lựa chọn giáo trình phù hợp

b/ Xây dựng phương pháp học tiếng Hàn cho riêng mình

Viết đẹp – PHÁT ÂM chuẩn

Đầu tiên bạn nên học cách viết chuẩn các chữ cái tiếng Hàn, biết cách phát âm chuẩn của các chữ cái tiếng Hàn và các nguyên tắc phát âm, biến âm. Đây sẽ là nền tảng để bạn có thể nói hay, nói chuẩn tiếng Hàn sau này. Nhiều bạn xem nhẹ bước này nên khi học cao lên, mặc dù biết nhiều từ vựng, cấu trúc nhưng giao tiếp “khá dở” vì phát âm không chính xác, khó nghe và có phần “quê quê”.

Học TỪ VỰNG tiếng Hàn.

Trau dồi vốn từ vựng cơ bản là việc đầu tiên bạn cần làm để có thể “làm quen” với tiếng Hàn. Từ vựng chính là chìa khóa để mở ra cánh cổng ngôn ngữ. Đôi khi, chỉ cần 1 tập hợp các từ vựng riêng lẻ cũng giúp bạn thể hiện suy nghĩ của mình rồi.

Học NGỮ PHÁP tiếng Hàn

Đối với trình độ sơ cấp, mỗi ngày bạn nên học ít nhất 1 cấu trúc câu mới. Chỉ khi bạn tự nói được 1 câu hoàn chỉnh thì lúc đó mới được coi là biết tiếng Hàn. Bạn cũng nên sử dụng vốn từ vựng vừa học để ứng dụng vào cấu trúc mới học được. Đặt càng những câu gần gũi, quen thuộc với bạn hoặc càng hài hước càng tốt . Bằng cách này, bạn sẽ vừa ghi nhớ từ vựng, vừa ghi nhớ ý nghĩa và cách sử dụng của cấu trúc mới học đó.

Luyện NGHE và nhắc lại mỗi ngày

Hãy tìm những bài hát hay đoạn truyện cổ tích dành cho trẻ con Hàn Quốc, dễ nghe và vui nhộn. Bạn lưu chúng vào 1 file ở điện thoại và nghe hàng ngày. Kể cả lúc đầu, bạn không hiểu hết ý nghĩa của chúng. Nhưng hãy cứ nghe đi, bạn sẽ quen thuộc với âm thanh tiếng Hàn, biết thế nào là phát âm tiếng Hàn hay và chuẩn, rồi bạn bắt chước nhắc lại hoặc hát theo. Đây là cách học cực kỳ hiệu quả mà bạn chỉ cần kiên trì là được.

c/ Chọn nơi học phù hợp

Dù bạn đi học hay tự học tiếng Hàn ở nhà, hãy dành ít nhất 1 tiếng mỗi ngày để học tiếng Hàn. Không nhất thiết phải là kiến thức mới nhưng việc học tiếng Hàn thường xuyên sẽ giúp bạn hình thành thói quen sử dụng tiếng Hàn mỗi ngày.

2. Học tiếng Hàn có khó không

Người ta vẫn hay nói rằng “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”, điều này nói lên rằng tiếng Việt của chúng ta rất khó học, thế mà chúng ta vẫn học tốt phải không nào?

Học tiếng Hàn có khó không là câu hỏi mà nhiều bạn khi bắt đầu học tiếng Hàn nghĩ tới, tuy nhiên khi hỏi câu này đến những người đã thông thạo tiếng Hàn hoặc đã học được một thời gian thì đa số đều khẳng định là tiếng Hàn không khó.

Dễ hay khó tuỳ thuộc vào độ quyết tâm của bạn, cũng như phương pháp học tập của bạn phải xác định đúng và phù hợp ngay từ đầu. Kinh nghiệm chỉ ra là bạn phải đặt mục tiêu ngay từ khi bắt đầu: Bạn học tiếng Hàn để phục vụ công việc, để đi du học hay muốn giao tiếp với người bản xứ?

3. Học tiếng Hàn mất bao lâu

Nền tảng kiến thức hiện tại của bạn: Bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn hay đã có những kiến thức cơ bản rồi.

Thời gian mà bạn bỏ ra mỗi ngày để học tiếng Hàn: Bạn đang dành toàn thời gian để học hay chỉ học những lúc rãnh rỗi?

Mục tiêu học của bạn: Bạn muốn học để giao tiếp tốt, bạn muốn học để đọc hiểu tiếng Hàn, hay học để lấy bằng… với mỗi mục tiêu bạn cần dành những khoảng thời gian khác nhau.

4. Học tiếng Hàn ra làm gì

Đây là một câu hỏi rất thực tế, và mình cũng xin chia sẻ thực tế những cơ hội nghề nghiệp mà việc học tiếng Hàn sẽ giúp bạn hướng đến:

Trở thành giảng viên giảng dạy tiếng Hàn; Trở thành biên, phiên dịch cho các sự kiện, hội thảo, giao lưu quốc tế, biên dịch các tài liệu, văn bản, thư từ thương mại, sách báo.

Hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không làm việc trên những chuyến bay đến Hàn…

Bạn cũng có thể làm trợ lý, thư ký văn phòng, nhận viên ở các lĩnh vực: kinh doanh, hợp tác quốc tế, xuất nhập khẩu, chăm sóc khách hàng, truyền thông, cơ quan ngoại giao, thương mại, du lịch,…

Làm việc tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam như Samsung… Đây là những cơ hội làm việc lý tưởng mà thông thạo tiếng Hàn là một lợi thế vô cùng lớn của bạn.

