Đề Xuất 12/2022 # 【Tin Tức】Giờ Làm Việc Của Bưu Điện Hà Nội / 2023 # Top 19 Like | Asus-contest.com

Đề Xuất 12/2022 # 【Tin Tức】Giờ Làm Việc Của Bưu Điện Hà Nội / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 【Tin Tức】Giờ Làm Việc Của Bưu Điện Hà Nội / 2023 mới nhất trên website Asus-contest.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông thường, các bưu cục mở cửa lúc 7h00-7h30, đóng cửa lúc 17h00-18h00.

Tuy nhiên, ở những điểm giao dịch lớn, quan trọng, bưu điện có thể mở cửa sớm hơn (6h30) và đóng cửa muộn hơn (19h00-20h00).

Một số điểm giao dịch có làm việc ngày Thứ 7, Chủ Nhật. Tuy nhiên hầu hết các bưu cục chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Hệ thống bưu điện cung cấp dịch chuyển phát nhanh thư, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa từ người gửi đến người nhận giữa Việt Nam trong nước và các nước trên thế giới.

Hiện dịch vụ này được cung cấp trên toàn quốc và 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

– Khối lượng bưu gửi EMS thông thường: Tối đa 31,5kg/bưu gửi.

– Đối với bưu gửi là hàng nguyên khối không thể tách rời, vận chuyển bằng đường bộ được nhận gửi tối đa đến 50kg, nhưng phải đảm bảo giới hạn về kích thước theo quy định.

– Đối với bưu gửi là hàng nhẹ (hàng có khối lượng thực tế nhỏ hơn khối lượng qui đổi), khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực tế mà căn cứ vào khối lượng qui đổi theo cách tính như sau: Khối lượng qui đổi (kg) = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao (cm) / 6000

– Đối với bưu gửi quốc tế: Thực hiện theo thông báo của Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện đối với từng nước.Kích thước:

– Kích thước tối thiểu:

+ Ít nhất một mặt bưu gửi có kích thước không nhỏ hơn 90mm x 140mm với sai số 2 mm.

+ Nếu cuộn tròn: Chiều dài bưu gửi cộng hai lần đường kính tối thiểu 170 mm và kích thước chiều lớn nhất không nhỏ hơn 100mm.

– Kích thước tối đa: Bất kỳ chiều nào của bưu gửi không vượt quá 1500mm và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3000mm.

– Bưu gửi có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường được gọi là bưu gửi cồng kềnh và có quy định riêng phụ thuộc vào từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.

– Đối với bưu gửi quốc tế: Kích thước thông thường đối với bưu gửi EMS là bất kỳ chiều nào của bưu gửi cũng không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.

Giá cước gửi bưu phẩm (chuyển phát nhanh, thường…):

Giá cước gửi chuyển phát qua bưu điện thường được tính theo VNĐ/ gram và kích thước.

Để tra cứu giá cước bưu điện đi các địa phương, có thể vào theo đường link sau:

http ://www.vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc

Giờ Làm Việc Của Bưu Điện Vnpost Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Và Hà Nội / 2023

Nội dung bài viết giờ làm việc của bưu điện VNPost tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Giờ làm việc của bưu điện VNPost tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, đây là thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm nhằm đảm bảo thời gian thực hiện công việc của mình, tránh trường hợp khi đến nơi thì bưu điện đã đóng cửa hoặc ngưng hoặc động. Hiện nay nhu cầu trao đổi vận chuyển hàng hóa, thư từ, giấy tờ thông qua bưu điện là vô cùng lớn hằng ngày tại các bưu điện nhận một lượng lớn hàng hóa cần chuyển của các khách hàng, chính vì thế để không bị ảnh hưởng công việc thì cách tốt nhất là nắm được thời gian làm việc của bưu điện để có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian.

Ngày 15/08/1945 tại hội nghị của Đảng Công Sản Đông Dương họp tại Tân Trào đã thống nhất về việc thành lập “Ban giao thông chuyên môn”, đây có thể coi là tiền thân của Bưu điện Việt Nam hiện nay.

Đến năm 2001 thì lãnh đạo của nghành đã đưa ra quyết định về việc triển khai một mô hình về quản lý và thay đổi hình thức khai thác cũng như kinh doanh của nghành bưu điện tại tất cả các tỉnh trên nước ta.