II. Học Tiếng Hàn Online Lấy Cảm Hứng Từ HLV Park Hang Seo

Nếu theo dõi báo chí nhiều, đặc biệt là bản tin về bóng đá thì bạn không khó để nhận ra tên của vị huấn luyện viên nổi tiếng đã góp công rất lớn cho bóng đá Việt Nam năm 2018 vừa qua.

Lấy cảm hứng từ cách HLV Park Hang Seo quản lý đội bóng, cách ông tiếp cận với từng đối thủ và các ông động viên các cầu thủ vượt qua khó khăn, Hoctainha.info đã xây dựng nên một phương pháp học tiếng Hàn Park Hang Seo.

Phương pháp học tiếng Hàn Park Hang Seo được chúng tôi đúc kết kinh nghiệm quản lý đội bóng của ngài Park vào việc học tập tiếng Hàn. Có tất cả 3 yếu tố được nhắc đến trong phương pháp học tiếng Hàn online này:

1. Phải đặt mục tiêu khi bắt đầu học tiếng Hàn

Với triết lý “ra sân phải chiến thắng” của HLV Park, khi xác định làm gì bạn cũng phải làm cho đến cùng. Khi xác định học tiếng Hàn, bạn phải đặt rõ mục tiêu học để giao tiếp, học để thi Topik, hay học để hiểu các bản nhạc Kpop… Xác định rõ mục tiêu giúp bạn bám sát việc học và dễ dàng vượt qua khó khăn trong quá trình học.

2. Muốn học tiếng Hàn tốt thì đầu tiên phải hiểu rõ về tiếng Hàn.

Thành công của HLV Park Hang Seo với bóng đá một phần lớn bắt nguồn từ việc ông rất hiểu cầu thủ của mình. Việc này giúp ông có những quyết định dùng người hợp lý ở các vị trí và thời điểm khác nhau.

Học tiếng Hàn cũng vậy, bạn phải hiểu tiếng Hàn có những đặc điểm gì, ứng dụng ra sao? sau khi học sẽ làm được những gì? Có như vậy thì bạn mới có tự tin và động lực để bắt đầu học. Bạn có thể mục 1 của bài viết này để nắm được những thông tin chi tiết hơn.

3. Linh hoạt trong các phương pháp học tiếng Hàn

Trong bóng đá, với mỗi đối thủ khác nhau, mỗi giải đấu khác nhau thì HLV Park Hang Seo luôn có những thay đổi nhất định về đấu pháp, về cách chọn cầu thủ đá chính, dự bị… Bạn có thể áp dụng cách này rất hay vào việc học tập.

Khi học tiếng Hàn, bạn cũng không nhất thiết phải bó buộc vào một phương pháp nào đó cố định. Phải linh hoạt trong việc học của mình. Bạn có thể học tiếng Hàn thông qua những video phim, ca nhạc Kpop, có thể học tiếng Hàn qua truyện tranh, qua các video thời sự, hoặc đặc biệt hơn là các khoá học tiếng Hàn online mà chúng tôi giới thiệu ^^.

Như vậy phương pháp học tiếng Hàn Park Hang Seo tóm gọn lại trong 3 việc: Đặt mục tiêu rõ ràng, Hiểu về tiếng Hàn và cuối cùng là linh hoạt trong cách học.

III. Một số cách học tiếng Hàn online hiệu quả

1. Học tiếng Hàn Quốc qua bài hát

a/ Kinh nghiệm học tiếng Hàn Qua bài hát

Học ngôn ngữ thông qua những bài hát là một trong những cách học sinh động và tránh nhàm chán trong quá trình học. Tuy nhiên để có thể tận dụng âm nhạc để học tiếng Hàn, bạn cũng cần có những phương pháp cụ thể:

Trước khi nghe:

Bạn nên đọc qua lời của bài hát bằng cả tiếng Hàn trước, bạn không nhất thiết phải hiểu cả bài vì sẽ khiến bạn mất thời gian cũng như phân tâm, thay vào đó hãy tập trung vào những đoạn mà bạn thấy thích nhất, như điệp khúc hoặc những đoạn ngắn chẳng hạn. Việc này sẽ giúp bạn nghe tốt hơn và có hứng thú hơn.

Trong quá trình nghe:

Một vài lần nghe đầu tiên, bạn có thể vừa nghe vừa đọc phần lời (sub) để nhận biết cách phát âm, sau đó thử nghe không cần sub và tập đoán nghĩa của bài hát. Cách làm này sẽ giúp bạn luyện phản xạ nhanh trong giao tiếp, đoán nghĩa của câu thông qua một số từ chính. Lặp đi lặp lại cho đến khi bạn thật sự hiểu được nội dung bài hát.

Sau khi nghe xong:

Bạn hãy thử hát lại những đoạn mà bạn thích, việc hát theo ca sĩ giúp bạn luyện phát âm chuẩn hơn. Đặc biệt là bạn cũng nên ghi chép lại những từ vựng mới, những câu mới mà bạn chưa hiểu để tăng thêm vốn từ và giúp bạn hiểu được trọn vẹn bài hát.

b/ Danh sách một số bài hát giúp học tiếng Hàn tốt

b1. Học tiếng Hàn qua bài hát Sorry Sorry – Super Junior:

b2. Học tiếng Hàn qua bài hát Haru Haru – Big Bang:

b3. Học tiếng Hàn qua bài hát Mirotic – TVXQ

b4. Học tiếng Hàn qua bài hát Stand by me – Shinee

b5. Học tiếng Hàn qua bài hát Gee – Girls’ Generation

2. Học tiếng Hàn Quốc qua phim ảnh, video

Hình thức học tiếng Hàn qua phim ảnh, video là một trong những cách mang lại hứng thú tuyệt vời. Khi phải học từ vựng hay đọc báo chí với những từ ngữ khô khan thì phim ảnh sẽ giúp bạn tìm lại đam mê rất nhiều. Có 3 cấp độ khi xem phim giúp bạn luyện học tiếng Hàn.

a/ Đầu tiên là xem phim Hàn với phụ đề Hàn – Việt:

Với các bạn mới bắt đầu học, lượng từ vựng chưa nhiều và phát âm cũng còn hạn chế thì việc xem phim với phụ đề tiếng Việt sẽ giúp bạn quen dần với tiếng Hàn, đồng thời giúp bạn cũng hiểu được nội dung, duy trì được động lực học tập.

b/ Xem các bộ phim có phụ đề bằng tiếng Hàn

Khi bạn đã có lượng từ vựng tương đối hơn thì bạn hãy cải thiện kĩ năng nghe nói; phản xạ của mình bằng cách xem các bộ phim có phụ đề bằng tiếng Hàn. Đa số những bạn tự học tiếng Hàn tại nhà thường chia sẻ rằng họ gặp khó khăn khi nghe người bản xứ nói nhanh. Thay vì dùng những mẫu câu trong giáo trình, họ lại sử dụng khá nhiều từ lóng và từ địa phương.

Trên thực tế tiếng Việt cũng như vậy; ngôn ngữ Hàn có nhiều cách diễn đạt khác nhau và người bản ngữ thường thích đa dạng các mẫu câu giao tiếp rút gọn. Vì thế đôi lúc bạn hiểu nhưng không hình dung được họ đang sử dụng cấu trúc câu nào khi nói.

c/ Xem phim Hàn mà không cần phụ đề

Cuối cùng là cấp độ cao nhất, bạn hãy tập xem phim Hàn mà không cần phụ đề: Nếu tiếng Hàn của bạn đã khá thành thạo rồi thì bạn có thể luyện nghe bằng cách xem phim không có phụ đề. Có thể bạn chưa hiểu hết từng từ trong câu hay chưa phản xạ nhanh khi nghe người bản xứ nói tuy nhiên sau thời gian làm quen, bạn sẽ dần dần hiểu được phần lớn lời thoại của các nhân vật trong phim và cải thiện kĩ năng nghe của bạn rõ rệt.

d/ Một số bộ phim giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả

d1. Học tiếng Hàn qua phim “Vì sao đưa anh tới”

Lợi ích của việc Học tiếng Hàn qua truyện tranh

Trong truyện tranh của Hàn chứa đựng những bài học sâu sắc, nội dung mà câu truyện mang lại thường gửi gắm các bài học, các chân lý và đem lại điều tốt đẹp của cuộc sống. Đặc biệt, câu truyện còn đem lại cho người đọc một tinh thần thoải mái nhất không hề gò bó mà vẫn đem lại hiệu quả tốt.

Có những loại truyện tranh của Hàn Quốc nào thu hút người đọc

Người ta vẫn thường biết Nhật Bản nổi tiếng nhất với kho tàng truyện Manga, nhưng với những người yêu thích tiếng Hàn thì cũng có những bộ truyện khiến cho họ cảm thấy thích thú đó là : Kid Gang, Zippy Ziggy…

Làm sao để học tiếng Hàn qua truyện tranh

Để học tiếng Hàn qua truyện tranh mà đem lại hiệu quả cao nhất thì bạn cần phải có phương pháp, nếu như bạn chỉ học đơn thuần thì truyện tranh chỉ mang hình thức giải trí là chủ yếu, còn không thì bạn hãy:

Lựa chọn học tiếng Hàn qua truyện tranh khi mới bắt đầu, vừa đọc, vừa tìm từ mới, cấu trúc ngữ pháp.

Chuẩn bị một cuốn sổ ghi chú từ vựng tiếng Hàn cơ bản.

Khi đọc xong một cuốn truyện tranh bạn có thể tự đọc lại nội dung câu truyện bằng tiếng Hàn.

IV. Một Số Trang Web Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí

1. Diễn đàn chúng tôi

Trang web học tiếng hàn Memrise sẽ hỗ trợ người học ngoại ngữ với kho tàng tài liệu khổng lồ, không chỉ riêng tiếng Hàn mà còn nhiều thứ khác trên thế giới. Việc học từ vựng là cả một vấn đề nhức đầu cho bất kì ai học ngoại ngữ, và Memrise sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách triệt để. Bạn có thể tự lựa chọn ngôn ngữ (tiếng Hàn), chọn trình độ và số lượng từ bạn muốn học mỗi lần học. Đối với những từ bạn chưa nhớ, Memrise sẽ cho chúng xuất hiện nhiều hơn, và có chế độ ôn lại từ vựng sau khi đã học.