Năm 2008 đánh dấu sự ra đời của Tổng cục Bưu chính Việt Nam thể theo quyết định của chính phủ và Bộ bưu chính viễn thông. Thông qua sự việc này thì Tổng cục bưu chính Việt Nam trở thành một doanh nghiệp độc lập và thuộc quyền quản lý của Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam.

Năm 2013 căn cứ theo quyết định 1746/QĐ-TTg của thủ tướng chính phủ về việc thay đổi quyền đại diện sở hữu của Tổng công ty bưu chính Việt Nam và giao cho Bộ thông tin và truyền thông trực tiếp quản lý đi kèm với đó là việc đổi tên thành Tổng công ty bưu điện Việt Nam.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển của mình thì hiện nay VNPost có đến 13000 điểm phục vụ trong đó được phân chia ra làm các cấp độ khác nhau bao gồm: điểm giao dịch cấp độ 1, điểm giao dịch cấp độ 2, điểm giao dịch cấp độ 3, bưu điện xã, các đại lý bưu điện, ki ốt và các thùng thư công cộng đặc biệt, với sự cố gắng của mình VNPost đã góp phần vận chuyển bưu cục đến tay người trong và ngoài nước với thời gian nhanh nhất và chất lượng luôn được đảm bảo.

Hiện nay thì VNPost cung cấp rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa tương ứng với nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau, vận chuyển trong nước và nước ngoài được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Địa chỉ Tổng công ty bưu điện Việt Nam (VNPost): số 5 đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

2. Giờ làm việc của VNPost tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố lớn nhất tại nước ta chính vì thế mà nhu cầu trao đổi thư từ hàng hóa thông qua bưu điện diễn ra với tần suất rất lớn, chính vì thế mà bạn cần nắm rõ thời gian hoạt động của VNPost để có thể chủ động thời gian thực hiện các công việc của mình.

Giờ làm việc của VNPost tại thành phố Hồ Chí Minh thông thường là từ 7h cho đến 19h, trong khoảng thời gian này các bạn có thể đến để thực hiện việc gởi hàng hoặc thư từ theo yêu cầu.

Giờ làm việc của VNPost tại Hà Nội đa số các bưu điện VNPost tại Hà Nội có thời gian làm việc trong khung giờ từ 7h đến 19h.

4. Bưu điện VNPost có làm việc vào thứ 7 không?

Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người bởi vì có một số công việc mà bạn không thể làm trong tuần vì nhiều nguyên nhân mà phải chờ tới ngày thứ 7, tuy nhiên khi ấy bạn lại không biết rằng VNPost có làm ngày thứ 7 hay không. Đây là câu trả lời chính xác dành cho bạn là VNPost vẫn làm việc bình thường vào buổi sáng ngày thứ 7 để hỗ trợ cho khách hàng những người có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của VNPost, buổi chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật thì VNPost nghỉ.

Đây là thông tin mà các bạn cần nắm rõ để có thể tiết kiệm được thời gian vì ngày thứ 7 VNPost vẫn làm như bình thường. Ngoài ra đối với một số bưu cục nằm ở các quận trung tâm của Hà Nội và Hồ Chí Minh thì tùy vào lượng hàng có thể làm việc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tuy nhiên thời gian bắt đầu làm việc sẽ trễ hơn và kết thúc sẽ sớm hơn so với các ngày trong tuần.

Giờ làm việc của bưu điện VNPost tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, qua nội dung bài viết này thì bạn đọc đã nắm được một cách chính xác về thời gian làm việc các ngày trong tuần và cuối tuần của VNPost để có thể chủ động sắp xếp thời gian và công việc của mình để không bị rơi vào các ngày mà VNPost không làm việc.

Câu hỏi thường gặp

Giờ Làm Việc Của Bưu Điện Vnpost Mới Nhất / 2023

Đôi nét về bưu điện VNpost

VNpost (Vietnam Post) là tên giao dịch viết tắt của Công ty Bưu điện Việt Nam. Được hình thành trên cơ sở triển khai đề án thí điểm hình thành Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (Tập đoàn VNPT) do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 58/2005/QĐ-TTg ngày 23/3/2005.

Cơ cấu tổ chức của Vietnam Post: 68 đơn vị hoạch toán phụ thuộc (gồm 63 Bưu điện tỉnh, thành phố, Công ty PHBC Trung ương, Công ty Datapost, Công ty Vận chuyển và Kho vận, Trung tâm Đào tạo, Công ty Tem Bưu chính); 01 Công ty TNHH một thành viên do Tổng công ty nắm giữ 100% vốn điều lệ; 3 công ty cổ phần do Tổng công ty nắm giữ trên 50% vốn điều lệ và 3 Công ty liên kết.