Là một trong những website nổi tiếng cho người học tiếng Hàn trên toàn thế giới. Trang này chuyên để học giao tiếp tiếng Hàn, cũng không cần bất kì thủ tục nào rườm rà để đăng ký. Trang web này được người Hàn bản xứ lập ra, với mục đích để người ngoại quốc có thể tự học tiếng Hàn giao tiếp một cách hứng thú và sinh động hơn.

Những bài học trên này được phân cấp bậc, còn có cả bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp bậc. Ngoài ra, bạn còn có thể trao đổi, hỏi han những người bạn trên diễn đàn “How to say this in Korean?” – Làm sao để nói câu này bằng tiếng Hàn?, là phần mà ắt hẳn nhiều bạn học tiếng Hàn hay hỏi nhất. Và bởi vì tính chất như một diễn đàn trao đổi giữa những người học tiếng Hàn trên toàn thế giới với nhau nên việc học trên trang web này là miễn phí hoàn toàn.

KBS là một trong ba đài truyền hình lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Luyện nghe và đọc các bản tin Hàn Quốc cũng là một trong những cách rất hay và hữu dụng, vừa giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Hàn, vừa giúp bạn cập nhật được những tin tức nóng hổi của đất nước này. KBS World Radio chính là một kênh như thế.

Bạn có thể lựa chọn hình thức nghe đài của radio như sóng ngắn radio, chương trình phát thanh trên Internet, tải các podcasts về máy để nghe bất cứ lúc nào hay nghe trên KONG. Ngoài ra, KBS còn có hẳn kênh riêng tiếng Việt cũng như chương trình Let’s learn Korean.

1. Korean Essentials:

Korean Essentials sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian học mà lại đem đến hiệu quả cao. Phần mềm thiết kế các từ vựng tiếng Hàn dưới dạng thẻ; có tính năng ghi âm, câu đố và xây dựng những bài luyện ghi nhớ từ căn cản theo mọi chủ đề.

2. Tiếng Hàn giao tiếp – Ngữ pháp:

Đây là ứng dụng dành cho những người ở trình độ nhập môn hoặc dành cho người lao động tại nước ngoài. Nó cũng hỗ trợ việc học mẫu câu giao tiếp thường ngày với người bản xứ.

3. Phần mềm dịch tiếng Hàn:

Dịch tiếng hàn trên điện thoại là ứng dụng hỗ trợ việc học tiếng Hàn hiệu quả. Nó giúp bạn dịch thuật tài liệu và phiên dịch tiếng Hàn trực tiếp khi bạn nói chuyện với người nước ngoài.

4. Học tiếng Hàn mỗi ngày:

5. Phần mềm Học tiếng Hàn Quốc:

(Nội dung này được tham khảo từ trang web: Kyna.vn)

VI. Có Nên Đăng Ký Các Khoá Học Tiếng Hàn Online?

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc học ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể học tiếng Hàn tại nhà thông qua những khoá học online, những khoá học tiếng Hàn online này mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích:

Vì là khóa học trực tuyến trong một số dịch vụ, bạn có thể tự định hướng cho mình. Bằng cách chọn khóa học phù hợp nhất đối với trình độ, sở thích, mục tiêu của bản thân. Một công ty có thể yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ học trực tuyến thiết kế khóa học theo yêu cầu; theo định hướng hay theo nhu cầu kiến thức nhân viên.

Là một học viên học trực tuyến, bạn có thể tự điều chỉnh nhịp điệu khóa học cho mình, nghĩa là bạn có thể học từ từ hay nhanh do thời gian mình tự sắp xếp hay do khả năng tiếp thu kiến thức của mình.

Tính linh hoạt của một khóa học trực tuyến là rõ ràng bởi vì bản chất của Internet, nền tảng của công nghệ cho việc học trực tuyến là linh hoạt. Từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất bạn có thể học theo thời gian biểu mình định ra. Không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học dù bạn vẫn đang ở trong lớp học “ảo”. Tính linh hoạt còn thể hiện ở “tự định hướng” và “tự điều chỉnh” như trình bày ở phần trên.

Giáo trình và tài liệu của các khóa học trực tuyến là có tính đồng bộ cao vì các hầu hết học trình cùng tài liệu được soạn thảo và đưa vào chương trình dạy được xem xét và đưa lên trang trực tuyến từ ban đầu. Do vậy, tính đồng bộ được đảm bảo.

6. Tương tác và hợp tác:

Học trực tuyến bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà. Ngày nay, việc tương tác và hợp tác trên Internet là phổ biến qua forum, blog, Facebook… và bạn có thể tận dụng Internet để “vừa làm vừa học vừa chơi”.

Học trực tuyến giúp học viên là cá nhân và công ty không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đáp ứng đúng với nhu cầu của mình. Với một mức chi phí tiết kiệm, bạn đã có thể sở hữu một khoá học chất lượng, đáp ứng được nhu cầu. Không những thế bạn hoàn toàn có thể đầu tư nhiều khoá học để có thể học được chuyên sâu hơn.

VII. Kinh nghiệm thực tế về việc học tiếng Hàn online

Để tự nghiên cứu hoặc tự học hỏi về một vấn đề nói chung và một ngôn ngữ nói riêng; đòi hỏi bạn phải có phương pháp hoặc những kiến thức cơ bản nhất về ngôn ngữ đó. Chúng ta học tiếng Việt cũng vậy; cũng phải theo một lộ trình từ mầm non, mẫu giáo rồi các cấp học khác.

Tất nhiên tất cả lộ trình đó đã được đút kết và chúng ta chỉ việc học theo. Còn học một ngôn ngữ mới thì cũng đòi hỏi bạn phải có một lộ trình phù hợp.

1. Như vậy thì bạn phải làm gì nếu mới bắt đầu học tiếng Hàn?

Bạn cần một lộ trình và phương pháp phù hợp: Như Hoctainha đã nói ở trên, lộ trình đó là những quá trình học mà các chuyên gia, những người có kinh nghiệm đã vạch ra. Bạn cần học cái gì trước, bắt đầu từ đâu… Những lộ trình như vậy không dễ để bạn tìm ra hoặc đút kết được cho mình.

Mục đích học tiếng Hàn của bạn là gì? Bạn học tiếng Hàn chỉ để giao tiếp cơ bản, để xin việc, đi làm hoặc bạn học chuyên sâu hơn để định cư, làm giảng viên tiếng Hàn… Mỗi một mục đích cho bạn cách tiếp cận khác nhau. Nếu bạn chỉ cần học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản thì chỉ cần một lộ trình cho người học giao tiếp.

2. Tất cả những điều trên được rút ra từ đâu?

Bạn sẽ rút ra được phương pháp và lộ trình phù hợp thông qua các khoá học tiếng Hàn online. Bạn sẽ hình dung được những kiến thức cần học, những vấn để cần tìm hiểu và đặc biệt là một phương pháp cho bản thân mình. Sau các khoá học tiếng Hàn online, bạn sẽ biết được mình cần phải làm gì, hay tập trung học những gì cho hiệu quả. Lúc này việc học tiếng Hàn của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Hiện tại trên thị trường có một số khoá học Tiếng Hàn online được nhiều người đánh giá khá cao. Đặc biệt là chi phí của khoá học rất chi là rẻ, với chỉ khoảng 300.000đ, bạn đã có thể sở hữu khoá học trọn đời.

3. Món quà nhỏ dành cho bạn khi mua khoá học tiếng Hàn online Unica

Với những ưu điểm nổi bật của các khoá học tiếng Hàn online; chắc chắn rằng bạn sẽ cân nhắc việc đầu tư một khoá học. Để khuyến khích việc mang kiến thức của khoá học này đến mọi người, chúng tôi đã có hợp tác với Unica để tặng bạn một mã giảm giá 40% tất cả khoá học online tại Unica.

Các Khoá Học Tiếng Hàn Tại Unica

Các Khóa Học Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn đang băn khoăn, không biết khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu nào phù hợp với mình? Hãy tham khảo ngay các khóa học dưới đây tại trung tâm tiếng Hoa SHZ nhé!

Khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu phù hợp với ai?

Thực tế cho thấy, việc biết thêm một ngoại ngữ là một lợi thế. Nó mang đến cơ hội và phúc lợi tốt hơn, dù bạn làm việc cho công ty hay tự kinh doanh.

Trung tâm tiếng Hoa SHZ có chương trình dạy tiếng Hoa cho người mới bắt đầu phù hợp nhiều đối tượng khác nhau:

Những người chưa biết qua tiếng Hoa

Các bạn đã học qua nhưng bị gián đoạn thời gian dài, không còn nhớ nhiều và muốn học lại từ đầu.

Người tự học nhưng phát âm còn chưa tốt, muốn có môi trường rèn luyện thêm.

Hoặc có nhu cầu đặc biệt như học tiếng Hoa online hay tìm gia sư dạy kèm tiếng Hoa,…

Muốn học tiếng Hoa cấp tốc tại chúng tôi để giao tiếp ngay hay nhanh chóng có chứng chỉ HSK cấp độ 2-3.

Sinh viên muốn học tiếng Hoa như ngoại ngữ 2, hoặc cần bằng HSK để tốt nghiệp ra trường.

Những người muốn lấy chứng chỉ quốc tế, nhằm có công việc tốt hơn trong tương lai

Người đã đi làm và cần học tiếng Hoa để giao tiếp với khách hàng, sếp hoặc đối tác.

Người muốn làm biên phiên dịch hoặc các công việc văn phòng tại những công ty Đài Loan, Trung Quốc…

Các khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu tại SHZ

Tùy vào đối tượng và nhu cầu cụ thể, SHZ sẽ tư vấn lộ trình học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu. Giúp học viên đạt được mục tiêu và luôn hứng thú hơn trong việc học.

Khóa học Tiếng Hoa Giao Tiếp dành cho người mới chú trọng kỹ năng nghe nói. Khóa học giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Hoa lưu loát với sếp, khách hàng, đối tác,… Những bạn học theo sở thích như nghe nhạc, xem phim, cần bằng HSK2 cũng có thể tham khảo.

Khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu này là 80% nghe nói, 20% nhận diện chữ Hán. Bạn sẽ biết đọc các chữ Hán trong phạm vi đã học, biết gõ chữ Hán trên điện thoại, laptop,… Nếu cần viết chữ, giáo viên sẽ hỗ trợ bạn tự luyện ở nhà, tránh mất thời gian trên lớp.