Vốn điều lệ: 8.122 tỷ đồng. Tổng nhân sự trên toàn mạng lưới: hơn 70.000 người (bao gồm cả cộng tác viên và đại lý).

Với sứ mệnh là: Phục vụ cộng đồng và gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại. Con người tồn tại cần sự kết nối. Sứ mệnh của Bưu điện Việt Nam là một sứ mệnh cao cả, thiết yếu cho cộng đồng, xã hội. Tự hào về sứ mệnh, Bưu điện Việt Nam tâm nguyện cống hiến cho một xã hội gắn kết sâu rộng bằng những dịch vụ chất lượng, phong cách văn minh.

Bưu điện Việt Nam có khát vọng: được khách hàng, đối tác và cộng đồng tại Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao về kết quả của sự nỗ lực của mình. Bưu điện Việt Nam cũng khao khát giữ vững vị thế một doanh nghiệp bưu chính quốc gia uy tín, sánh ngang với các doanh nghiệp bưu chính hàng đầu khu vực và thế giới. Bưu điện Việt Nam tạo ra giá trị và đáp ứng nhu cầu cho khách hàng bằng việc trở thành một phần của chính họ. Đồng thời luôn bên cạnh, luôn lắng nghe để nắm bắt quan điểm, suy nghĩ của khách hàng với tất cả sự tận tâm và mong muốn gắn bó lâu dài.

Giờ là việc của bưu điện VNPost

Giờ làm việc bưu điện trên cả nước

Thời gian làm việc của bưu điện thông thường sẽ bắt đầu từ thứ 2 đến hết thứ 6 hàng tuần và lịch làm việc của bưu điện như trên sẽ được áp dụng cho toàn bộ các bưu cục hoặc các chi nhánh của bưu điện Vietnam post trên phạm vi cả nước.

Giờ làm việc của bưu điện vnpost cụ thể như sau:

Sáng: 7h30′ đến 12h00”

Chiều: Từ 13h00′ đến 19h00”

Tuy nhiên, giờ làm việc của bưu điện vnpost có thể thay đổi để phù hợp với đặc thù của từng khu vực.

Giờ làm việc của bưu điện tại Hà Nội

Đối với hệ thống các điểm giao dịch lớn như Bưu điện Hà Nội, bưu điện Hồ Chí Minh, bưu điện Đà Nẵng thì lịch làm việc của bưu điện có thể sẽ được diễn ra sớm hơn. Giờ mở cửa có thể sẽ bắt đầu từ 6h30′ và giờ đóng cửa cũng muộn hơn khoảng từ 19h00′ – 20h00′.

Thứ 2 – thứ 7: Làm việc từ 7h30 – 19h00

Chủ nhật – ngày lễ: Lịch làm việc từ 8h00 – 18h00.

Giờ làm việc của bưu điện tại Hồ Chí Minh

Hệ thống các bưu cục của bưu điện Hồ Chí Minh thường sẽ mở cửa sớm nhất vào lúc 7h00′ và đóng cửa muộn nhất vào lúc 19’00.

Biết được giờ làm việc của bưu điện các thành phố như trên sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc như bưu điện hà nội giờ làm việc, thời gian làm việc vnpost, bưu điện hồ chí minh mở cửa lúc mấy giờ, từ đó có thể chủ động sắp xếp công việc để qua các điểm giao dịch, bưu cục gần nhất thực hiện quá trình gửi chuyển thư từ, tài liệu, …

Công thức tính Ship cod bưu điện:

Cước ship COD = ( Cước dịch vụ chuyển phát EMS + Cước thu hộ/chi hộ)

Cước dịch vụ chuyển phát EMS phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa, điểm gửi và điểm nhận hàng.

Cước thu hộ/chi hộ tính bằng 1% tiền thu hộ, tối thiểu 15.000đ/lô hàng. Cụ thể:

Giờ làm việc của bưu điện VNpost tại một số tỉnh thành có thể sẽ khác đôi chút, giờ mở cửa, đóng cửa. Để không phải mất thời gian chờ đợi thì tốt nhất hãy đến vào khung giờ từ 8h đến 11h sáng hoặc 14h đến 14h30 chiều. Chỉ cần nắm rõ giờ làm việc của bưu điện VNpost là có thể thuận tiện sắp xếp thời gian để liên lạc khi cần nhận hàng, gửi hàng qua đường bưu điện.