Nội dung học xoay quanh các chủ đề thực tế như: Chào hỏi, giới thiệu làm quen, hỏi đường đi, gọi điện thoại cơ bản, gọi món ăn – tính tiền, mua bán – trả giá,…

Sau 1 khóa học, bạn có thể đọc hiểu khoảng 200 từ vựng cơ bản. Giao tiếp lưu loát tiếng Hoa cơ bản các chủ đề đã học. Sau 2 khóa, bạn có thể thi chứng chỉ HSK cấp độ 2.

2/ Chương trình học tiếng Hoa tổng hợp thi HSK

Khóa Tiếng Hoa Tổng Hợp giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đây là nền tảng tốt để bạn trau dồi kỹ năng cần thiết cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Hoa quan trọng.

Khóa học tiếng Hoa dành cho người mới bắt đầu muốn thi lấy bằng HSK, TOCFL. Hoặc du học, làm các công việc yêu cầu thành thạo 4 kỹ năng như biên phiên dịch, văn phòng,….

Sau khóa học 12 tuần, bạn nghe nói được xoay quanh các chủ đề đã học. Đọc viết thành thạo khoảng 300 từ Hán với trình độ tương đương HSK cấp độ 1.

3/ Khóa học tiếng Hoa cấp tốc cho người mới học

Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu học tiếng Hoa cấp tốc với thời gian nhanh nhất. Hay muốn học tiếng Hoa mỗi ngày trong tuần có thể tham khảo khóa học sau:

– Tiếng Hoa đàm thoại cấp tốc – 6 tháng lưu loát các tình huống giao tiếp trong cuộc sống. Học 100% nghe nói bằng phiên âm, không học chữ Hán.

– HSK cấp tốc cũng là khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu. Với mong muốn thi chứng chỉ HSK2, HSK3 cấp tốc, chỉ sau 1 khóa học.

– Còn có khóa tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc, tiếng Hoa tổng hợp cấp tốc dành cho người mới học.

Ngoài tiếng Quan Thoại (tiếng Phổ thông) thì vẫn có một bộ phận các bạn yêu thích tiếng Quảng. Đây là ngôn ngữ được dùng nhiều ở HongKong, Quảng Châu,…

Bạn có nhu cầu giao thương, công tác, làm việc ở khu vực này sao không lận lưng vài câu để giao tiếp? Hoặc đơn giản hơn, chỉ là muốn kinh doanh, giao tiếp tại khu vực Chợ Lớn – TpHCM?

Khóa học tiếng Quảng dành cho người mới bắt đầu rất dễ học, dễ nhớ thông qua các mẫu tự tiếng Việt. Học 100% nghe – nói, không học chữ viết.

Nội dung khóa học tiếng Quảng: Chào hỏi, giới thiệu bản thân, gia đình, mua sắm, chỉ đường, khám bệnh, du lịch, thời tiết,… Chỉ cần 1-2 khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu là yên tâm vi vu được rồi đấy!

5/ Các khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu theo yêu cầu

Ngoài ra, SHZ còn có các khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu theo yêu cầu riêng như:

– Gia sư dạy kèm tiếng Hoa tại nhà

– Học tiếng Hoa online trực tuyến qua mạng,…

– Các doanh nghiệp muốn đào tạo tiếng Hoa cho nhân viên, cũng có chương trình phù hợp với đặc thù ngành nghề của công ty.

– SHZ còn dạy tiếng Việt cho các sếp là người Đài Loan, Trung quốc.

Học phí khóa học tiếng Hoa cơ bản cho người mới bắt đầu

Cũng có rất nhiều bạn thắc mắc học phí Hoa Văn SHZ là bao nhiêu? Tuy nhiên, mức phí này tùy vào khóa học tiếng Hoa dành cho người mới bắt đầu mà bạn chọn.

Trung tâm tiếng Hoa SHZ cam kết học phí hoàn toàn phù hợp với chất lượng giảng dạy. Kết quả mang lại cho bạn đúng với chi phí và thời gian bạn đã đầu tư.

Đăng ký tư vấn học tiếng hoa

Tiêu Chí Nào Để Chọn Đúng Trung Tâm Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu?

1. Phù hợp với mục tiêu học

Vì trả lời cho vấn đề học tiếng Nhật ở đâu tốt là không giống nhau đối với mỗi người nên trước hết bạn cần tự trả lời câu hỏi: Mục tiêu học tiếng Nhật của bạn là gì? Học để đi du học, để có công việc tốt hơn, để thỏa chí nói chuyện với những người bạn Nhật dễ thương hay chỉ học cho vui. Mỗi trung tâm sẽ có thế mạnh riêng của mình. Có trung tâm chuyên đào tạo tiếng Nhật cho người mới bắt đầu , có trung tâm mạnh về các khóa học giao tiếp hay có trung tâm chỉ dạy trình độ cao cấp. Hãy dựa trên mục tiêu học tiếng Nhật của bản thân để có lựa chọn sáng suốt. Đi đúng hướng ngay từ đầu sẽ giúp bạn đi nhanh hơn và đến đúng đích.

Các trung tâm tiếng Nhật đều có những phương pháp giảng dạy riêng tùy thuộc vào đối tượng học mà trung tâm hướng tới. Phương pháp dành riêng cho người mới học sẽ khác so với dành cho người đã có trình độ. Do đó, bạn cần tìm hiểu rõ ràng phương pháp học đó liệu có phù hợp với khả năng của mình hay không. Cách giảng dạy đó có thật sự tối ưu để người mới học có thể áp dụng hay không. Ví dụ bạn là một người bận rộn với những lịch trình cá nhân và không thể đảm bảo mỗi ngày 3 tiếng ngồi vào bàn học. Các phương pháp học truyền thống có thể sẽ không còn hiệu quả với bạn. Lúc này, hãy thử tham khảo mô hình lớp học kết hợp giữa học tiếng Nhật tại trung tâm và học tiếng Nhật online . Kết hợp học online giúp bạn có thể tự ôn tập kiến thức đã học trên lớp mọi lúc mọi nơi.

Giảng viên chính là người trực tiếp định hướng lộ trình học tiếng Nhật khi mới bắt đầu, truyền đạt những kiến thức và chia sẻ các phương pháp học hiệu quả cho bạn. Vì vậy, “người đồng hành” đầu tiên này sẽ có ảnh hưởng nhất định tới bạn trong suốt quãng đường chinh phục tiếng Nhật. Họ có đủ kiến thức, trình độ để giúp đỡ bạn tiến bộ hơn không? Họ có dày dặn kinh nghiệm, khơi nguồn cảm hứng học tập cho học viên không? Hãy tìm hiểu thật kỹ càng. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những trung tâm có đội ngũ trợ giảng. Trợ giảng sẽ là người theo sát quá trình học của bạn, giúp đỡ những khó khăn mà bạn gặp phải. Những trung tâm có đội ngũ trợ giảng thường sẽ quan tâm và nắm được tình hình học tập của học viên tốt hơn.

Vì sao đây lại là điều quan trọng khi bạn tìm một nơi học tiếng Nhật? Chúng ta thường có xu hướng ít quan tâm đến vấn đề này hơn là giảng viên và học phí. Nhưng thực tế, để xác định học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất thì nơi đó chắc chắn cần phải là một môi trường học tập tốt. Môi trường học tập tốt là nơi khiến bạn cảm thấy thoải mái và hào hứng khi đến học. Là môi trường mà từ thầy cô đến học viên tất cả đều thân thiện, vui vẻ, tích cực và chủ động. Các hoạt động, trò chơi dùng tiếng Nhật cũng được đưa vào để học viên được áp dụng các lý thuyết đã học vào thực tế. Từ đó, tiếng Nhật trở nên thú vị, bớt khô khan và dễ dàng hơn. Tác phong, ứng xử trong lớp học chuẩn Nhật cũng là môi trường tốt để bạn thấm nhuần hơn văn hóa Nhật Bản. Bạn khó có thể hi vọng học tốt ở nơi mà không khí học căng thẳng, giảng viên thiếu nhiệt tình và bạn học thụ động được. Thật vậy, hãy chọn cho mình không gian lý tưởng nhất để học hỏi và rèn luyện. Nếu chọn đúng, chắc chắn đây sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho bạn!

5. Đánh giá của người đi trước

Cách khách quan hơn để bạn đánh giá một trung tâm tiếng Nhật có thực sự tốt như bạn đã tìm hiểu hay không, đó là tham khảo ý kiến của những người đi trước. Người đi trước là người đã từng trải nghiệm khóa học đó rồi nên họ có cái nhìn tổng quan nhất về chất lượng dịch vụ mà trung tâm cung cấp. Tiếng nói của các học viên học tại trung tâm chính là phản hồi thực tế nhất về những giá trị mà trung tâm mang lại.Tuy nhiên, tính cách và mong muốn của mỗi người là khác nhau nên cảm nhận cũng sẽ có sự khác biệt. Vì thế, bạn chỉ nên xem các đánh giá của người đi trước để tham khảo và củng cố thêm lựa chọn của bạn.

6. Lịch học, địa điểm học và học phí

Và cuối cùng là vấn đề mà khiến rất nhiều người phải suy nghĩ và đắn đo, đó là chi phí học. Hãy tự suy xét: Bạn có sẵn sàng chi trả cho mức học phí mà trung tâm đưa ra hay không? Lời khuyên dành cho bạn là nên xác định học phí một cách chính xác dựa trên những giá trị mà trung tâm mang tới so với tổng chi phí và công sức bạn phải bỏ ra. Một trung tâm có học phí cao nhất chưa chắc đã là tốt nhất và ngược lại.

Kinh Nghiệm Mở Quán Ăn Sáng Bình Dân Cho Người Mới Bắt Đầu

Việc nhìn thấy các hàng quán xung quanh đông khách tạo động lực để bạn cũng có một quán ăn tương tự là lẽ đương nhiên. Nhưng kinh doanh không phải trò chơi may rủi và mở quán ăn sáng cũng như vậy. Xác định mở quán dù to dù nhỏ, trước khi bắt đầu bạn cũng phải tìm hiểu kỹ và lên một kế hoạch kinh doanh chi tiết để biết mình cần chuẩn bị những gì.

Bạn dự định bán cái gì?

Bạn muốn bán cho nhóm đối tượng nào?

Bạn định bán mang về hay phục vụ tại chỗ?

Sau khi trả lời được các câu hỏi trên ít nhiều bạn đã biết được mình sẽ bán cái gì, bán cho ai và bán như thế nào? Từ đó dựa vào số vốn hiện có để bạn xác định xem “đứa con” của mình sẽ có hình thù như thế nào trong tương lai.