Mách Bạn Giờ Làm Việc Của Bưu Điện Thủ Đức / 2023

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ, một số bưu điện không thể chỉ làm trong giờ hành chính. Vậy bưu điện Thủ Đức làm việc đến mấy giờ?

Theo như định nghĩa về Bưu điện thì nó là một cơ sở được ủy quyền bởi hệ thống bưu chính cung cấp các dịch vụ gửi, tiếp nhận, truyền tải hoặc cung cấp thư từ, chuyển phát hàng hóa.Tổng công ty bưu điện Việt Nam hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển VNPost. Không chỉ có vậy, hiện nay một số bưu điện còn cung cấp những dịch vụ đặc biệt – phi bưu chính như cấp hộ chiếu và các giấy tờ khác của chính phủ, thuê xe mua hàng, hay dịch vụ ngân hàng,…

Đặc biệt hiện nay trong thời buổi công nghệ 4.0, cùng với sự phát triển của mạng xã hội, con người ta không còn sử dụng bưu điện với mục đích như trước đó nữa. Với những thư từ gửi qua bưu điện, họ sẽ có những yêu cầu cao hơn về độ bảo mật, không bị tiết lộ thông tin bên trong. Đó thường là những thư từ, tài liệu quan trọng.

Nhanh.vn kết nối với các hãng vận chuyển trên toàn quốc

Hỗ trợ thu hộ, đối soát COD nhanh chóng chính xác

Bưu điện Thủ Đức là một trong số những bưu cục của VNPost, được cung cấp bởi tổng công ty bưu điện Việt Nam. Địa chỉ cụ thể của Bưu điện Thủ Đức: 128A Kha Vạn Cân, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hiện nay, bưu điện Thủ Đức đang cung cấp những dịch vụ như:

Thu hộ – chi hộ: nộp phí bảo hiểm, vay trả góp, tiền điện, tiền nước, mua hàng qua mạng, tiền phí, tiền lệ phí,…

Điện hoa – quà tặng

Chuyển phát EMS

Bưu phẩm đảm bảo: bưu phẩm được gắn số theo dõi, định vị trong quá trình vận chuyển

Bưu kiện trong nước

LOGISTICS ECO – bưu chính ủy quyền là dịch vụ gửi hàng hóa lớn, được gắn số hiệu theo dõi, định vị trong quá trình vận chuyển

Phát hành báo chí

Phát hàng thu tiền

Dịch vụ chuyển tiền trong nước

Bưu phẩm, bưu kiện quốc tế

Vậy bưu điện Thủ Đức làm việc đến mấy giờ? Theo công bố về giờ làm việc của Bưu điện Thủ Đức thì giờ làm việc của Bưu điện sẽ bắt đầu từ 6h30 và đóng cửa vào 20h hàng ngày.

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Bưu điện đôi khi không thể đáp ứng những nhu cầu về giao nhận hàng của bạn. Vậy giải pháp nào dành cho bạn? Một giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn đó chính là dịch vụ vận chuyển qua chúng tôi Dịch vu vận chuyển qua chúng tôi liên kết với các hãng vận chuyển uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay như Giaohangtietkiem, VNPost, Viettel Post, Ecotrans,… Bạn có thể so sánh, lựa chọn các dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất, với giá cước rẻ nhất, phù hợp nhất với từng đơn hàng của bạn.

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển qua chúng tôi bạn chỉ cần thực hiện các bước đăng ký vô cùng đơn giản, và ngay sau 1 phút đăng ký bạn đã có thể sử dụng dịch vụ tối ưu này. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn còn được hỗ trợ quản lý đơn hàng hiệu quả với tính năng quản lý đơn hàng tập trung. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu hộ COD, trả COD hàng ngày. Không chỉ có vậy, dịch vụ còn khiến bạn hoàn toàn yên tâm, tin tưởng với tính năng đối soát, thanh toán rõ ràng, chính xác, nhanh chóng. Dịch vụ vận chuyển qua chúng tôi chắc chắn là dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất dành cho bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 【Tin Tức】Giờ Làm Việc Của Bưu Điện Hà Nội / 2023 trên website Asus-contest.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!