Trung bình cứ trong bán kính 3km thì có 5 đến 10 quán ăn sáng, chưa nói đến những khu vực gần chợ, gần trường học, khu dân cư, quán ăn sáng xếp hàng nối đuôi nhau. Vì vậy khi xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, bạn cần khoanh vùng sát dựa trên các tiêu chí sau:

Bạn có thể đến những quán ăn sáng có cùng mô hình để quan sát xem nhóm khách hàng mình sẽ phục vụ tương lai họ có thói quen sở thích ra sao. Khi bạn biết rõ mình sẽ phục vụ những cô cậu sinh viên, những anh chị dân văn phòng hay các chú công nhân lao động tự do, bạn sẽ có kế hoạch bố trí không gian phục vụ, loại đồ ăn phù hợp và xác định khoảng thời gian cao điểm cần chú ý. Giả định bạn sẽ bán bún bò cho sinh viên, quán gần khu vực trường đại học thì khách hàng của bạn sẽ có xu hướng ăn nhanh, tập trung vào khung giờ 7-8 giờ sáng trước khi vào lớp.

Ngay khi lên ý tưởng kinh doanh và xác định nhóm khách hàng mục tiêu thì chắc rằng bạn đã biết mình sẽ bán gì rồi. Có rất nhiều lựa chọn bán đồ ăn sáng hiện nay như: bánh mỳ, bún bò, phở, cháo, v.v… Hãy tập trung vào một hai loại đồ ăn bạn dự định bán chính. Ví dụ quán của bạn bán cháo thì menu nên để là: Cháo lòng, cháo tim gan, chai trai, cháo sườn, v.v… Việc tập trung bán một loại sản phẩm giúp bạn tăng chất lượng món ăn và khách hàng cũng không cất công lựa chọn nhiều.

Thêm nữa, bạn có thể bán kèm các loại đồ uống như trà đá, sữa ngô, nước ép hoa quả, v.v… để tăng thêm doanh thu cho quán. Khách hàng luôn có nhu cầu ăn và uống. Giá cost của quán ăn sáng cũng được tính theo công thức: giá nguyên liệu cấu thành món ăn/0,35. Từ giá cost bạn sẽ tính giá giá bán cho từng món ăn để đảm bảo có lợi nhuận.

Thiết bị trong quán ăn sáng cũng là những thiết bị cơ bản trong kinh doanh mô hình ăn uống như: bàn ghế, bình nước, quạt/điều hòa, bát đũa ly cốc, v.v… lên danh sách những thứ bạn cần mua sau đó tìm đơn vị cung cấp sỉ hoặc đến chợ đầu mối để tìm được giá tốt. Những thiết bị như tủ đông lạnh, tủ đựng đồ uống, bếp, v.v… bạn có thể xem xét mua lại từ những nơi bán đồ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Đa phần các quán ăn sáng bình dân chủ quán đều là người đứng bếp chính, là người chế biến món ăn đặc trưng của quán. Với quy mô nhỏ hộ gia đình thì bạn chỉ cần thuê thêm 1, 2 nhân viên phục vụ là đủ. Bạn có thể thuê nhân viên với mức lương cố định theo tháng hoặc thuê học sinh/sinh viên làm theo giờ để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên với đặc thù mô hình phục vụ nhanh, khách hàng tập trung vào một khung giờ cao điểm nên khi tuyển chọn nhân viên bạn cũng cần lưu ý chọn những bạn nhanh nhẹn, hoạt bát. Họ sẽ giúp bạn bao quát không gian, nắm rõ khách mới khách cũ để gọi món, bưng bê khéo léo, v.v… có như thế quán ăn sáng của bạn mới có thêm điểm cộng trong mắt khách hàng.

Nhiều chủ quán ăn vẫn nhầm tưởng rằng chỉ nhà hàng lớn mới cần đến phần mềm quản lý còn những quán nhỏ lẻ cứ lấy doanh thu trừ chi phí sẽ ra lợi nhuận mỗi ngày. Một phần do chi phí đầu tư phần mềm lớn nên nhiều chủ quán dù muốn sử dụng cũng mang tâm lý “để sau quán lớn rồi tính”. Tuy nhiên việc sử dụng phần mềm bán hàng ngay từ đầu giúp bạn lưu trữ số liệu kinh doanh, nhìn lại kết quả bán hàng mỗi ngày để bạn biết mình đang làm tốt chỗ nào, cần cải thiện chỗ nào.

Trên thị trường hiện nay có những máy bán hàng cầm tay được thiết kế phục vụ cho mô hình kinh doanh hàng quán nhỏ lẻ đáp ứng các tiêu chí:

Bán hàng nhanh, thanh toán chính xác cho khách, giúp chủ quán thống kê được số lượng hàng bán ra, doanh thu thu về mỗi ngày.

Ghi nhận đơn hàng online từ các ứng dụng đặt hàng phổ biến hiện nay.

Lưu trữ lại kết quả kinh doanh để bạn có cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh của quán.

iPOS.vn hiện đang là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý và thiết bị bán hàng cho nhà hàng/quán ăn phổ biến nhất hiện nay. Với chi phí từ 4-6 triệu bạn đã có thể mua trọn bộ thiết bị bán hàng tích hợp máy in và phần mềm phục vụ hoạt động quản lý kinh doanh. Hotline bán hàng của chúng tôi là: 19004766.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 6 Tuyệt Chiêu Tự Học Tiếng Hàn Online Hay Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!